Quan cộng sản giàu thiệt! - Dân Làm Báo

Quan cộng sản giàu thiệt!

Trần Ai (Danlambao) - Quan này chưa ở tầm Ba Ếch đã chui về Cà Mau tập làm người tử tế. Cũng chưa đáng xách dép cho đương kim thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Quan này chỉ là Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lạng Sơn.

Ông giám đốc này là Nguyễn Phúc Hà. Người cán bộ vô sản của bác Hồ này vừa mới khai báo là bị mất hơn 400 triệu hồ tệ tiền mặt (*). Số tiền tương đương với khoảng 18 ngàn đô này không phải bị mất ở trong tủ két sắt ở nhà, hay chôn sau vườn, loại của chìm... mà đây là của nổi đang nằm trong cặp táp của quan giám đốc để tại văn phòng.

Câu hỏi thứ nhất: làm gì mà một cán bộ công chức, lương bèo vô sản như đảng từng rêu rao lại có đế 18 ngàn đô tiền tươi xách trong cặp táp?

Câu hỏi thứ hai: có phải đây là tiền với mới "thu hoạch" trong một phi vụ bôi trơn ngay tại văn phòng, chưa kịp tẩu tán?

Câu hỏi thứ ba: Theo ông Giám đốc Sở này thì số tiền trên toàn bộ là của cá nhân ông tích cóp được trong quá trình công tác, làm việc. Dù là cộng sản đi nữa nhưng có tên cộng sản nào dám qua mặt Trọng lú, ngu đến mức để "toàn bộ tài sản tích cóp" vào trong cặp và để ở góc bàn làm việc?

Câu hỏi thứ tư: "đồng chí" nào chôm chĩa "đồng tiền" của đồng chí ta. Đúng là tình đồng chí! Hay là thế lực thù địch nào lại chui vào văn phòng giám đốc sở để ăn trộm! Nghề này là nghề chuyên môn của các đồng chí đảng ta. Chắc không thể nào!

400 triệu nằm khơi khơi trong cặp. Bảo đảm sẽ còn mấy ngàn triệu nằm ẩn nấp đâu đó bởi sự nghiệp "tích cóp" cả đời làm đầy tớ nhân dân của quan ta.

18.04.2017__________________________________

Chú thích:Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo