Tổng bí thư không quan tâm đến cá chết, chỉ chú trọng đến... chó chết - Dân Làm Báo

Tổng bí thư không quan tâm đến cá chết, chỉ chú trọng đến... chó chết

CTV Danlambao - Sau khi mở màn bằng những chuyện... nho nhỏ nhưng vô cùng cấp bách như làm rõ biển số xanh Trịnh Xuân Thanh, bổ nhiệm Vũ Quang Hải sai quy trình, bây giờ Nguyễn Phú Trọng chính thức tổng tấn công nguyên đồng chí Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng. Chuyện mấy con cá và phản động yêu nước làm khó khăn cho cuộc bầu cử của đảng ta... tạm thời kệ chúng.

Nên nhớ là Vũ Huy Hoàng nhất định không phải là thế lực phản động, tay sai nước ngoài. Đồng chí ta cũng từng ngồi cùng chiếu với Tổng bí thư, từng là Ủy viên TƯ đảng, Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Công thương. Tuy nhiên, phải xử cho bằng được Vũ Huy Hoàng là bởi vì đồng chí ta là tay sai của đồng rận mang tên X.

Cũng cần nêu ra một việc hiển nhiên không cần thắc mắc là trong suốt thời gian Vũ Huy Hoàng làm bộ trưởng, bổ nhiệm con trai Vũ Quang Hải sai quy trình, cho đàn em Trịnh Xuân Thanh làm ăn thua đâu lỗ tiền của dân đó vào những chức vụ cao, ai cũng biết, không phải là điều bí mật thì lúc đó Nguyễn Phú Trọng sao không hó hé. Đến bây giờ thì mới "khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan" như con gái có bầu hoang phải làm đám cưới... chạy.

Nguyễn Phú Trọng cũng đã ra lệnh cho Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương chỉ đạo các cơ quan chức năng của ngành công an điều tra làm rõ vi phạm để xảy ra thua lỗ gần 3.300 tỉ đồng vào những năm 2011 - 2013 tại Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam.

Thế mới biết Bộ Công an chẳng thuộc Chính phủ nào cả mà là tay sai của Tổng bí thư! Nếu Vũ Huy Hoàng vi phạm chuyện của đảng thì Nguyễn Phú Trọng tha hồ thanh trừng, kỷ luật đảng viên. Nhưng nếu ông Hoàng vi phạm nhiều điều trong vai trò Bộ trưởng thì ông ta phải bị bắt tạm giam, điều tra và nếu có bằng chứng vi phạm luật phát thì truy tố ông ta ra trước pháp luật.

Chuyện đảng thò bàn tay cộng sản vào sinh hoạt của chính phủ không có gì mới. Nhắc lại để thêm một lần nữa làm "sáng tỏ" hành vi rừng rú, xem thường thiên hạ của tập đoàn hèn với giặc, ác với dân của tập đoàn bán nước Ba Đình.

19.07.2016Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo