Ông Đỗ Trung Thoại thôi làm tổ trưởng tổ công tác xử lý vụ cưỡng chế

Tuệ Minh (GDVN) - Chiều 12/2, Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã quyết định để ông Đan Đức Hiệp phụ trách tổ công tác xử lý những vấn đề liên quan đến vụ cưỡng chế.

Trước đó, trong cuộc họp khẩn sáng 11/2 của UBND TP. Hải Phòng, ông Đỗ Trung Thoại - Phó chủ tịch UBND TP. Hải Phòng đã được phân công phụ trách tổ công tác triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 43/TB - VPCP ngày 10/02/2012 của Văn phòng Chính phủ kết luận về vụ việc cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng.

Tuy nhiên, khi quyết định này được đưa ra, trong dư luận đã xuất hiện nhiều ý kiến bày tỏ sự không đồng tình khi ông Thoại chính là người đã phát ngôn việc phá nhà gia đình anh em ông Vươn là do người dân bức xúc đập phá (!). Và với phát ngôn như vậy, dư luận cho rằng trong đó có dấu hiệu bao che cho những sai phạm của lãnh đạo UBND huyện Tiên Lãng.


Bí thư Nguyễn Văn thành đã chủ trì buổi họp của ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng chiều nay

 Và ngay chiều 12/2, Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng dưới sự chủ trì của Bí thư Nguyễn Văn Thành đã tổ chức cuộc họp quyết định phân công ông Đan Đức Hiệp - Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng thay ông Đỗ Trung Thoại phụ trách tổ công tác giải quyết những vấn đề liên quan đến vụ cưỡng chế khu đầm tôm theo chỉ đạo của Thủ tướng. 

Cũng trong buổi họp này, ban thường vụ đã thông qua hàng loạt nội dung cụ thể để triển khai thực hiện những kết luận của Thủ tướng Chính phủ như: thu hồi các quyết định không đúng pháp luật của Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng về việc thu hồi đất và cưỡng chế thu hồi đất đã giao cho ông Đoàn Văn Vươn...

NHỮNG NỘI DUNG THỰC HIỆN:

1. Ban Cán sự đảng Uỷ ban nhân dân thành phố:

- Chỉ đạo thu hồi các quyết định không đúng pháp luật của Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng về việc thu hồi đất và cưỡng chế thu hồi đất đã giao cho ông Đoàn Văn Vươn. Xử lý các vi phạm về sử dụng đất của ông Đoàn Văn Vươn theo đúng các quy định của pháp luật và làm thủ tục cho ông Đoàn Văn Vươn sử dụng đất theo đúng quy định của Luật đất đai.

- Kiểm điểm làm rõ trách nhiệm về việc:
+ Chấp thuận đề nghị cưỡng chế thu hồi đất không đúng pháp luật của Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng.
+ Khi vụ việc xảy ra chậm chỉ đạo làm rõ đúng sai và trách nhiệm của tập thể, cá nhân; báo cáo chưa đầy đủ - nghiêm túc với Thủ tướng Chính phủ; việc thực hiện cung cấp thông tin chưa kịp thời, thiếu chặt chẽ gây bức xúc trong dư luận.

- Chỉ đạo Thanh tra thành phố, Công an thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm điểm trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ Uỷ ban nhân dân thành phố giao tại Công văn số 4778/UBND-ĐC ngày 17-8-2011 về việc hướng dẫn Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng thực hiện việc cưỡng chế đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

- Chỉ đạo Văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố kiểm điểm việc theo dõi, nắm bắt tình hình thực hiện Công văn số 4778/UBND-ĐC ngày 17-8-2011 của Uỷ ban nhân dân thành phố; việc cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tin đại chúng theo quy định.

- Chỉ đạo các ngành chức năng và các quận, huyện rà soát đánh giá hiện trạng tình hình quản lý sử dụng diện tích đất bãi bồi ven sông, ven biển, đề xuất cơ chế, chính sách, biện pháp chấn chỉnh, tăng cường kỷ cương pháp luật, nâng cao hiệu quả quản lý sử dụng quỹ đất này theo quy định của pháp luật, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

2. Đảng uỷ Công an thành phố:

 - Chỉ đạo nhanh chóng điều tra để đưa ra xét xử nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật việc phá dỡ nhà của ông Đoàn Văn Vươn.

- Chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm của Công an huyện Tiên Lãng về việc không tham mưu tốt cho Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng; không nắm chắc tình hình; xử lý tình huống không tốt để gây hậu quả nghiêm trọng.

3. Đảng uỷ Công an thành phố, Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, Tòa án nhân dân thành phố:

 Khẩn trương đưa vụ án “giết người và chống người thi hành công vụ” ra xét xử công khai, bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật. Xem xét tình tiết giảm nhẹ đối với bị cáo do các quyết định không đúng pháp luật của Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng.

4. Ban Thường vụ Huyện uỷ Tiên Lãng:

- Kiểm điểm làm rõ trách nhiệm và đề xuất hình thức xử lý theo đúng quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước đối với tổ chức, cá nhân liên quan đến những vi phạm trong việc giao đất, thu hồi đất, tổ chức cưỡng chế thu hồi đất.

- Chỉ đạo việc đình chỉ công tác đối với cán bộ và chỉ đạo Đảng uỷ xã Vinh Quang kiểm điểm trách nhiệm tập thể và cá nhân có liên quan đến vụ phá dỡ nhà của ông Đoàn Văn Vươn.

- Tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện, sớm ổn định tình hình tư tưởng cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân địa phương.
5. Ban Cán sự đảng Tòa án nhân dân thành phố:

 Xin ý kiến của Ban Cán sự đảng Tòa án nhân dân Tối cao về việc chỉ đạo Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng và Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng nghiêm túc kiểm điểm việc xét xử đối với vụ việc này.

6. Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố:

 Xin ý kiến của Ban Cán sự đảng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao về việc chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm về việc kiểm sát đối với việc xét xử vụ việc này.

7. Đảng uỷ Bộ Chỉ huy quân sự thành phố:

 Chỉ đạo kiểm điểm Ban chỉ huy Quân sự huyện Tiên Lãng về việc không tham mưu tốt cho Uỷ ban nhân dân huyện Tiên Lãng trong việc tổ chức cưỡng chế thu hồi đất; tự ý điều động lực lượng không báo cáo xin phép cấp trên theo quy định, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng uỷ Quân khu III.

8. Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông:

 Kiểm điểm về việc tham mưu cho Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân thành phố việc tổ chức cung cấp thông tin và định hướng thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.

9. Ban Thường vụ Thành uỷ:

Nghiêm túc nhận trách nhiệm trước Bộ Chính trị, Ban Bí thư; trước Đảng bộ và nhân dân thành phố; tự kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc toàn diện, chỉ rõ nguyên nhân khách quan, chủ quan để xảy ra vụ việc này và chỉ đạo rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về đất đai, kiện toàn bộ máy và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức làm công tác quản lý nhà nước về đất đai, không để xảy ra vụ việc tương tự. Sớm ổn định tình hình mọi mặt của huyện Tiên Lãng.

16 Nhận xét

  1. hoàng hửu phướclúc 07:13 13 tháng 2, 2012

    Chòi trông cá ở miền Nam là đây !
    ngồi ở đó mát và tha hồ mà trông cá nuôi
    http://vn.360plus.yahoo.com/tdmuoi/article?mid=422
    cái nhà bê tông cốt thép 2 tầng do anh Quý vay của Bố 200 cây vàng xây 1997 , vàng năm đó chỉ 5 triệu 1 lượng thôi , tương đương tỷ đồng lúc bấy giờ số vàng này bi giờ vẩn chưa trã được =

    theo vợ anh quý và và vợ anh Vươn nói với đài nước ngoài thì khi xây mua hơn 500 triệu tiền vật liệu và phải tốn khoảng năm trăm triệu tiền nhân công xây vì đường xa rất khó vận chuyển vật liệu xây dựng

    vậy mà lúc khoe công thì bảo nhà là bongke ,có cả hầm công sự ,tức là thừa nhận là siêu kiên cố

    Điều 143. (BLHS) Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản
    4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:
    a) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

    khi bị điều tra ai phá hoại thì xám hồn , lu loa nói là chòi trông cá , ( cái cầu tiêu của người nông dân miền nam ) để thoát tội tù giam

    nếu bi giờ đền đền căn nhà ấy bằng đúng số vàng vay lúc đó là 200 cây SJC thì bọn phá có đền nổi không ????

    bổ xung chứng cứ

    giá vàng năm 1997
    http://www.giavangsjc.com/gia-vang-gia-vang-the-gioi/gia-vang-bac-bach-kim-the-gioi-nam-1997.nd5-dt.33.001003.html

    bà Bà Phạm Thị Hiền trã lời Mặc Lâm RFA
    Dạ thưa anh, cái ngôi nhà của nhà em hai tầng với lại tất cả chuồng trại nếu như mà xây trên cái mặt bằng trên đường bằng phẳng thì nó chỉ mất có khoảng 500 triệu thôi, thế nhưng để chuyển được tất cả nguyên vật liệu thì huy động cả tiền và công các thứ thì nó phải gấp đôi cái giá như thế, là bởi vì chuyển từ trên đường xuống tới chỗ nhà em xây lên cái công trình đấy thì tiền công cũng phải tương đương với tiền nguyên vật liệu anh ạ.

    http://www.rfa.org/vietnamese/vietnam/xa-hoi/interview-victim-coercion-ml-01172012153607.html

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cái này thì nói quá!nhà nào xây 200 cây vàng lúc ấy. 20-30 cây thì còn nghe được, vả lại 20 cây nếu có cũng là bổ vào tiền công xây dựng. Năm 1996 xi-măng khoảng 10 bao/ 1 chỉ vàng. 200 cây vàng tôi có thể xây ngôi biệt thự trên đất ấy.

      Xét tài sản ngôi nhà của hộ gia đình ông Đoàn Văn Vươn bị bọn cầm quyền Tiên Lãng hủy hoại thì phải xét theo giá thực tế hôm nay. Và tôi dám chắc là có thể định giá được 500 triệu trở lên.

      Hy vọng bà Vươn và quý báo phỏng vấn không tự làm khó cho gia đình mình

      DL

      Xóa
  2. Ôi làm lãnh đạo của một thành phố lớn như thế mà không nhận thức được thế nào là điều đúng để làm cho đúng. Phải chờ đến Thủ Tướng chỉ vẽ cho mới biết được ngọn ngành.
    Tục ngữ có câu "Cục cứt cũng có đầu to đầu nhỏ". Cả tập đoàn lãnh đạo của Hải Phòng còn thua cả ... cứt.

    Trả lờiXóa
  3. Tôi lấy làm tiếc khi không để ông quan Thoại làm tổ trưởng tổ công tác xử lý vụ cưỡng chế. vì sao ư ??? vì bàn dân thiên hạ mất cơ hội thưởng thức những vở chèo đang cực kỳ hấp dẫn. hy vọng "tổ công tác xử lý vụ cưỡng chế" có khả năng trình diễn các vở tuồng này đặc sắc một chút cho thiên hạ thư giãn. chứ nếu mà cứ đường đường chính chính như ở các xã hội tiên tiến thì có gì vui đâu .

    Trả lờiXóa
  4. Chúng nói cưỡng chế sai mà thằng nào thằng đó chảy nước miếng, để mà xem cuối cùng chúng cũng lấy mà lấy một cách khôn ngoan hơn và người dân Tiên Lãng sẽ còn là nạn nhân cho lòng tham vô bờ của đảng cướp.

    Mọi người dân Tiên Lãng muốn ngăn chận thủ đoạn khó lường của bọn cướp từ TW tới địa phương là phải đoàn kết chung tay với gia đình anh Vươn để chống lại bản án tù nặng nề mà bọn cướp sẽ áp đặt lên gia đình anh Vươn, không can thiệp được cho gia đình anh Vươn là đồng nghĩa người dân Tiên Lãng chấp nhận đến lượt mình bị cưỡng chế không thua kém gì trường hợp nhà anh Vươn.

    Khi mà mọi người dân cùng đoàn kết thì cho dù đảng cướp mạnh đến đâu cũng khó lòng mà cưỡng chiếm được đất đai và cái giá mà chúng phải trả là không nhỏ cho sự tồn vong của chúng.

    Cả nước hãy chung tay đồng lòng không để chúng cướp mãi của người dân, mà bắt đầu là từ người dân Tiên Lãng

    Trả lờiXóa
  5. Toàn trò mèo. Sau 82 năm dài phải gồng lưng chịu đưng vì bị tên HCM và đồng đảng lừa bip,phỉnh phờ và kể cả bị ép buộc. Dân VN có Ai còn lạ gì nhưng trò ma.thói đểu...của bọn Cộng Sản VN. TRhằng nào cũng như thăng nấy, từ cái tên đảng trưởng đảng cướp cho đến đám tay sai,chạy việc hưởng xái đều cá me 1 lứa y như nhau. Thằng nào? Con nào? đứa nào? cũng đều là quân gian,ác CS cả. Chúng phân công nhau, luân phiên thay nhau thỏa sức dùng mọi cách, tìm moi phương, dùng tất cả kế mưu để cướp cảu Dân, bán của Nước... đúa nào cũng cha truyền,con nôi,cháu tiếp, anh em nối đuôi... vinh thân,phì gia,nhà cao,cửa rộng,trang trại,lầu đài,lên xe toàn loại xịn(như 3 Dũng,có 3 đưa con,thì cả 3 đều du học Âu,Mỹ...rồi về giữ toàn quyền cao chức trọng,ngay như 2 anh em nhà họ Lê gì gì đó ở HP.Dù chỉ là hạng tép riu cũng vẫn Anh Chủ Tịch Huyện Tiên Lãng, E chủ tịch xã Quang Vinh- Trên khấp VN kể sao cho siết,vạch sao cho hết trong số 3 triệu tên của cái đảng VC...toàn là trò mèo này! Tội ác vô vàn của VC đối với DTVN, nhất định trời không dung,đát chẳng tha.NDVN tất nhiên phải vùng lên,phải đứng đậy cùng nhau "lật" chúng xuống, quyết không tha. Gương thành công của ND Trung cận Đông,thành công của ND Bắc Phi và cả gương thành công của ND ở toàn coi Đông Âu bị CS thống trị và nhất là ở cái nơi VC luôn xưng tụng nào là thành trì vững chắc nhất,nào là cái nôi bất khả xâm phạm, là chỗ dựa bền vững...đã bị ND,bị những người Dân Chủ...yêu Tự Do, quý Nhân Quyền...đưng lên thẳng tay lật đổ,đánh cho sụm bà chè. Tà thuyết độc tài CS bị toàn dân quăng dưới hầm xí, tưọng đài của các tên độc tài khát máu Lênin,Sits-Ta-Lin đều bị giật đổ...loat đường.

    Trả lờiXóa
  6. Hội Nghị Diên Hồnglúc 09:34 13 tháng 2, 2012

    Cập nhật đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam:

    Người Việt ở Hoa Kỳ đang kiến nghị lên tổng thống Obama để đấu tranh vì nhân quyền cho Việt Nam đã đủ và hơn 25000 chử ký theo yêu cầu, hiện giờ là 31004 người tham gia. Chính quyền Mỹ sẽ nghiên cứu vấn đề này và áp lực cộng sản Việt Nam phải thi hành đúng luật nhân quyền để tiến tới bang giao buôn bán giữa hai nước tốt hơn.

    https://wwws.whitehouse.gov/petitions#!/petition/stop-expanding-trade-vietnam-expense-human-rights/53PQRDZH

    Trả lờiXóa
  7. Chính quyền làm bậy gây thiệt hại cho nhân dân, có hành vi ăn cướp khiến dân phải tự vệ thế mà chỉ có kiểm điểm thôi hả, mẹ chúng nó, thế thì gia đình anh Vươn anh Quý cũng chỉ nên bị kiểm điểm? Không làm được như thế thì những lời trên cũng toàn lời lấp liếm của bọn ăn cướp khốn nạn!

    Trả lờiXóa
  8. Không biết ông Vươn, ông Quí còn đủ hình hài để nhận lại ao hồ để sản xuất không các bạn. Hay khi chưa ra tù đã bị xã hội đen thịt mất, rồi bọn chúng sẽ thu hồi lại vì mấy bà vợ làm ăn không có hiệu quả. Các bạn thử đoán xem ?

    Trả lờiXóa
  9. Nhắn gửi
    _ Thoại ( PCTHP ) Hải phòng
    _ Ca ( GĐCAHP ) Hải Phòng
    _ Hiền ( CTTL ) Hải Phòng
    _ Khánh ( CVPTL)Hải Phòng
    _ Chuân ( TGHTL)Hải phòng
    _ Liêm ( CTXVQ ) Hải phòng
    _ Kết, Đoàn ; Hải phòng
    Nhắn đến tất cả lũ chúng M thế này: Từ cái quần, cái áo, miếng ăn nhét vào mồm chúng M đến xe chúng M đi, dép lót chân chúng M thậm chí đến cái lau miệng, chùi đít chúng M cho con cái chúng M ăn , học này lọ cũng từ những đồng tiền đóng góp từ lao động đổ mồ hôi trên đổ mồ hôi dưới, đổ mồ hôi trán, rán mồ hôi L của nhân dân , thế mà M lại vu oan giáo hoạ cho dân ( phá nhà ông vươn )
    _ ( Thoại ) ; M cướp của dân để làm nhà cao cửa rộng thì M gọi là nhà, còn ông vươn làm đổ cả mồ hôi B để làm nhà thì M gọi là chòi,
    _ ( Ca ) ; M đưa quân ăn lương từ đồng tiền đóng góp của nhân dân, mà cả trăm con người đi áp bức 3 người nông dân, mà không sờ được vào b ông ấy mà M bảo là trận đánh hay, đánh đẹp à, M lại còn muốn viết lên thành sách, sách của M chỉ để cho phụ nữ lót đít thôi, M mà đánh trận như thế với giặc ngoại xâm thì giặc nó thịt M rồi chứ ngồi đấy mà bốc phét.
    _ ( Khánh ) ; M chả hiểu gì luật pháp đất đai, ăn uống cho đẫy vào rồi óc M nó biến thành phân chó, M nói như thằng điên, M ví nhận khoán đất như vay tiền ngân hàng à, sao M ngu thế
    – vay tiền ngân hàng, thì đồng tiền nó là đồng tiền, trả rồi vay lại, không vay được chỗ này thì vay chỗ khác, giá trị vẫn vậy.
    – Còn đất nhận khoán thì phải đầu tư, thậm chí phải đổ cả máu vào mới có cái thu, đến lúc đầu tư vào rồi chúng M bảo người ta trả lại , trả lại rồi chúng M không cho người ta thuê nữa, chúng M cho người nhà chúng M thuê để lấy chênh lệch, đến lúc nhà nước đền bù chúng M chia nhau, thế chẳng khác gì chúng M ăn cướp của người ta còn gì nữa.
    _ ( Liêm ) M dựa vào thằng anh M làm chủ tịch huyện rồi M muốn làm gì thì làm à, M ăn , M mặc của nhân dân chứ có phải của thằng anh M đâu mà M làm thế, M sống để nhìn thấy người này người khác không ,hay M nhắm mắt mà đi.
    _ ( Chuân ) ; M làm tuyên giáo mà nói bậy nói bạ thế à, M nói bậy bạ thì về nhà mà nói cho vợ, con M nghe chứ ai đời nào lại nói trước bàn dân thiên hạ , mà toàn là đẩng viên như thế mà nghe được à, M lại còn nói sấu đến các bậc tiền bối , những trí thức tâm huyết của đất nước, đó là tài sản quí của đất nước đấy, chứ hiểu biết ngữ M thì không bằng lông chân của các vị đó.
    Nếu chúng M còn chút nào phần người thì những việc làm về sau nhất thiết phải suy nghĩ cho kỹ là chúng M đang ở đất nước nào, ăn, mặc,sống bằng cái gì từ đâu mà có,dành độc lập từ đâu, do ai
    _ ( Kết, Đoàn ) ; Chúng M cũng là những người dân, là người máu đỏ da vàng sống trong nhân dân, được nhân dân bao bọc cũng ăn bằng cơm, bằng gạo hay chúng M ăn bằng cứt mà chúng M ác thế, chúng M âm mưu để chiếm đoạt của ông vươn, chiếm đoạt mồ hôi , nước mắt của người khác , chúng mày làm gì thì cũng để lại một chút phần con người chứ sấu sa hơn cả chó dại thế thì bố mẹ, vợ con chúng M sống với ai, chúng M tưởng nhân dân không biết âm mưu của chúng M đấy à, người ta biết hết nhưng người ta không dám nói ra sợ chúng M lại cắn vào Đít họ đấy thôi , anh ,em Kết , Đoàn ạ .

    Trả lờiXóa
  10. Chế độ cộng sản đã biến người dân thành vô cảm để dể dàng trở thành nô lệ cho họ - đó là chân lý, cho dù chóp bu của đảng CSVN có cố gắng làm vừa lòng quốc tế về luật nhân quyền- nhưng chân lý ấy vẫn không bao giờ thay đổi

    Trả lờiXóa
  11. cách mạng lảo thànhlúc 20:53 13 tháng 2, 2012

    các bác cứ nhớ mặt bọn này cho e ,tội tụi nó mình phải liệt vào hàng có nợ máu với nhân dân ,CSVN hay sử dụng đấy nhé

    Trả lờiXóa
  12. Không Cộng Sảnlúc 23:08 13 tháng 2, 2012

    Ông Thoại mà làm tổ trưởng thì khác nào gửi trứng cho Ác!.Thật là hú hồn!!!

    Trả lờiXóa
  13. Không Cộng SảnFeb 13, 2012 08:08 AM
    Ông Thoại mà làm tổ trưởng thì khác nào gửi trứng cho Ác!.Thật là hú hồn!!!
    Trả lời
    Ông Thoại hay ông nào làm cũng thế mà thôi; họ đêu làm theo chỉ thị.

    Trả lờiXóa
  14. Ngày nào mà Lãnh Đạo VN còn xử dụng "chính trị", "chức vụ", "quyền lực" để mà ngang nhiên xông vào giải quyết , hoặc làm ảnh hưởng đến những vấn đề liên quan đến Pháp Luật, là ngày đó VN còn Luật Rừng và Hiến Pháp sẽ không là gì cả mà chỉ là công cụ của việc " Bảo Kê" .

    Viêc Tiên Lảng là của Tòa Án, TT là cái thá gì mà "chỉ đạo" việc của Luật, của Tòa Án nhỉ?.

    Đề nghị Ban Lãnh Đạo Hải Phòng đệ đơn kiểm điểm TT 3D, người đã vi hiến, kẽ dốt mà tự cho mình là Thượng Đế, đúng trên Pháp Luật,trong khi tất cả chúng ta ""đều là Anh Hùng Đất Cảng Thứ Thiệt""!.

    Đã là "Cá Mè mà Không Đồng Lứa" là phải hạ sát thủ thôi!.

    Trả lờiXóa
  15. "vừa là thằng tham quan ăn cướp của dân lành bây giờ vừa làm chánh án xử tội người bị hại" trò hề này chỉ diễn ra trên đất nước dân chủ VN của tôi mà thôi. Thủ tướng VN anh minh GỚM tHẬT

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn