Sự thật là tử huyệt của CSVN - Dân Làm Báo

Sự thật là tử huyệt của CSVN

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Từ khi thành lập đảng CSVN đến giờ chuyện dối trá, bịp bợm, bưng bít là sở trường ruột của họ.

Bệnh này đã thành căn bệnh mãn tính không có thuốc nào trị dứt điểm được, nó đã thành khối u ác tính, gọi đúng tên là ung thư di căn giai đoạn cuối.

Khối u đã tới giai đoạn cuối, nó sẽ tự bể ra và nó sẽ giết chết những kẻ bị mắc khối u ác tính đó.

CSVN cũng thế, sau gần thế kỷ sống chung với căn bệnh quái ác này, đã đến lúc họ sẽ tự đào huyệt chôn chính họ khi căn bệnh ung thư di căn đã tới thời kỳ cuối, đây là thời kỳ mà bất cứ chế độ nào, dù muốn hay không cũng không thoát khỏi.

Một khi đã lên đến tột đỉnh vinh quang, nghĩa là đã tận hưởng cái vinh quang giả tạo mà họ đã xây lên bằng chính xương máu, mồ hôi, nước mắt của những người Dân vô tội, thời kỳ huy hoàng của họ cũng sẽ phải chấm dứt, như một người trèo lên tới ngọn cây cuối cùng cũng phải tụt xuống, không lẽ cứ lúc lắc trên ngọn cây chờ cành cây trên ngọn gãy xuống mới chịu té xuống.

Trước đây CSVN độc tài dùng báo đài trong nước làm công tác tuyên truyền, tự sướng cho chế độ, mọi nơi, mọi lúc đều ca ngợi, đều tâng bốc cái chế độ CS là quang vinh, là sáng suốt đã dẫn dắt toàn dân VN đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, dẹp tan mọi âm mưu xâm lược của các đế quốc sừng sỏ nhất như Pháp, Nhật, Mỹ.

Sau khi đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào như đảng đã tuyên truyền thì chính đảng là người lãnh đạo sáng suốt lại thu gom tất cả mồ hôi, nước mắt của nhân dân đem qua gởi tại các ngân hàng ngoại quốc, đảng đã đưa con em mình qua du học tại các nước tư bản giãy chết như, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, châu âu khác.

Hơn thế nữa đảng còn sáng suốt hơn khi đội lên đầu kẻ thù truyền kiếp của Cha Ông ngày xưa, lúc nào cũng có mộng thôn tính lãnh thổ VN. Nhiều lần họ đã thất bại, nhưng chưa bao giờ họ từ bỏ ý định xâm lấn Tổ Quốc VN bằng những âm mưu cho dù 100 hay hằng ngàn năm sau.

Cứ nhìn người sáng lập ra cái đảng CSVN thì biết vị thế của VN hiện tại đang ở chỗ nào. Từ một Quốc Gia có lịch sử ngàn năm chống Tàu, trăm năm chống Tây, cha ông ta đã anh dũng, hy sinh đánh đổi sinh mạng của chính mình để giữ yên bờ cõi từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, đến giờ thì sao? Từ khi công hàm của Phạm Văn Đồng xác nhận 2 quần đảo Hoàng Trường Sa thuộc về Trung Cộng, lúc đó Hồ Chí Minh là người đã chỉ đạo cho Phạm Văn Đồng ký cái công hàm này để lấy lòng phía Trung Cộng. Và cũng để trả ơn cho Trung cộng đã viện trợ vũ khí cho CSVN đánh Mỹ cứu nước dâng cho Tàu như bây giờ.

Cho tới nay cái gien di truyền này vẫn còn tồn tại trong giới lãnh đạo đảng CSVN, họ vẫn nhớ câu nói là: "Trung Quốc với VN như môi với răng,  môi hở thì răng lạnh". Bài học năm 1979 còn đó, khi môi hở thì răng rụng chứ không phải là lạnh nữa, bây giờ không còn môi hở răng lạnh mà là ghi tạc trong đầu bằng 4 tốt 16 chữ vàng. Không còn phải là Hoàng Trường Sa nữa mà là núi Lão Sơn, thác Bản Giốc, ải Nam Quan, các yếu điểm tiếp theo như Formosa Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Bô xít Tây Nguyên, các nhà máy điện Nguyên Tử tại Ninh Thuận, Lee and Man miền Tây Nam Bộ.

Họ đã để lộ bộ mặt thật của họ ra khi cướp đất,  cướp nhà của người Dân đẩy họ trở thành những Dân oan, đã đàn áp dã man những người bất đồng chính kiến, những người dám nói lên sự thật, đòi quyền con người, tự do, dân chủ cho quê hương.

Chính họ đã nói một đường làm một nẻo, cái gì cũng do Dân, nhưng người Dân chẳng có quyền tự quyết,mọi cái nhất nhất phải theo chỉ đạo của đảng.

Chính họ đã làm mất đi thể diện của một chế độ, hèn với giặc, ác với Dân, thấy giặc thì khép nép, tay bắt mặt mừng, còn người Dân thì họ thẳng tay đàn áp hết sức man rợ bằng cách cho côn an giả dạng côn đồ trà trộn để khủng bố tính thần người Dân yêu nước.

Cái tử huyệt cuối cùng của họ là nền kinh tế kiệt quệ, chỉ biết dựa vào Tàu Cộng, bằng cách mở cửa tự do cho khách du lịch Tàu, hàng hóa Tàu ùn ùn kéo vào VN với mức thuế O$.

Họ dẫn giặc vào nhà phá nát nền kinh tế trong nước, gieo nỗi khốn khổ cho các nhà máy trong nước và những người nông dân khi bị Tàu Cộng đánh lừa kêu phá lúa, phá cây trồng để cấy những thứ chúng ra giá thật cao, nhưng khi thu mua thì chúng báo lại là không thu mua nữa thế là nông dân trắng tay như dưa hấu, Dứa miền Tây, Dừa Bến Tre.v.v..

Tất cả những sự thật được phơi bày trên Internet sẽ là tử huyệt từ từ chôn sống chế độ độc tài, thối nát, đã mang trong mình khối u ác tính chỉ chờ bể ra là báo tử.

09/06/2017 
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo