Chú Phúc "đi Mỹ" - Dân Làm Báo

Chú Phúc "đi Mỹ"

Tư nghèo (Danlambao) - Đọc cái tít của các bác bên VNTB "Vì sao Thủ tướng CSVN Phúc mong muốn ‘đi Mỹ’?" (1), Tư tui là đứa... cà chớn chạy đầy đường, ngứa miệng muốn "lái" liền một phát: thì chú í muốn "mi đờ ĩ"!

Nội cái chuyện đang bàn tính chuyện xúc tiến đầu tư ở Tây Nguyên, mới hỏi nhẹ một câu đầu tư thì phải từ-đâu... là dòng máu loại D của bác Hồ trong người chú ngay lập tức từ ngang lưng quần chạy tọt lên đầu, chú nhe răng chỉ ngay con nhỏ Tây Nguyên đang là Sleeping Beauty: "từ con gái đẹp đang ngủ quên mà chưa chuyển mình" nè. (2)

Cho nên hỏi vì sao chú Phúc thèm "đi Mỹ" nó hơi kỳ kỳ đó nghe!

Cũng đừng bày đặt xổ tiếng bờ vờ cờ lờ ra hỏi rằng why Fuc want go you-sờ-a thì kẹt cả đám đó!

Nhiều bình lựng gia dzô số chiện còn thập thò nhận định rằng đây là cú vô tiền lệ, một chú Phỉnh ngỏ lòng trước là chú muốn, chú muốn... "bắn tiếng".

Trời wơơơiii!!! "đi mỹ" mà công khai họp hành thì sao được mấy cha nội! Tui phải chơi kiểu chờ chiều buông nhẹ xuống... một mình trong chiều vắng..., chui ra vỉa hè, nhấp nha nhấp nháy dịu dàng với mấy nàng kiều chứ mấy cha (hết lời trích dẫn của đồng chí gái thư ký riêng đang viết hồi ký cho chú Phúc).

Chú Phúc còn tính... hẹn chiều nay mà sao không thấy em với chú Trump ở Washington hay là New York cho nồng nàn kỷ niệm. Bất cứ lúc nào, sáng trưa chiều tối. Không oát sinh tông, không niu dọt thì san phờ răng xít cô cũng tốt. Một hệ hay đa hệ Phúc đều ok salem. Mi thôi mờ!

Chợt nhớ lại lời ông thần thiếu tướng côn an kiêm nghề chẻ cũi mướn Trương Dán Lông cà nông nước miếng trong buổi học tập phương thức chế tạo chất nổ bằng mồm của côn an: "Mỹ rất cần chúng ta!" (3). Bèn tự hỏi, không biết tụi sen đầm quốc tế này nó có rất cần chú Phúc mi theo kiểu các chính trị gia chuyên nghề kiss ass không há.

He he, từ con gái đẹp Tờ-Ngờ ngủ quên sang con sen đầm You-Sờ-A khói lửa... Tư tui coi bộ hơi khoái cái chú Fúc này, như đã khoái bác Hồ yêu dấu tan theo ngày xưa có cả đống bác gái đi qua đời bác và qua đời cũng... nhờ bác.

Fúc đi mỹ! Tới luôn bác tài!

14.03.2017________________________________

Chú thích:Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo