Lật thuyền là việc của nước và gió - Dân Làm Báo

Lật thuyền là việc của nước và gió

Cô gái bị an ninh đánh trong buổi biểu tình tại Sài Gòn hôm 1.5

David Thiên Ngọc (Danlambao) - Qua sự việc nhân dân cả nước xuống đường hô hào vận động làm sạch môi trường trả lại màu xanh và trong lành cho biển, trả lại sự sống cho cá tôm và các loài thủy hải sản hầu nuôi sống ngư dân, và nhân dân cả nước, xa hơn là sự sống còn của dân tộc, tiền đồ giang san đất nước trong những ngày cuối tháng tư và nhất là ngày 1.5.2016 này trên hai thành phố lớn hai đầu Tổ Quốc và các thành phố biển Miền Trung nước ta. Đảng cộng sản Việt Nam đã công khai lộ rõ bộ mặt là loài cầm thú dã man, mọi rợ cam tâm bán nước, hại dân qua các hành động của chúng đối với nhân dân.

Cả thế giới đã và đang ra sức nỗ lực vận động mọi người, mọi chính phủ cùng nhau góp sức làm "sạch, xanh" trái đất, chống gây ô nhiễm môi trường, nó là mối đe dọa cuộc sống của nhân loại và hủy hoại hành tinh xanh của chúng ta.

Đảng csVN thì hoàn toàn đi ngược lại và phản bội những công ước Quốc Tế mà chính họ đã ký, tham gia và cam kết. Chẳng những không góp sức với người dân đòi hỏi và bảo vệ môi trường mà còn ra tay đàn áp, đánh đập dã man, bắt bớ người dân đang hô hào vận động làm trong sạch môi trường trong đó có cô gái hiền lành cùng nam thanh niên bị hành hung đổ máu trong hình ảnh bên trên. Việc làm của người dân cả nước như cô gái và cậu thanh niên kia cùng các ngư dân Miền Trung trong những ngày qua là tiêu chí chung của nhân dân, các chính phủ trên toàn thế giới.

Đảng csVN rõ ràng làm tay sai cho giặc Tàu phá hại non sông đất nước Việt Nam giết chết môi trường biển, rừng, đồng nội của chúng ta. Làm triệt tiêu nguồn sống, suy kiệt và hủy hoại con người trong đó có gia đình của bọn chúng chỉ vì cúi đầu làm nô lệ, làm tay sai cho giặc Tàu Bắc phương trên con đường xâm lược đất nước VN. 

Muốn chống giặc ngoại xâm trước hết chúng ta phải tiêu diệt giặc nội thù.

Hành động đảng csVN đưa lực lượng vũ trang vào bao vây bảo vệ cho Vũng Áng-Formosa một "lãnh thổ" riêng, là "tô giới" của giặc Tàu trên đất nước VN là đã thể hiện công khai bảo vệ giặc mà chống lại nhân dân. Làm ngơ trước hành động giặc Tàu lấn chiếm biển đảo của chúng ta là hành động "BÁN NƯỚC". 

Đẩy ngư dân ra làm cột mốc di động để cho giặc Tàu tha hồ đâm chìm tàu, giết hại cướp bóc.... mà không một lời thương tiếc cho dù là giả tạo. Trong nội địa thì đàn áp, giết hại, đánh đập, bỏ tù người dân yêu nước chống giặc Tàu xâm lược và giờ thì đánh đập gây đổ máu, bắt nhốt người dân đi vận động làm sạch môi trường bị ô nhiễm trong đó có chính bàn tay của giặc Tàu xâm lược cố tình gây ra thì rõ ràng hành động của đảng csVN là "HẠI DÂN".

Đẩy nam nữ thanh niên ra nước ngoài. Trai thì làm cu li lao động, gái thì làm oshin, nô lệ tình dục để cho đảng thu vào ngoại tệ hầu vinh thân phì gia trên mồ hôi nước mắt và xương máu kể cả mạng sống người dân. Đó là hành động “BUÔN DÂN”.

Vậy thì nhân dân Việt Nam không còn một lý do gì mà để cho đảng csVN một tập đoàn "BÁN NUỚC, HẠI DÂN, BUÔN DÂN" tồn tại một phút giây nào nữa! Lật thuyền là việc của nước và gió nhân dân hãy nhớ cho! Chúng ta hãy tự cứu lấy chúng ta rồi Thượng Đế mới giúp cho! Dậy mà đi hỡi Đồng Bào ơi!

Ngày 1.5.2016Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo