Văn hóa phơi vật thể - Dân Làm Báo

Văn hóa phơi vật thể

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, vẫn đang trong hơi hướng Tết nhất mà “mổ” (cò bàn phím) đến tên cha già DT thế này là chuyện chẳng đặng đừng, vì làm như thế là cầm chắc sẽ gặp xui xẻo suốt năm Mậu Tuất. Nhưng đứng trước chuyện Hồ Chí Minh chọn gái Hà Nội làm đại sứ áo dài cho mình mới đây bị thế lực thù địt trong và ngoài nước kịch liệt phản đối, Bá tước Đờ Ba-le buộc lòng phải cúp bớt thì giờ chơi xuân với Bá tước phu nhân đang khí thế tưng bừng “em như cô gái hãy còn xuân,” hay nói một cách khác, Bá tước phải động não nửa chừng xuân thế này là vì “Người” muốn hy sinh đời bố để củng cố đời... con gái Hà Nội làm đại sứ áo dài cho Hồ Chí Minh, chuyện liên quan đến “mặt bằng” văn hóa nước vợ thời hiện đại.

Văn hóa nước vợ thời hiện đại bắt đầu sau ngày bị… "từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay" day đi day lại "văn hóa đồi trụy mỹ ngụy", một người như Bá tước dân Tây sang đây ngôn ngữ bất đồng ù ù cạc cạc mà còn “phát hiện” ra, huống chi dân ta lại không sáng mắt ra, rằng văn hóa Việt Nam mới - nhờ ơn đảng ơn bác- đã thăng hoa lên đỉnh cao chói lòe, vượt lên một tầm cao mới chưa dân tộc nào trên thế giới dám nghĩ tới chứ đừng nói ngồi đó mà ham đòi chuyện bắt kịp. (Xin đừng đem bọn Playboys, Playgirls ra so sánh: sinh hoạt “phơi vật thể” của bọn này chỉ giới hạn, khoanh vùng trong câu lạc bộ (club), trong phim ảnh chỉ dành cho người lớn, trong khi “văn hóa phơi vật thể” của VN được phổ biến ở cấp nhà nước, là quốc sách).

Ấy là nền văn hóa mới xã hội chủ nghĩa “Phơi Vật thể” thay thế cho nền văn hóa cũ “phi vật thể” đã bị đào tận gốc trốc tận rễ như bè lũ bốn tên Trí Phú Địa Hào từng bị đảng “đào” và chôn lầm thời Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930 để nay các chú lãnh đạo đảng phải đào lên và nâng cấp bằng mọi cách: “Trí” thì hết phong học hàm học vị, lại phát động phong trào thi đua mua bằng cấp, mà phải là bằng ma-dze-in USA mới có giá; “Phú” thì “lãnh đạo” bất cứ thứ gì của “nhân dân làm chủ”, nắm trong tay "vô sản chuyên chính" mình hàng triệu, hàng tỷ Đô-la đế quốc Mỹ ác ôn là chuyện nhỏ; “Địa” thì chỉ cần cho quân khoanh vùng tài nguyên quốc gia hoặc thả “chó nghiệp vụ hợp đồng tác chiến với Côn An” làm một “trận chiến đẹp mắt phải ghi vào quân sử” là xong ngay; còn “Hào” thì ôi thôi khỏi nói, ngày nay chạy đầy đường, nơi đâu cũng có.

Như tên gọi của nó, nền “văn hóa mới con người mới xã hội chủ nghĩa” Phơi Vật Thể lấy câu mông vú gái gú làm đầu não tư duy. Tư tưởng mang tính “chủ đạo” đầy hứng thú này đã và đang phát quàng bùng nổ tràn lan liên tục qua nhiều “dạng” khác nhau nhưng nội dung “chủ đạo” luôn luôn là “văn hóa phơi vật thể”, chăng hạn như:

Nó (Văn hóa Phơi Vật Thể) “thi hoa hậu” đủ thứ và liên tục mà cả thế giới không nước nào bì kịp; nó lại còn mang tính cách anh hùng võ thị sáu tâm thần đến nỗi không ngần ngại biểu dương khí thế “cái nõn nường” ngay giữa đám đông đồng bào đang khốn đốn trong cơn lũ lụt:


Nó (Văn hóa Phơi Vật Thể) chẳng biết ngượng ngùng để “hồ hỡi phấn khởi” mà hẩy hẩy hất hất “chào hàng” cả quốc khách:


Nó (Văn hóa Phơi Vật Thể) chẳng ngần ngại khoe “Còn mông vú, còn mình” với đám đông xuống đường mừng “Đại thắng mùa Banh 2018” của U23:


Giữa khí thế “văn hóa” mông vú gái gú dâng lên như thế, việc Hồ Chí Minh tổ chức “Lê hội Áo dài (Thanh phố)” là một nhu cầu tất yếu nhằm đáp ứng khát vọng cực kỳ bức bách và “bức xúc” của dân chơi Hồ Chí Minh.

Hộc tập, thấm nhuần và phát huy tư tưởng bác Cả Lú, Giáo sư Tiến sĩ ngành Xây dựng... Đảng, kiêm “Người đốt lò vĩ đại”, đã dạy "...phải là người Bắc có lý luận", Hồ Chí Minh chọn gái Hà Nội làm Đại sứ Áo Dài cho mình là lựa chọn tất yếu, là đúng quy trình cả lũ.

Ấy thế mà bọn phản động chống phá tổ cút mấy ngày qua cứ khư khư phản đối và nằng nặc đòi cho được Đại sứ Áo dài Hồ Chí Minh phải là dân Sài Gòn. Thật là một đòi hỏi cực kỳ phản cảm và phản động.

Chỉ khi nào Sài Gòn chọn Đại sứ Áo dài cho Sài Gòn, bọn phản động chống phá tổ cút mới có quyền đòi người đại diện cho Sài Gòn phải là dân Sài Gòn.

Túm lại: Gái Hà Nội làm đại sứ áo dài cho Hồ Chí Minh là đúng quy trình cả lũ (xin đừng lộn với xả lũ). Sông thể cạn, núi có thể mòn nhưng Hồ Chí Minh chọn gái Hà Nội làm đại sư áo dài cho mình là chân lý không thể đảo ngược.

Bá tước Đờ Ba-le nói, bỉ nhân này viết lại, đồng bào nước vợ đọc có rõ không?
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo