Đúc kết của một người dân - Tôi chỉ là thường dân, quan sát từ bên ngoài tôi thấy ông Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã làm được một loạt việc rất lớn (có thể nói là toàn đại sự) cho Việt Nam như sau:
1. Truy bức và bỏ tù rất nhiều luật sư, giới mà có thể nói hiểu biết về luật pháp vững hơn mọi giới khác, như là: Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Lê Trần Luật, Trần Đình Triển (hôm nay đọc tin thấy LS Triển bị côn đồ hành hung de dọa)....
2. Phá Hội trường Ba Đình, xây dựng Nhà Quốc hội trên khu Di tích lịch sử 18 Hoàng Diệu.
3. Cho Trung Quốc khai thác Bauxite ở Lâm Đồng và Tây Nguyên.
4. Sát nhập Hà Tây (một tỉnh giàu truyền thống văn hóa của Việt Nam) vào Hà Nội.
5. Khoảng 300.000 ha rừng đầu nguồn ở các khu vực trọng yếu của Việt Nam đã được cho nước ngoài thuê phần lớn là Trung Quốc.
6. Cho Trung Quốc trúng thầu hầu hết các dự án lớn, các nhà nhà máy nhiệt điện, điện đạm Cà Mau, xi măng, các dự án xây dựng…. dọc theo đất nước, từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái.
7. Xây dựng và chuyển hóa một loạt các trường trung cấp, cao đẳng ở các tỉnh thành thành các Đại học.
8. Chuẩn bị cho xây dựng các nhà máy điện hạt nhân tại Việt Nam bất chấp những phân tích và cảnh báo từ giới chuyên môn.
9. Đưa ra ý tưởng siêu dự án như “đường sắt cao tốc” gây nhiều tranh cãi, có lẽ sẽ được thực hiện trong vài năm tới khi ông Nguyễn Sinh Hùng đã lên làm Chủ tịch Quốc Hội?.
10. Đưa ra một loạt các ý tưởng có nhiều “uẩn khúc” về quy hoạch Hà Nội, định chuyển trung tâm hành chính lên Ba Vì, các dự án thành phố ven sông Hồng…
11. Giải thể Viện Nghiên Cứu Phát Triển IDS, một viện nghiên cứu chính sách tư nhân độc lập đầu tiên ở Việt Nam. Đặc biệt giải thể Tổ Tư vấn cho Thủ tướng Việt Nam, gồm nhiều chuyên gia độc lập, ưu tú, do những người tiền nhiệm của ông đã lập ra.
12. Chưa thời nào lại có nhiều Kiến Nghị được ký bởi hàng ngàn trí thức và lão thành cách mạng như bây giờ (có đến gần 10 Kiến Nghị, có thể dễ dàng kiểm chứng trên Internet).
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (từng là Thứ trưởng Bộ Công An) bây giờ xây dựng một thế rất vững chắc giúp Việt Nam có được sự "ổn định dài lâu"
- Người thân cận và là phó cũ của ông là ngài Nguyễn Sinh Hùng bây giờ là Ủy viên Bộ Chính Trị, Chủ tịch Quốc Hội.
- Thân cánh của ông, Bộ trưởng Công an Đại tướng Lê Hồng Anh làm Ủy viên Bộ Chính Trị, Thường Trực Ban Bí Thư.
- Trung tướng Công An, GS. TS Trần Đại Quang là Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công An.
- Trung tướng Công an TS. Trương Hòa Bình là Ủy viên Trung ương Đảng làm Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Việt Nam.
- Gần chục vị ở Bộ Công An là Ủy viên Trung ương Đảng (bao gồm Bộ trưởng GS. TS. Trần Đại Quang và các Thứ trưởng PGS. TS. Tô Lâm, TS. Lê Quý Vương, Đặng Văn Hiếu, Phạm Quý Ngọ, Bùi Quang Bền).
- Hai Thứ trưởng Bộ Công An cũ là Ủy viên Trung ương Đảng, Trung tướng PGS. TS. Phạm Minh Chính vừa được thuyên chuyển làm Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, và Ủy viên Trung ương Đảng, Trung tướng Bùi Văn Nam làm Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình.
Chỉ nhìn từ bên ngoài rõ rằng ông Thủ tướng Việt Nam có một vấn đề gì đó, mà không thể nói ra ở đây bây giờ.

Với những "thành tựu" chẳng giống ai trong nhiệm kỳ thứ nhất, hẳn là trong nhiệm kỳ thứ hai, thủ tướng nổi tiếng thông manh với sự trợ giúp của bộ sậu mới được tuyển vô, chắc chắn sẽ còn đạt được nhiều thứ nổi tiếng hơn nữa. Có nghĩa là: kinh tế VN sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn, lạm phát sẽ còn tăng nhanh hơn, môi trường sẽ còn bị hủy hoại nhiều hơn, lòng dân sẽ còn bất an hơn, các quyền tự do dân chủ sẽ còn bị hạn chế nhiều hơn...
Trả lờiXóaMột người chỉ có trình độ lớp 5 trường làng ,giác ngộ cách mạng (hay trốn lính) vào chiến khu được đào tạo sơ sài làm y tá khiêng và chôn xác đồng bọn.Nhờ gốc gác là con rơi của Nguyễn chí Thanh lên nắm vận mạng đất nước với mớ kiến thức tẹp nhẹp học chưa đầy lá mít ,thì làm sao không đưa đất nước đến chổ phá sản.
Trả lờiXóaĐiều hành kinh tế quốc dân chủ yếu là bán tài nguyên của đất nước ăn dần ,bán biển ,bán đất ,bán người ,khi tài nguyên cạn kiệt không còn gì để bán ,chắc ông Tưởng thú này nhờ con rể bảo lãnh sang Mỹ với mớ tài sản ăn cắp của đất nước tha hồ mà an hưởng tuổi già .
Nói vậy ,nghỉ vậy chứ chưa chắc thực hiện được theo ý mình đâu nhé!
Cong An tri
Trả lờiXóaKhoái lạc hôm nay là tai họa ngày mai.
Trả lờiXóaCứ để chúng khoái lạc với việc vơ vét, tham nhũng và trả thù người dân chủ đi... Ngày mai tai họa sẽ giáng lên đầu chúng
Sẽ có ngày dân bỏ vô cái chuồng khỉ mang ra trình diện trước toà.
Trả lờiXóaCon khỉ đột này có lắm phép ma giáo lắm mới ngồi lì trên ghế để cắt xẻo thớ thịt dân Việt cho bầy cáo Trung cọng ăn dần dần.
Trả lờiXóachu'ng du`ng che^' ddo^. CS dde^? thanh tru*`ng da^n tho^i, co`n chu'ng la` nhu*~ng te^n dde^' quo^'c ru`i !
Trả lờiXóaKhỉ thì có tài múa rối phá xóm phá làng phá đất nước.
Trả lờiXóaẤy ấy, sao lại quên giấc mơ theo chân Mike TySon làm quả đấm thép Vinashin nhỉ?
Trả lờiXóaĐọc xong nổi da gà!!!!!!!!!!!!!
Trả lờiXóaThằng 3 D nó làm y tá tiếp xúc với máu người và xác chết từ lúc vị thành niên, nó quen với sự tanh tưởi, chết chóc, nên nó không coi nhân dân ra gì.
Trả lờiXóaỞ VN nếu bắt lấy hết người tham nhủng thì lấy ai làm việc??? Vì moị
Trả lờiXóangười bây giờ coi việc tham nhủng là bình thường, không tham nhủng mới
là khác thường...
Thượng bất chánh hạ tất loạn, các vị tai to mặt
lớn khi mới nhậm chức thì nói sẽ dẹp tham nhủng nhưng mà là dẹp...VÔ
....cho mình. Bởi vậy người dân bây giờ không còn tin các vị lớn đâu,
không những không tin mà còn coi không ra gì.nũa
Nhà văn Nga Alexander Soljenistsym đã nói :" Khi thấy thằng Côn. sản
Trả lờiXóanói láo ,ta phải đứng lên nói nó nói láo.Nếu ta không có can đảm nói nó
nói láo ,ta phải đứng lên ra đi nơi khác, không ở lại nghe nó nói
láo.Nếu ta không có can đảm bỏ đi ,mà phải ngồi lại nghe ,ta sẽ không
nói lại những lời nó nói láo với người khác "
Chúng ta cần cảm ơn Ông Dũng, VN ta nhờ có ông Dũng nên toàn dân VN thấy được bộ mặt phátxít mafia của CS, nhờ ông nên đa số dân VN xưa kia vẫn mù quáng thần thánh Cộng Sản, nay mới thấy được CS là tồi tệ, là ác ôn nhất trên hành tinh này. Đúng như sự lên án của các chính khách trên khắp thế giới, trong đó có các nguyên thủ từng là Đảng viên Cộng sản của đất nước "tiên phong" khai sinh ra chủ nghĩa cộng sản là nước Nga Sô Viết:
Trả lờiXóa- Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga :“Cộng Sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó"
- Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas" : “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu”
- Tổng thống Nga Vladimir Putin: “Kẻ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim”
- Tổng thống Mỹ Ronald Reagan: “Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của thế kỷ 20”
- Datlai Latma: “Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh là loài trùng độc sanh sôi nảy nở trên rác rưởi của cuộc đời”.
- Thủ tướng Đức Angela Merkel: "Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá"
Bà Hilary Clinton nói tiếng Tàu thử xem, chúng nghe được tuốt. Ko khéo còn trả lời bằng tiếng Tàu
Trả lờiXóaGì chứ chuyện bảo lãnh 3 Dũng qua Mỹ là không dễ đâu, Mỹ xét lý lịch kỹ lắm chỉ cần có dính líu 1 chút tới vc cũng không được bảo lãnh chứ đừng nói là trùm vc như 3 Dũng .
Trả lờiXóaThông báo khẩn cấp, nguy khốn đến nơi :
Trả lờiXóaChứng khoán Tàu tuột xuống dưới mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua:
http://www.bloomberg.com/apps/quote?ticker=SHCOMP:IND
Vậy là, chỗ nương dựa cuối cùng của CSVN đang điêu đứng.
Tình hình này TQ bể bong bóng bất động sản như chơi.
Cả thế giới đánh thì chỉ có sập mà thôi. Bài học cho kẻ tham lam.
Chai nì ơi là Chai nì, "chưa đỗ ông nghè đã đe hàng Tổng" rồi.
Cộng sản là đã thấy ghê. Việt cộng lại còn ghê tởm hơn. Khoác lên mình một cái bề ngoài thế nào đi nữa thì cũng là Việt cộng. Hai chữ Việt cộng là nổi kinh hoàng ở miền Nam Việt Nam, bây giờ vẫn vậy, không thể xóa nhòa sự tàn ác, vô nhân của Việt cộng khỏi lòng người miền Nam. Một người miền Nam mà theo cộng sản, làm Việt cộng thì hết xài!
Trả lờiXóaĐề nghị danlambao lập diễn đàn về Hiến pháp Việt Nam để bà con có thông tin và góp ý xây dựng việc sửa đổi hiến pháp
Trả lờiXóaAi cũng biết là để trừ được cộng sản TQ hay cộng sản VN là rất khó khăn. Vì nó đã bị ăn xâu vào tư tưởng, ý thức của người dân hai nước này rồi. Hơn nữa chính quyền, quyền lực, súng đạn trong tay họ.
Trả lờiXóaVậy hễ bất cứ một ai dù có thức tỉnh, nhìn ra sự thật phũ phàng-gớm ghiếc đến đâu đi chăng nữa cũng không thể làm gì hay xoay chuyển 13 cái đỉnh cao trí tuệ còn lại!
TT 3D dù có vô tình hay cố ý cũng chưa bàn đến. Đã làm được một số các "thành tựu" đáng kể, để dựa trên cơ sở các thành tựu đó đưa các "đồng chí" của mình một ngày nào đó sẽ lên "thớt".
Lởm khởm có khi 3D là Gô rờ ba chóp của Vietnam chứ chẳng chơi!
Thử nghĩ xem, nếu không có những thành tựu của 3D các bạn dân chủ hóa đất nước, lật đổ đảng cs bằng cách nào, lấy lý do gì?
Mong lắm một ngày càng sớm càng tốt. Một năm đi lùi = trăm năm phát triển!
Không biết em Phương Nga xài chiêu gì, mà dạo này tui thấy 3 Dũng có dáng đi phiêu phiêu, chân bước không vững nữa vậy ta?
Trả lờiXóaKhi vụ án CHHV được lật lại và đưa ra ánh sáng,
Trả lờiXóacác đối tượng sau đây là chủ mưu:
1. TT Nguyễn Tấn Dũng.
2. Lê Thanh Hải.
3. Lê Hồng Anh.
Các cơ quan đồng phạm gồm:
1. Cơ quan điều tra bộ CA.
2. Viện kiểm sát ND TC
3. Tòa án HN và TA NDTC.
4. các cơ quan truyền thông, đặc biệt VTV.
Các đối tượng trên sẽ trả lời trước công lý về tội ác của mình trong một ngày gần đây!?
Gớm,
Trả lờiXóaNom cái cái ảnh này, bản mặt của 3D có đôi mắt hum húp mình liên tưởng đến mắt của con hibobotam- trâu nước.
Con trâu nước, được các nhà khoa học nghiên cứu về động vật trên thế giới kết luận rằng: Chính vì bản mặt hiền lành của nó mà nhiều người lầm tưởng nó hiền lành. Nhưng thực ra rất hung dữ, thường tấn công con người và hàng năm có hàng ngàn người thiệt mạng vì loài này!
Thế giới động vật!
Chắc mỗi ngày dện một chai Zon Vàng nên dáng điều lúc nà cũng như kẻ " nhớ nhớ quyên quyên"
Trả lờiXóaCó lẽ như vậy vẫn còn lọt thành tích:
Trả lờiXóa- Cho xuất khẩu than giá bùn để bây giờ phải nhập khảu với giá cao ngút trời xanh
- Trong lúc nông dân đồng bằng sông cưu long được mùa thì phán cấm xuất khẩu gạo làm nông dân điêu dứng
- Thị trường chứng khoán bên bờ xụp đổ từ gần 1100 điểm nay đã lên <400
........
hùng mạnh và độc ác cở hitle còn bị lật nhào,chỉ một số ít gom bi thành sức mạnh nhà nước xhcn
Trả lờiXóathì là cái thá gì?gió chưa lớn để thành bảo tố, khi nỗi lên rồi cã hệ thống sẽ bị gió bảo cuống
bay không còn một móng,chờ để thấy khi con sải ở chùa đứng lên./.
khi lật đổ cộng sản phải đem mấy thằng lãnh đạo cộng sản mà xử tội ác chống lại loài người, phải cho diệt tất cả, vì tội ác của chúng nó quá lớn với dân tộc Việt Nam
Trả lờiXóaThành tích cơ bản này sao không đưa vào luôn nè; Nhân dân Thanh Hóa đói rã ruột phải xin trợ cấp gạo, Công nhân đói hả họng biểu tình khắp nơi...
Trả lờiXóaDũng bao cao su là một trong những thủ tướng tồi nhất thế giới
Trả lờiXóaVề ý kiến thành tích của ông NTD số 11 tôi xin nói lại cho rõ là ông Dũng gây chuyện bức tử cho viện thì đúng hơn . Khi ông Dũng ra quyết định với nội dung viện IDS không được công bốc ác báo cáo , nghiên cúu của viện lên phương tiên thông tin đại chúng. Mà chỉ được báo cáo trực tiếp với chính phủ ( có lẽ để tăng thu nhập cho văn thư cân giấy vụn ). Vậy là tiến sĩ Ng Quang A cùng các đông nghiệp tuyên bố giải thể viện chưa đầy 24 tiếng sau QĐ
Trả lờiXóaMot dai hoa cho dan toc Viet , khi bi cai tri boi mot nhom vo hoc va bat nhan . Chung nao chung ta moi du can dam de cham dut cai chinh quyen khon nan nay ?
Trả lờiXóaNgười dân Việt Nam nói : " Cộng sản Việt Nam là qủi sứ đội lốt thầy tu ! "
Trả lờiXóaĐừng nên nói xấu cán bộ
Trả lờiXóathang nguyen tan dung nay no lam thanh tich nhu vay cha trach dan ta may nam cuc kho the nay.nhin cai nat no nhu cai lon bo nha tao den thang de .dan anh chi dau hay danm cho no vai nhat cho no chet con me no di de dan ta do kho.no la thang tham nhung lon nhat trong lich su viet nam
Trả lờiXóabai nay cua anh hay qua.anh hay sang tac that nhieu bai kieu nay nhan dan ta sang mat ra nhe
Trả lờiXóathe ky 21 viet nam sao co thu tuong giau co the nhi/tien thu tuong lay o dau ra vay ba con?tien ban gi ma nhieu the nhi???
Trả lờiXóa