'Quý tử' nhà thủ tướng vào Trung Ương Đoàn - Dân Làm Báo

'Quý tử' nhà thủ tướng vào Trung Ương Đoàn

CTV Danlambao - Con trai út của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Minh Triết vừa được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2012-2017. Buổi bỏ phiếu bầu chọn được diễn ra hôm 13/12, với sự tham dự của 999 đại biểu Đoàn TNCS trên cả nước.

Tổng cộng 174 ứng cử viên có tên trong danh sách bầu cử để chọn ra 151 người vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành TƯ đoàn. 174 người có tên trong danh sách bầu cử đều đã được sắp xếp và cất nhắc từ trước, việc bỏ phiếu chỉ mang tính hình thức. Ông Nguyễn Đắc Vinh tái đắc cử vị trí Bí thư thứ hất TƯ đoàn.

Con trai TT là Nguyễn Minh Triết có tên trong danh sách 151 Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đoàn

Thạc sĩ Nguyễn Minh Triết sinh năm 1990 (Wikileaks), là con trai thứ ba trong gia đình TT Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Minh Triết du học tại Anh vào năm 2004, tức là khi 14 tuổi!? Về việc Thủ tướng lấy đâu ra tiền cho con du học thì đến nay vẫn còn là điều bí ẩn, tương tự như chuyện TT có thể qua mặt chính sách 'sinh đẻ có kế hoạch' rất ngặt nghèo dành cho cán bộ, đảng viên.

Một bài viết trên báo Tiền Phong của TƯ đoàn TNCS HCM từng nói rằng từ tháng 11/2011, Nguyễn Minh Triết vẫn còn là một cán bộ đoàn cấp cơ sở.

Hai người con khác của TT Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Nghị đang giữ chức thứ trưởng Bộ Xây Dựng, và con gái là cô Nguyễn Thanh Phượng nắm giữ Ngân hàng Bản Việt.

Khuôm mặt  đầy vẻ mơ mộng của Thủ tướng tại buổi khai mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần X

Đại hội đoàn toàn quốc lần X hôm 12/12/2012 khai mạc hôm 12/12/2012, đây là Đại hội lớn nhất của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, một tổ chức ngoại vi của đảng cộng sản với hơn 7 triệu đoàn viên.

Ông Nguyễn Tấn Dũng xuất hiện tại phiên khai mạc và dự kiến sẽ xuất hiện tiếp vào ngày mai, 14/12 trong buổi đối thoại với đại biểu thanh niên tham dự đại hội.

Theo chương trình của đại hội, ông Dũng sẽ trả lời các câu hỏi do đoàn viên thanh niên cả nước gửi tới. Là một cựu đoàn viên, người viết bài có gửi đến thủ tướng câu hỏi với nội dung: Đề nghị TT cho biết cảm nghĩ sau khi con trai út trúng cử vào Ban Chấp hành TƯ đoàn?
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo