“Bọ trưởng” Kim Tiêm thị sát trong quần… chúng để “bắt” bọ… gậy - Dân Làm Báo

“Bọ trưởng” Kim Tiêm thị sát trong quần… chúng để “bắt” bọ… gậy

Dân Đen (Danlambao) - Mấy bữa nay bà con đang mừng Sanh Nhựt 7 tuổi của thôn Dân báo nên có phần lơ là thiếu quan tâm đến các cha nội, mụ nội lãnh đạo quan chức nhà sản. Có vậy thôi mà mụ Kim Tiêm (Kim Tiến) “bọ trưởng” Bộ y tế tỏ bức xúc, bức cả núc áo đi thị sát tình hình trong quần chúng.

Vì quá bực tức thôn Dân báo tổ chức Sanh Nhựt mà không thèm mời mình nên mụ nội Kim Tiêm bèn thành lập “đội xung kích diệt bọ gậy” (lăng quăng) để cùng nhau đi thị sát quần chúng tại phường Thuỵ Khuê thành Hà. Theo nguồn tin “tình báo” của thôn Dân báo cho biết, “đội xung kích diệt bọ gậy” của mụ nội Kim Tiêm được huy động khá hùng mạnh gồm có Ngô Văn Quí, phó chủ tịch UBND thành Hà, Vũ Đức Chính, TS. Trưởng khoa Ký sinh trùng và côn trùng của Viện sốt rét, ký sinh TW. Dĩ nhiên còn rất nhiều “chiên za” dịch tế của nhà sản, đặc biệt có sự góp mặt của rất đông Paparazzi (thợ săn ảnh) của các lều báo nhà sản.

Vũ khí mà mụ nội Kim Tiêm và “đội xung kích diệt bọ gậy” sử dụng rất hoành tráng. Nào là đèn pin, thau chậu, kính, khẩu trang… đặc biệt có cả súng bắt muỗi nữa cơ đấy. Sau thời gian thị sát tình hình trong quần chúng tại phường Thuỵ Khuê, vị thiến sĩ, à quên tiến sĩ Vũ Đức Chính báo cáo với mụ nội Kim Tiêm. Qua kiểm tra ngẫu nhiên, ông đã cùng các “chiên za” của viện đi bắt muỗi đã phát hiện 5 ổ bọ gậy, mỗi ổ có khoảng hơn 10 con, trong đó có 4 ổ chứa muỗi Aedes truyền sốt xuất huyết.

“Bọ trưởng” Kim Tiêm cầm hai lọ bọ gậy mà các “chiên za” vừa “bắt” được rồi khẳng định rằng: “đây là loại bọ gậy ở tuổi 3, khoảng vài ngày nữa sẽ nở thành muỗi”. 

Sau đó mụ nội “bọ trưởng” đã hướng dẫn cho các cán bộ phun hoá chất diệt bọ gậy: “khi phun phải hướng dẫn cán bộ phun đề nghị người dân mở cửa để hoá chất vào nhà và tập huấn cho lái xe phải phun theo chiều gió. Phun cả trong nhà và ngoài hiện trường để diệt cả muỗi cái và muỗi đực”.

Dân đen tui có lời ca khen ngợi “bọ trưởng” cùng các “chiên za” và cả các lều báo nhà sản đã tích cực đưa tin tình hình thị sát trong quần chúng của mụ nội Kim Tiêm. Có điều dân đen tui không hiểu tại sao đến bây giờ mụ nội “bọ trưởng” Y tế mới đi thị sát quần chúng. Trong khi dịch sốt xuất huyết đã bùng phát từ đầu tháng 7 cho đến nay, lẽ nào “bọ trưởng” và các “chiên za” không biết.

Giờ thì thành Hà đã có hơn chục ngàn ca nhiễm dịch và đã có tới 7 ca tử vong. Giờ thì mới thấy “đội xung kích diệt bọ gậy” của “bọ trưởng” Kim Tiêm xuất hiện đặng làm màu làm mẻ với thiên hạ.

Nói thật nếu có cuộc bình chọn người phụ nữ kinh tởm và lì lợm nhất hành tinh, dân đen tui sẽ giơ hai tay, hai chân và cả con “bọ gậy” trong quần… chúng để ủng hộ và bầu chọn mụ nội Kim Tiêm vào vị trí quán quân. Vì kể từ khi nắm chức “bọ trưởng” Y Tế, mụ nội này đã có rất nhiều thành tích khiến nền y tế nước ta trở nên nổi tiếng với rất nhiều scandan.

Lúc thì bác sĩ cưa chân nữ sinh vì đau bụng, khi thì đàn ông đau đầu lại bị đè ra thắt ống dẫn tinh… Đã thế bệnh viện thì lúc nào cũng có bệnh nhân nằm dưới đất vì một giường đã có 2,3 bệnh nhân nằm chung. Chưa hết, y, bác sĩ của nhiều bệnh viện thì đòi “lại quả” mới chịu chữa trị cho bệnh nhân… Vậy đó, nhưng mụ nội “bọ trưởng” Kim Tiêm với con ve chó trên mặt vẫn không chịu từ chức dù đã có rất nhiều người lên tiếng. Ôi mụ thật là thiên tài của đảng cộng sản.

23/8/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo