Nguyễn Xuân Phúc và cái Tổ cò lắng nghe - Dân Làm Báo

Nguyễn Xuân Phúc và cái Tổ cò lắng nghe

Mỗi năm hoa đào nở
là thấy anh cộng quèn
lại giở trò xin xỏ
khúc ruột ngàn dặm xa...

Năm nay thì tới phiên anh thủ Phúc, niễng đầu từ Ba Đình sang tận mấy xứ tư bản giãy chết, nơi bà con tị nạn cộng sản rủng rỉnh tiền để ca bài: "Tổ quốc lắng nghe hơi thở của bà con kiều bào".

Tía ơi! Bộ chú phỉnh Nguyễn Xuân Phờ Húc này là Tổ quốc sao mà biết Tổ quốc lắng nghe hơi thở của kiều bào cà!?

Mà hơi thở thì... có mẹ gì để nghe! Lại đang vào mùa cảm cúm, mấy con vi rút phờ lu phờ liếc chạy đầy đường, hả miệng ra toàn là vi khuẩn cúm gà không đó cha nội! Ở đó mà lắng nghe!

Thôi thì nói đại ra cho phẻ: đẻng ta đang lắng nghe hơi thở của ông nội Washington, đang sột soạt trong túi của nhóm dân tị nạn cộng sản đã biến thái thành Vịt kiều mà đảng ta ôm bừa thành khúc ruột xa ngàn dặm.

Phát biểu trước các Vịt kìu lúc đi thì trốn lúc về thì cạp cạp nghênh ngang trong chương trình Xuân Quê hương 2018, Phúc ta nghiêng nghiêng đầu niễng "kêu gọi bà con Việt kiều hãy hướng về chân, thiện mỹ, một lòng cùng chung tay dựng xây Tổ quốc."

Không biết cái đám Vịt ăn cơm cờ Hoa thờ ma cờ Đỏ này đã tiếp nhận lời... linh hướng chân, thiện, mỹ của tên lãnh đạo cấp cao của đẻng cướp sạch này ra răng!

Tường thuật lại buổi lễ chú phỉnh phỉnh phờ kiều bào này, mấy đứa bút nô lề đảng còn văng bút lên trời rằng: "Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhớ rõ và kể tên từng Việt Kiều có đóng góp cho đất nước, từ người sáng chế ra thiết bị kiểm tra độ mặn của nước giúp bà con nông dân ở đồng bằng sông Cửu Long, hay một kỹ sư từ Đức về làm việc cho ô tô Vinfast; là nhà đầu tư vào sân bay ở Việt Nam hay những người từng giúp đỡ đoàn Việt Nam khi đi thăm các nước hàng chục năm trước đây."

He he he, tưởng thú mà nhớ rõ thì Tư tui chết liền! Nếu có nhớ thì may ra chú nhớ được tên cái thèng Vịt kiều từng dắt chú bỏ họp đi chơi gái ở Tokyo thì có! Tư tui cá cược rằng mấy tên Vịt kìu này viết tên tuổi, đẻ ra vài cái trứng thành tích, láo liên trao cho chú Phỉnh, kèm theo một phong bì mang đầy... hơi thở Oa Sinh Tơn để xin chú Phỉnh nhắc tên em một lần thì có!

Mà nói thiệt nghe bà con, nghe cha nội tưởng thú ba trợn vừa lắng nghe hơi thở kiều bào, vừa ôm mông bợ đít những cậu mợ ra đi tìm đường cứu mạng ngày nào làm Tư tui ghen hết biết luôn.

Nghe nè: "những kiều bào tâm huyết với đất nước chính là những đại sứ xứng đáng với trí tuệ và bản lĩnh của dân tộc Việt Nam anh hùng."

Mèn ơi! trí tuệ và bản lĩnh anh hùng kiểu Trịnh Xuân Thanh và Đinh La Thăng trước tòa mà đụng với những đại sứ tâm gà huyết lợn này thì có nước xuống hố cả lũ. So với cái đám anh hùng mạt hạng xuênh xoang này thì thử hỏi thứ phó thường dân như Tư tui còn cái bụi nào chui vào để làm anh hùng núp trong cái dân tộc anh hùng đầy trí tuệ và bản lĩnh của ngài tưởng thú hở trời!?

Sau cùng chú thủ nhà ta tha thiết rằng: "Tổ quốc luôn lắng nghe hơi thở của bà con, những ý kiến đóng góp của bà con dành cho đất nước và Chính phủ luôn do dân, vì dân, trong đó Việt kiều cũng là những người dân của đất nước Việt Nam."

Tư tui mà có mặt ở đó (còn khuya!) chắc cũng ráng thở nhè nhẹ để "tổ quốc" lắng nghe giùm ý kiến đóng góp của Tư tui là: sao "tổ quốc" chơi xấu bắt bỏ tù cả đám bà con yêu nước thương nòi, mê biển đảo, mến môi trường vậy hở!?

Chỉ hỏi một câu hỏi thôi là Tư tui biết chắc cái "tổ quốc lắng nghe" đó lòi ra ngay bộ mặt của một cái "tổ cò" chuyên ngửi mùi tiền; và từ cha nội tưởng thú đến cả đám vịt kiều gì đó là một đám cò chuyên nghề bán nước, bán non, bán thân, bán nhân phẩm, bán ông bà, bán tổ tiên, bán dòng họ, bán mồ mả, bán lương tâm, bán danh dự, bán luôn cái cụ ông Hồ, cụ bà Khai ở dưới lưng quần khi cần tiền để ngửi. Chúng bán hết hổng chừa một thứ gì.

Bán làm thao? Mời bà con nghe bản nhạc này để biết cái đám tổ cò lắng nghe hơi thở đồng tiền tụi nó làm ăn ra sao:Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo