Có nên xâm nhập vào phong trào "hiệp sĩ" để thế thiên hành đạo? - Dân Làm Báo

Có nên xâm nhập vào phong trào "hiệp sĩ" để thế thiên hành đạo?

Le Nguyen (Danlambao) - Mưu gian kế bẩn, tàn độc khát máu xem mạng người như cỏ rác là bản chất đặc thù của cán bộ, đảng viên học tập làm theo và thấm nhuần tư tưởng, đạo đức không có gì... của Hồ Chí Minh. Chính bản chất đặc thù đó nên trong khoảng thời gian dài hiện hữu, tồn tại trên đất nước Việt Nam. Đảng CSVN gồm các đảng viên có nguồn gốc xuất thân từ những thành phần bần cố nông, thất học đá cá lăn dưa, cờ gian bạc lận, đánh bạc bằng vốn của người khác, bằng máu của nhân dân Việt Nam đã gây ra nhiều thảm họa cho đất nước, dân tộc Việt Nam. 

Cụ thể trò điếm đàng của Hồ Chí Minh là các chiêu bài khen thưởng danh hiệu anh hùng, dũng sĩ trong chiến tranh kháng Pháp, đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng cho Nga- Tàu ngày xưa. Ngày nay danh hiệu anh hùng, dũng sĩ... dùng để đẩy nam, phụ, lão, ấu vào lửa đạn của cái gọi là chiến tranh nhân dân, phục vụ cho mục tiêu “đảng quang vinh, Hồ Chí Minh vĩ đại” đã quá hạn sử dụng, đã lỗi thời. 

Thế cho nên đám cháu ngoan ngu Hồ, mù đảng, cuồng cộng, với bản chất lưu manh thừa hưởng tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, chúng bày trò tái chế danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang, dũng sĩ diệt Mỹ, dũng sĩ thiếu niên... thành hiệp sĩ săn bắt cướp làm thay cho lực lượng công an “còn đảng, còn mình” của đội ngũ thanh gươm lá chắn. Thực chất danh hiệu "hiệp sĩ" là biến tướng của danh hiệu anh hùng, dũng sĩ nhằm né tránh trách, nhiệm vụ trị an, đùn đẩy công việc đối đầu với tội phạm cho người dân với tiểu xảo danh hiệu hiệp sĩ săn bắt cướp như Hồ Chí Minh đã từng làm. 

Để nhận diện trò chơi bạc giả, cờ gian bạc lận, đánh bạc bằng vốn của người khác, mời các bạn đọc ý kiến chừng mực khách quan của luật sư Lê Công Định liên quan đến vấn đề hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh bị đâm chết làm nóng dư luận xã hội trên các phương tiện truyền thông trong ngoài nước: 

“Tôi chưa thấy ở nước nào có "hiệp sĩ đường phố", nên càng chưa thấy hiệp sĩ nào mất mạng vì một chiếc xe gắn máy vô nghĩa. 

Trong khi những người không nhận một xu nào từ tiền thuế của dân thì lại đánh đổ mạng sống và rủi ro cho gia đình mình vì trật tự xã hội và cuộc sống yên bình của nhân dân, còn lực lượng hùng hậu ngốn thuế mỗi ngày thì chỉ biết... ung dung điều tra sau khi có kẻ chết thay mình. 

Một lực lượng vũ trang đến tận răng, ăn đến ngập mặt như thế, chỉ có thể gọi là: ăn hại!” 

Từ cái chết của một người dân thuờng, 2 hiệp sĩ và 3 bị thương trong cuộc vây bắt băng nhóm trộm xe theo nguồn thông tin lề đảng độc quyền loan tải, khiến cho mọi con mắt đổ dồn vào vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. Kế đến, tâm điểm làm cho dư luận xã hội quan tâm, là tiến trình điều tra, kết luận Tài mụn là sát thủ đâm gục hiệp sĩ săn bắt cưóp Hồ Chí Minh, có nhiều tình tiết rất con nít, rất cảm tính không khoa học nên đã có một số ý kiến không đồng tình kèm theo dưới đây để mọi người tham khảo, đánh giá cho nhận định độc lập của mình: 

- Nếu 1 người trong vòng tối đa 20 giây đâm 3 người chết và thêm mấy người bị thương thì hắn phải là tay sát thủ chơi dao chuyên nghiệp. Để đạt được đẳng cấp này phải khổ luyện trên 5 năm và phải biết võ thuật. Thủ thuật quan trọng mà võ sinh được rèn luyện chính là tấn công vào các tử huyệt của đối thủ... 

Ở VN theo tôi nghĩ ít người đạt được kỹ năng này lắm... nếu tính theo tuổi. Rất tiếc không thấy dấu bị đâm ở vị trí nào, có sâu không? Đa số ăn cướp ở VN, là chém bừa để tẩu thoát. 

Không chừng, Tàu Cộng cho người qua du lịch VN mặc áo lưỡi bò để đánh lạc hướng dư luận, không ai để ý và cho sát thủ vào HCM gây án để không ai chú ý tới áo lưỡi bò? 

Một tay sát thủ khi làm xong là họ đi xa, để trốn.” 

- Ngay từ đầu có một bài báo viết với nội dung là hiệp sĩ theo dõi, bị phát hiện và bị truy sát. Sau đó thì không thấy bài báo đó nữa. Có thể hiểu là đồng bọn của bọn trộm đã phát hiện sự theo dõi và lên kế hoạch truy sát ngược lại nhóm hiệp sĩ. Cũng có thể là một cái bẫy giăng ra để băng tội phạm trả thù hiệp sĩ. 

Đọc những bài sau này nói là thằng trộm rút dao chống trả mà hạ được 3 người, làm bị thương 2 người thì tôi thấy có gì đó không đúng. Bài báo đầu có lý hơn, tức là nhóm sát thủ chủ động tấn công, và có kế hoạch sẵn thì mới làm được như vậy. 

Chẳng biết thế nào nhưng đồng ý với nhận định sát thủ rất chuyên nghiệp và có đẳng cấp! 

- Thực chất đây chỉ là sự thanh toán giữa các phe nhóm côn đồ và ăn cướp phối hợp với công an khi chia chác và phân tuyến khu vực làm ăn không cân bằng. Cộng sản dùng sự kiện để thổi phồng ngành công an và hợp thức hóa bọn côn đồ trở thành hiệp sĩ để công khai hóa thủ đoạn lừa dân và chối bỏ sự thất bại của lực lượng côn an đã không bảo vệ người dân hiệu quả. Hiệp sĩ là một trò lừa bịp không hơn không kém. 

4)Có dư luận cho rằng vụ án mạng này do lũ công an dàn cảnh để đánh động vào lòng thương xót của người dân.... hòng bơm phọng trào "hiệp sĩ đường phố" trở thành một phong trào phát triển trên cả nước... Với ý đồ sẽ dùng phong trào hiệp sĩ thành "Hồng Vệ Binh" Việt Nam. Thanh toán các mầm mống chống đối thay cho lũ công an vì chúng sợ bị thế giới cô lập! 

Đọc các ý kiến về vụ án đâm chết hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh. Mỗi người suy luận về nguyên nhân và động cơ gây án khác nhau nhưng tất cả đều bác bỏ kết luận của cơ quan điều tra kết tội Tài mụn là sát thủ gây án: 

- Ý kiến thứ nhất: Đa số cướp ở Việt Nam là chém bừa để tẩu thoát...Sát thủ làm xong là họ trốn đi xa. 

- Ý kiến thứ hai: Đồng ý với nhận định sát thủ rất chuyên nghiệp và có đẳng cấp! 

- Ý kiến thứ ba: Thực chất đây chỉ là sự thanh toán giữa các phe nhóm côn đồ và ăn cướp phối hợp với công an chia chác và phân tuyến khu vực làm ăn. 

- Ý kiến thứ tư: Vụ án mạng này do lũ công an dàn cảnh để đánh động vào lòng thương xót của người dân... hòng bơm phọng trào hiệp sĩ trở thành một phong trào phát triển trên cả nước. 

“Dưới chế độ dối trá này, chuyện gì cũng có thể xảy ra.” Đó là câu kết của dòng trạng thái nhận định về chuyện công an Hồ Chí Minh điều tra, kết luận và bắt giữ sát thủ Tài mụn, có nhiều tình tiết chưa thuyết phục bởi chính chủ nhân của dòng trạng thái có xem clip do cơ quan điều tra công an trích xuất 13 giây hạ gục 5 hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh nhận định rằng: 

“Nó là tay chơi dao chuyên nghiệp, hiệp sĩ đường phố dưới cơ nó nhiều... Nó mang dép chạy lẹt xẹt giữa đường phố, tìm các hiệp sĩ đường phố mà lụi nhanh chóng và dễ dàng như lụi bao cát... Nó nhỏ con và gầy ốm. Tài mụn cao hơn tên sát thủ nhiều...” 

Mưu hèn kế bẩn, tàn độc khát máu là bản chất của băng đảng mafia csVN thì việc thực hiện trò lưu manh vô nhân tính với vài ba mạng hiệp sĩ săn bắt cướp Hồ Chí Minh hay vài tên băng đảng xã hội đen làm con chốt thí, làm vật thế thân thì có xá gì với bộ “tam sên”ký sinh, tương sinh, cộng sinh của hiệp sĩ, côn an, côn đồ Hồ Chí Minh!... 

Để kết thúc bài viết này mời các bạn cùng đọc lời chia sẻ của một người từng làm nghề bảo vệ để thấy mảng tối của mối quan hệ ký sinh, tương sinh, cộng sinh của công an với xã hội đen rùng rợn đến mức nào: 

“Tôi từng làm bảo vệ, nên có một số vấn đề các bạn nên hiểu là có một số quy luật bất thành văn. Đó là công an và xã hội đen luôn kết hợp với nhau chặt chẽ. Mỗi địa bàn sẽ do một vài trinh sát hình sự phụ trách, mọi hoạt động và thành phần tội phạm bên hình sự nẵm rõ. Tội phạm không xâm phạm địa bàn của nhau. Vậy nên số lượng tội phạm trên địa bàn luôn ổn định. Tại sao họ nắm rõ mà không bắt. 

- Có tội phạm thì công an mới có đất dụng võ. 

- Tội phạm và công an kết hợp làm ăn. Lý do là khi mất bất cứ thứ gì khi trình báo công an đề kêu người mất của chi tiền 

- Công an dùng tội phạm làm quần chúng tự phát và để răn đe dân cứng đầu... 

Tóm lại trước ý đồ đen tối của công an Hồ Chí Minh, là muốn công khai hóa, hợp thức hoá hiệp sĩ đường phố thành phong trào trên diện rộng cả nước và để phát động phong trào hiệp sĩ chúng sử dụng mưu hèn kế bẩn bất chấp tổn thất nhân mạng, gán ghép tội cho người vô tội để châm ngòi cho phong trào hiệp sĩ khởi động. 

Vậy với phong trào hiệp sĩ do đảng csVN phát động, dù muốn hay không muốn chúng ta cũng đối mặt với trò lưu manh của côn- an Việt Nam. Đối mặt, đối phó như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất có thể? 

- Có nên chăng tương kế tựu kế tuyển chọn nhân sự có trí tuệ, võ nghệ hòa nhập vào phong trào hiệp sĩ thực hiện đúng ý nghĩa, vai trò hiệp sĩ là giang hồ hành hiệp, thế thiên hành đạo, trừ gian diệt bạo bênh vực kẻ yếu thế cô, cứu giúp người hoạn nạn trong một xã hội loạn lạc nhiễu nhương, một đất nước vô pháp, vô thiên và nhân cơ hội hoạt động hợp pháp thực hiện mục tiêu cốt lõi là khử các tên lãnh đạo ác ôn, có nợ máu với nhân dân...” 

28.05.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo