Bức ảnh 12/06/2011

Phan Nguyên - Tôi Phan Nguyên, là người bị bắt (các bạn có thể nhìn thấy tôi trong bức ảnh nóng nhất ngày 12/06/2011) trông như một con vật giữa thế kỷ 21 này. Vào buổi sáng 12/06 tôi cùng đoàn biểu bình tuần hành qua nha thờ Đức Bà, bên phía công viên đối diện hình như xẩy ra vụ "bắt bớ". Đoàn biểu tình chia làm hai hướng, một hướng về dinh Độc Lập, một hướng vể đường Lê Duẩn, chúng tôi bị kẹt giữa đường, ngay bùng binh nhà thờ Đức Bà.


Ngay lập tức, một người bạn đi bên cạnh tôi bị an ninh xông vào bắt, tôi và một người đi cùng chạy theo, xem người đó bị đưa về đâu, tôi vừa tách ra thì bị an ninh vây bắt, tôi luồn thoát nhưng bất lực ( như bức ảnh các bạn đang thấy). KINH !

Tôi bị đưa vào Ủy ban nhân nhân dân Quận 1 trên đường Lê Duẩn, tại đây tôi bị đẩy vào một góc và bị ăn 2 cú lên gối (chỉ bị đau tay thôi, rất may,hi), lại một lần thất KINH !

Rất may, một anh an ninh( chắc cũng sếp lớn) ra can thiệp và tôi không bị đánh nữa. Tiếp theo là màn làm việc xác minh lý lịch. Tôi hợp tác 100%, hỏi gì trả lời nấy, chẳng có gì che giấu (anh làm việc với tôi rất lịch sự). Khoảng 12h trưa tôi bị đau bao tử và rất đói, nên tôi đè nghị được ăn trưa và cung cấp 2 viên Maalox. Đúng như anh em nói đùa, trưa 12/06 tôi ăn cơm nhà nước "một bún gạo" và Maalox thì chưa thấy.

Làm việc nói cho mỹ miều thôi, chứ cũng xác minh tôi là cái thằng nào thôi,( mà chung quy, tôi chả là thằng nào, chỉ một thằng bày tỏ lòng yêu nước. thế mới đau), hỏi han thăm do đến khoảng 14h là kêt thúc và nội dung thì cũng xoay quanh: sơ yêu lý lịch, đi biểu tình với ai, tại sao lại đi...những câu hỏi đã gặp năm 2007.

Nghỉ giải lao 15 phút, thì đến màn đấu tranh tư tưởng, nào là giải thích đúng sai về đi biểu tình, đi biểu tình với cơ sở pháp lý nào, đã có Đảng Nhà nước lo rồi..., tâm lý chiến nữa, ghê lắm!

Tôi dân Quảng Nam, cũng ham hố lắm, tranh luân tơi bời. Biểu tình được Hiến Pháp Việt Nam công nhân, nhưng chưa có luật điều chỉnh. Vậy cho nên, công dân có thể làm những gì luật pháp không cấm. Chắc cũng vì lý do đó, tôi được rất nhiều anh an ninh ra "trò chuyện".

Khoảng 16h thì một anh an ninh (theo phong cách, tôi nghĩ là sếp) có cầm theo chứng minh thư của tôi đến gặp tôi, ( tôi tưởng mình được thả, chỉ là tưởng bở thôi), và yêu cầu tôi viêt cam kết không đi biểu tình nữa thì sẽ được về.

Tôi kiên quyết không viết cái cam kết vô lý đó, khoảng 16h30, xe công an Phường 7 (nơi tôi tạm trú) đưa tôi về trụ sở công an phường tiếp tục làm việc. Lại làm việc, thực nực cười, cũng chỉ những câu hỏi lúc sáng thôi, không có gì mới lại còn không chi tiết bằng nữa.

Làm việc tại công an phường khoảng 18h là xong và ngồi đợi. Ngồi không, nhưng tai trụ sơ công an cảm giác sẽ như thế nào? Đến 18h30 mình yêu cầu được ra về, nếu tạm giừ thì cung cấp cho mình lệnh tạm giữ. Ạnh trực ban tại phường rất ôn hòa, giả thích mình sẽ không bị tạm giữ qua đêm, ơn trời. 15 phút sau bên an ninh xuống xác nhận, và mình được trả lại CMND, điện thoại di động. Dĩ nhiên là được ra về.

141 Nhận xét

 1. Cứ khắc cốt ghi tâm những thằng chó săn của CS, sau này sẽ bắt chúng trả lại ND (trong đó có bạn ) cả vốn lẫn lời. Ngày ấy đã gần đến rồi, và sẽ đến sớm nếu ngày một đông những người như bạn.Chúc bạn luôn vững vàng yêu nước, hãy nuôi dưỡng lòng căm thù tầu cộng và việt cộng.

  Trả lờiXóa
 2. D.M may thang CAM "che' do?" Ngay tan cua tui bay sap den gan roi.

  Trả lờiXóa
 3. Lan toi bi bat thi hoi nguoc lai tai sao may anh khong di bieu tinh de chong bon xam lang trung quoc, anh co phai la cong dan vietnam khong sao lai vao dat nuoc cua toi de bat toi.

  Trả lờiXóa
 4. .
  @21:31 say:"Nếu có chiến tranh, những thằng phát động biểu tình có dám cầm súng, ôm boom chơi cảm tử không?"

  Eh cai thang mat day, vo giao duc,an noi thieu van hoa. May co biet may dang thua chuyen voi ai khong hoi cai thang cho san mai quoc cau vinh . Noi chuyen voi bac Truong Thuong, cac bac cha chu ngay ca den cai thang bo Viet Gian of nha may cung con chua dam . Ve nha cu hoi thang bo of may xem ong co noi dung khong . Dung la 1 lu mat day , cam tam lam tay sai cho giac, dan ap dan lanh, nhung nguoi yeu nuoc ..." hen voi giac, ac voi dan", boi tro trat trau vao chinh to tien dong ho of minh . That la diem nhuc gia phong.
  Dap lai cau hoi ngu si dan don of may, cau tra loi se la: KHONG
  Bo con nha may dung co ngoi do ma mo mong chuyen vien vong nua. Cam sung di chien dau cho ai?, de bao ve cai gi...de bao ve cho cai lu cho san, nhan giac lam cha nhu lu bo con chung may a`. Khong bao gio chuyen do lai say ra nua dau con . Nam 1979, khi bon Ban`h truong ba' quyen Trung Quoc danh chiem 6 tinh bien gioi phia Bac, tham sat Bo Doi, nguoi vo toi, ham hiep cuop boc...Trong luc dau soi lua bong, To Quoc Lam Nguy, thi thang bo de of may da`o ngu, ve dia phuong lo lot, chay chot de duoc vao lam "con Dang con minh", hong hach voi dan ...giong nhu may bay gio nhung khong co qua te nhu may, it nhut thang bo de ra may con hoc den lop 5, cho nen no con co 1 chut lich su toi thieu nao do, chu khong co den noi mat day,thieu van hoa vo giao duc nhu may . Ve nha hoi thang bo of may xem no con nho ong la ai khong . Ong of may da cam sung chien dau chong bon banh truong Trung Quoc xam luoc, biet bao xuong mau of nhung nguoi linh, nhung dong doi of ong of may da nam xuong de bao ve tung tac dat of To Quoc, de bao ve su yen lanh binh yen cho dan toc Viet, trong do co ca gia dinh of may & thang bo hen ha of may.
  Sau do, cac bac cha chu of may, trong do cung co Ong of may lai xuoi Nam , sang dat K lam "NGHIA VU QUOC TE" de tiep tuc lam nhiem vu chien dau, bao ve tung tac dac bien cuong phia Tay Nam of manh dat cong hinh chu S . Dong doi of ong , of cac bac cha chu of chung may la.i tiep tuc nam xuong, ngay ca chinh xuong mau, fai, mot phan xuong thit of chinh ong cua may da nam lai ben dat K de co duoc su binh yen of To Quoc, de bao ve cuoc song thanh binh cho nguoi dan Viet, trong do 1 lan nua, cung lai co gia dinh of chung may . That khong ngo thang bo of may lai sinh ra 1 lu " nua nguoi nua ngom nua duoi uoi" , 1 lu cho' san cam tam lam tay sai cho giac, mai quoc cau vinh, he`n voi giac ,ac voi chinh nguoi dan of minh, ham hai nhung nguoi yeu nuoc, dan ap gioi tre, SVHS, nhung ruong cot tuong lai of dat nuoc . That la 1 lu "sau bo" dung nhu loi of Truong Tan Sang phat bieu truoc cuoc bau cu Quoc Hoi . Dung la` cho' chi sinh toan la` cho'. Thuc tinh di con, hay quay ve voi To Tien ong ba, voi tinh tu dan toc, chien dau chong ngoai xam . Ong nghi rang cac em SVHS, nhung nguoi yeu nuoc chan chinh o moi tang lop, bat ky moi giai cap nao cung rong long tha thu cho chung may, nhung dua chi biet "con Dang con minh" . Dan toc Viet Nam luc nao cung mo rong vong tay de chao don chung may , tu bo cai Dang ban nuoc lam` tay sai cho giac di, hay manh dan dung len de lam nguoi hay it nhat cung duoc 1 lan lam` nguoi, dung lam cho' nua. Hay tranh xa cai dang cuop do, giong nhu nam nao, cac bac cha chu , ong cua chung may da xe the of quan ban nuoc . Dung lam cho' nua , lich su se sang trang, luc do toi of chung may neu con ngoan co se bi nhan dan, dong bao ca nuoc luan toi . DUNG LA`M CHO' NUA ! Tu nay gio bo con cua chung may co' nhan ra ong chua.
  Ong of may la li'nh Trinh Sat of Mat Tran 479 day, mot nguoi linh dung nghia of no'. Dung co an noi mat day thieu van hoa nua nha do cho' san, cong ran ve can ga`nha`, bo.n Le Chieu Thong, Tran Ich Tac chung may luc nao cung bi nguoi doi phi nho khinh miet. Song nhu vay ma song duoc sao? Dung lam` cho' nua. That la` 1 lu Khon na.n, mat day. .

  Trả lờiXóa
 5. Hay nho mat thang Cong An nay nhe de sau 2014 khi khong con Cong san tren dat nuoc VN, thi dem thang nay ra phanh thay va chat thanh tung manh .

  Trả lờiXóa
 6. Bạn Phan Nguyên mến, Bạn không đơn độc đâu . Rất cảm phục những chàng trai nước Việt như bạn .

  Sử gia Lê Văn Hưu viết:
  Trưng Trắc, Trưng Nhị là đàn bà, hô một tiếng mà các quận Cửu Chân, Nhật Nam, Hợp Phố, cùng 65 thành ở Lĩnh Ngoại đều hưởng ứng, việc dựng nước xưng vương dễ như trở bàn tay, có thể thấy hình thế đất Việt ta đủ dựng được nghiệp bá vương. Tiếc rằng nối sau họ Triệu cho đến trước họ Ngô, trong khoảng hơn nghìn năm, bọn đàn ông chỉ cúi đầu bó tay, làm tôi tớ cho người phương Bắc, há chẳng xấu hổ với hai chị em họ Trưng là đàn bà hay sao? Ôi! Có thể gọi là tự vứt bỏ mình vậy.
  Sử gia Ngô Sĩ Liên viết:
  Họ Trưng giận thái thú nhà Hán bạo ngược, vung tay hô một tiếng mà quốc thống nước ta cơ hồ được khôi phục, khí khái anh hùng há chỉ lúc sống dựng nước xưng vương, mà sau khi chết còn có thể chống ngăn tai họa. Phàm gặp những việc tai ương hạn lụt, đến cầu đảo không việc gì là không linh ứng. Cả bà Trưng em cũng thế. Vì là đàn bà mà có đức hạnh kẻ sĩ, cái khí hùng dũng trong khoảng trời đất không vì thân chết mà kém đi. Bọn đại trượng phu há chẳng nên nuôi lấy cái khí phách cương trực chính đại ấy ư?
  Hoàng đế Tự Đức viết trong Khâm định Việt sử thông giám cương mục:
  Hai Bà Trưng thuộc phái quần thoa, thế mà hăng hái quyết tâm khởi nghĩa, làm chấn động cả triều đình Hán. Dẫu rằng thế lực cô đơn, không gặp thời thế, nhưng cũng đủ làm phấn khởi lòng người, lưu danh sử sách. Kìa những bọn nam tử râu mày mà chịu khép nép làm tôi tớ người khác, chẳng những mặt dày thẹn chết lắm ru!

  Nguồn ở đây
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%C6%B0ng_Tr%E1%BA%AFc

  Trả lờiXóa
 7. Chúc mừng anh Phan Nguyên .

  Có lẻ anh nghỉ rằng tôi chúc mừng một cách miả mai chăng ? Không đâu , tôi thành thật chúc mừng anh . Rất nhiều trường hợp công an bắt chỉ vì không đội mũ bảo hiểm thôi , đi vào sau đó được khiêng ra , nhìn bức ảnh , anh được khiêng vào mà đi ra thì may mắn lắm rồi . Anh có chụp hình quay phim cái thằng công an côn đồ lên gối anh không ? nếu có anh đưa lên mạng cho chúng tôi biết , những thằng côn đồ thô bạo với dân như vậy đều được nhận mặt và cho nó bài học mỗi khi có dịp .

  Trả lờiXóa
 8. Lời khuyên cuối của bác Nguyễn Xuân Diện thành hiện thực

  Trả lờiXóa
 9. Chúc mừng bạn Phan Nguyên đã ra vè tòan vẹn. Như vậy tụi ca đã đuối lý khi gắp những người yêu nước như bạn. Chúng ta có quyền hy vọng đến ngày NHỮNG CON PHỤNG CỦA VIỆT NAM TỀ PHI!

  Trả lờiXóa
 10. Người dân VN yêu tổ quốc Việt nam dĩ nhiên.Đảng csvn đừng đánh lừa nhân dân là:yêu nước phải yêu đảng !Nhất là khi những người đảng viên chỉ biết quyền lợi của đảng ;là chủ nhân ông của 82 triệu dân VN.Mấy anh cam đừng đặt câu hỏi:"khi có chiến tranh tụi bây có dám cầm súng chống giặc không?"Chúng tôi xin trả lời các anh là :"chúng tôi sảng sàn hy sinh ,nếu đảng đừng coi dân là kẻ thù.,cho nhân dân VN làm chủ dất nước của mình...
  Tuoi tre Vietnam

  Trả lờiXóa
 11. Nhớ mặt thằng đó, đợi ngày trả thù.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn cảnh công an VN bắt người thật "khíp thật".Thật RỪNG.

  Trả lờiXóa
 13. Môt hình ảnh đẹp ,
  giưã phô Sài Gòn,
  giưã muôn con măts
  Anh vânx bị vâtj
  không ai cản ngăn
  không ai can thiêpj
  Giua rưngf công an
  Giưax rừng trí thức
  vạn ngươif đaoj đưcs
  chung quang nhà thơf.
  Thương anh
  thương mọi nguòi
  buônf cho giongf giôngs của ta

  Trả lờiXóa
 14. de nghi DLB khong duoc xoa com of Trinh Sat MT479/ SEAL TEAM 6A. Do la good comment of 1 nguoi linh da tung tham gia BVTQ , vach mat bon Viet Gian

  Trả lờiXóa
 15. Bần Cố Nông05:53 14 tháng 6, 2011

  CA làm việc còn thua những tay giang hồ chợ búa. Một tấm hình đã nói nên hết sự thật của chính nó rồi. Chế độ có giải thích hoặc làm "tư tuởng" cách mấy đi nữa thì cũng không thay đổi được cái sự dối trá đê hèn của chế độ.

  Trả lờiXóa
 16. Toi rat nguong mo ban va toi tin chac rang tat ca nhung nguoi con VN yeu nuoc VN cung nguong mo ban nhu toi vay. Nhin tam hinh anh "chang" cong an hung du quat nguoi bieu tinh la ban toi gian lam va muon chui the dong thoi cung thuong cho cho ban rat nhieu ,rat cam thong voi ban du hai chung ta o hai phuong Troi rat xa ,nhung tinh yeu nuoc VN con tim chung ta dap cung mot nhip ma thay rat gan nhau trong tu tuong. Vai hang an ui ban va chuc binh yen den voi ban .Nguoi con yeu cua to quoc Viet Nam. Rat men.

  Trả lờiXóa
 17. Người trả thẻ đảng / Yêu nước nhưng Đ. . .yêu đảng06:11 14 tháng 6, 2011

  Giờ thứ 25, lũ Đầy Tớ Nghiệp vụ 2 chân mỏm dài, " Chỉ biết còn đảng còn mình. " Sẽ bị các Ông, Bà chủ Nhăn Răng làm thịt trước nhất.
  Tấm gương ngày đảng Cộng Sản Romania còn đó. Vợ chồng Chủ tịch nước Caucescue, được các Ông Bà Chủ Nhăn Răng xử đẹp, bằng một tràng đạn tiểu liên AK ( Automatic Kalanikov. )

  Trả lờiXóa
 18. Đoàn Đức Nhân.06:23 14 tháng 6, 2011

  Chúc mừng bạn Phan Nguyên đã tai qua nạn khỏi, không bị thương nặng hoặc bỏ xác nơi công quyền chỉ vì bầy tỏ lòng yêu nước. Công an hành xử một cách côn đồ với người dân yêu nước theo lệnh của ĐCSVN. Biểu tình bày tỏ lòng yêu nước, biểu tình chống giặc xâm phạm bờ cõi, quyền biểu tình được ghi trong hiến pháp, vậy mà đảng cấm, người đi biểu tình bị sách nhiễu, bị đàn áp, bắt giam. Nền "văn minh" như thế này trong thế kỷ 21 chỉ ở Việt Nam mới có!

  Trả lờiXóa
 19. Cộng sản đây06:27 14 tháng 6, 2011

  Các ông bà cán bộ cộng sản vẫn chối bai bải: "Tôi cũng tham gia biểu tình, mà nào thấy công an bắt ai ...."

  Trả lờiXóa
 20. Hồ Chí Minh đánh người06:33 14 tháng 6, 2011

  Nực cười cho cái xứ sở kỳ quái này, nơi mà công an cảnh sát muốn đánh đập ai thì tự nhiên ra tay. Tổ quốc Việt nam là của dân tộc Việt nam, hay là của bọn cộng sản ngoại lai ?

  Trả lờiXóa
 21. con vat biet noi tien nguoi06:55 14 tháng 6, 2011

  Buc anh nay se la bang chung song ve NHAN QUYEN O VN. CON NGUOI dang bi coi la coi la CON VAT

  Trả lờiXóa
 22. Cam on ban Phan Nguyen da the hien nhiet huyet cua tuoi tre Thanh nien VN va da dau tri voi bon Cong An tay sai cua TAU CONG. Tai sao Cong An lai bat nguoi nguoi the hien long yeu nuoc noi len chu quyen dat nuoc. Do la 1 lu phan boi to quoc VN

  Trả lờiXóa
 23. Làm thần đất ta, làm ma đất người! Bọn chó săn CAND có giỏi thì ra biển đi thuyền với ngư dân để trấn áp bọn TQ! Cũng là người VN với nhau mà đối xử thế! Khốn kiếp!

  Trả lờiXóa
 24. hình ảnh đẹp.. phóng sự vui... công an bắt được bạn nhưng đã thua to trong bức ảnh "lịch sử" này..

  Trả lờiXóa
 25. HẸN NHAU 19/6 ,HUẾ SÀI GÒN HÀ NỘI,CẦN THƠ,ĐÀ NẲNG, NHATRNNG,HẢI PHÒNG ,QUẢNG NINH và khắp cả nước VN, SVHS DỨNG LÊN ĐÁP ĐỀN SÔNG NÚI.

  Trả lờiXóa
 26. A Phan Nguyên ơi!
  Sắp tới anh hai Trung quốc trao giải cho bức ảnh này đấy!
  Có bức ảnh này, anh hai TQ mới biết được tình hữu nghị thắm tình đồng chí răng môi đến độ nào!
  anh đang góp sức mình để vun đắp tình hữu nghị vô sản đấy! đúng không a?

  Trả lờiXóa
 27. http://www.youtube.com/watch?v=RfKIaq53-fw

  Trả lờiXóa
 28. Bức ảnh ấn tượng . Nếu là đạo diển tôi sẽ mời bạn đóng phim hành động :) . Cha Lý bị bịt miệng còn bạn bị bóp cổ . Thằng CA có lẽ học võ Tàu (Hổ Quyền ). Bạn đừng lo, có người sẽ xử dụng chính chiêu này với nó trong nay mai . Bảo nó ra đường nên đề phòng, nhớ cho người bảo vệ cả vợ con nó nữa nhá .

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 30. treo cổ 14 tên hán gian sẽ đoàn kết được toàn dân

  Trả lờiXóa
 31. "Ta đi tới, trên đường ta bước tiếp,
  Rắn như thép, vững như đồng.
  Đội ngũ ta trùng trùng điệp điệp
  Cao như núi, dài như sông
  Chí ta lớn như biển Đông trước mặt!

  Ta đi tới, không thể nào chia cắt
  Mục Nam quan đến mũi Cà Mau"

  Trả lờiXóa
 32. Hồng Mai Hoàn Kiếm Hà Nội07:45 14 tháng 6, 2011

  Bức ảnh cho ta một cảm giác ghê tởm! Thật là lũ "công an còn đảng- còn tiền- còn mình" chó má!Nếu những thằng như "tổng giáo sư lý luận hão Trọng Lú", "Y tá thủ tướng sọ não" Nguyễn Tấn Dũng Lợn, Minh Triết "Thần kinh ngủ ngày đêm thức", "Con lợn đực đạp mái" Lê Hồng Anh, bộ tưởng công an.. còn một chút hiểu biết chắc cũng thấy xấu hổ vì bọn chó săn làm xấu măt chủ này. Nếu còn chút hiểu biết sao tụi này không có ý kiến can ngăn bọn này giảm bớt trò nhiệt tình tai hại này nhỉ? Cứ để yên anh Phan Nguyễn biểu tình như bao người khác chán, mỏi mệt thì về, có làm sao? Tấm ảnh "lạy ông tôi ở bụi này" sẽ cho thấy thế giới khinh VN dối trá đến thế nào? Còn thằng công an côn đồ trong ảnh đối xử với những người dân lành yêu nước vô tội, khốn nạn như vậy sẽ chịu quả báo ở ngay hiện kiếp: "Vợ con chúng nó đẻ con ra sẽ Không có lỗ đít!" Nhiều người cùng căm phẫn, đồng lòng nguyền rủa, thằng này sẽ thấy quả báo nhãn tiền lập tức! Những thằng đồng bọn thấy rõ hiện cảnh mới sợ và chùn tay. Nếu công bằng, cho người dân tay đôi với chúng thì những thằng này chắc đâu đã dám. Chúng chỉ ỉ vào chế độ độc tài này để đàn áp người lành thôi.Sao người dân VN chúng ta bây giờ khốn đốn trăm bề như vậy???

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Chào bạn Phan Nguyên. Bức ảnh có thể đi vào lịch sử. Ai là tác giả bức ảnh vậy ??? Bạn hãy giữ làm kỷ niệm. Chế độ nhân quyền và tụ do của VN là thế đấy.

  Trả lờiXóa
 35. Đề nghị các bạn cùng góp thêm lời nguyện tự đáy lòng mình về thằng công an chó má trong ảnh: "Vợ con thằng này đẻ con cái ra sẽ chịu nghiệp chướng Không có lỗ đít!"
  Mỗi người góp một nguyện thành cộng hưởng lớn lao các bạn ạ. Tượng đất chỉ là đất, nhưng mỗi người thành tâm một nguyện mà ứng thành thiêng liêng đó.
  Thương anh P Nguyễn bị đối xử dã man không bằng con vật quá! Vậy chúng ta cố gắng nguyện thầm nhé!

  Trả lờiXóa
 36. Giang Hồ Bốn Phương07:57 14 tháng 6, 2011

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Các trường hợp được miễn gọi nhập ngũ trong thời chiến
  4:54 PM, 13/06/2011
  (Chinhphu.vn) - Ngày 13/6, Chính phủ ban hành Nghị định 42/2011/NĐ-CP quy định công dân thuộc diện làm nghĩa vụ quân sự được miễn gọi nhập ngũ trong thời chiến.

  Trả lờiXóa
 38. NHÌN CÁI MŨ BẢO HIỂM ĐANG ĐỘI TRÊN ĐẦU CŨNG ĐỦ NHẬN RA LÀ CỦA NGÀNH CẢNH SÁT RỒI. MAI MỐT BÀ CON MUỐN NHẬN RA BỌN CHÚNG THÌ ĐỂ Ý DƯỚI CHÂN NỮA NHÉ. VÀ NGÔN TỪ CỦA CHÚNG XUẤT KHẨU RA CŨNG KHÁC VỚI DÂN THƯỜNG, CHẮC PHẢI NHỜ usa CUNG CẤP CHO CÁI THIẾT BỊ DÒ TÌM VŨ KHÍ TRÊN NGƯỜI CHÚNG THÌ SẼ DỄ DÀNG NHẬN RA CÁI bịn chìm bọn nổi NÀY.

  Trả lờiXóa
 39. Chúc Mừng bạn Phan Nguyên đã được an toàn...hôm đó tôi đã có lúc đi gần bên cạnh bạn...Tôi xin nói rằng Tôi rất vinh hạnh và tự hào

  Trả lờiXóa
 40. tam anh nay .cong an dang tap duot..vi trong don cong an khong co hinh nom. de thuc tap.. nha tien 12/6 ngay tot cua cong san..nen ho lo tay lam bao qua ....nhuc ..nhuc..CS oi ????????????????????????????????????

  Trả lờiXóa
 41. Người nước ngoài nhìn bức ảnh trên chắc không thể hình dung nổi cái gọi là dân chủ ở việt nam - không thể chấp nhận được một xã hội mà nhân qyền bị trà đạp như vậy - những kẻ tự coi mình thể chế muốn làm gì thì làm - thời buổi đó sắp qua rồi, ngày đó sắp xa rồi

  Trả lờiXóa
 42. Có lẽ tác giả nào chụp được bức ảnh trên nên gửi tới cuộc triển lãm ảnh thời sự nào đó ở quốc tế tôi tin chắc chắn sẽ đoạt giải, một bức hình mà con chăus mai sau mỗi khi nhìn thấy họ sẽ hiểu thế nào là dân chủ

  Trả lờiXóa
 43. Tội nghiệp Anh Phan Nguyên quá. Anh phải cố gắng bồi dưỡng sức khỏe nhé! (Mập lên chút là nó khiêng Anh không nỗi đâu)

  Trả lờiXóa
 44. Chó chết cho bọn CS. Hãy làm 1 cuộc Biểu Tình Nữa hỡi bà con.

  Trả lờiXóa
 45. "Ngày nay lực lượng Công An thì nêu khẩu hiệu “Chỉ biết còn Đảng còn mình”! Lực lượng Quân đội thì trước hết phải trung với Đảng rồi mới đến Dân, coi Quốc hội trước hết của Đảng rồi mới “cũng là của Dân”! Chỉ chừng ấy thôi đủ minh họa cho độ chênh giữa giữa dòng ưu tiên Lợi ích của Đảng và dòng ưu tiên Lợi ích của Dân. Dân tộc là thể ổn định và trường tồn, lợi ích Dân tộc là mặc nhiên khách quan. Đáng lẽ lợi ích của Đảng phải theo đó mà phù hợp, nếu có phù hợp cũng ở vị trí thứ hai, phát sinh. Nhưng cả hai lực lượng vũ trang đều đưa yếu tố thứ hai thành thứ nhất, xếp lợi ích Dân tộc thành yếu tố thứ hai phải thích nghi theo! Chừng nào lợi ích của Đảng còn xếp lên trên thì không bao giờ có khối đoàn kết dân tộc chân chính, nếu có cũng chỉ là khiên cưỡng, áp đặt, buông sự áp đặt ra là vỡ. Chính vì thế Đảng luôn tự hào tuyên bố về khối đoàn kết do Đảng lãnh đạo mà thực chất trong lòng vẫn sợ, vẫn không dám tin vào lời tuyên bố ấy của mình, cứ phải nuôi một bộ máy khổng lồ để giám sát dân."

  Trích trong bài Một bước chuyển thật chăng? - Hà Sĩ Phu
  http://boxitvn.wordpress.com/2011/06/14/một-bước-chuyển-thật-chang/#more-25647

  Trả lờiXóa
 46. chuc mung ANH PHAN NGUYEN, tam hinh se noi len cnxh dcs cho

  Trả lờiXóa
 47. rat buon khi nhin thay hinh anh CONG AN bat nguoi YEU NUOC giua pho phuong co ca ngan nguoi ma khong ai dam len tieng ,DUNG SO HAI NUA ?hay dung len di cac ban oi !hay ngan chan ngay hanh dong bat nguoi kieu TAY SAI BAO CHUA cua CSVN di .NGAY TAN CUA CSVN SAP DEN ROI .

  Trả lờiXóa
 48. an ninh mat duoc giao duc .coi dan nhu bo .be dan nhu vay la phai roi....

  Trả lờiXóa
 49. Thằng bị bắt bày là thằng ăn cắp mà, nó lấy Dt của chị tui. Dan lam Bao có nhầm không vậy???

  Trả lờiXóa
 50. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 51. chính là thằng rồi. Lợi dụng đông người móc Dt của người ta nè! Đáng đời hihihi

  Trả lờiXóa
 52. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 53. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 54. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 55. @ ADC says:
  09:34 Ngày 14 tháng 6 năm 2011
  Thằng bị bắt bày là thằng ăn cắp mà, nó lấy Dt của chị tui. Dan lam Bao có nhầm không vậy???


  Chi. of ma`y la`m ga'i dung duong, dang o tu` lay tien dau ma` mua dien thoai ha ADC. Dung co' vu khong nguoi ta. DO MAT DAY. Ma`y muon cha me ma`y bi. chui khong?

  Trả lờiXóa
 56. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 57. Toi nho den buc hinh bom napan My, buc hinh Cha Ly bi bit mieng khi xem buc anh nay. Neu khong biet thoi diem toi nghi day la mot canh trong phim xa hoi den nhung hinh anh nay lai la hinh anh cua nguoi bieu tinh yeu nuoc bi bat. That het suc mia mai nhung day suc to cao.

  Trả lờiXóa
 58. Sao nhiều người comment thiếu văn hóa wá vậy ? Như nặc danh 9:39 , 9:37 , 9:58 , 9:34. Ở đây là trang mạng dành cho những người yêu nước,những người có văn hóa, chứ không dành cho lũ mất dạy, lũ chó điên chúng mày

  Trả lờiXóa
 59. @21:31 say:"Nếu có chiến tranh, những thằng phát động biểu tình có dám cầm súng, ôm boom chơi cảm tử không?" : Đương nhiên là chả dại ôm bom cảm tử để bảo vệ ngai vàng cho thằng khác rồi. Còn nếu quân xâm lược qua chiếm đóng mảnh đất này thì toàn dân Việt yêu nước sẽ chống trả đến cùng

  Trả lờiXóa
 60. Đéo sợ Tàu Khựa, chỉ sợ chính quyền. Nó mà qua đây thì tớ rình , lâu lâu quăng 1 quả rồi chuồn. đánh du kích thôi, hé hé

  Trả lờiXóa
 61. ÚC-CHÂU xuống đường 12/6/2011
  http://bandoclambao.wordpress.com/2011/06/13/uc-chau-xu%e1%bb%91ng-d%c6%b0%e1%bb%9dng-1262011/

  Trả lờiXóa
 62. Qúa thất vọng cho cái bọn Còn Cứt Còn CHÓ này.

  Trả lờiXóa
 63. Diệt Việt Gian CS xong mơí diệt dc Tàu.

  Trả lờiXóa
 64. Phải chi chụp được cái mặt tên khốn nạn này nhỉ ...đừng bao giờ lấy cái câu
  phải làm bổn phận ..."
  Nó là tay sai của Tàu đấy

  Trả lờiXóa
 65. Đọc bài của Phan Nguyên làm tôi lại nhớ tới vụ xử CHHV tôi cũng bị bọn cớm úp được và lôi lên xe buýt sang Lộc hà - ĐA . Tôi không bị uýnh như bạn . Cũng cung lý lịch , gia đình cha mẹ , vợ con .. cũng cơm hộp , nước uống . Điều quan trọng nhất mà bọn cơm luôn xoáy vào hỏi : Lý do tại sao lại đi , có ai tổ chức , hay tự phát , có ai thuê hay cho tiền để đi ?
  Nếu bạn là người chưa nguy hiểm thường thường sau khi kết thúc vụ việc cớm sẽ thả bạn ra .
  Dù sao cũng chúc mừng bạn đã thoát khỏi bọn cớm không mang thương tích gì và trở về NHÀ TÙ LỚN !

  Trả lờiXóa
 66. Tôi cũng dân Quảng Nam, Sv học Sài Gòn, chúng ta nghèo nhưng chúng ta có cái đầu, không ai có thể làm khó dễ ta cả.

  Trả lờiXóa
 67. Nào anh em ta cùng nhau xông pha lên đường ngày 19/6 nha.Cả nước luôn.TP nào làm theo TP đó.Càng đông càng vui,mang theo kèn trống cho xôm tụ.Tuần hành trong ôn hòa trật tự không manh động quá khích.Hô to khẩu hiệu chống ngoại xâm.Trương biểu ngử ,cờ nước và hình Bác nha.

  Trả lờiXóa
 68. Bạn Phan Nguyên !
  Lần sau nếu mà bị tụi chó săn bắt ôm bóp cổ như thế thì bạn dùng chiêu bóp cu nó (vì tôi thấy tay bạn lúc đó mà bóp thì nó chỉ có ngồi khóc đến tối)

  Trả lờiXóa
 69. Lịch sử dân tộc Việt Nam sẽ lưu lại bức ảnh này như là một biểu tượng về một thời kỳ đen tối nhất.

  Trả lờiXóa
 70. Các anh em!

  Chúng ta nên rửa bức ảnh này rồi gửi tới Hội đồng nhân quyền của Liên hợp quốc để giúp họ thấy rõ: đấy, nhân quyền của Việt Nam là thế đó.

  Một tấm hình hơn vạn ngàn lời nói.

  Trả lờiXóa
 71. Tiếng Gọi từ Thành THÁI PHÊN12:07 14 tháng 6, 2011

  ĐOÀN THANH NIÊN THÀNH THÁI PHIÊN QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG KÊU GOỊ:
  Tất cả các bạn Thanh Niên Sinh Viên Học Sinh đang học tập, sinh sống tại Sài Gòn và các nơi khác hãy hướng về quê nhà, gián tiếp hoặc trực tiếp góp lửa, hoà giọng cùng TUỔI TRẺ QNĐN, cùng SV Đại Học Quảng Nam, Đại Học Đà Nẵng...xuống đường BIỂU TÌNH PHẢN ĐÔÍ BỌN BÀNH TRƯỚNG TRUNG CỘNG XÂM LẤN LÃNH HẢI VIỆT NAM vào lúc 8g30 ngày Chủ Nhật 18 tháng 06 năm 2011 tại trụ sở UBND Huyện Hoàng Sa, số 132 đường Yên Bái TP Đà Nẵng.

  Trả lờiXóa
 72. Mấy thằng Công An này, rồi cũng phải trả cái "nợ" này. Sống sẽ chẳng có đất sống cho chúng, chết cũng chẳng có đất chôn.

  Cái họa Giặc Phương Bắc là cái họa ngàn đời của đất nước, dân tộc VN. Chẳng lẻ bọn CA này không biết lịch sử !!!!! Hiện tại chúng là tay sai của chế độ, mai kia giặc vào chúng là kẻ nối giáo cho giặc.

  Ðây là Một trong hàng vạn những tấm hình để lại cho con cháu sau này để cho biết VN trong giai đoạn đen tối nhất của lịch sử VN.Tay sai của giặc bên trong, kẻ thù Bá quyền Ðại Hán bên ngoài ..đang hợp sức "tận diệt Dòng Máu việt".... nhưng chắc chắn họ chẳng bao giờ thành công.

  Trả lờiXóa
 73. Dua buc anh nay len youtube ngay de The gioi biet Viet cong chinh la tay sai cua Tau cong. De bon Tau cong danh tan bon Viet cong di roi Nhan dan VIETNAM diet luon ca bon chung. The la tieu luon chu nghia cong san. Ha..ha

  Trả lờiXóa
 74. CA BAT NGUOI BIEU TINH YEU NUOC NHU VAY LA KO DC.
  TOI NGHI NGANH CA NEN CHAN CHINH LAI,CHU KO DE MOI NGUOI CHUI CHO NHU VAY.NHUNG CON NGUOI YEU NUOC NHU BAN PHUONG NGUYEN THI PHAI DC VINH DANH CHU LAI BAT DANH DAP HO NHU VAY THAT LA QUA DANG QUA

  Trả lờiXóa
 75. Thằng công an chìm. Đúng là dấu đầu ở phao câu. Nguỵ trang từ đầu tới đuôi nhưng cuối cùng lộ mất ......... đôi vớ.

  Một tấm hình tạc vào lịch sử.

  Trả lờiXóa
 76. Lão Phan Nguyên trông ngầu bỏ mẹ!

  “...tại đây tôi bị đẩy vào một góc và bị ăn 2 cú lên gối (chỉ bị đau tay thôi, rất may,hi), lại một lần thất KINH !

  Rất may, một anh an ninh (chắc cũng sếp lớn) ra can thiệp và tôi không bị đánh nữa.”

  Quả đó là màn vừa đấm vừa xoa vừa nắn gân lại thu phục được tình cảm của đối tượng.
  Hụ hụ hụ.

  Trả lờiXóa
 77. Nhổ một bải vào mặt bọn công an côn đồ bất lương .

  Trả lờiXóa
 78. Gui bac Phan Nguyen:
  Bac nguyen oi, nhin tam anh bac dang bi anh vo si Judo nhac bong, em khong thay co cai dep Xi-Po ben chan phai cua bac dau?
  Vay, cai ben trai hien tai bac...van giu chu??
  ...Sau nay vat doi sao doi, biet dau cai ben trai se duoc Vien bao tang mua lai???
  Ac...ac...!
  Chuc mung bac!

  Trả lờiXóa
 79. AE co' gang' di bieu~ tinh` dun`g di rieng le? hay~ di thanh` tung` nhom'
  co' nhu dzay AE moi' cho thang` TAU` thay' duoc nhan dan VIET NAM ko so thang` TAU` la` ok

  Trả lờiXóa
 80. Nhìn thấy tấm ảnh này thiệt là hết biết nói sao nữa ! Chúc cho bạn Phan Nguyên được nhiều sức khoẻ hẹn gặp bạn vào ngày chủ nhật 19/6/2011 này nhé !

  Mến chào bạn.

  Trả lờiXóa
 81. Bức ảnh đẹp Xuất sắc của màn trình diễn những bước tung người lên không trong vũ điệu mang tên "Vũ điệu của Quỷ" biểu diễn bởi Ca chìm và ngôi sao bất đắc dĩ Trên sàn nhảy đầu Vương Cung Thánh Đường Sàigòn. Vụ điệu đã giật giải quán quân Chính danh sau khi đẩy "Vũ điệu Tàu Khựa cắt cáp" xuống hạng đê hèn của dcsvn.

  Trả lờiXóa
 82. Tấm ảnh đẹp quá, vai chính diễn rất hay mà người chụp được cũng vô cùng tài nghệ. Cha Lý bị bịt miệng giữa tòa, còn bạn Phan Nguyên bị coi như búp bê? Nhớ thằng vật bạn nhớ 2 thằng lên gối bạn đẻ sau nầy có quà cho chúng. Băng đảng còn thì hùng hổ vậy chớ mai mốt tan băng rả đảng thì lạy như tế sao..."dạ tại tụi nó bắt con vô đảng, dạ tại tụi nó thiếu người nên đem con vô công an, dạ tại vì thiếu 1 cây nữa đủ 1000 cây nên con phải đi làm tay sai cho chúng, dạ dạ ôi đủ thứ dạ" hồi sau sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 83. chống lại Đảng thì sẽ kết cục như vậy đấy Nguyên ạ. Ngoan ngoãn thì đảng tha cho. Thấy Hai Bà Trưng không, chống TQ rồi cũng bị ép chết ở sông Hồng. kết cục cho những kẻ chống lại kẻ mạnh đấy. Đảng CSVN quang vinh muôn kiếp, muôn năm lãnh đạo trường tồn. vì Đảng có công giải phóng dân tộc khỏi kiếp nô lệ. Chúng ta hãy tin tưởng sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng để đưa đất nước đến đại đồng, lúc đó chúng ta sẽ tha hồ ăn sung mặc sướng nhé. Các bạn đừng tin những lời của bọn phản động nhá. Đừng đi biểu tình vì đã có Đảng và bác lo rồi.

  Trả lờiXóa
 84. tin vao DCSVN ha ong ban?19/6 nay toi la nguoi hy sinh dau tien cho toan the dong bao va SV HS lam guong nha,toi se om BOMB chet chung voi cai lu cong an va an ninh truoc toa dai su quan TQ,hey tui an ninh va cong an cho san cho bon tau cong hay toi cung toi nhe chao VB

  Trả lờiXóa
 85. CHÚC MỪNG BẠN NHA...MAY MÀ BẠN KO BỊ GÌ.

  Trả lờiXóa
 86. GUI BAN PHAN NGUYEN !

  That khong ngo , " tam hinh doc dao " nay da di khap noi tren The gioi la ban day sao ?

  Mung cho ban da tro ve an toan !

  Y nghia cua bieu tinh Yeu nuoc , da bi meo mo roi ban oi ! giua Dan va Chinh phu khong co su doan ket , su dong hanh . Chinh phu " rong " len la Trung quoc xam pham lanh hai , nguoi dan bieu thi quyet tam chong giac ngoai xam , tuc la chong Tau , thi chinh phu khong cho phep , va bat bo giam cam ! Vay la sao ?

  Theo toi , thi chinh phu la " cha me " cua Dan , tu y chinh phu muon choi voi ai thi choi , muon danh ai thi danh , minh la Dan khong duoc " xia " vao chuyen " dai su " do . Khi nao bi quan xam luoc tran vao bo coi , thi may ong may ba lanh dao Dang CSVN xach dit chay truoc , bay qua My , da co san dat dai nha cua , con chau don chao , ho song doi truong gia o do den chet cung chua het tien .

  Luc do , dan o lai , lam sao duoc thi lam ! manh ai nay song . Qua that la ho khong co yeu qui gi To quoc Nhan dan ca , ho chi ham quyen luc va su giau co , neu quyen luc het ( vi Tau nhay vo ) thi ho bay di ma thoi , vi tien da co roi , 36 nam nay , kiem chat du thua !!!

  Van de o day la chung ta co nen di bieu tinh chong Tau hay khong ? vi su "nhap nhang " giua 2 Dang CS VN va TQ va ca 2 Dang deu "gian manh " nhu nhau . Mot dieu chac chan rang , khi Tau xam chiem lanh tho VN ; may ong may ba nay , dong tuot qua My ngay lap tuc , dan minh se tu xu !

  Toi cung khong biet phai khuyen cac ban ra sao nua ! neu di de bieu lo long yeu nuoc , ma lo so bi bat , thi di lam gi ? cai quan khon nan nay , no choi luat rung ! lam sao choi lai ?

  Trả lờiXóa
 87. không biết những người bị bắt được thả hết chưa? Số phận của họ giờ ra sao? CA bây giờ toàn chơi luật rừng. Bị bắt vào đồn công an nghĩ ngay đến vụ anh Nguyễn Công Nhựt ở Bến Cát mà thấy rùng mình.

  Trả lờiXóa
 88. Lời kêu gọi của Trí thức, Sinh viên, Thanh niên, Cựu chiến binh, Văn nghệ sĩ, Võ sinh, Công nhân, Tiểu thương... và các tầng lớp nhân dân Sài Gòn - Hà Nội:
  1. Kiên quyết đi biểu tình ngày 19-6-2011 để biểu thị tinh thần yêu nước, lên án bọn bá quyền Trung Quốc xâm phạm trắng trợn lãnh hải Việt Nam. Lên án Trung Quốc đang rắp tâm xâm lược Việt Nam
  2. Giương cao các khẩu hiệu, biểu ngữ " Hoàng Sa- Trường Sa là của Việt Nam". " Đả đảo Trung Quốc gây hấn trên hải phận Việt Nam". " Toàn dân Việt Nam đoàn kết một lòng bảo vệ Tổ quốc". " Tổ quốc Việt Nam hay là chết"... và nhiều khẩu hiệu khác.
  3. Chúng ta biểu tình ôn hoà và trật tự. Nếu có những kẻ lạ mặt đàn áp bắt bớ người biểu tình, tất cả chúng ta sẵn sàng tham gia bảo vệ người bị bắt vô cớ. Nếu có kẻ lạ mặt đánh đập người biểu tình, chúng ta sẵn sàng đáp trả không khoan nhượng đối với kẻ cố tình dùng bạo lực đàn áp biểu tình. Chính nghĩa sẽ thắng gian tà.
  4. Đảng cộng sản VN và nhà nước VN nếu không cho phép biểu tình phản đối Trung Quốc gây hấn với VN, thì phải thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng rằng " Đảng xoá bỏ điều 69 trong Hiến pháp nước CHXHCNVN kể từ ngày 19-6-2011". Nếu không xoá bỏ điều 69 ( tự do biểu tình...) thì việc biểu tình của dân VN là hoàn toàn hợp pháp và hợp hiến.
  5. Hàng ngàn võ sinh và võ sư Sài Gòn sẽ tham gia biểu tình ngày 19-6, nhưng trang phục bình thường như mọi người, để tiện giúp đỡ những người bị hành hung hoặc bắt bớ trái phép. Chúng ta cực lực phản đối tình trạng đe dọạ, hạch hỏi trái phép với những người tuần hành trong ngày 19-6-2011. Cần phân biệt với những người biểu tình hỏi han nhau thân thiện.
  6. Giữ vững cự ly, đội ngũ, đi sát bên nhau thành từng nhóm đông đảo và cùng hô khẩu hiệu. Chùng ta cần nhớ: Không bao giờ có bọn trộm cắp móc túi khi dân đang biểu tình, bởi không có ai mang nhiều tiền bạc tư trang khi tuần hành. Vì vậy, những kẻ hô hoán và gây lộn xộn đều là giả mạo. Hãy bình tĩnh khi có bọn người xấu trà trộn phá hoại cuộc biểu tình. Các lực lượng tinh nhuệ tự nguyện ( bí mật) cũng có mặt rất đông trong đoàn biểu tình, vì thế mọi người hãy YÊN TÂM, BÌNH TĨNH, TỰ TIN khi đi biểu tình ngày 19-6.
  7. Chúng tôi khẳng định: sẽ không có bất kỳ một sự đàn áp nào của lực lượng chức năng, bởi chính quyền các cấp hiểu rằng: KHÔNG AI CÓ THỂ THÁCH THỨC QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN trong tình hình vận nước lâm nguy. Nếu có đàn áp như ngày 12-6 thì có thể ngày 19-6 sẽ là ngày bão táp cách mạng, vì người biểu tình sẽ không lùi bước, do đó, chính quyền sẽ không can thiệp trong ngày này. Chắc chắn lực lượng cảnh sát sẽ dày đặc như 2 đợt vừa qua nhưng sẽ ôn hoà như ngày 5-6 trong lần biểu tình thứ nhất.
  Đề nghị mọi người lưu ý TRUYỀN TIN CHO NHAU BẰNG TẤT CẢ CÁC PHƯƠNG TIỆN HIỆN CÓ.
  Hẹn gặp nhau vào lúc 8g00 tại tất cả các khu trung tâm ở Sài Gòn, Hà Nội. Các tỉnh thành khác sẽ thông báo sau.
  Lời thề danh dự.

  Trả lờiXóa
 89. Phan Nguyên-nhân dân việt nam,và tất cả những người yêu nước chân chính luôn luôn bên bạn.Nhiều những bức ảnh này gửi lên UB nhân quyền liên hợp quốc bọn chó chắc chắn sẻ bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 90. sao thời này hôk thấy ai làm Thích Quảng Đức tự thiêu để phản đối cái bọn ăn cơm nhà thờ ma Trung Cộng nhỉ?hết đàn áp dân tộc,tôn giáo,jờ lại đàn áp người yêu nước??????????????????????

  Trả lờiXóa
 91. "Phản đối cướp đất, kỹ sư Phạm Thành Sơn tự thiêu trước UBND Đà Nẵng" => một ngọn đuốc sống nhưng ai dám lên báo cho dân biết.

  Trả lờiXóa
 92. Phan Nguyên chúc mùng bạn. Bạn đã trở thành nhân vật nổi tiếng ngày 12/6/2011

  Giờ đây mọi người sẽ nhớ đến bạn, bảo vệ cho bạn, một công dân yêu nước, một người dám tranh đấu cho tự do, công lý & hòa bình. Hãy lưu giữ tấm hình này. Vì đó là chứng cớ công an đàn áp dân, bắt bớ những người yêu nước.

  Trong tương lai gần, nó sẽ được đưa vào sách giáo khoa, bảo tàng tội ác của cộng sản VN.

  Công an không thể bắt hết nhân dân yêu nước được, chúng càng làm cho lòng dân căm phẩn, và tăng khí thế hào hùng của một dân tộc hiên ngang, bền bỉ, chiến đấu đến cùng.

  Mọi người hãy chuẩn bị hành động, hãy noi gương nhân dân Phan Thiết đã vùng lên như thế nào. Chúng ta cũng sẽ làm như vậy & làm hơn thế nữa.

  Chính nghĩa sẽ thắng hung tàn.

  Trả lờiXóa
 93. Không thể đấu tranh ôn hòa được. Phải có vũ khí, trang thiết bị

  Trả lờiXóa
 94. Chúc mừng bạn Phan Nguyên đã trở về lành lặn tuy cũng bị đánh vài cú , bạn đừng nãn chí nhé , chúng tôi khâm phục và luôn bên bạn , học tập tinh thần vững vàng của bạn.Bọn hèn hạ ỷ có sức mạnh trong tay nghĩ rằng oó thể khuất phục được ai đó bằng những cái đấm đá nhưng chúng đã lầm , chỉ làm cho sự thù ghét và khinh bỉ tăng thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 95. Hết Màu Đỏ23:46 14 tháng 6, 2011

  Đề nghị NKYN hãy tập hợp các ảnh,tên người BT bị bắt, tên và cấp bậc-đơn vị các tên cá chìm, nổi bắt, hành hung người BT đưa lên mạng cảnh báo kịp thời. Sau BT 12-6 có mấy người bị bắt, đã thả hết chưa? Ai bắt?...

  19-6, NKYN tiếp tục kêu gọi BT ở SG,HN ?

  Lần này thêm khẩu hiệu phản đối bạo lực, phản đối CA Tàu Cộng bắt người BT bất hợp pháp.

  HMĐ

  Trả lờiXóa
 96. Hèn với giặc,ác với dân
  Khôn nhà ,dại chợ
  Đó là với cái lủ CSVN,bọn CA Còn Đảng còn mình
  Tụi bây hết thời rồi có mà mau sám hối đi

  Trả lờiXóa
 97. Người Yêu Nước01:08 15 tháng 6, 2011

  Phan Nguyên! Bạn can trường lắm. Hãy giữ vững ý chí và tiếp tục lan tỏa ngọn lửu yêu nước để cùng toàn dân đốt cháy bọn chó đẻ Tàu cộng xâm lược, và vạch mặt, tiến tới trừng trị lũ bán nước- cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 98. Theo tôi, bài hát Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ rất là thích hợp và rất là khí thế trong những cuộc biểu tình, nó là một trang bi hùng cả của dân tộc Việt Nam ta.

  Rất mong thanh niên, sinh viên hãy tự học thuộc bài hát đó để làm vốn và sẵn sàng cho những lần xuống đường nói lên sức mạnh của dân tộc Việt Bốn nghìn năm Văn Hiến

  Trả lờiXóa
 99. Chúng ta hãy nhớ rằng:

  "Lê sau bàn chân gông xiềng của thời xa xăm"
  Một nghìn năm làm nô lệ cho giặc Tàu tổ tiên ta đã phải trải qua không biết bao nhiêu kiếp trâu ngựa và tủi nhục ..

  Ta như nước dâng dâng tràn có bao giờ tàn
  Đường dài ngút ngàn chỉ một trận cười vang vang
  Lê sau bàn chân gông xiềng của thời xa xăm
  Đôi mắt ta rực sáng theo nhịp xích kêu loàng xoàng

  Ta khua xích kêu vang dậy trước mặt mọi người
  Nụ cười muôn đời là một nụ cười không tươi
  Nụ cười xa vời nụ cười của lòng hờn sôi
  Bước tiến ta tràn tới tung xiềng vào mặt nhân gian

  [Điệp khúc]
  Máu ta từ thành Văn Lang dồn lại
  xương da thịt này cho ông miệt mài
  Từng ngày qua cười ngạo nghễ đi trong đau nhứt khôn nguôi

  Chúng ta thành một đoàn người hiên ngang
  Trên bàn chông hát cười đùa vang vang
  Còn Việt Nam, triệu con tim này còn triệu khối kiêu hùng

  [hết điệp khúc]

  Ta như giống dân đi tràn trên lò lửa hồng
  Mặt lạnh như đồng cùng nhìn về một xa xăm
  Da chan mồ hôi nhễ nhại cuộn vồng gân tươi
  Ôm vết thương rỉ máu ta cười dưới ánh mặt trời

  Ta khuyên cháu con ta còn tiếp tục làm người
  Làm người huy hoàng phải chọn làm người dân Nam.
  Làm người ngang tàng điểm mặt mày của trần gian
  Hỡi những ai gục xuống ngoi dậy hùng cường đi lên!

  Trả lờiXóa
 100. Chúng ta hãy nhớ rằng:

  "Lê sau bàn chân gông xiềng của thời xa xăm"
  Một nghìn năm làm nô lệ cho giặc Tàu tổ tiên ta đã phải trải qua không biết bao nhiêu kiếp trâu ngựa và tủi nhục ..

  Bài hát Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ
  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++
  Ta như nước dâng dâng tràn có bao giờ tàn
  Đường dài ngút ngàn chỉ một trận cười vang vang
  Lê sau bàn chân gông xiềng của thời xa xăm
  Đôi mắt ta rực sáng theo nhịp xích kêu loàng xoàng

  Ta khua xích kêu vang dậy trước mặt mọi người
  Nụ cười muôn đời là một nụ cười không tươi
  Nụ cười xa vời nụ cười của lòng hờn sôi
  Bước tiến ta tràn tới tung xiềng vào mặt nhân gian

  [Điệp khúc]
  Máu ta từ thành Văn Lang dồn lại
  xương da thịt này cha ông miệt mài
  Từng ngày qua cười ngạo nghễ đi trong đau nhứt khôn nguôi

  Chúng ta thành một đoàn người hiên ngang
  Trên bàn chông hát cười đùa vang vang
  Còn Việt Nam, triệu con tim này còn triệu khối kiêu hùng

  [hết điệp khúc]

  Ta như giống dân đi tràn trên lò lửa hồng
  Mặt lạnh như đồng cùng nhìn về một xa xăm
  Da chan mồ hôi nhễ nhại cuộn vồng gân tươi
  Ôm vết thương rỉ máu ta cười dưới ánh mặt trời

  Ta khuyên cháu con ta còn tiếp tục làm người
  Làm người huy hoàng phải chọn làm người dân Nam.
  Làm người ngang tàng điểm mặt mày của trần gian
  Hỡi những ai gục xuống ngoi dậy hùng cường đi lên!

  Trả lờiXóa
 101. "ơn trời. 15 phút sau bên an ninh xuống xác nhận, và mình được trả lại CMND, điện thoại di động" anh quên là đã bị mất 1 chiếc dép như trong hình.
  Những người yêu nước (đi biểu tình chống trung cộng) thời nay bị đối xử như 1 kẻ tội phạm. Buồn quá!

  Trả lờiXóa
 102. Các bạn thử đọc bài viết này (lấy từ một trang của tác giả trênfacebook):

  http://www.facebook.com/?ref=home#!/note.php?note_id=217419668282814

  Trả lờiXóa
 103. thay hinh anh that dau long.tin moi nhan duoc .thang 7 nay hai quan viet nam tap tran voi hai quan hoa ky .tau san bay cap cang cam ranh nua .toi may thang cong an phan quoc hai dan dong bao su sao day .no co con coi dan la con nguoi nua khong .nhu trong anh vay.su sao cho dung toi ac cua no xin y kien./

  Trả lờiXóa
 104. Chống giặc Tàu xâm lược bằng cách nào?

  http://www.facebook.com/?ref=home#!/note.php?note_id=217419668282814

  Trả lờiXóa
 105. Xin đấu thầu chiếc dép, gía một triệu vietnamdong.

  Trả lờiXóa
 106. Đề nghị các bạn ở hải ngoại in hình nầy lên nhiều poster như hình Cha Lỳ
  để cho người dân nước ngoài thấy sự tàn bạo của cộng sãn.

  Xin đa tạ

  Trả lờiXóa
 107. QDNDVN says:
  05:52 Ngày 14 tháng 6 năm 2011

  de nghi DLB khong duoc xoa com of Trinh Sat MT479/ SEAL TEAM 6A. Do la good comment of 1 nguoi linh da tung tham gia BVTQ , vach mat bon Viet Gian

  TOI CUNG VAY . Rat nguong mo su chan that cua ong , da ke lai nhung chang duong gian kho da qua , da cong hien rat nhieu cho To quoc , de roi nhin thay nguoi dan bi chinh dan cua minh ( lam Cong an ) doi xu te bac . Ong chinh la 1 NHAN CHUNG LICH SU ma sau nay , nguoi viet Lich su VN phai tim den . Kinh chuc Ong nhieu suc khoe va binh an .

  Trả lờiXóa
 108. Chỉ có ác thú đói bụng mới có động tác như vậy đối với người yêu nước Việt chống bành trướng Đại Hán.
  Thay vì lấy bàn tay gữi sau gáy Phan Nguyên, tên CA lại lấy tay bóp cổ. Các bạn thấy ngón cái tay CA ấn vào cổ họng, mệng Phan Nguyên lè ra. May cho bạn PN không giập cuống họng.
  Phan Nguyên nên đi học môn võ cổ truyền Nhất Nam rất cần cho bạn và mọi người.

  Trả lờiXóa
 109. http://www.youtube.com/watch?v=B0pBLrNTquA

  Trả lờiXóa
 110. Các bạn đừng kích động gây chiến tranh nữa ! các bạn muốn gì nữa, muốn VN đánh cho TQ 1 trận hả, các bạn có dám xúi con bạn ra đánh nhau với bọn giang hồ ko ? Nó mới chỉ lởn vởn bên ngoài thôi.

  Chỉ khổ cho dân thường chúng tôi thôi !

  Trả lờiXóa
 111. DLB cũng hay xóa comment quá !
  Người ta nói đúng mà cứ xóa đi, định kích động chiến tranh hả ? Giỏi thì làm cho 2 thằng Tàu Mỹ uýnh nhau đi, đừng đưa dân VN vào

  Trả lờiXóa
 112. Phan Nguyên, Bạn thật là "oai" đấy...được CA "ẳm" vào vào khám. Mình thật sự hâm mộ bạn. Nếu hình bạn được bình chọn, tấm hình này sẽ được vào top ten của 2011 "chủ và đầy tớ" (dân và đảng)

  Trả lờiXóa
 113. Tai sao cac ban dung do ma khong giai thoat cho Phan Nguyen, minh dong hon bon CAM ma.

  Trả lờiXóa
 114. tôi là cựu chiến binh.ngày xưa đi chiến đấu để bảo vệ tổ quốc không tiếc gì mạng sống.nhưng bây giờ thì không thể vì tôi rất ghét bọn công an.ghét cay đắng mà k làm gì được chúng nó.hãy xem có đứa nào vì dân không?bụng đứa nào cũng to như cái trống vậy.

  Trả lờiXóa
 115. Toi rat tiec la khi con thoi sv toi da khong hieu ra moi chuyen va dat nuoc Viet Nam cua minh dang bi dan ap ra sao,gio khi duoc song voi mot nuoc tu do roi moi hieu nguoi dan VN cua minh qua kho. Toi tiec cho nhung ban sv van con dang phai hoc mon Chinh Tri sai lam kia, va nhung nguoi dan VN dang bi nhom can bo che dau di su that. Toi rat mong se co duoc them nhieu nguoi nhu ban de dung len danh lai quen tu do cho nguoi dan VN cua chung ta.Toi cung mong muon dong gop gi do ma gio chua biet phai lam sao? Cau Troi Phat, Thien Chua ban phuoc lanh cho nhung nguoi dam dung len nhu ban va nguoi dan lan duoc moi su binh an.

  Trả lờiXóa
 116. Mong rang ban Phan Nguyen se duoc an toan tuyet doi.. Toi chi~ so la sau khi tha~ ban ve, ban dc nhieu nguoi biet den va ung ho.. thi ban se gap nhieu moi' nguy hiem ngam` thoi..

  Trả lờiXóa
 117. Bạn cứ tìm từng thằng ác ôn một mà thịt, nếu không thịt được nó thì thịt gia đình nó. Trả thù 10 năm chưa muộn.

  Trả lờiXóa
 118. Phan Bảo An - Gò Nổi13:17 15 tháng 6, 2011

  Phan Nguyên ơi!.
  Chúc mừng mày thoát khỏi nanh vuốt của quỷ dữ nhưng nhớ là phải giữ vững tinh thần và khí tiết của tộc PHAN Quảng Nam đó nha.
  À, có thông tin gì của Thịnh cà nhắc, bạn mình, con trai bác nhạc sĩ Đynh Trầm Ca không dzậy?
  Tụi tau ngoài này đang háo hức chờ đến chủ nhật 19/6 đây. Tụi mày có về được thì khi xuống ga Đà Nẵng thì đến luôn 132 Yên Báy để nhập bọn luôn nghe chưa, tui tau đang cần "kinh nghiệm và tinh thần dấn thân" của bạn bè Sài gòn lắm lắm.
  Mấy lời nhờ DLB nhắn. Chúc tụi mày luôn đầy năng lượng.

  Trả lờiXóa
 119. em chỉ mới 12 tuổi thôi hôm 12-6 cùng cậu đi biểu tình, vừa tới chưa gì hết là thấy "tụi nó" bắt bớ ghê lắm. nào là ca chim đủ thứ hết...sợ mún chết

  Trả lờiXóa
 120. Ngày xưa thời phong kiến có những thích khách ,chuyên đi làm thịt những ông quan tham và ác,họ luôn sống ngoài vòng pháp luật,đó là chuyện nghe kể hoặc đọc trong những truyện kiếm hiệp.Thời nay những thích khách đó không còn tồn tại nữa cho nên những quan tham,quan ác và những con chó săn mới có đất dụng võ.Nhóm Giang Hồ Miền Tây chúng tôi đang lên kế hoạch và sớm sẽ có hành động đối phó với đám tự gọi la cảnh sát cơ động,công an mật vụ và chúng tôi rất coi trọng bọn mật vụ này,đám kia ăn một dao thì đám mật vụ phải ăn gấp đôi,riêng về bọn bồ câu thúi và mấy thằng đúng đường thì ô hô ai tai,chẳng những chính bản thân chúng nó lảnh đạn mà gia đình bọn nó cũng được dự phần,các anh chi em hãy nhớ cái post hôm nay của GHMT chúng tôi.
  Cám ơn các bạn đã đọc.

  Trả lờiXóa
 121. Loanh quanh đằng đít lại đằng đầu,
  Hễ thấy "biểu tình" sủa gâu! gâu!
  Dân biết thân mi là phận chó
  cả đời chẳng ăn sạch bao giờ!

  Trả lờiXóa
 122. Bức hình này là minh họa rõ ràng nhất về mối tình thắm thiết, keo sơn giữa dân và đảng cs.

  Trả lờiXóa
 123. Me con ba cai thang cong an chim nay no gioi vo nhu vay ma danh Tau khong danh di danh dan VN di bieu tinh co oc khong do may. Co oc chac cung oc bun.Dung la do ngu giong y chang xep cua may la Ba Dung tham nhung thoi nat va hen mon...Thay nao cho nay khong sai.

  Trả lờiXóa
 124. Tào lao quá!

  Trả lờiXóa
 125. Bọn Công an CS Đồ Ngu!

  Trả lờiXóa
 126. Lu? cho', that la nhuc, tren TV thi phan doi TQ, con sau lung thi dan ap dan ko cho bieu tinh!

  Trả lờiXóa
 127. Việt Cộng thật giã man!

  Trả lờiXóa
 128. toi ngay` cua? tui bay roi day lu~ cho' cong san?
  du` tao con` nho
  nhung tao thay that bat cong khi song trong cai dat nuoc naỵ tru cac ban iu nuoc ra

  Trả lờiXóa
 129. Quảng nam hay cãi00:30 17 tháng 6, 2011

  Bạn Nguyên mến !
  Hình ảnh HOT nhất ngày 12/6/11 gây xốn xang trong lòng người đọc. Cú quật đơn giản như khi tập Judo vậy thôi, một bên ra đòn, bên kia chịu, bạn chẳng cần nghĩ ngợi nhiều. Hãy đợi đấy, bọn bán nước hại dân sẽ no đòn.

  Trả lờiXóa
 130. Ê bạn Nguyên, lo dùi mài kinh sử mà quên luyện vài miếng phòng thân. Cở thằng áo bông đó chỉ cần dùng các đòn này
  http://songthapduong.xwebgate.com/forum/threads/354-Judo-thuc-chien

  Giặc tàu mình còn chiến huống hồ mấy thằng chó dại cộng sản.

  Trả lờiXóa
 131. Chủ nhật 19-6 Cháu Bé Ơi !

  Cháu bé gái của tôi ơi !
  cháu chỉ có hai bàn tay quá nhỏ
  phải nâng cao gánh nặng của giang san
  nỗi đau nhục khi đất nước gặp nguy nan
  bọn đầu sỏ lại cúi đầu hèn hạ !
  ...........
  Mời các bạn vào xem

  http://vuhuyduc.blogspot.com/2011/06/chu-nhat-19-6-chau-be-oi.html

  Trả lờiXóa
 132. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 133. Chúc mừng ban Phan Nguyên, trong lúc đó mà bạn còn ôm cổ cho người mặc áo bông dó không đập đầu bạn xuống đất, khâm phục bạn, ha,,,ha,,đập đầu xuống đất cho chết mẹ mầy luôn,,lũ con hoan rãh hơi,,đi quậy phá bị đánh rồi đỗ thừa cho công an...lần sau tao súi anh áo bông đập chết mẹ mầy luôn...

  Trả lờiXóa
 134. Việt Cộng thật giã man!

  Trả lờiXóa
 135. Bọn Công an CS Đồ Ngu!

  Trả lờiXóa
 136. Cam on ban Phan Nguyen da the hien nhiet huyet cua tuoi tre Thanh nien VN va da dau tri voi bon Cong An tay sai cua TAU CONG. Tai sao Cong An lai bat nguoi nguoi the hien long yeu nuoc noi len chu quyen dat nuoc. Do la 1 lu phan boi to quoc VN

  Trả lờiXóa
 137. Hồ Chí Minh đánh người05:32 30 tháng 6, 2011

  Nực cười cho cái xứ sở kỳ quái này, nơi mà công an cảnh sát muốn đánh đập ai thì tự nhiên ra tay. Tổ quốc Việt nam là của dân tộc Việt nam, hay là của bọn cộng sản ngoại lai ?

  Trả lờiXóa
 138. Cộng sản đây05:32 30 tháng 6, 2011

  Các ông bà cán bộ cộng sản vẫn chối bai bải: "Tôi cũng tham gia biểu tình, mà nào thấy công an bắt ai ...."

  Trả lờiXóa
 139. Tiếng Gọi từ Thành THÁI PHÊN05:32 30 tháng 6, 2011

  ĐOÀN THANH NIÊN THÀNH THÁI PHIÊN QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG KÊU GOỊ:
  Tất cả các bạn Thanh Niên Sinh Viên Học Sinh đang học tập, sinh sống tại Sài Gòn và các nơi khác hãy hướng về quê nhà, gián tiếp hoặc trực tiếp góp lửa, hoà giọng cùng TUỔI TRẺ QNĐN, cùng SV Đại Học Quảng Nam, Đại Học Đà Nẵng...xuống đường BIỂU TÌNH PHẢN ĐÔÍ BỌN BÀNH TRƯỚNG TRUNG CỘNG XÂM LẤN LÃNH HẢI VIỆT NAM vào lúc 8g30 ngày Chủ Nhật 18 tháng 06 năm 2011 tại trụ sở UBND Huyện Hoàng Sa, số 132 đường Yên Bái TP Đà Nẵng.

  Trả lờiXóa
 140. Người trả thẻ đảng / Yêu nước05:32 30 tháng 6, 2011

  Giờ thứ 25, lũ Đầy Tớ Nghiệp vụ 2 chân mỏm dài, " Chỉ biết còn đảng còn mình. " Sẽ bị các Ông, Bà chủ Nhăn Răng làm thịt trước nhất.
  Tấm gương ngày đảng Cộng Sản Romania còn đó. Vợ chồng Chủ tịch nước Caucescue, được các Ông Bà Chủ Nhăn Răng xử đẹp, bằng một tràng đạn tiểu liên AK ( Automatic Kalanikov. )

  Trả lờiXóa
 141. Chúc mừng bạn Phan Nguyên đã ra vè tòan vẹn. Như vậy tụi ca đã đuối lý khi gắp những người yêu nước như bạn. Chúng ta có quyền hy vọng đến ngày NHỮNG CON PHỤNG CỦA VIỆT NAM TỀ PHI!

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn