Đoàn Ngọc Hải ơi, lúc kẹt cứng, lúc kẹt mềm là sao? - Dân Làm Báo

Đoàn Ngọc Hải ơi, lúc kẹt cứng, lúc kẹt mềm là sao?

Dân Đen (Danlambao) - Trời đất thánh thần thiên địa ơi, mừng quá đi thôi bà con ơi! Đoàn Ngọc Hải (cẩu) đã chính thức gửi “đơn xin rút lại đơn từ chức” để tiếp tục con đường “đi theo đãng”. Dù các anh, các chị bá chủ động Hồ đã duyệt đơn giã từ sự nghiệp giải phóng Hồ Chí Minh của Hải trước đó.

Đoàn Ngọc Hải, phó động chủ quận 1 thành Hồ vốn là chỗ “gần gũi” với Dân Đen và cũng là gương mặt rất nổi tiếng, nổi lềnh bềnh (như cư* trôi sông) trong suốt một thời gian dài xua lính đập phá hốt cẩu Hồ Chí Minh với chiến dịch giành giật vỉa hè. Khi ấy Hải cẩu bất cứ xe của ai, kể cả biển xanh, biển đỏ. Hải cho đàn em đập thẳng tay bậc tam cấp nào làm Hải ngứa con mắt dù nó có ảnh hưởng tới đô thị hay không. Kể cả mấy cái bậc thềm đã được xây cả trăm năm hay kể cả cái bậc tam cấp ở nhà hàng của con mẹ vợ mình, Hải cũng cho đàn em cạp luôn. Chưa hết, Hải kêu đàn em xử lý tay tài xế taxi dám dừng xe ở trạm xăng dầu trên địa bàn quận 1 Hồ Chí Minh đi ị. Hải còn chửi luôn những ai không hiểu luật của Hồ Chí Minh thì về U Minh mà sống.v.v...

Với tất cả những gì Đoàn Ngọc Hải làm trong chiến dịch giành giật vỉa hè để giải phóng Hồ Chí Minh đã tạo nên danh tiếng của phó động chủ quận 1 thành Hồ. Nhưng cái đám dân đen tại thành Hồ này quá cứng đầu không chịu để yên cho Hải biến địa bàn của mình thành Singapore.

Hải bộc bạch: “Ngoài sự phản ứng của mấy mụ buôn thúng bán bưng ngoài chợ trời, phần lớn nguyên nhân thất bại trong chiến dịch giải phóng Hồ Chí Minh của Hải là do vấp phải sự bảo kê của mấy “anh em” trong ban ngành, trong đảng. Nói theo kiểu toạc móng heo là cấp trên bảo kê nhà hàng, khách sạn, bến, bãi xe… cấp dưới ba tăng quán ăn quán nhậu... Như thế thì ông cố nội của Hải hay cha già của đảng có sống lại cũng chẳng thể nào giành giật vỉa hè được”. Vì vậy mà hồi đầu năm 2018, Hải quyết định gửi đơn xin từ bỏ con đường “đi theo đãng” và cũng không muốn mộng mị giải phóng Hồ Chí Minh nữa.


Tuy nhiên trong thời gian chờ các anh, các chị bá chủ động Hồ xem xét đơn của mình, Hải đã gặp nhiều tình huống trên “bảo dưới không nghe”. Số là Hải vô cùng xúc động đậy khi con - mẹ VNAH Nguyễn Thị Cang tay cầm iphone, mặt đeo kính “dâm” từ quận 5 mướn xe ôm qua quận 1 để khóc lóc với Hải. Thấy vậy Hải bèn mời con-mẹ VNAH vào văn phòng “làm việc”. Phải mất hơn một phút “trấn tĩnh” hay “trần tình” gì đấy, con-mẹ VNAH mới rút cái tâm thư, tâm thủ gì đó đưa cho Hải.

Từ ngày ấy cho đến nay, phó động chủ quận 1 rơi vào tình trạng “kẹt cứng” từ trên xuống dưới. Đơn xin giã từ sự nghiệp giải phóng Hồ Chí Minh thì đã gửi cho anh, chị động chủ động Hồ rồi, tự dưng đâu ra cái con-mẹ VNAH gửi tâm với chả thư. “Thật đúng là chả ra làm sao khi cái thói đời “đi theo đãng” để đập phá hốt cẩu của dân đen cũng không xong, xin cưởi trần (truồng) về vườn cũng chẳng xuông sẻ gì. Thôi thì… "kẹt cứng" rồi ta phải tìm cách làm thế nào để “kẹt mềm” lại đặng dễ bề ăn nói sao cho trên, dưới, cứng, mềm đều sung sướng”. Hải tâm tư.

Nghĩ vậy nên phó động chủ quận 1 đã quyết định viết “đơn xin rút lại đơn xin từ chức” trước đây của mình. “Tôi thấy mình cần tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng sức lực để phục vụ nhân dân, góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng thành phố và đúng với trách nhiệm của người đảng viên”.


Chưa biết các “đại ca, đại bàng” trong động Hồ Chí Minh sẽ xử lý “đơn xin rút đơn từ chức” của Đoàn Ngọc Hải ra sao. Nhưng dự là sắp tới hình ảnh của một cường hào ác bá, mắt lăm le, tay chỉ trỏ đàn em đập cái bậc thềm nhà ông này, phá cái bức tường nhà bà kia, hốt cái xe thuốc lá của mụ đội nón lá, cẩu cái xe cá viên của ông già 80 sẽ trở thành tâm điểm của Hồ Chí Minh. Khi ấy Dân Đen lại có dịp quan sát những hành động đầy tính “đảng” của Đoàn Ngọc Hải, một kẻ “đi theo đãng”.
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo