Giặc "vô lương tâm" sẽ tiêu diệt dân tộc Việt! - Dân Làm Báo

Giặc "vô lương tâm" sẽ tiêu diệt dân tộc Việt!

Hậu Duệ Trưng Vương (Danlambao) - Giặc VLT không chỉ có người thường dân, giới doanh thương, mà cả những thành phần trí thức, lãnh đạo. Những nhà làm luật, thi hành luật, những luật sư, họ đổi trắng thay đen, có tiền là có lẽ phải, kẻ có tội thành vô tội, người nạn nhân trở thành tội nhân! Những kẻ có chức có quyền chỉ chuyên hà hiếp bóc lột dân để kiếm lợi, cụ thể nhất và nguy hại nhất là quốc nạn tham nhũng hiện nay. Những viên chức, công an, quân đội ăn lương của dân mà không phục vụ dân cho đúng nhiệm vụ, thậm chí còn lợi dụng chức vụ để hiếp đáp, hành hung dân, làm tay sai cho bọn lãnh đạo xấu để trấn lột, cướp đất đai tài sản của dân...

*

I. Giặc vô lương tâm là gì?

Giặc vô lương tâm là tất cả những người làm những công việc mà lương tâm không cho phép, là những kẻ hành ác để trục lợi, đối xử bất công thiếu đạo đức với anh em đồng loại. 

Năm hết tết đến, theo truyền thống vốn có của dân Việt chúng ta, việc mua bán bỗng trở nên sầm uất, chợ búa tấp nập, đường xá nhộn nhịp, các tiệm buôn bán đồ dùng, quần áo đua nhau trưng bày hàng hóa mới để bán tết. Ai cũng có thói quen sắm sửa, may mặc những ngày đầu năm mới, để mong sự may mắn. Ngoài những cửa hàng, cửa tiệm, trên hè phố mọc lên những “gian hàng di động” với những món hàng không biết xuất xứ, nguồn gốc sản xuất, đa số được coi là hàng “ngoại nhập”, nhập từ “nước lạ”, với giá rẻ bèo, bóp chết các sản phẩm trong nước và các cửa tiệm có môn bài, có đóng thuế! Chỉ một quãng đường ngắn, mà có hàng mấy chục “cửa hàng” mới xuất hiện trên lề đường, được trải sơ sài tấm vải nhựa, bày la liệt hàng hóa đủ loại giày dép mũ áo…, của những chủ tiệm “thời vụ”, họ tận dụng buổi chiều tối rảnh việc, làm thêm ít giờ để lấy tiền sài tết! Dịp cuối năm là thời điểm hoành hành dữ dội nhất của lũ “giặc vô lương tâm” (GVLT), để “tăng thêm thu nhập” mà đáp ứng cho những chi tiêu đội lên nhân dịp tết: quan lại đòi hối lộ nhiều hơn, công an ráo riết chặn đường đòi mãi lộ, phạt tiền nhiều hơn, nhà xe, nhà ga tăng giá vé, kẻ cò mồi vé hoành hành chặt chém dịp nhiều người làm ăn xa cần về quê. Tài xế taxi, xe ôm vòi tiền cao hơn, lý do “dịp tết”. Nhà kinh doanh buôn bán tăng giá hàng vô tội vạ, vì biết ai cũng cần sắm sửa tết. Hàng giả hàng nhái, hàng độc hại của Tàu có dịp xuất hiện la liệt khắp nơi, chỉ tội thân cho những người tiêu dùng, hay cần giải quyết công việc mà buộc phải trở thành nạn nhân của thứ giặc gian ác này! 

Thường khi có “giặc” là có chết chóc, thiệt hại do lũ giặc gây nên! Giặc VLT luôn làm ăn bất chính, gạt ngoài lẽ phải, đạo đức để tìm lợi: thay vì người ta bỏ tiền ra để mua một món ăn bổ dưỡng bảo vệ sức khỏe, thì kẻ vô lương tâm lại bán cho người ta đồ độc hại! Thay vì người ta mất tiền để mong mua được một món đồ tốt, một sản phẩm có uy tín, thì kẻ bán lại lấy giá cao, mà giao cho người mua đồ gian, giả! Thay vì người ta trả tiền để tìm một dịch vụ tốt, thì kẻ cung cấp dịch vụ lại cho người ta một dịch vụ bất tương xứng, bằng sự lừa đảo, ép chế! 

II. Giặc VLT là những ai?

Đội giặc VLT này rất đông đảo và đa dạng, dưới muôn hình vạn trạng mà không một ai trong cuộc sống lại thoát được chúng! Ngoài những kẻ gian ác, bạo tàn, bất lương, trộm cướp, giết người, những kẻ buôn dân bán nước, những kẻ lừa đảo, buôn bán ma túy, tội phạm…, bọn giặc VLT này còn có những người dân thường, những người xem ra là lương thiện, chân chính, nhưng lại không lương thiện chân chính! (Xin loại trừ thiểu số người làm ăn có lương tâm). Ra chợ mua đồ ăn uống, chúng ta đụng phải vô số giặc: người bán thịt, cá, ướp urê cho thịt cá tươi. Bà bán rau xịt hóa chất để rau tươi, cô bán trái cây xịt thuốc độc hại cho trái cây tươi đẹp, hoặc ủ dú bằng hóa chất cho mau chín. Người bán nước mắm pha chế bằng hóa chất thay vì làm bằng cá. Cà phê giả tẩm mùi cà phê bằng hóa chất, thậm chí gạo nhựa, trứng giả bằng chất cao su! Hành tỏi, gia vị của Tàu tẩm đầy chất độc, người bán muốn có lời nhiều nên mua về bán cho dân dùng. Có những nhà buôn chuyên buôn đồ Tàu, giả là hàng Việt, như đồ dùng, quần áo…, nhất là các thứ rau, củ, trái cây, lấy hàng Tàu đưa về ĐàLạt, bôi đắp thêm tí đất của Đà Lạt rồi bỏ mối cho các nơi, với danh nghĩa là rau củ Đà Lạt! Những gian thương này thường là biết rất rõ nguồn gốc loại hàng mà họ mua bán, nhưng luôn nói dối là hàng Việt, hàng Thái, vì họ biết ai cũng sợ đồ Tàu, biết người mua cần đồ tốt cho sức khỏe, nhưng sẵn sàng lấy tiền và giao bệnh tật hoặc cái chết cho người ta! 

Giặc còn là những nhà nông, bón hóa chất độc hại, bơm xịt thuốc kích thích cho rau, quả, cho heo gà ăn để mau tăng cân sớm bán có tiền, khiến người ăn phải sẽ bị ung thư, hư gan, hỏng thận! Giặc còn là những anh tài xế taxi, xe ôm, chuyên chạy quanh co để tính thêm tiền cho khách, hay sửa đồng hồ cho nhanh hơn để lấy thêm tiền. Những cô cậu thanh niên, sinh viên và cả những người lớn tuổi chuyên lái xe ẩu gây tai nạn cho người khác khiến số tử vong hay tật nguyền vì tai nạn xe ở VN nhiều nhất thế giới! Những nhà kinh doanh buôn bán đồ giả, đồ nhái, có mấy ai dám nói với người mua đó là đồ nhái, đồ giả, đồ kém chất lượng và lấy tiền tương xứng? Cả anh công nhân, người thợ xây… ăn gian giờ, làm việc không hết trách nhiệm hay làm ẩu gây nên những hư hại cho các công trình họ làm, gieo họa cho người chủ thuê họ. Người phu vệ sinh thiếu trách nhiệm, để đường phố dơ bẩn ô nhiễm gây bệnh hoạn, hay cố tình không hốt hết rác, để vòi tiền thêm mới làm. Người chủ tiệm phở, bún, bà bán xôi, cho bột nhừ để xôi mau chín, thịt mau nhừ đỡ tốn củi ga và thời gian ninh nấu, gây cho người ăn bị mục xương và nhiều thứ bệnh khác. Người bán đồ ăn rong hay cửa tiệm ăn mua đồ ôi thối về chế biến bằng hóa chất, gia vị hấp dẫn để bán, gây bệnh cho người ăn… Tất cả họ là những người bề ngoài có nghề nghiệp làm ăn chân chính, nhưng không chân chính do lòng tham, muốn bỏ ít sức mà thu nhiều tiền, muốn vốn ít mà lãi nhiều, nên trở thành những kẻ sát nhân mà không bị xét xử! Công bằng ở đâu? Đạo đức ở đâu? Lương tâm còn hay mất? Đó chẳng gọi là GIẶC thì là gì? 

Giặc VLT không chỉ có người thường dân, giới doanh thương, mà cả những thành phần trí thức, lãnh đạo. Những nhà làm luật, thi hành luật, những luật sư, họ đổi trắng thay đen, có tiền là có lẽ phải, kẻ có tội thành vô tội, người nạn nhân trở thành tội nhân! Những kẻ có chức có quyền chỉ chuyên hà hiếp bóc lột dân để kiếm lợi, cụ thể nhất và nguy hại nhất là QUỐC NẠN THAM NHŨNG hiện nay. Những viên chức, công an, quân đội ăn lương của dân mà không phục vụ dân cho đúng nhiệm vụ, thậm chí còn lợi dụng chức vụ để hiếp đáp, hành hung dân, làm tay sai cho bọn lãnh đạo xấu để trấn lột, cướp đất đai tài sản của dân. Công chức thì ăn bớt giờ làm, chuyên gây khó khăn cho dân để kiếm thêm tiền; y tá chăm sóc bệnh nhân không hết lòng để họ bị đau đớn hay nguy hiểm, hoặc vòi vĩnh tiền thêm mới phục vụ! Vô lương tâm hơn nữa là những kẻ chuyên nhập thuốc giả, bán thuốc giả, sửa thuốc quá hạn để bán cho bệnh nhân là những người cần được cứu chữa, thay vì họ khỏi bệnh thì tăng bệnh và có khi phải chết! Liên quan đến sức khỏe, bệnh tật, lại phải nói đến những thầy lang, bác sĩ chuyên câu bệnh, nuôi bệnh để kiếm tiền. Kỹ sư chế tạo các sản phẩm nguy hiểm như các loại hóa chất độc, làm cầu cống hay xây dựng ăn bớt vật tư để công trình mau hư hỏng, một đặc trưng của XHCN! Những thày cô giáo vô trách nhiệm, coi lương tâm không bằng lương tháng, gieo trồng mầm mống vô luân, bất nhân, gian dối…, câu tiền học sinh nhưng không dạy học sinh, sinh viên nên người tốt, mà trở nên những thành phần nguy hiểm cho xã hội vì thiếu lương tâm! Những nhà văn, nhà thơ sáng tác những tác phẩm cổ vũ bạo lực, sự gian tà, cố tình bóp méo, xóa bỏ sự thật lịch sử khiến dân quên nguồn cội, cho ra đời những tác phẩm phản giáo dục đầu độc trẻ thơ. Những nghệ sĩ vì tiền mà bỏ đạo đức, lương tâm, ru ngủ nhiều người khiến họ quên trách nhiệm với tổ quốc, với đồng bào, hay nghĩa vụ của kẻ làm người. Những kẻ chuyên mở sòng bài, trà đình tửu điếm, chốn ăn chơi sa đọa, phá vỡ các gia đình và trật tự xã hội, như ông tướng CA CS Phan Văn Vĩnh đang được truyền thông nói tới, khiến nhiều người phải tán gia bại sản! Ôi, kể sao cho hết! Tiếc thay, đó là tất cả THỰC TRẠNG của VN hiện tại!

III. Hậu quả của giặc VLT:

Không thể có một thống kê đầy đủ về số nạn nhân của giặc VLT đã gây thiệt hại về vật chất, tinh thần hoặc cả hai, ảnh hưởng cho cá nhân, gia đình và xã hội VN! Số nạn nhân tử vong do trúng độc, do tai nạn, do bị bức tử bởi nhà cầm quyền, bởi kẻ ác thì vô vàn vô số, còn nhiều hơn gấp bội chiến tranh thế giới! Bệnh hoạn, tật nguyền, hay tử vong cho một con người, còn kéo theo hệ lụy cho cả gia đình và xã hội. Hiện tại tỷ lệ người bị bệnh ung thư và chết vì tai nạn giao thông ở VN cao nhất thế giới, dĩ nhiên còn gây thêm sự hao tài tốn của và cắt đứt tương lai của nhiều thế hệ! Một người bố hay mẹ chết thì ảnh hưởng tới cả đàn con, chúng có thể hỏng cả cuộc đời! Đất nước nhiều người đau bệnh thì mất nguồn lao động và hao tốn tiền bạc, thuốc men, người phục vụ cho bệnh nhân. Nếu cứ tình trạng thực phẩm độc, tai nạn xe cộ tăng, người người bệnh, nhà nhà bệnh, thì VN ngoài những thiệt hại tài chánh, nhân sự, nghèo nàn, chậm tiến, còn có thể trở thành một dân tộc bệnh hoạn bạc nhược và có nguy cơ giệt vong không xa!

IV. Giặc VLT bởi đâu mà có?

Bất cứ xã hội, thời nào cũng có những kẻ ác, có giặc VLT, nhưng chỉ là phần rất ít, rất nhỏ, vì khi những kẻ vô lương tâm đó mà thể hiện lối sống thiếu đạo đức, bất công, sai trái, gây ảnh hưởng đến người khác thì luật pháp sẽ ngăn chặn, xử phạt bằng mọi biện pháp thích nghi, đương nhiên kẻ phạm tội sẽ xuống mức tối thiểu. Nhất là nhờ những nền giáo dục nhân bản cao, đã đào tạo nên những con người biết sống công bằng, nhân đạo, thiên về làm điều lành tránh điều ác, biết tôn trọng pháp luật, nên xã hội ổn định. Riêng ở VN thời CS này, những cái xấu, cụ thể là NẠN THAM NHŨNG, sinh sôi phát triển một cách thuận lợi thoải mái như cỏ dại gặp mưa! Tham nhũng thường được sinh ra do độc quyền, độc tài, và ngược lại, tham nhũng sẽ bảo kê cho độc tài tồn tại! Mà độc tài là do độc đảng, không có đảng thứ 2, và cũng không cho dân giám sát việc làm của người cầm quyền. Chính HCM từng nói: “Đảng ta là đảng cầm quyền”, (tự cướp quyền và nắm quyền, chứ không ai bầu lên), cho nên không còn đảng phái hay người dân nào xen vào, kiểm tra, do đó từ tham nhũng chính trị đi đến tham nhũng kinh tế, tài chánh, và bây giờ sau hơn 40 năm nắm quyền trên cả nước, CS đã phá tan tành đất nước về thiên nhiên cũng như kinh tế tài chánh và con người! Cuộc thanh trừng đấu đá nội bộ để dành quyền, dành tiền đang diễn ra khốc liệt trong đảng đã lộ rõ bộ mặt thật của CS, khiến mọi người dân và cả thế giới ghê sợ! Một xã hội tham nhũng thối nát như thế thì làm gì có luật pháp công minh để răn đe, ngăn chặn thứ giặc VLT, vì “thượng bất chính thì hạ tắc loạn”! Từ lãnh đạo đến các cấp thừa hành, từ trên xuống dưới nghiêng về cái ác, cái tham, vừa tự thực hành, vừa bao che, làm ngơ cho các thứ giặc VLT tha hồ mà hoành hành. 

Cũng còn một nguyên nhân chính khiến toàn xã hội VN giặc VLT thao túng và tràn ngập, đó là NỀN GIÁO DỤC XHCN, trong trường học cũng như trong trường đời, văn giáo cũng như thân giáo và pháp giáo, đều không được đặt căn bản trên SỰ THẬT, LẼ PHẢI, mà trái lại, trên cái GIAN và cái ÁC, trên SỰ ÍCH KỶ và TƯ LƠỊ! Không ai có lòng lo việc chung, lo cho dân cho nước, mà chỉ lo cho riêng mình! Chính quyền lo lợi ích cá nhân hay phe nhóm nên mặc dân sống chết không quan tâm, không lo chấn chỉnh xã hội! Có chính quyền nào lại dám thờ ơ không lo việc kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, để cho gian thương lớn nhỏ tha hồ làm ăn bất chính, đầu độc dân như ở VN? Có nước nào dám nhập thuốc giả, thuốc hết hạn như bộ trưởng bộ y tế của VN? Còn thứ trưởng thì nhập thuốc độc ( tới 9.000 tấn chất Sabutamol, hóa chất tạo nạc, gây ung thư), nhập vô giới hạn vì lời nhiều, khi bị phát hiện thì trả lời tỉnh bơ là “tại không biết đó là thứ cấm”! Làm bộ trưởng, thứ trưởng y tế mà không biết về thuốc, cố tình nhập thuốc giả để cung cấp cho các bệnh viện, làm bậy giết dân mà vẫn không bị xử phạt hay cách chức, có ở đâu như VN? Một bác sĩ đã lên tiếng thì bị kỷ luật, bị phạt 5 triệu đồng với tội danh “xúc phạm bộ trưởng”! Có nhân viên y tế nước nào mà sản phụ đến sinh thì bắt nằm chờ vì đang giờ ăn sáng, hay bệnh nhân cấp cứu nhập viện mà bác sĩ, y tá để nằm chờ vì còn mắc nói chuyện riêng? Thế mà họ vẫn cứ hành nghề trơn tru trót lọt không bị kỷ luật! Trẻ sơ sinh chết oan vì bác sĩ mà bác sĩ vẫn cứ yên vị, chẳng phải đền cũng chẳng phải phạt! Bệnh nhân mà còn bị đối xử như thế thì hỏi việc ăn uống sinh hoạt của người dân bị độc hại có ai quan tâm! Tổng bí thư CS Nguyễn Phú Trọng, người quyền uy nhất nước còn nhận hối lộ tượng vàng 50kg của nhà máy Tàu Formosa để nó tha hồ xả độc giết biển VN, khiến ngư dân hết đường sống và người dân bị nhiễm độc! Khi dân chúng phản đối thì bị bắt bớ, đánh đập, cầm tù! Hiện nay số người bị trúng độc tập thể quá nhiều, bệnh nhân ung thư tăng đột biến, báo chí lên tiếng thì mới làm vài vụ kiểm tra lấy lệ mị dân rồi thôi. Còn thằng Tàu cộng với chủ đích diệt chủng dân VN thì nhà nước CS mở cửa cho nhập đồ độc hại của nó vào thả dàn không kiểm soát, vì lợi hoặc vì sợ thằng quan thày khốn kiếp! Thế mà gọi là “chính phủ”, “chính quyền” à? Như vậy hỏi sao dân không bệnh, không chết, đất nước không nghèo nàn, suy sụp? Cụ thể cái chợ Kim Biên ở Sài Gòn chuyên cung cấp hàng triệu thứ hóa chất độc hại giết dân, mà chính quyền có quan tâm ngăn cấm không? Những cửa hàng vỉa hè bán đồ của Tàu buôn lậu vào VN với đầy độc hại, chính quyền có kiểm tra, cấm cản không, ít nhất là để bảo vệ hàng trong nước?

Tà quyền thì cai trị vô trách nhiệm, các nhà giáo là những kẻ mang danh “trồng người”, giới nhân sĩ trí thức, và các tôn giáo với nhiệm vụ hướng dẫn tinh thần cho dân, cho tín đồ, cũng không lên tiếng chỉ ra cái TÔỊ của những người buôn gian bán lận, chế tạo, cung cấp đồ độc hại, đôi khi những người được xã hội quan tâm và ca ngợi như là người lao động chân chính, người nghèo, lại hay làm ăn mất nhân tâm nhất! Những tín đồ, giáo dân hàng ngày đi chùa đi lễ, mà vẫn lừa dối, bán hàng độc hại cho anh em dùng một cách bất công và bất nhân, cũng không thấy các Cha, các Thày nhắc nhở! Hỏi các người làm ăn bất chính như nêu trên, đã gieo bao nhiêu bệnh tật, giết bao nhiêu mạng người, gây bao nhiêu thiệt hại về nhân lực, tài chánh, như thế có tội không? Những người bán hóa chất độc hại giết người ở chợ Kim Biên hay nhiều nơi khác, hẳn nhiều người có tôn giáo, cớ sao họ vẫn hành nghề sát nhân mà các Cha Thày không nhắc nhở, giải thích và ngăn cản? Các vị chỉ lo xây sửa chùa, nhà thờ cho to đẹp, và hay thu góp cả những đồng tiền bất lương bất chính ấy để dùng! Tóm lại, xã hội VN hiện tại là một xã hội ích kỷ, bất nhân, vô lương tâm hầu hết, “sống chết mặc bay, tiền thày bỏ túi”! Chính cái thứ giặc vô lương tâm này sẽ tiêu diệt toàn dân tộc nếu không sớm ý thức để sửa chữa kịp thời!

V. Phải làm gì với thứ giặc nguy hiểm đó, và trách nhiệm thuộc về ai?

Đương nhiên là phải giệt trừ giặc để cứu xã hội khỏi suy vong. Muốn giệt giặc thì phải khử trừ từ nguyên nhân nảy sinh ra nó, mà nguyên nhân thì chúng ta đã rõ: sự cai trị độc tài, độc đảng đầy nguy hiểm của CS! Nếu CS còn thì không bao giờ hết thứ giặc ác này! VN hiện nay tham nhũng đang là quốc nạn, là loại giặc VLT số 1! Đảng CS đánh tham nhũng với những tội danh biển thủ ngân sách hàng trăm ngàn tỷ, nói thu hồi tài sản quốc gia bị thất thoát mà dân không hề thấy đồng nào tiền thu hồi, thì tiền và tài sản thu được đi đâu? Hay là lại “tham nhũng trên tiền tham nhũng”? Còn các quan tham thì “vào tù cửa trước, ra tù cửa sau”, hay “ở tù từ xa”, hoặc “ở tù như đi nghỉ dưỡng”, biết đâu chừng, vì độc quyền độc đảng cai trị mà! Như vậy kiểu đánh tham nhũng này chỉ như trận mưa làm triển nở tươi tốt hơn cái giặc VLT mà chúng ta muốn trừ khử, nên dân chỉ từ chết đến tắt thở thôi! Có cái xã hội nào lại phải xôn xao lo lắng: “đánh tham nhũng làm lung lay các nhà đầu tư”?! Như vậy đủ hiểu các nhà đầu tư ở VN dựa vào tham nhũng để làm ăn, như thế làm sao mà xã hội lành mạnh, đất nước phát triển được!

Tóm lại giặc VLT lớn nhất và khủng khiếp nhất là NHÀ CẦM QUYỀN CS, với chủ trương buôn dân bán nước, rước giặc Tàu vào dày xéo non sông, và biến toàn dân thành nô lệ, biến đất nước VN thành một cái “bãi xả thải” của Tàu, biến xã hội VN thành một xã hội vô văn hóa, mất ổn định và nguy hiểm! Loại giặc VLT thứ 2 là tất cả bọn ăn theo gương của nhà cầm quyền, tạo thành một xã hội nhiễu nhương, vô đạo đức và phá nát đất nước! Trách nhiệm của chúng ta là phải khử trừ cả hai loại giặc đó, bằng cách:

1/. Nhà cầm quyền này cần phải bị triệt tiêu, và thiết lập một chế độ dân chủ đa nguyên đa đảng, tam quyền phân lập, người cầm quyền phải do dân bầu theo lối bầu cử tự do, quyền công dân , nhân quyền được được bảo đảm, và luật pháp được thượng tôn. Từ chính quyền đến người dân đều bình đẳng trước pháp luật, để khử trừ, triệt tiêu các thứ giặc VLT từ quan tới dân, hầu cứu đất nước khỏi nạn giệt vong! Phải có sự đồng tâm nhất trí của toàn dân trong trận chiến quyết liệt này, để ngăn chặn kẻ bán nước và dành lại được chủ quyền về tay dân. Kế đến là tổ chức một cuộc tổng tuyển cử để kêu gọi người tài đức cả trong và ngoài nước dấn thân xây dựng đất nước cùng với toàn dân. Khi có chính quyền dân cử rồi, các bộ phận trong quốc gia, nhất là bộ phận giáo dục, các tôn giáo mới lo tẩy rửa tàn dư tội lỗi của cái nền giáo dục bất nhân của CS, cả văn giáo (sách vở dạy học), thân giáo (gương sống trong gia đình, xã hội), và pháp giáo (luật pháp nghiêm minh để trừng trị kẻ tội phạm) hầu xây dựng cho đất nước những con người mới với đầy đủ nhân bản, đạo đức, từ đó loại giặc VLT mới bị đào thải vì không còn điều kiện để tồn tại! 

2/. Nói như trên không có nghĩa là người dân vô can hay đứng ngoài cuộc, mà tất cả chúng ta, từng người chúng ta, phải duyệt xét lại công việc làm ăn của mình, để tránh gây hại cho người khác, nhất là không tiếp tay với bọn xâm lược Tàu cộng để phá vỡ nền kinh tế của ta, đầu độc dân ta, tiếp tay với kế hoạch giệt chủng mà bọn tàu đang triệt để thực hiện cho dân VN.

Dù chúng ta chưa bị luật pháp xét xử, nhưng hậu quả chúng ta gây ra thì không qua khỏi sự phán xét của Thượng Đế và của lương tâm. 

Trách nhiệm cấp thiết hàng đầu vẫn là việc chúng ta phải giữ vững nền độc lập, chủ quyền của đất nước, bằng cách loại bỏ tà quyền CS, vì giặc đã tràn vào chiếm hết đất đai, biển đảo của ta, mà bọ cầm quyền vẫn làm ngơ, còn bọn Tàu cộng thì đã đang động binh để đánh chiếm nước ta trước thời điểm 2020 của hiệp ước Thành Đô mà VC đã ký dâng đất nước cho Tàu cộng! 

Tất cả những lời kêu gọi thiết tha trên, không phải đây là lần đầu, là lời duy nhất, nhưng đã xuất hiện quá nhiều, và càng lúc càng khẩn thiết, của nhiều người VN trong và ngoài nước còn nặng lòng đối với dân tộc, với tiền đồ Tổ Quốc, nhưng chỉ như “tiếng kêu trong sa mạc”! Thời giờ đã hết, chúng ta đang đứng trên bờ vực thẳm của sự diệt vong, xin mọi người đừng vô cảm nữa!

Những nhà trí thức, các nhà lãnh đạo tôn giáo cần phải lãnh trách nhiệm hướng dẫn người dân trong cuộc cách mạng tìm sự sống này.

Cầu mong ngày giải phóng và tái sinh sớm đến với dân tộc VN.

16/1/2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo