Luận điệu đánh lạc hướng của những tên tay sai ngoại bang - Dân Làm Báo

Luận điệu đánh lạc hướng của những tên tay sai ngoại bang

Le Nguyen (Danlambao) - Các đời lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam, từ đời đầu, đời giữa đến đời nay, rất nhiều lần từ bỏ cơ hội giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, chuyển đổi độc tài sang dân chủ, vĩnh biệt độc tài toàn trị cộng sản bằng giải pháp hòa bình nhằm hội nhập vào giòng sống văn minh tiến bộ của cộng đồng nhân loại, mở ra con đường thênh thang đầy hoa thơm cỏ lạ cho dân tộc, đất nước tiến lên. Nguyên nhân đầu tiên cũng là nguyên nhân cốt lõi ngăn chận tiến trình dân chủ hóa Việt Nam là do yếu tố Trung Quốc và trong nhiều nguyên nhân có liên quan đến yếu tố Trung Quốc. Đó là “tài sản quý báu” của Mao - Hồ gầy dựng vun đắp được tái khẳng định trong “tuyên bố chung” của lãnh đạo hai đảng cộng sản Trung - Việt ra rả thời gian gần đây.

Qua nhiều nguồn tài liệu được bạch hóa, cùng với nhiều công trình nghiên cứu, biên soạn của các học giả, các sử gia, các nhà Hồ Chí Minh học... trong ngoài nước, cộng sản không cộng sản, Việt Nam lẫn ngoại quốc viết về “tài sản Mao - Hồ”. Hẳn những ai đọc các tài liệu biên khảo về Hồ Chí Minh đều thấy trong tài sản quý báu của Mao - Hồ, có đội quân Hoa Nam nhập Việt, là đội quân bí mật được quốc tế cộng sản đệ tam Hồ Chí Minh tổ chức, đào tạo trong kế hoạch trăm năm trồng người. Đội quân “không không thấy” này là lực cản, ngăn chận mọi nỗ lực của một số nhỏ lãnh đạo Việt cộng thức tỉnh sau thời gian dài mộng mị trong giấc mơ hoang tưởng cộng sản, muốn thoát Trung, thoát cộng hòa nhập vào giòng sống tiến bộ, văn minh của các nước dân chủ tiên tiến, giàu mạnh thời đương đại. 

Nghiền ngẫm lịch sử cận đại không khó để thấy, Việt Nam đã có cơ hội giành độc lập từ tay thực dân Pháp bằng giải pháp hòa bình, chẳng cần phải phát động chiến tranh nhưng nó đã bị tên cộng sản Hồ Chí Minh giở thủ đoạn lưu manh, cướp chính quyền hợp pháp của thủ tướng Trần Trọng Kim, rồi vận dụng trò lừa, rước giặc Pháp trở lại kéo dài cuộc kháng chiến đánh đuổi thực dân Pháp. Tiếp đến là Hồ phát động chiến tranh “chống Mỹ cứu nước” với núi xương sông máu đến người Việt Nam cuối cùng cho Nga - Tàu. 

Tài sản Mao - Hồ không dừng lại ở núi xương sông máu Việt Nam đã đổ xuống cho tham vọng nhuộm đỏ toàn cầu của quốc tế cộng sản đệ tam. Mãi cho đến khi Hồ Chí Minh đi gặp cụ tổ Mác- Lê năm 1969 thì cái gọi là tài sản quý báu của Mao- Hồ vẫn còn phát huy tác dụng. Nghĩa là sau khi Hồ chết, cơ hội thống nhất đất nước qua hiệp định Paris chấm dứt chiến tranh lập lại hòa bình năm 1973 đã được các bên tham chiến long trọng ký kết gồm: Hoa Kỳ; Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, Việt Nam Cộng Hòa; Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam. Tất cả đã bị đám cháu ngoan do Hồ rèn luyện trong cái gọi là tài sản Mao - Hồ đơn phương vi phạm, xua quân cưỡng chiếm Việt Nam Cộng Hòa áp đặt chế độ độc tài toàn trị lên toàn cõi đất nước Việt Nam kể từ năm 1975.

Tính từ 1975, sau nhiều chục năm cưỡng chiếm miền nam, độc quyền lãnh đạo đất nước, đảng cộng sản Việt Nam đã phá tan hoang đất nước, đưa dân tộc đến bờ vực thẳm của thảm họa diệt vong và những ai có trí tuệ trung bình đều nhận ra hậu quả nghiêm trọng khó khắc phục do chế độ độc tài toàn trị gây ra là khôn lường. Không ít lãnh đạo trung, cao cấp cộng sản biết đi theo con đường độc tài toàn trị xã hội chủ nghĩa, chính xác là đi theo con đường Mao - Hồ vạch ra sẽ có nguy cơ diệt vong, mất nước vào tay Tàu. 

Tài sản Mao - Hồ

Thế thì tại sao nhiều đời lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam vẫn cứ nhắm mắt làm ngơ lầm lũi đi trong bóng tối của độc tài toàn trị cộng sản do Mao - Hồ vạch ra? 

Khách quan mà nói trong hơn 70 năm cướp chính quyền, hơn 40 năm “thống nhất đất nước” bằng súng đạn Nga – Tàu và xương máu của dân tộc Việt Nam, cộng đảng Việt đã phá tan hoang đất nước, con người Việt Nam. Trước thực trạng đó, đã có một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên lãnh đạo trung, cao cấp của cộng đảng Việt thức tỉnh nhận ra thảm họa cộng sản và thân phận nô thuộc cộng Tàu. Do đó họ đã tích cực thể hiện nỗ lực thoát Trung, thoát cộng để thực hiện tiến trình dân chủ hóa Việt Nam nhưng tất cả đều thất bại...

Tất cả những cán bộ lãnh đạo cộng sản phản tỉnh có ý định thoát Trung, thoát cộng đều bị loại ra khỏi quyền lực đảng, nhà nước. Thậm chí là bị bao vây cô lập, giam lỏng, bị khép tội, tống tù, tồi tệ hơn là bị ám sát, thủ tiêu lẫn hạ độc cho sống không ra sống chết không ra chết hoặc chết bất đắc kỳ tử không rõ nguyên nhân? 

Những cá nhân lãnh đạo cộng sản thức tỉnh đi ra ngoài quỷ đạo Tàu, tỏ thái độ muốn thoát cộng đều chịu chung một kịch bản là bị bao vây cô lập, trù dập cho đến chết và chết vẫn chưa yên, vẫn chưa hết chuyện như: Ông Trần Xuân Bách nguyên bí thư trung ương đảng; Ông Nguyễn Hộ nguyên chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Sài Gòn; Ông Nguyễn Văn Trấn nguyên đại biểu quốc hội khóa một của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa; Ông Nguyễn Kiến Giang nguyên phó giám đốc nhà xuất bản sự thật; Bà bác sĩ Dương Quỳnh Hoa nguyên bộ trưởng y tế của chính phủ Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam...

Ngoài một số tên tuổi vừa kể, còn có một số ông bà lãnh đạo, cựu quan chức đảng, nhà nước không những bị trù dập, bị quấy rối trong lúc còn sống mà còn bị cướp băng tang trên vòng hoa phúng điếu, bị ngăn đọc điếu văn trong tang lễ lúc chết như: Ông Hoàng Minh Chính nguyên viện trưởng viện triết học Mác – Lê; Ông Trần Độ nguyên trung tướng quân đội nhân dân; Ông Lê Hiếu Đằng nguyên phó chủ tịch mặt trận tổ quốc thành phố Sài Gòn...

Các ông bà cộng sản phản tỉnh nhận ra bộ mặt gian manh của cộng đảng Việt và sự thâm độc của cộng đảng Tàu, muốn thoát ra vũng lầy bế tắc của Việt cộng, trung cộng đều bị các tên hồn Hoa da Việt. Chính xác là bị các tên tay sai của Tàu cài cắm, leo cao luồn sâu trong bộ máy đảng, nhà nước đích thân lẫn chỉ đạo các tên cộng sản côn đồ, ngu dốt sử dụng phương tiện truyền thông lu loa, vu khống, đánh lạc hướng là bị thế lực thù địch mua chuộc, phản đảng, chống đảng... vì tiền chống lại tổ quốc, nhân dân? 

Tiếp theo sau trò trấn áp là một chuỗi biện pháp vu cáo, bịa đặt về một tội mơ hồ nào đó nhằm cô lập loại bỏ quyền lực, bao vây kinh tế, nhục mạ bắt giam, khép tội tống tù để những lãnh đạo cộng sản phản tỉnh muốn thoát Trung, thoát cộng không còn cơ hội dẫn dắt dân tộc thoát vòng kiềm tỏa của Việt cộng, Tàu cộng.

Thật ra những đòi hỏi của các ông bà cộng sản “phản tỉnh” không có gì là ghê gớm! Đơn giản họ chỉ muốn đảng không bám theo bú mớm me Tàu, muốn làm trong sạch đảng, giúp cho đảng tốt hơn để đảng tiếp tục lãnh đạo nhà nước và xã hội. Đóng góp ý kiến của họ là cố giúp cho đảng thoát Trung, thực hiện quyền dân làm chủ, là chỉ ra lộ trình dân chủ hóa đất nước, theo trình tự luật pháp quy định trong các bản văn hiến pháp của nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa và nước cộng hòa XHCN Việt Nam tự biên, tự diễn suốt 71 năm qua, kể từ khi đảng cướp chính quyền năm 1945. 

Đọc tài liệu lịch sử không khó để thấy, những lãnh đạo cộng sản “phản tỉnh” chỉ mới phát ngôn, mới nói đến phương hướng, chính sách kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội độc lập để từng bước tiến tới, tách rời “người anh em” XHCN to xác, xấu tánh là đã bị triệt hạ với tội danh phản đảng, chống đảng!

Từ các tài liệu đa chiều cho thấy, tất cả lãnh đạo trung, cao cấp cộng sản “phản tỉnh” bị bộ máy độc tài toàn trị cộng sản nghiền nát đều do yếu tố Trung Quốc nằm trong khung tài sản quý báu của Mao - Hồ gầy dựng. Thế nhưng những người cộng sản trong cuộc lẫn những người không cộng sản ở bên ngoài nhìn vào đều ngộ nhận không biết nạn nhân bị nghiền nát trù dập, thậm chí mất mạng vẫn cứ đinh ninh rằng bị án oan chứ không nhận ra những người đó bị tiêu diệt có liên quan đến yếu tố Trung Quốc?

Đi sâu vào nghiên cứu các trường hợp lãnh đạo đảng cộng sản bị “đồng chí” thanh toán, có một bộ phận không nhỏ trong lẫn ngoài đảng bị loa đài tra tấn lỗ tai, che chắn tầm nhìn nên chỉ thấy các đồng chí lãnh đạo phản tỉnh bị thanh toán, là do thiếu kiên định lập trường cách mạng, chệch hướng xã hội chủ nghĩa, bị các thế lực phản động mua chuộc phản đảng, chống lại chủ trương đường lối của đảng?

Thực tế chỉ ra, có một bộ phận không nhỏ cán bộ, quan chức đảng viên và đa phần khối quần chúng nhân dân không nhận ra sự thật đằng sau các cuộc thanh trừng các lãnh đạo Việt cộng, là họ có tư tưởng tiến bộ, muốn thoát Trung, muốn thực thi “dân chủ” trong nội bộ đảng. Tất cả bị cô lập vô hiệu hóa lẫn bị tiêu diệt đều có liên quan đến yếu tố Trung Quốc là do đội quân bí mật của tình báo Hoa Nam và những tên hồn Hoa da Việt do Hồ nuôi trồng cho mục đích bảo vệ, phát huy “tài sản Mao- Hồ” gầy dựng, vun đắp nhiều chục năm qua!

Tài Sản Mao - Hồ.

Dễ nhận ra hơn về việc đánh lạc hướng đại đa số quần chúng nhân dân và những đứa cháu ngoan mù đảng cuồng Hồ. Cụ thể là khi có những người ngoài đảng, trong đảng, lãnh đạo đảng thức tỉnh nhận ra, chỉ ra âm mưu diệt chủng, sáp nhập Việt Nam, biến Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc kinh. Liền tức thì ngay sau đó y như rằng, có làn sóng chưởi bới, tru tréo thô bỉ, kèm theo các luận điệu định hướng lẫn đánh lạc hướng dư luận xã hội về nguy cơ diệt vong mất nước vào tay bá quyền Trung cộng.

Những luận điệu được các nhà lý luận gia nô, tay sai Tàu biên soạn làm thành lý luận mẩu mang tính răn đe, hù dọa cũng như đánh lạc hướng mục tiêu đấu tranh thoát Trung, thực hiện dân chủ hóa Việt Nam tựu trung vào một số lý luận tiêu biểu đại loại như sau: 

“...Nhìn lại những gì mà những tên kia đã làm, người ta thấy đó là những kẻ núp dưới chiêu bài "dân chủ, nhân quyền" để chống lại đất nước, chống lại nhân dân. Từ chỗ chỉ đăng những bài viết bóng gió chửi bới chế độ, đến công khai bộc lộ quan điểm đối đầu. Công khai và ngang nhiên kêu gọi tẩy chay, lật đổ chính thể. 

... Đám này liên hệ chặt chẽ với nhau, có móc nối trong ngoài, trên dưới để thổi phồng những sai lầm của một vài cá nhân, và coi đó là phổ biến. Chúng sử dụng mạng xã hội để viết bài vu khống, bịa đặt, kích động, chia rẽ mối liên hệ giữa người dân với đảng và chính quyền...

... Dân tộc Việt Nam đã quá quen với những gương mặt nhiều “chiến tích” chống phá của bọn rận chủ. Mưu đồ đen tối của chúng đã bị phát giác, nhiều hoạt động tinh vi và xảo quyệt của bầy rận chủ đều bị bóc trần và phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc từ luật pháp và dư luận Việt Nam..”

Đó là luận điệu trong các bài viết thường bắt gặp, nghe thấy trên các phương tiện truyền thông lề đảng và lời còm trên các trang báo lề dân, có nội dung đánh lạc hướng lẫn định hướng dư luận nhắm vào những cá nhân, tổ chức đấu tranh thoát Trung, thoát cộng và dân chủ hóa Việt Nam. 

Riêng thành phần cán bộ, đảng viên, lãnh đạo cộng sản nhút nhát, lưng chừng chưa dứt khoát tư tưởng thoát Trung, thoát cộng thì tuyên giáo sử dụng chiêu trò câu kéo của cuốn sổ hưu cùng với quyền lợi “kiếm được” trong cuộc đời làm thân khuyển mã cho đảng và cướp bóc được của dân. Bên cạnh chiêu trò lôi kéo đánh lạc hướng là chúng vừa dụ dỗ, vừa hù dọa với lý luận như sau: "... Còn đảng còn mình... Đa đảng sẽ sinh loạn... Thay đổi thể chế sẽ bị trả thù, sẽ mất hết... Đảng chính trị khác lên cầm quyền có chắc gì tốt hơn đảng ta...” 

Tóm lại những lập luận của bọn hồn Hoa da Việt làm tay sai cho Tàu bảo vệ tài sản quý báu của Mao - Hồ. Chúng lu loa dẫn dắt dư luận xã hội hiểu sai lệch, mất tập trung vào mục tiêu cốt lõi của những người đấu tranh không cộng sản lẫn cộng sản phản tỉnh cho tương lai Việt Nam, là thoát Trung, thoát cộng, thiết lập chính thể dân chủ nhằm dẫn đưa đất nước tiến lên hội nhập vào giòng sống văn minh tiến bộ, giàu mạnh của cộng đồng nhân loại thời đương đại.

Cũng như sự kiện tổng thống hiệp chủng quốc Hoa Kỳ Obama đến Việt Nam mở ra cơ hội cho độc tài cộng sản Việt Nam thoát Trung, thoát cộng chuyển đổi sang dân chủ như Việt Nam đã từng. Một lần nữa lãnh đạo cộng sản “phản tỉnh” có khả năng sẽ không có quyền tự quyết nắm bắt cơ hội vì trong nội bộ đảng còn nhiều lắm những tên nằm vùng sử dụng lý luận đánh lạc hướng và dùng sức mạnh của nòng súng bít kín mọi lối ra để bảo vệ tài sản Mao - Hồ, đi đúng con đường Mao - Hồ vạch ra.
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo