Chừng nào Thủ tướng mới thành... kẻ xấu? - Dân Làm Báo

Chừng nào Thủ tướng mới thành... kẻ xấu?

Vũ Châu (Danlambao) - Thủ tướng căn dặn dặn: "Người dân cần bình tĩnh, cảnh giác, tránh bị kẻ xấu lôi kéo, kích động". Nghe cũng rất hợp với hoàn cảnh thực tế của nước ta khi mà hồi xưa ra ngỏ gặp ngay anh hùng, ngày nay ra đường gặp toàn thế lực thù địch. Nhưng mà...

Mới năm nào "nguyên" đồng chí Đinh La Thăng là Bộ trưởng GT&VT, leo đến chức Uỷ viên Bộ Chính trị là bộ phận lãnh đạo tối cao. Hồi đó, mỗi câu nói của đồng chí ấy là lời vàng, mỗi bước chân đi là bước ngọc. Đồng chí ấy nói gì là cả lều báo đảng ùa theo tung hô vạn tuế để dân hồ hỡi nghe theo. Rồi "ông" Đinh La Thăng (không còn là "đồng chí" gì nữa cả) - bị cho vào tù và đương nhiên trở thành "kẻ xấu". 

Bên cạnh Đinh La Thăng là Trịnh Xuân Thanh, Trương Minh Tuấn, Nguyễn Xuân Anh, Tất Thành Cang, Nguyễn Bắc Son và một bầy đàn đã, đang và sẽ vào lò của Tổng bí lú. Toàn là những lãnh đạo một thời lôi kéo, kích động dân ta. 

Vậy, với những bài học của nhà họ Đinh đang Thăng thành Giáng thì những gì mà thủ tướng... lôi kéo, kích động nhân dân ngày nay có cần... tránh trước cho chắc ăn không? 

Thử hỏi vài năm trước có tên nhà báo nào dám vung bút viết Ủy viên BCT Đinh La Thăng là "kẻ xấu" đâu. Không bị đảng tống vào tù thì cũng bị mời vào nhà thương điên. Vậy thì có gì bảo đảm để ngày này năm sau, chính cả đảng lại la làng lên rằng "tên" Phúc là kẻ xấu, đã bị tuyên án 31 năm tù như Đinh La Thăng? 

Kẻ xấu lôi kéo, kích động hàng trăm ngàn người xuống đường biểu tình đảng tìm không ra. Nhưng nhìn vào đảng thì bảo đảm thấy toàn kẻ xấu. Kẻ xấu đã từ voi bị đồng chí đá văng xuống chó và kẻ xấu chưa bị xuống chó và vẫn còn lên voi như ngài thủ tướng đang hả họng lôi kéo, kích động nhân dân đồng lòng với đảng trong công cuộc bán nước. 

Câu hỏi được đặt không phải là nếu mà là khi... Khi nào thủ tướng sẽ bị thành kẻ xấu?

19.06.2018

-->


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo