LS Lê Quốc Quân và BS Phạm Hồng Sơn yêu cầu trả lại tài sản

danlambao - Ngày 25/04 vừa qua, LS Lê Quốc Quân và BS Phạm Hồng Sơn đã cùng gửi đơn yêu cầu cơ quan Công An trả lại tài sản bị thu giữ trái phép.

LS Quân và BS Sơn đã bị CA bắt giữ vô cớ khi tham gia phiên tòa của TS Cù Huy Hà Vũ hôm 4/4, sau đó hai ông bị CA kéo đến khám xét nhà và tịch thu nhiều đồ đạc. Sau 9 ngày giam giữ trái pháp luật, trước sức ép của khối giáo dân Công giáo, cả LS Quân và BS Sơn đã được thả ra, nhưng cho đến nay CA vẫn chưa trả lại tài sản cho cả 2 người.

Các văn bản, chứng từ được gửi trực tiếp cho danlambao, với mong muốn được "giúp đỡ phổ biến các chứng từ này để công luận tri tường".

17 Nhận xét

  1. Hai chú Quân và Sơn sao mà lại chủ quan thế, cháu chắc chắn rằng 2 chú khi đi ủng hộ chú Hà Vủ thì 2 chú đả biết sẻ gặp nhiêu rắc rối vì 2 chú thuộc thành phần " Đảng biết mặt, công an biết tên " mà lai còn đem theo mấy thứ vật dụng có giá trị như máy tính xách tay, máy ảnh kỷ thuật số chi vây? Thôi thì coi như của đả mất rồi 2 chú ơi...không đòi lại được đâu, cái bọn công an súc vật này lòng tham vô đáy mà...cái máy laptop và máy chụp hình kỷ thuât số của 2 chú thi bây giờ chúng nó đem về nhà nó xài hoặc chúng đem đi bán rồi... làm đơn đòi lại làm gì cho mât công vô ích. Xin chia buồn cùng 2 chú.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi thấy, 2 anh Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn "không may" bị Công An tạm giam 9 ngày chứ không phải 2 anh mất cảnh Giác hay chủ quan đâu. Mình làm cái việc không phạm pháp như rất nhiều người (cả tôi cũng có mặt hôm đó)là đi xem xử vụ an CONG KHAI LS Cù Huy Ha Vũ với chứng cư "hai bao cao su đã qua sử dụng" có ai bi bắt giam đâu mà CHU QUAN với cảnh giác làm gì nhỉ ???

    Đến nhà thu giữ sai lầm thì cũng phải mang đến tận nhà trả người ta chứ. Tự nhiên cái Laptop có chân nó đên CA sao ??? May mà 2 anh không KIỆN CA HK

    Trả lờiXóa
  3. mong 2 chu lay duoc do cua minh

    Trả lờiXóa
  4. Cũng may cho hai bác Quân và Sơn, chúng nó lục nhà, lục văn phòng chỉ thấy có laptop, máy quay phim, máy chụp hình,... thành ra chúng nó mang về xài. Chứ nếu chẳng may, chúng nó lục thùng rác mà thấy hai bao cao su đã qua sử dụng là lúa đời các bác. Mỗi bác 7 năm tù + 3 năm quản chế chứ không phải chơi.

    Trả lờiXóa
  5. @Cu Tí : Không phải Anh Sơn và Anh Quân mang theo đâu, mà bọn chó CA xông vào nhả ăn cướp đó....hahhahah

    Trả lờiXóa
  6. 2 anh ra phố Đặng Dung tìm xem có thằng nào bê ra cắm ở đó không. Bọn nó vào nhà bê đi rồi khó lấy lại lắm, lấy lại phải xiền vào.....

    Trả lờiXóa
  7. Lúc trước ở gần nhà tôi có cái chợ nhỏ , khu vực quận 8 , có một bà đi chợ mua bó rau , khi móc túi thì bà làm rơi cái nhẩn 2 chỉ trong cái gói giấy nhỏ , thì có một cậu trai trẻ trạc 15,16 gì đó lượm được , nhưng những người bán ở đó thấy thì báo cho bà khách mua rau biết , thế thì bà đòi lại , cậu trai kia lại không chịu trả , bà ta bèn mời công an tới , lúc đó công an khu vực tới lấy cái nhẩn xem và giữ lại và bảo 2 người cùng về phường giải quyết . Khi về phường thì công an đề nghị Bà bị mất nhẩn trình hóa đơn , bà ta mới nói hồi đó tới giờ bà mua không có lấy hóa đơn , còn anh kia lượm được nhưng không phải của anh , thế là thành của công an . Bà già vừa buồn vừa tức ....

    Trả lờiXóa
  8. Nghe noí : Bọn chó CA đến nhà con khiêng ca két săt của nha anh Quan mang đi. không biết chúng đã trả lai anh Quân chưa ? Đúng la đồ SÚC SINH. Đồ chó đẻ nó chẳng từ ai, nó cướp tất. Từ ba gánh rau đen chị bán nươc đầu đường no cướp tất... Vung lên hỡi ai cực khổ bần hàn... Để đấy xem : Tức nước vỡ bờ hết đương chạy con ạ.

    Trả lờiXóa
  9. Đòi thì phải đòi rồi, nhưng lấy được về thì cũng chỉ bán sắt vụn thôi...bon chó c.a nó đổi, phá hết.

    Trả lờiXóa
  10. Nhiều khi bao cao su "đã qua sử dụng" mới có giá trị vi làm chứng cứ bắt người. Nêu hôm băt LS Cu Huy Hà Vũ ma 2 bao cao su "nguyên si" thi cung không thanh án 7 năm tù giam 3 năm quản thuc he..hì..

    Trả lờiXóa
  11. 2 anh nên kiện chúng nó ra toà. Biết rằng toà án cũng là chúng nó. Nhưng nên làm thế để bộ luật rừng rú của tụi nó hiện nguyên hình cho thiên hạ cùng nhau chiêm ngưỡng.

    Trả lờiXóa
  12. 2 anh nên kiện chúng nó ra toà. Biết rằng toà án cũng là chúng nó. Nhưng nên làm thế để bộ luật rừng rú của tụi nó hiện nguyên hình cho thiên hạ cùng nhau chiêm ngưỡng.

    Trả lờiXóa
  13. Nhiều khi bao cao su "đã qua sử dụng" mới có giá trị vi làm chứng cứ bắt người. Nêu hôm băt LS Cu Huy Hà Vũ ma 2 bao cao su "nguyên si" thi cung không thanh án 7 năm tù giam 3 năm quản thuc he..hì..

    Trả lờiXóa
  14. Tôi thấy, 2 anh Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn "không may" bị Công An tạm giam 9 ngày chứ không phải 2 anh mất cảnh Giác hay chủ quan đâu. Mình làm cái việc không phạm pháp như rất nhiều người (cả tôi cũng có mặt hôm đó)là đi xem xử vụ an CONG KHAI LS Cù Huy Ha Vũ với chứng cư "hai bao cao su đã qua sử dụng" có ai bi bắt giam đâu mà CHU QUAN với cảnh giác làm gì nhỉ ???

    Đến nhà thu giữ sai lầm thì cũng phải mang đến tận nhà trả người ta chứ. Tự nhiên cái Laptop có chân nó đên CA sao ??? May mà 2 anh không KIỆN CA HK

    Trả lờiXóa
  15. Hai chú Quân và Sơn sao mà lại chủ quan thế, cháu chắc chắn rằng 2 chú khi đi ủng hộ chú Hà Vủ thì 2 chú đả biết sẻ gặp nhiêu rắc rối vì 2 chú thuộc thành phần " Đảng biết mặt, công an biết tên " mà lai còn đem theo mấy thứ vật dụng có giá trị như máy tính xách tay, máy ảnh kỷ thuật số chi vây? Thôi thì coi như của đả mất rồi 2 chú ơi...không đòi lại được đâu, cái bọn công an súc vật này lòng tham vô đáy mà...cái máy laptop và máy chụp hình kỷ thuât số của 2 chú thi bây giờ chúng nó đem về nhà nó xài hoặc chúng đem đi bán rồi... làm đơn đòi lại làm gì cho mât công vô ích. Xin chia buồn cùng 2 chú.

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn