Trung tướng côn an Phan Văn Vĩnh có cơ hội cúng sao giải hạn sau khi “làm việc” với côn an tỉnh Phú Thọ? - Dân Làm Báo

Trung tướng côn an Phan Văn Vĩnh có cơ hội cúng sao giải hạn sau khi “làm việc” với côn an tỉnh Phú Thọ?

Dân Đen (Danlambao) - Liên quan vụ án hai tướng côn an dính líu đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ đang rúng động chính trường cộng sản. Một nguồn tin liên quan đến vụ án cho biết: “trưa ngày 15.3, công an tỉnh Phú Thọ đang làm việc với Trung tướng Phan Văn Vĩnh, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát, Bộ công an”. Theo nguồn tin trên “công an Phú Thọ bắt đầu mời ông Vĩnh lên làm việc từ hôm qua (14.3), hiện vẫn đang tiếp tục làm việc”, nội dung làm việc chưa được tiết lộ.

Bên cạnh việc mời trung tướng Phan Văn Vĩnh làm việc, côn an tỉnh Phú Thọ đã phát lệnh truy nã chín đối tượng trong vụ án “tổ chức đánh bạc, đánh bạc, rửa tiền, lừa đảo”. Cho đến nay đã có gần 80 bị can trong vụ án “được” côn an Phú Thọ ra quyết định khởi tố. Nổi bật nhất là thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá, cục trưởng cục cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Ngoài ra, hai nhân vật được cho là đứng đầu đường dây đánh bạc online là Nguyễn Văn Dương (chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư Phát triển an ninh công nghệ cao), và Phan Sào Nam (nguyên chủ tịch Công ty VTC Online).


Phan Sào Nam được xác định là đối tác cung cấp phần mềm và bản quyền game điện tử Rikvip, Tip.club cho Nguyễn Văn Dương. Trong đó, Nguyễn Thanh Hoá là kẻ bảo kê cho quá trình hoạt động của hai cổng cờ bạc nói trên với mức lợi nhuận 20% số tiền hàng nghìn tỷ thu lợi từ việc tổ chức đánh bạc. Kể từ năm 2104 cho đến trước ngày bị dừng hoạt động, hai cổng cờ bạc đã thu hút hàng triệu tài khoản đánh bạc online cùng với hơn 18.000 tỷ đồng được lưu thông.

Mặc dù trước đó, bộ côn an cộng sản khẳng định việc bắt giữ hai tướng côn an chỉ là tin đồn không có cơ sở. Tuy nhiên sau đó 2 tháng, thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá đã “vinh dự” được chủ tịch nước cộng sản Trần Đại Quang ký quyết định tước danh hiệu “côn an nhăn răng”. Hơn thế, tổng bí thư cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì cuộc họp đảng uỷ côn an T.Ư nhằm bật đèn xanh cho việc trảm tướng trong vụ án đánh bạc nghìn tỷ này.

Như vậy những tin đồn về việc bắt giữ các tướng công an đang dần trở thành sự thật. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá đã “được” các đồng chấy cùng ngành quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra. Có lẽ trong quá trình điều tra, thiếu tướng Hoá “tâm sự” thế nào đó nên các đồng chấy, đồng rận nhưng không phải đồng bọn (trong ván bạc nghìn tỷ) lại mời trung tướng Vĩnh lên đồn côn an “làm việc”. Trụ sở côn an là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng công dân tự lấy dao cứa cổ, tự cắm đầu vào bồn nước, tự đập đầu vào cửa sổ, tự lấy dây thun quần thắt cổ đến chết khi được mời “làm việc”. Vì vậy hiện nay trung tướng côn an Phan Văn Vĩnh đang trong tình trạng hết sức phức tạp.

Phan Văn Vĩnh là 1 trong những tên tướng của lực lượng chỉ biết còn đảng, còn tiền còn là côn an. Thế nhưng khi các đồng chấy, đồng rận, đồng đảng không phải là đồng bọn đang quyết tâm ném những khúc củi cỡ tướng vào lò của Nguyễn Phú Trọng thì dẫu Nguyễn Thanh Hoá hay Phan Văn Vĩnh có là thanh gươm hay lá chắn của đảng cộng cũng sẽ bị đốt để làm nóng cái lò tôn cộng sản”. Không biết sau khi làm việc với côn an tỉnh Phú Thọ, trung tướng Phan Văn Vĩnh có cơ hội để được gặp sư quốc doanh Thích Chân Quang để nhờ cúng sao giải hạn nhằm thoát khỏi nanh vuốt của đồng bọn trong “cái lò tôn cộng sản”?
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo