Tiến lên Xã Hội Chủ Nghĩa là tiến đi đâu? - Dân Làm Báo

Tiến lên Xã Hội Chủ Nghĩa là tiến đi đâu?

Ngọc Ẩn (Danlambao) - Đảng cộng sản Việt Nam, đảng cộng sản Đông Đức, Tiệp Khắc, Trung Quốc, Ba Lan, Hung Gia Lợi, Liên Xô, Cuba, Bắc Hàn, Campuchia đã mong ước tiến lên XHCN. Trong số đó thì anh đầu đàn là Liên Xô đã tiến lên chủ nghĩa tư bản, kế đến là Ba Lan, Hung Gia Lợi, Tiệp Khắc, Đức, Campuchia đều tiến lên chủ nghĩa tư bản. Những đất nước còn lại thì cái đầu rúc vào tư bản kiếm ăn, kéo theo cái đuôi định hướng XHCN. Cái đuôi XHCN quá nặng ký vì chứa một bầy heo, con nào cũng mập ú và ăn tạp, ăn bẩn khiến cho tiến lên bất cứ chủ nghĩa nào khác rất là vất vả và mệt đuối toàn dân.

Ông Hồ Chí Minh từ năm 1945 đã làm cách mạng đòi tiến tiến lên XHCN. Cái sự nghiệp cách mạng và tiến lên XHCN suốt cuộc đời của ông Hồ chỉ vỏn vẹn trong hai câu thơ là đủ diễn tả trọn vẹn.

Bên kia biên giới là nhà Bác Mao
Bên này biên giới cũng nhà Bác Mao.

Ông Hồ đã ấu trĩ để Mao Trạch Đông lừa và thừa lệnh Mao mà giết người anh em miền Nam không thương tiếc để chiếm đất, chiếm biển, chiếm tài nguyên đất nước Việt để rồi dâng cho TQ. Bác Hồ có công chiếm được miền Nam Việt Nam cho TQ. Nếu Bác Hồ khôn hơn đứa bé 10 tuổi một tí tẹo thì Bác đã hợp tác với dân VNCH ở miền Nam mà chống Tàu thì ngày nay VN có thể sánh vai với Nhật và Nam Hàn là những quốc gia mà Bác và đảng đã chửi bới không thương tiếc trong thời chiến tranh Nam Bắc chỉ vì làm bạn với đế quốc Mỹ. 

Lịch sử thường hay tái diễn, năm nay là 2012 mà ông Tổng Bí Thư Đảng Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục tuyên bố là toàn dân khao khát tiến lên XHCN. Ông Hồ quả là có tài trồng người... lú cho nên 67 năm sau vẫn có đứa đàn em lú ngang vai vế Bác.

Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thì bỏ tù, đánh đập những người dân yêu nước chống bọn Tàu xâm lược. Ông Thủ Tướng dâng cả vùng Bauxite Tây Nguyên cho Tàu. Luật Sư Cù Huy Hà Vũ can ngăn thì bị ngài Thủ Tướng dùng hai bao cao su buộc tội và bỏ tù để trả thù cá nhân vì dám cả gan gián tiếp gọi ngài Thủ Tướng là thái thú. Thủ Tướng mà lòng dạ tiểu nhân như thế thì có khác gì những tên vô loại?

Nhà Báo Đìếu Cày biểu tình chống Tàu cũng bị ngài Nguyễn Tấn Dũng cho gỡ lịch tới hết hạn tù vẫn chưa thả ra. Ai nói là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng không khâm thử Hoàng Đế TQ thì cứ mở mắt cho to mà nhìn hành động của ngài Thủ Tướng. Đến đây xin phép sửa lời của cố Tổng Thống Thiệu là "Đừng nghe những gì Thủ Tướng nói mà hãy nhìn kỷ những gì Thủ Tướng làm".

Chị Tạ Phong Tần, Anh Ba Sài Gòn còn ngồi tù không bản án vì dám chống quân Tàu xâm lược. 99% lý do là do Ngài Thủ Tướng và ngài Tổng Bí Thư nhận lệnh cấm thả từ Hoàng Đế Trung Hoa. Không thả 3 người anh hùng dân tộc thì bị dân và cả thế giới tự do mắng chửi thậm tệ và không chừng còn mất luôn máng cám lợn. Thả ra thì bị Hoàng Đế TQ bợp tai, đá đít và không chừng lột luôn lon Thái Thú Giao Chỉ quận. Thật quá khó xử!!!

Bác Hồ thật may mắn vì ở thời Bác chưa có internet và chưa có bọn bloggers phản động nên Bác tha Hồ lừa gạt nhân dân, thủ tiêu đối lập không thương tiếc và vẫn đuợc gọi là cha gìa dân tộc. Ngày nay thì trời sinh Dũng và Trọng lại sinh ra "Dân Làm Báo" "Quan Làm Báo" "Biển Đông" để làm gì hở trời? Làm sao bịt miệng bọn nó đây? Bác có sống dậy chắc phải đầu hàng vô điều kiện.

Viết vòng vo đã nhiều bây giờ mới nhập đề và thắc mắc là có gì trong XHCN mà các ngài đệ tử ruột của Bác Hồ cứ đòi tiến lên bằng được? Nhìn vào xã hội VN ngày nay thì chúng ta phải biết con đường tiến lên XHCN đầy chông gai, cạm bãy chết người. Càng tiến tới gần càng khó khăn và đau thương, oán hận, nước mắt và máu đổ thịt rơi chồng chất ngất trời. Con đường càng tiến gần XHCN thì càng thê thảm và cuối con đường là vực thẳm XHCN sẽ nuốt toàn dân và tổ quốc. Nhìn vào xã hội ngày nay dưới chế độ XHCN theo kiểu cách cộng sản thì chúng ta có thể kết luận:

- XHCN là một xã hội khủng hoảng kinh tế.

- XHCN là một xã hội suy đồi đạo đức trầm trọng.

- XHCN là một xã hội sinh sản ra tham nhũng lúc nhúc như giòi bọ.

- XHCN là một xã hội mà bọn đầu sỏ tham nhũng cũng là bọn cầm quyền chống tham nhũng và kêu gọi chống tham nhũng.

- XHCN là một xã hội mà kẻ tham nhũng có quyền bỏ tù người chống tham nhũng. Trường hợp đang xảy ra cho nhà báo Hoàng Khương.

- XHCN là một xã hội mà nông dân bị cướp đất khiến không còn ruộng vườn để cày cấy. Giới bần cố nông là đau thương nhất trong XHCN.

- XHCN là một xã hội mà kẻ bán nước bỏ tù người yêu nước. Trường hợp nhạc sĩ Việt Khang, Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Anh Ba Sài Gòn, Trần Huỳnh Duy Thức.

- XHCN là một xã hội mà kẻ cầm quyền cũng là kẻ cướp được luật pháp bảo vệ.

- XHCN là một xã hội bị bọn cầm quyền cấm tự do ngôn luận.

- XHCN là một xã hội không có tầng lớp trung lưu ví như lâu đài xây trên cát.

- XHCN là một xã hội chỉ còn giới bóc lột và giới nô lệ.

Đương nhiên các thành phần có quyền bóc lột, tham nhũng như ngài Thủ Tướng Dũng và ngài Tổng Bí Thư Trọng thuộc thành phần bóc lột cho nên họ rất khao khát tiến lên XHCN. Đám dân đen thuộc thành phần nô lệ thì rất khiếp sợ, chạy xa khi nghe tiến lên XHCN.

Bao giờ có người trong các ngài lãnh đạo tuyên bố thả những người tù lương tâm, những người tù yêu tổ quốc như LS. Cù Huy Hà Vũ, Anh Trần Huỳnh Duy Thức, Linh Mục Lý và những anh hùng, anh thư nước Việt thì chúng ta có thể tin là lãnh đạo bắt đầu sáng suốt.

Bao giờ các ngài lãnh đạo có hành động thực tế chống bọn xâm lược TQ thì nguời dân tin tưởng là trong đảng vẫn còn người không chịu làm thái thú.

Bao giờ các ngài lãnh đạo từ bỏ con đường tiến lên XHCN, chả lẽ các ngài cứ sống mãi trong sự nghiệp ngu đần, lú lẫn của Bác hay sao?

17-9-2012Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo