Dân Thủ Thiêm ném giày vào mặt bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Dân Làm Báo

Dân Thủ Thiêm ném giày vào mặt bà Nguyễn Thị Quyết TâmBạn đọc Danlambao - Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 2 vào sáng 20/10/2018, một nữ dân oan mất đất Thủ Thiêm đã bày tỏ sự tức giận khi ném thẳng chiếc giày vào mặt bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – phó bí thư thành ủy kiêm chủ tịch hội đồng nhân dân TP.HCM.

Video được phổ biến trên facebook Trương Châu Hữu Danh cho thấy cảnh người phụ nữ này sau đó đã lập tức bị một viên an ninh thường phục khống chế đưa ra khỏi hội trường. 

Theo facebook Thái Đường: “Chiếc giày đã bay thẳng tới trước mặt bà Quyết Tâm. Chỉ một chút nữa thôi nó đã bay thẳng vào mặt bà Tâm.”

Người phụ nữ tỏ ra phẫn nộ trước khi ném giày vào mặt bà Nguyễn Thị Quyết Tâm

Hành động của người phụ nữ ném giày đã khiến cho buổi tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu quốc hội TP.HCM trở nên hỗn loạn, trước sự chứng kiến của ông bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân và nhiều quan chức tai to mặt lớn khác.

Đây cũng chính là thái độ của người dân oan mất đất Thủ Thiêm đối với bà Nguyễn Thị Quyết Tâm -  người trước đó đã đưa ra những tuyên bố thách thức dư luận trong dự án xây dựng nhà hát 1,500 tỷ VNĐ tại Thủ Thiêm.

Cú ném giày lịch sử diễn ra vào đúng ngày 20/10 - ngày phụ nữ cộng sản!


Chiếc giày đã được dùng để ném và khuôn mặt bà Nguyễn Thị Quyết Tâm
tại buổi tiếp xúc cử tri.
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo