Phá hay không phá? - Dân Làm Báo

Phá hay không phá?

CTV Danlambao - Vụ việc đài phát thanh ở Đà Nẵng bị chèn sóng tiếng Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận. Và người dân không khỏi thắc mắc về bản tin phản ánh sự việc này trên báo Infonet đã bị gỡ bỏ hôm 18/7.

Ngày hôm nay, 19/7 báo Thanh Niên lại đăng tin sóng phát thanh tiếng Trung Quốc xuất hiện ở Thừa Thiên Huế. Ông Dương Đăng Nhân, Trưởng đài Truyền thanh - truyền hình H.Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết hiện tượng này xảy ra “trong khoảng gần 1 tháng trở lại đây đối với hai địa bàn là TT.Phú Lộc (trung tâm hành chính huyện) và xã Lộc Trì. Hai địa phương này có 14 cụm với 28 chiếc loa công cộng vô tuyến tiếp sóng trực tiếp từ đài huyện”. Ông này cũng cho biết là “đài đã có báo cáo bước đầu hiện tượng nhiễu sóng tiếng Trung Quốc lên lãnh đạo huyện để có hướng xử lý”.

Hiện tượng trên không thể xem là ngẫu nhiên, hoặc bình thường giữa vô số những yếu tố liên quan đến Trung Quốc, đã được chứng minh là đang hủy hoại dân tộc Việt.

Liên quan đến hiện tượng sóng Trung cộng ăn hiếp sóng Việt cộng ở Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) trả lời báo chí: 

"…do sóng phát từ ngoài biển vào nên vấn đề này do Cục Tần số quản lý, nhưng Cục Tần số cũng không quản lý được vì trạm phát sóng được nhận định là không trên lãnh thổ Việt Nam nên không xử lý được".

Vậy thì các đỉnh cao trí tuệ của “đảng ta” ở Huế đã xử lý như thế nào để hiện tượng trên vẫn diễn ra một cách nghiễm nhiên như thế? Còn ở Đà Nẵng, bà chủ tịch quận Ngũ Hành Sơn lại bảo “không xử lý được”.

Nếu “không xử lý được” thì chỉ có cách để cho đài của “đồng chí tốt” tha hồ tuyên truyền, rồi một ngày nào đó dân ta biến thành dân Tàu, nghe tiếng Tàu, nói tiếng Tàu là vừa.

Đảng luôn vỗ ngực vênh váo, khoe khoang là phá được các làn sóng truyền thanh của “đài địch” như BBC, RFA, Đáp Lời Sông Núi và nhiều đài nước ngoài khác. Vậy mà không phá nổi sóng của “đồng chí lạ”. 

Song dù có thế nào, phá hay không phá, phá được hay không phá được thì cái danh hiệu “thiên tài”, nhất định chỉ mình “đảng ta” sở hữu hết. Chẳng đứa nào vào đây mà vơ công cho được.

19.07.2016Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo