Đại đội biệt kích DLB chiến đấu với sư đoàn 10.000 DLV quân đội CS - Dân Làm Báo

Đại đội biệt kích DLB chiến đấu với sư đoàn 10.000 DLV quân đội CS

Nguyên Thạch (Danlambao) - 10.000 DLV quân đội hay 100.000 quân đi nữa thì các sư đoàn Hồ bả chó này cũng sẽ chuốc lấy sự thảm bại vì lý do chính là chúng không có chính nghĩa. Chúng không còn có thể ngụy biện nữa khi nhiều sự thật về Hồ Chí Minh, về ĐCS, về những thâm cung bí sử đã bị vạch trần trước công luận qua tiện ích của nền tin học hiện đại hôm nay.

Sự lừa bịp của bè lũ độc tài mị dân sẽ không còn đất sống mỗi một khi đoàn quân đông đảo dân chúng vùng dậy, ngày sụp đổ của ĐCSVN không còn bao lâu nữa khi toàn dân đã nhận ra bộ mặt phản dân hại nước của chúng.

*

Giáng Sinh 2017 đã qua, Năm Mới 2018 sắp đến, một năm sẽ có đầy gian nan giữa các chiến sĩ Tự Do Dân Chủ, những người xuất thân từ dân, chiến đấu cho dân, vì dân mà hy sinh. 

Tuy cuộc chiến sẽ có phần sôi động hơn vì lực lượng 80.000 DLV từ côn an, báo chí, cán bộ tuyên giáo... trong mấy năm qua đã đi từ thất bại này đến thất bại khác trước sự tấn công như vũ bão của các lực lượng dân chúng (nhân dân) đủ mọi thành phần: Trí thức, Doanh nhân, Sinh viên học sinh, Công nhân, Nông dân và thậm chí ngay cả các anh chạy xe ôm, các chị buôn gánh bán bưng trong xã hội. 

Trước sự thất bại nhục nhã ê chề ấy, ĐCSVN nay bèn sử dụng đến lực lượng quân đội có tàu ngầm, máy bay tiêm kích, hỏa tiễn, đại pháo và AK trực chỉ vào đoàn quân dân chúng tay không tấc sắt mà nhắm thẳng vào quân thù là người dân.

Ô la la, quân thù đâu mà đông thế? Một đoàn quân thù có quân số sắp sỉ cả 80 triệu quân!. Quân thù mọi nơi, mọi ngõ ngách bất luận ngày đêm luôn nhắm vào đảng mà tấn công. Một đoàn quân mà nay đã hiểu rõ Hồ Chí Minh là ai, đảng là ai, Hồ Chí Minh đã làm gì và đảng đã làm gì trong suốt 80 năm cho miền Bắc và hơn 42 năm cho miền Nam và cả nước.

Đoàn quân với cấp quân số trên 80 triệu đã hiểu rõ Hồ chỉ là một tên gián điệp cho cộng sản Tàu Mao, đã thấy rõ ĐCSVN chỉ là một bọn tôi tớ cho thiên triều Bắc phương Trung Cộng và đoàn quân cũng đã nhìn ra ĐCSVN chỉ là một lũ PHẢN QUỐC, sẵn sàng bán nước qua các tên TBT Đ(ỗ)M(ười), Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh và Nguyễn Phú Trọng cùng một đám tướng tá và guồng máy cầm quyền tay sai.

Đoàn quân cũng đã nhìn thấy rõ mặt của cả một lũ tham nhũng từ trung ương tới phường xã, một phường tham ô cướp đoạt bất trị và chính chúng mới là lớp người giàu có trên xương máu của dân chúng trong một đất nước nghèo nàn chậm tiến.

Đoàn quân cũng đã lo sợ khi già trẻ lớn bé đều phải gánh một số nợ công khổng lồ khi bản thân của đa số người dân là nghèo khó túng thiếu, ăn bữa nay lo cho buổi mai, tiền học phí, viện phí còn chưa đủ.

Đoàn quân hôm nay cũng đã nhận rõ rằng ĐCSVN cũng đã vơ vét tài nguyên thiên nhiên vốn ít ỏi khan hiếm đem bán để dồn vào túi riêng với lòng tham không đáy, chẳng những thế mà chúng cũng còn đan tâm bán đứng cả dân tộc để làm nô lệ cho Tàu Cộng.

Đoàn quân bây giờ cũng đã nhận thức rằng chính đồng tiền thuế của mình đóng góp để nuôi một lũ phản dân hại nước, trả lương cho một đám Dư luận viên đông đảo để chúng chống lại dân. Đây là một trong chuỗi nghịch lý mà đoàn quân giờ đây đang rất tức giận.

Trong ý thức và nhận diện kẻ thù của đoàn quân đông đảo hôm nay là công lao của các chiến sĩ thông tin mà Dân Làm Báo là một trong những nhân tố tích cực vạch mặt tố giác bè lũ phản dân hại nước này từ Đại đội biệt kích, họ là những chiến sĩ từ Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An, Khánh Hòa, Bình Thuận, Sài Gòn, Long An hay Cần Thơ. Từ hải ngoại Ca Li, Vancouver, Paris, Frankfurt, Sydney hay Tokyo... mà ngày càng lớn mạnh rất đáng kể.

10.000 DLV quân đội hay 100.000 quân đi nữa thì các sư đoàn Hồ bả chó này cũng sẽ chuốc lấy sự thảm bại vì lý do chính là chúng không có chính nghĩa. Chúng không còn có thể ngụy biện nữa khi nhiều sự thật về Hồ Chí Minh, về ĐCS, về những thâm cung bí sử đã bị vạch trần trước công luận qua tiện ích của nền tin học hiện đại hôm nay.

Sự lừa bịp của bè lũ độc tài mị dân sẽ không còn đất sống mỗi một khi đoàn quân đông đảo dân chúng vùng dậy, ngày sụp đổ của ĐCSVN không còn bao lâu nữa khi toàn dân đã nhận ra bộ mặt phản dân hại nước của chúng.

27/12/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo