Có hay không những khuất tất trong việc cưỡng chế tại Bình Chánh?! - Dân Làm Báo

Có hay không những khuất tất trong việc cưỡng chế tại Bình Chánh?!

CTV Danlambao - Sau tuyên bố “đốt lò chống tham nhũng” của Tổng Bí Nguyễn Phú Trọng, dự án Thủ Thiêm (Sài Gòn) được đưa ra làm điển hình sửa sai nhằm khôi phục lòng tin của người dân. Quan lớn bị trảm, các quan nhỏ cũng bắt đầu rục rịch sửa sai. Ấp Bình Chánh ra quyết định cưỡng chế nhiều hộ dân theo chỉ đạo từ trên. Tuy nhiên trên thực tế, nhà cán bộ quan chức và những người có chung chi vẫn an nhiên tại vị.

Điển hình như ngôi nhà mặt tiền đường liên ấp 234, xã Vĩnh Lộc, ấp Bình Chánh.Và một số ngôi nhà đã lót tay hơn 100 triệu khác: 

Cách đây 3 năm, sau khi nhận lệnh từ UBND Thành phố về việc hạn chế xây dựng trên đất nông nghiệp, lãnh đạo ấp Bình Chánh vẫn tiếp tục nhận lót tay với giá 100 triệu đồng để cấp phép xây dựng nhà cấp 4.

Hàng chục ngôi nhà trong số những ngôi nhà được cấp sổ chứng nhận hợp pháp vẫn bị cưỡng chế vì không tiếp tục chung chi tại ấp 1, 2 - xã Vĩnh Lộc A - huyện Bình Chánh. 
Những người dân địa phương có quyền đặt câu hỏi có khuất tất hay không trong các quyết định cưỡng chế. Và ai chống lưng cho các sai phạm trên?!

04.01.2019Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo