Quảng Ngãi: Tử vong sau khi công an mời trà - Dân Làm Báo

Quảng Ngãi: Tử vong sau khi công an mời trà

CTV Danlambao - Nạn nhất mới nhất tử vong tại bệnh viện sau khi đến đồn công an là ông Xuân Cuộc (56 tuổi, ngụ thôn Canh Mo, Quảng Ngãi). Nguyên nhân tử vong được công an huyện Sơn Hà xác định là tăng huyết áp tăng đột ngột gây vỡ mạch máu não.

Theo tường trình của bà Cao Thị Điệp (vợ ông Cuộc), khoảng 13h30 ngày 18/5, anh Đồng - Công an huyện Sơn Hà đến nhà yêu cầu ông Cuộc lên trụ sở Công an xã Sơn Nham làm việc. 

Trước đó, công an đã bắt quả tang khoảng 8 thanh niên địa phương đánh xóc đĩa ở gần lán trại mỏ đá trên núi của gia đình ông Cuộc nên chiều 18/5/2016, công an mời ông đến trụ sở để hỏi thêm một số thông tin liên quan đến vụ án đánh bạc.

Không lâu sau khi ông Cuộc đến trụ sở công an thì người nhà ông hay tin ông bị tăng huyết áp đột ngột phải cấp cứu. 

Khi người thân trong gia đình đến Trạm y tế xã Sơn Nham thì ông Cuộc đã ở trong tình trạng “tay chân cứng đờ, không nói được, co giật, nôn ói. Sau đó, gia đình thuê xe chở xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu thì tử vong",

Bà Điệp vợ nạn nhân bức xúc vì cho rằng lúc ở nhà sức khỏe của chồng mình bình thường, tinh thần tỉnh táo nhưng sau khi đến Công an xã thời gian ngắn thì phải đưa đi cấp cứu là bất thường.

"Không biết các anh công an làm gì, hỏi như thế nào mà huyết áp của chồng tôi tăng đột ngột để rồi chết oan như vậy. Đề nghị cơ quan điều tra cần sớm làm rõ nguyên nhân"

ông Nguyễn Đinh Nghĩa - Trưởng Trạm y tế xã Sơn Nham cho hay, khoảng 15h ngày 18/5, Trạm tiếp nhận cấp cứu ông Cuộc trong tình trạng quằn quại, nôn mửa, không nói được, huyết áp tăng vọt bất thường đến 260 mmHg (tăng gấp hơn 2 lần) nguy kịch. Những người mắc bệnh huyết áp thường tăng cao nhất cũng chỉ 190 mmHg, tăng đến 260 mmHg như ông Cuộc là hiếm thấy. "Chúng tôi cho uống thuốc hạ huyết áp nhưng bệnh nhân uống vào nôn ra hết. Sau đó gia đình chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu thì tử vong". 

Công an xã Sơn Nham khẳng định với báo chí rằng chỉ mới rót trà mời ông Cuộc uống nước, chưa kịp hỏi câu gì thì ông đã tăng huyết áp, co giật.

Vụ việc hiện đang được điều tra.

Đây là trường hợp thứ bao nhiêu tử vong sau khi công an mời làm việc tại trụ sở?

Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo