Cảnh sát giao thông hay bọn đầu gấu trộm cướp? - Dân Làm Báo

Cảnh sát giao thông hay bọn đầu gấu trộm cướp?


CSGT xúm lại đánh đập và lái xe cảnh sát tông thẳng vào người dân. 

Facebooker Hương Cao - Đây là bộ mặt của từng người một trong nhóm cảnh sát giao thông quận 8 đã lái xe tông thẳng vào người dân rồi ra tay đánh đập người dân, 

Vào lúc 20h10 ngày 03/04/2013, trước mặt Ủy Ban Nhân Dân quận 8, một nhóm CSGT thuộc phòng CSGT quận 8 đã chặn xe người dân với những điều phạt hết sức vô lí để mong muốn lấy tiền và ăn hối lộ của người dân bỏ túi riêng. 

Vì tranh chấp, chê tiền của người dân đút và túi của mình ít (Bị lỗi xe không kính mà nhét vào túi cảnh sát 500.000 VNĐ vẫn bị chê ít) nên đã ra oai lớn tiếng chửi bới người dân, gây xô xát lớn giữa cảnh sát và người dân. Hơn thế nữa một anh cảnh cát đã lái xe cảnh sát tông thẳng vào người một cô gái đang bị phạt xe, khiến cô ngày ngả lăng quay ra đường. Còn mấy cảnh sát khác thì đứng nhìn và còn cười lớn tiếng, thấy chưa xong chuyện, nhóm CSGT còn xúm nhau lại đánh đập cô gái và người bạn đi cùng trước mặt bao nhiêu người khác. Lại còn gọi thêm 2 thằng giang hồ đến phụ giúp thêm, đánh đập hai người dân này. Một đội 6 người công an bao vây lại bên ngoài để cho 2 thằng giang hồ ở giữa đánh đập không thương tiếc 2 người dân vô tội. 

Hỏi xem công lý ở đâu? Khi người cán bộ của dân lại ra tay đánh đập và lấy xe công an tông thẳng vào người dân không thương tiếc. Mong rằng các cơ quan có thẩm quyền sẽ thấu hiểu và giải quyết cho người dân vô tội, đồng thời làm sạch đội ngũ cán bộ xấu xa này để trả lại công bằng cho người dân. 

(Đây là hình ảnh thật, khuôn mặt thật của 6 người được gọi là CẢNH SÁT GIAO THÔNG đã tham gia vào vụ hành hung đánh người dân vào lúc 20h10 tối ngày 03/04/2013 thuộc Phòng Cảnh Sát giao Thông Quận 8)

Các bạn trên Facebook hãy chia sẻ hình ảnh và bài viết này cho tất cả các bạn của bạn. Để tất cả mọi người đều nhìn thấy bộ mặt xấu xa và bẩn thỉu, thú đội lốt người của nhóm 6 Cảnh sát giao thông thuộc phòng CSGT quận 8. Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo