ĐCSVN là nhân tài hay nhân tai? - Dân Làm Báo

ĐCSVN là nhân tài hay nhân tai?

Nguyên Thạch (Danlambao) - Dẫu biết rằng tựa bài là một câu hỏi ngớ ngẩn cũ rích nhưng người viết thấy không còn cái tựa nào để nói rõ hơn vô số cái khốn nạn của ĐCS (Đảng Cướp Sạch) chuyên ngáo đá, bỉ ổi, vô liêm sỉ, vô trách nhiệm, vô chính nghĩa... này.

Giờ đây qua thông tin rộng khắp của nền tin học hiện đại, ai cũng biết rõ rằng đảng cộng sản là tập hợp của những tên đầu đường xó chợ, du thủ du thực, chăn trâu thiến lợn, những tên với trình độ học thức cùng nhận thức không qua khỏi lớp 3 trường làng, mà đứng đầu là Hồ Chí Minh có trăm tên nghìn mặt đã du nhập một thứ chủ nghĩa hoang tưởng về Việt Nam để rồi từ đó đất nước và dân tộc liên tục bị chìm vào cảnh tang thương đầu rơi máu đổ qua các biến cố kinh hoàng mà chúng gọi là cách mạng: Đấu tố trong Cải Cách Ruộng Đất, Xét lại qua Nhân Văn Giai Phẩm, đốt cả dãy Trường Sơn, nướng hàng triệu thanh niên, hy sinh cho đến người Việt Nam cuối cùng để đánh Mỹ cho Liên Sô, cho Trung Quốc mà tên cựu Tổng bí thơ Lê Duẩn đã tuyên bố rõ như vậy.

Ngày xưa chúng đã từng không ngại ngần đẩy hàng triệu thanh niên để xả thân trên các chiến trường với chiến thuật biển người ngã xuống như rạ thì ngày hôm nay chúng xả lũ để hy sinh vài trăm mạng người dân đen thấp cổ bé họng thì hỏi có sá gì? Dưới mắt đảng thì chỉ có đảng mới là quan trọng, còn dân thì chỉ là đám tép riu nghèo xơ xác thì có nhằm nhò chi? Có bao giờ đảng xem dân là vạn đại? Đảng mới là quang vinh muôn năm chứ. Hơn thế nữa, ngày mai đảng này còn xả cả dân tộc lùa cho Tàu cộng dùng làm nô lệ, là nguồn cung cấp nội tạng sống cho thị trường đang “hot” nữa thì mới ghê chứ.

Bạn đọc nào có thể trưng dẫn bằng chứng bằng hình ảnh hoặc tài liệu nêu rằng đảng xem dân là đáng trọng, đáng quí cho bàng dân thiên hạ xem cho mát chút lòng não nuột đi.

Nhớ ngày xưa tên diễn viên hề xuất sắc xuất hiện trên video clip Hồ Chí Minh chỉ lấy khăn quẹt sơ sơ vài giọt nước mắt cá sấu để tỏ ra thương tiếc cho gần 200.000 sinh mạng đã chết một cách oan ức dưới tay y rồi mọi chuyện đã chìm vô quên lãng. Sau đó hắn tiếp tục ra lệnh tiến quân vượt vĩ tuyến 17 xua quân vào cướp cho bằng được Việt Nam Cộng Hòa qua bài thơ núp dạng chúc Tết nhưng đó là tiêu lệnh tiến quân vào mùa Xuân Mậu Thân 1968:

Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua,
Thắng trận tin vui khắp nước nhà.
Nam Bắc thi đua đánh giặc Mỹ,
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta! (Hồ Chí Minh).

Thắng đâu không thấy thắng mà… hắn và ĐCS BV đã chuốc lấy thất bại ê chề dưới ý chí chiến đấu mãnh liệt của dân quân miền Nam, để rồi họ Hồ phải tức hộc máu nên lâm trọng bệnh và đi gặp Các Mác, Lê Nin vào năm sau đó.

Một chuỗi dài thời gian từ "cách mạng mùa thu" mà đầu người cứ rụng như lá đổ, cho đến 1975, miền Bắc phải chịu bao cảnh đọa đày qua những sách lược tàn bạo vô nhân tính trị dân bằng bao tử, áp đặt lên đầu óc người dân miền Bắc bằng bưng bít và mụ mị…

Trên 42 năm trên cả nước Đảng Cướp Sạch đã gây nên biết bao điều tệ hại, chúng liên tục lấy dân làm thí nghiệm cho những kế sách ngu đần từ những tên bại não tập làm bảnh, làm chảnh về khoa học và kinh tế, để rồi “sai đâu sửa đấy: Sai đấy sửa đâu? Sửa đâu sai đấy!”

Dân tôi ơi, khi đảng đã hiện nguyên hình là lũ mặt chuột, là bầy chuột cống hôi tanh nhớp nhúa đã tàn phá đất nước một cách không thương tiếc bởi chúng là bầy con không là người, thứ vô lương, vô trách nhiệm... Sau khi đã biết rõ đảng cộng sản là một thứ nhân tai thì dân ta còn đợi đến bao giờ mới đứng dậy loại trừ bè lũ phản dân hại nước này đây?

17.10.2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo