Cộng Sản giết Việt Cộng 1968-1975 - Dân Làm Báo

Cộng Sản giết Việt Cộng 1968-1975

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Nhân ngày Quốc Hận 30/4/2017 xin được nhắc lại một chút về vấn đề Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam Việt Nam, một công cụ đắc lực của CS Bắc Việt đẻ ra hòng mưu toan cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam, một nước có chủ quyền hợp pháp với Quốc Tế.

Trận chiến tết Mậu Thân CS Bắc Việt đã có ý đồ tiêu diệt bớt cái đám Mặt Trận Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam, nên đã tăng cường hỏa lực tối đa vũ khí đạn dược cho MTDTGPMN chuẩn bị cho vụ công kích Mậu Thân năm 1968.

Có thể nói rằng đứa con rơi của CS Bắc Việt đẻ ra là MTDTGPMN được đẻ ra chỉ là con chốt thí cho việc thôn tính toàn bộ miền Nam sau này.

Sau khi đã nghiên cứu kỹ chiến trường miền Nam. CSBV đã có ý đồ lợi dụng hiệp định ngưng bắn giữa 2 miền với lý do để 2 bên tạm ngưng tiếng súng đón giao thừa Mậu Thân năm 1968 để thôn tính miền Nam toàn bộ.

Vì thế Hồ chí Minh đã đọc bài thơ ra lệnh mở màn cho cuộc tổng tấn công tết Mậu Thân. Nửa đêm giao thừa tiếng súng, lẫn tiếng pháo đì đùng khắp nơi. CSVN đã khai hỏa, người Dân Sài Gòn và các nơi vẫn chưa hay biết, đến khi có những tiếng súng lớn nổ bắt đầu mới tá hỏa tam tinh. Tiếng la hét, kêu khóc vì bị trúng đạn, trúng miểng pháo, mọi người nháo nhào bồng bế con cái, dắt nhau đi tỵ nạn. VNCH không thể ngờ được CSVN lại có thể tráo trở lật lọng như vậy khi cố tình vi phạm hiệp định ngưng bắn giữa 2 bên đã ký kết chưa ráo mực.

Với tư tưởng cực đoan và cố hữu của CS Bắc Việt như Nguyễn Phú Trọng đã tuyên bố đại để là chỉ có người miền Bắc mới có đủ lý luận, chỉ có người miền Bắc mới xứng đáng lãnh đạo, cho nên khi quyết định tổng tấn công tết Mậu Thân, CSBV đã ra lệnh cho MTDTGPMN tập trung toàn bộ các đơn vị bộ đội địa phương, đặc công, tại chỗ để công kích toàn lãnh thổ miền Nam việt Nam. Nói tóm lại sức tấn công chủ yếu do các đơn vị MTDTGPMN địa phương là chủ yếu, các đơn vị chính quy của CSBV chỉ xuất hiện từ Huế ra đến vĩ tuyến 17.

CSVN cố tình để thí chốt đứa con rơi là MTDTGPMN cho QLVNCH và Mỹ tiêu diệt gọn để sau này dễ bề độc quyền cai trị.(*)

Sau ngày 30/4/1975 CSVN tuyên bố thống nhất 2 miền Nam Bắc, vì thế một lần nữa đứa con rơi của CSVN đẻ ra là MTDTGPMN đã bị khai tử một cách không thương tiếc, CSVN qua cầu rút ván, tuyên bố Quốc Kỳ của nước CHXHCNVN là lá cờ cũ của VNDCCH màu đỏ sao vàng, sau này được các thế lực thù địch (theo lời của tuyên giáo CS) cho là cờ máu hay cờ Phúc Kiến. Lá cờ nửa xanh nửa đỏ của MTDTGPMN không còn dấu vết trong đất nước CSVN này nữa, họ cũng dần dần thay thế những người có công trước đây của MTDTGPMN bằng những người gốc miền Bắc, những chức vụ không quan trọng thỉnh thoảng mới thấy một vài người miền Nam được đảm nhiệm.

Như thế CSVN đã lộ rõ bộ mặt trâng tráo âm mưu gài MTDTGPMN khi ký kết hiệp định Paris năm 1973 trong đó có cả MTDTGPMN đặt bút ký kết các văn kiện ngưng bắn toàn diện, lập lại hòa bình.

Giờ đây bộ mặt thật của CSVN đã bị lộ ra rõ ràng khi chúng hoàn toàn nắm quyền lực trong tay, cùng với câu tuyên bố của Lê Duẫn: "Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô & Trung Quốc". Và tới bây giờ CSVN đã giữ đúng lời phát biểu này dâng Tổ Quốc cho ngoại bang, đội giặc lên đầu, nhận giặc làm Cha, rước giặc vào nhà giết hại đồng bào ruột thịt bằng mọi cách, nhất là đầu độc lương thực bằng hóa chất.

Ngày 27/04/2017

Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo