Phải làm sao để cho dân tộc được trường tồn - Dân Làm Báo

Phải làm sao để cho dân tộc được trường tồn

Lư Văn Bảy (Danlambao) - "...Muốn cho khỏi mất nước và dân tộc được trường tồn thì ngay trong giờ phút lâm nguy này, toàn dân tộc VN trong mọi thành phần, mọi tổ chức dân sự độc lập ở trong nước và ngoài nước phải dẹp bỏ mọi bất đồng để cùng nhau hướng về Tổ Quốc, hướng về đất nước, cùng nhau đoàn kết và thống nhất hành động cho ngày quật khởi của toàn dân đứng lên lật đổ bạo quyền và sự xâm lăng của Tàu cộng trước khi quá muộn...

*

Điều mà bất cứ ai mang trên mình dòng máu Lạc Hồng cũng đều biết là đất nước Việt Nam hình chữ S trải dài từ Ải Nam Quan đến mũi Cà Mau cùng hướng mình ra biển lớn với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu mà tiền nhân xưa đã đổ không biết bao nhiêu xương máu để tạo thành. Cho dù trong thời gian dài ngàn năm Bắc thuộc và trăm năm đô hộ của giặc Pháp, nhưng tiền nhân ta vẫn kiên cường, anh dũng để không bị mất một tấc đất nào của Tổ Quốc.

Di chúc của vị vua anh minh Trần Nhân Tông “Các người chớ quên chính nước lớn mới làm điều bậy bạ, trái đạo. Vì rằng họ tự cho mình cái quyền nói một đằng làm một nẻo cho nên, cái họa lâu đời của ta là họa Tàu, Hán. Họ gậm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang sơn của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn, một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không để lọt vào tay kẻ khác. Ta cũng để lời nhắn nhủ này như một lời di chúc cho muôn đời con cháu”.

Lời di huấn của vua Lê Thánh Tông cũng khẳng định rằng “Một thước núi, một tấc đất của ta lẽ nào tại tự liệu vứt bỏ được. Kẻ nào dám đem một thước núi, một tấc đất của tổ tiên giống nòi làm mồi cho giặc, kẻ đó phải bị trừng trị nặng”.

Nhưng thật là một nỗi đau thương cho đất nước và dân tộc khi mà ngày nay Ải Nam Quan đã thực sự vĩnh viễn thuộc về lãnh thổ của Tàu cộng, một đất nước là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam nhưng lại là người bạn 16 chữ vàng 4 tốt của các nhà lãnh đạo đất nước, quần đảo Hoàng Sa thì hoàn toàn thuộc về Tàu cộng từ tháng 1/1974 trong cuộc tử chiến mà hải quân VNCH đã có 74 chiến sĩ hy sinh, còn Trường Sa hiện nay thì phần lớn các đảo chiến lược Tàu cộng đang chiếm giữ, toàn vùng biển của VN Tàu cộng cũng đang làm chủ khiến cho ngư dân VN hàng ngày không còn đường sống vì sự cấm đoán, bắt bớ, đánh đập và cướp giật của Tàu cộng trước sự im lặng của các nhà lãnh đạo đất nước. 

Hiện nay trong đất liền thì hầu như là nơi tiêu thụ hàng hóa độc hại của Tàu cộng, nạn tham ô và tham nhũng đang lộng hành công khai. Đặc biệt, tập đoàn gian ác Formosa sau khi gây ra một chuyện tày trời nhằm tiêu diệt mầm sống của nhân dân miền Trung, đến nay vẫn an nhiên tự tại dưới vỏ bọc của thiên triều Tàu cộng. 500 triệu đô la gọi là tiền bồi hoàn của Formosa mà thủ tướng Phúc đã ngửa tay nhận chỉ là hạt cát giữa sa mạc so với sự thiệt hại quá to lớn của ngư dân và nhân dân 4 tỉnh miền Trung. Nhưng sau đó lại xảy ra một chuyện khó tin mà có thật là tập đoàn gian ác Formosa được bồi hoàn trở lại thuế và thiệt hại của cuộc biểu tình của nhân dân năm 2014 số tiền tương đương chứng tỏ rằng, Formosa không tốn một đồng xu khi gây ra một tội lỗi tày trời với nhân dân VN.

Nhân dân miền Trung đang trong cơn hấp hối vì hành động tàn ác này của tập đoàn gian ác Formosa thì tại tỉnh Hậu Giang vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhà máy giấy Lee & Man lớn nhất VN của Tàu cộng đang chuẩn bị đi vào hoạt động mà theo các chuyên gia nghiên cứu khoa học nhận định, chất độc hại của nó không thua gì Formosa nếu không được thanh lọc trước khi xả ra.

Chúng ta đều biết là trong hầu hết các công ty của Tàu cộng có mặt tại VN thì nhà cầm quyền VN hình như không được phép vào, do đó không biết bên trong bọn chúng đang làm gì. Chưa hết, hiện nay nhà cầm quyền VN còn cho phép tập đoàn gang thép Hoa Sen mà thực chất là sự điều hành của Tàu cộng tương tự như Formosa đang hình thành tại Cà Ná, tỉnh Ninh Thuận bởi vì, hiện nay tập đoàn Hoa Sen không có tiền vì còn đang nợ trên 5.000 tỷ đồng thì tiền đâu đầu tư xây dựng khu gang thép Cà Ná với vốn ban đầu là 10,6 tỷ đô la. Hơn nữa tập đoàn công nghệ luyện thép Tàu cộng tư vấn thiết kế cho tập đoàn gang thép Hoa Sen Cà Ná cũng là tập đoàn tư vấn thiết kế cho Formosa.

Trên khắp 3 miền đất nước đều có những khu công nghiệp lớn có tầm vóc quốc gia của Tàu cộng hiện diện, sẵn sàng xả các chất độc hại ra biển, ra bầu trời hoặc chôn lấp dưới lòng đất để làm ô nhiễm nặng môi trường, còn sức khỏe của nhân dân thì đang hao mòn bởi hàng hóa và thực phẩm có chứa chất độc được gắn nhãn hiệu của các nước khác hoặc của VN mà đã nhiều lần báo chí lề đảng có đăng tin...

Đất nước đang đối diện với một nền kinh thế tụt hậu, nhưng các nhà lãnh đạo CSVN lại bỏ qua những dịp may để được sự giúp đỡ nhiệt tình của các nước đã phát triển trong nền kinh tế thị trường, mà tiếp tục đi sâu vào gọng kềm của kẻ thù Tàu cộng.

Thủ tướng Nguyễn xuân Phúc trong chuyến công du đến Tàu cộng vừa qua lại còn tuyên bố là Việt Nam - Trung quốc sông núi liền nhau, văn hóa tương đồng, vận mệnh tương quan cho nên hiện nay, chương trình giáo dục bắt đầu dạy chữ hán cho học sinh tiểu học. Như vậy có thể khẳng định là vấn đề biển đào của Việt Nam mà Tàu cộng đang chiếm giữ sẽ theo thời gian hợp thức hóa cho Tàu cộng rồi.

Con đường cứu tinh cho nền kinh tế VN trong tương lai không lệ thuộc vào Tàu cộng là TPP, đã không được Quốc hội đưa vào nghị trình phê duyệt trong khi tổng thống Hoa Kỳ Obama đã bật đèn xanh cho Việt Nam, món quà quý giá của TT Obama tặng cho Việt Nam trước khi ông mãn nhiệm kỳ đã không được các nhà lãnh đạo VN đón nhận. Vòng kiêm cô của Tàu cộng vẫn tiếp tục đè nặng trên đất nước VN. Trình độ quá hạn hẹp của thủ tướng Phúc đã làm nguy hại cho chủ quyền đất nước khi tuyên bố vận mệnh của Việt Nam - Trung Quốc là tương đồng. Thử hỏi làm sao tương đồng được khi mà Tàu cộng luôn luôn tìm cách xâm chiếm VN, luôn luôn tìm cách diệt chủng nhân dân VN. 

Vậy thì muốn cho khỏi mất nước và dân tộc được trường tồn thì ngay trong giờ phút lâm nguy này, toàn dân tộc VN trong mọi thành phần, mọi tổ chức dân sự độc lập ở trong nước và ngoài nước phải dẹp bỏ mọi bất đồng để cùng nhau hướng về Tổ Quốc, hướng về đất nước, cùng nhau đoàn kết và thống nhất hành động cho ngày quật khởi của toàn dân đứng lên lật đổ bạo quyền và sự xâm lăng của Tàu cộng trước khi quá muộn.

Bằng tất cả niềm tin người viết luôn luôn tin tưởng rằng các tướng lãnh trong hàng ngũ quân đội nhân dân VN sẽ thấy được dã tâm xâm lược của Tàu cộng qua những mỹ từ giả tạo là tình bạn tốt, tình đồng chí keo sơn nhưng thực tế là xâm chiếm và diệt chủng nhân dân VN, giống như kịch bản mà bọn Tàu cộng đã thực hiện ở Tây Tạng, Nội Mông và Tân Cương của thế kỷ trước, đặt quyền lợi thiêng liêng của Tổ Quốc lên trên quyền lợi cá nhân và quyền lợi nhóm để mà cùng với toàn dân đứng lên giành lại những gì đã mất và giữ vững chủ quyền đất nước, để khỏi mang tội với tiền nhân cũng như cho con cháu sau này khỏi phải sống đời nô lệ cho Tàu cộng. Mong lắm thay!.

22.9.2016Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo