Xuống đường, quả bom thức tỉnh những người ngủ say trong nô lệ - Dân Làm Báo

Xuống đường, quả bom thức tỉnh những người ngủ say trong nô lệ

Lê Hải Lăng (Danlambao) - Trong mấy cuộc xuống đường vì môi trường vì cá chết, tuy bị khống chế đàn áp nhưng đã phô bày bộ mặt cái nhà nước man rợ ra trước công luận trong và ngoài nước qua các clip hay bài báo lề dân đăng tải trên hệ thống mạng. Đảng CSVN càng cố tình bưng bít thông tin không cho báo, đài đảng loan tin dân chúng xuống đường, càng lại bộc phát mãnh liệt qua thái độ của người dân tìm hiểu sự thật qua báo ngoài đảng.

Xuống đường dù bể đầu sứt trán, què tay bởi lực lượng du côn của đảng nhưng người xuống đường đã thành công một cách ngoạn mục là đảng và nhà nước đã lộ nguyên hình bản chất gian tà không dùng luật để cai trị mà phải dấu mặt dùng côn đồ, TNXP... làm lực lượng trấn áp. 
Xuống đường tuy là số nhỏ nhưng là một tiếng vang lớn báo động ngày tàn của chế độ đang bên bờ vực thẳm. Xuống đường làm đảng biểu hiện bộ mặt báo chí tự do đầu môi chót lưỡi, phải huy động túc trực 24/24 nằm im chờ lệnh ban tuyên giáo trung ương là không đăng không nói bao gồm: 845 cơ quan báo chí, 1200 ấn phẩm, 200 báo in, 200 kênh truyền hình, 100 kênh phát thanh, 98 cơ quan báo mạng, 1600 trang thông tin điện tử. 

Xuống đường làm cây xanh Hà Nội đâm chồi nẩy lộc trong lòng dân. Xuống đường nơi mà tuyên giáo TPHN phải mất ăn mất ngủ đấu tranh trực diện từng con phố từng góc hẻm, phải tham gia bút chiến trên mạng mà năm 2013 ông Trưởng ban tuyên giáo HN xây dựng 19 trang tin tức điện tử, lập ra 400 tài khoản trên Internet. 

Xuống đường làm người ta mơ tưởng Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi mà quên đi Hồ Chí Minh giết chóc trộm cướp nhan nhản trên đường phố cả đêm lẫn ngày. 

Xuống đường để thấy ông đại tướng côn an làm chủ tịch nước nuôi ong DLV trong trang nhà trandaiquang với chủ đề Thời sự: Cá chết miền Trung với các điều đáng tiếc. 

Dân không bầu ra danh không chánh thì làm sao ngôn thuận. Bởi thế mới có những bài dao to búa lớn chụp mũ: “Vạch mặt âm mưu nhóm người đứng đàng sau cuộc kêu gọi biểu tình về môi trường”. Làm chức chủ tịch nước mà bao che cho côn đồ du đãng chẳng khác nào trưởng băng cướp xã hội đen giữa lòng phố Ba Đình: “Nóng: Phát hiện đối tượng phản động, Việt Tân giật dây kích động biểu tình bạo loạn”. 

Ông Quang lại dùng côn đồ viết báo trên trang nhà: “Cảnh báo về sự kiện xuống đường về môi trường để bạo loạn”. Trong bài này buộc tội trước khi chưa biểu tình như sau: “Hiện trên mạng Internet xuất hiện nhóm tổ chức sự kiện xuống đường vì môi trường hô hào biểu tình ở HN, TP HCM, Đà Nẵng vào 9 giờ sáng ngày Chủ nhật 1 tháng 5 tới đây. Chỉ cần nhìn vào những kẻ tổ chức sự kiện này và tìm hiểu ý đồ của họ qua Facebook cá nhân, đã cho thấy họ không phải những cá thể bảo vệ môi trường mà là những kẻ chống đối lợi dụng cá chết ở miền Trung để kích động gây loạn. ” (mục Thời sự ngày 30-04-2016).

Cả nước ai cũng biết trước khi được ông Trọng ban cho cái chức CTN làm cánh tay đắc lực trong việc bảo vệ giáo điều Mác Lê, ông Quang là một tay sát thủ lão luyện trong nghề côn an. Cho nên không lạ gì trên trang nhà của ông nuôi một bầy đàn dùng báo chí đổ tội không bằng chứng để kích động căm thù côn đồ dân phòng, TNXP …có ác cảm với người biểu tình để từ đó đánh đập giết chết không nương tay. 

Đảng CSVN cũng như cái nhà xã nghĩa chó ngựa Ba Đình đã lầm to. Nơi nào miếng cơm manh áo của người dân bị tước đoạt, nơi đó sẽ có từng đoàn người tiếp nối đứng lên đòi lại. Chỗ nào có áp bức chỗ đó có nỗi lên cao trào tranh đấu. 

Xuống đường: quả bom thức tỉnh những kẻ ngủ say trong nhục nhã nô lệ.

Xuống đường: quả bom đánh động lương tâm nhân loại thế giới văn minh chia sẻ nỗi khổ đau đọa đày của dân Việt. 

Xuống đường-quả bom-đánh vào sào huyệt đảng CSVN, làm đảng phải lồng lộn lên gào thét trước khi tan rã vì từng miểng bom nhỏ nhưng sức công phá lớn. 

Một lúc nào đó người dân khắp mọi nẻo đường đất nước trong ruột không có gì để ăn. Không những xuống đường mà thôi, lại là khoác áo lên đường làm chủ tình hình đất nước, đem tự do dân chủ nhân quyền tới tay mọi người. 
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo