Binh Nhì Tiến Nam bị "bắt cóc"?

Cập Nhật - Lúc 07 giờ  tối (10.09.2011), Nguyễn Tiến Nam đã được CA thả về nhà. Tuy nhiên, hiện nay Nam đang khá mệt mỏi và  lo lắng cho mẹ bị tăng huyết áp. Thôn Danlambao gửi đến Tiến Nam lời thăm chúc bình an. Bạn Nguyễn Tiến Nam cũng nhắn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm.

Dân Làm Báo - Vào lúc 12h02 trưa thứ sáu 9/9/2011, anh Nguyễn Chí Đức nhắn trên Facebook của Nguyễn Tiến Nam như sau: Tôi nhận được tin nhắn của Binh Nhì với nội dung "EM BỊ BẮT". Ngay sau đó, anh Đức đã nhắn lại: "Anh nhắn lên Facebook của mày đây" . Tiến Nam trả lời : "OK". Đó là thông tin sau cùng của Tiến Nam.

Bạn bè đi biểu tình yêu nước với Tiến Nam đã cùng nhau gọi điện, kiểm chứng thông tin nhưng đều không có kết quả. Phôn của Tiến Nam gọi đến đều không có người bắt máy. Đến giờ này, gia đình Tiến Nam cũng đã liên lạc khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về việc con mình bị bắt cóc.

Bố Tiến Nam cho biết xe máy của Tiến Nam vẫn ở nhà trọ do đó vậy có khả năng "người ta" đến bắt Nam đi lúc buổi trưa.

Theo thông tin từ những người bạn ở trọ cùng Nam, trưa nay, Nam ra đi trên một chiếc xe hơi không rõ tung tích.

Khi bản tin này được đưa lên là đã gần 0h sáng ngày 10/09, vẫn chưa thể liên lạc được với Tiến Nam.

Nguyễn Tiến Nam (sinh năm 1983), quê ở Yên Bái, là người thanh niên yêu nước, có mặt hầu hết trong những cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược tại Hà Nội. Anh được mọi người thương yêu tặng cho biệt hiệu "binh nhì" sau lần bị CA bắt về đồn Tràng Tiền, và mọi người đã kéo nhau đến đồn phản đối và giải cứu Tiến Nam.

Gia đình và bạn bè của Tiến Nam đều đang rất lo lắng cho tình trạng của anh, và đang tìm mọi cách để biết thêm tin tức. Dân Làm Báo sẽ cập nhật tình hình ngay khi có tin mới.

Vừa mới hôm nào lo lắng từng giờ, từng ngày cho bạn bè anh chị đang bị giam trong tù vì tội yêu nước và mừng rỡ ôm chầm lấy chị Phương Bích từ Hỏa Lò bước ra thì bây giờ Tiến Nam đang bị dẫn bước về đâu!?156 Nhận xét

 1. Nguyễn Phú Lú00:05 10 tháng 9, 2011

  Dân Việt kêu : Xã hội gì đây hả trời ?
  Ng.Tấn Dũng : Xã hội chủ nghĩa .

  Trả lờiXóa
 2. ĐẤU TRANH VỚI ĐĨNH CAO TRÍ TUỆ TRONG THỜI ĐẠI ĐỒ ĐỄU THEO LỐI CŨ KHÓ KHÃN QUÁ CHÚNG TA PHÃI THAY ĐỖI CHÚT ÍT CHO ĐƯỢC PHỐI HỢP VỚI NHAU , THÌ SẼ THÀNH CÔNG SỚM HƠN ***

  Trả lờiXóa
 3. xã hội đen ở đất việt nam

  Trả lờiXóa
 4. Minh-Dao.
  Gio da den BON BAN NUOC CAU VINH (THAI THU TAU CHET) Tui khon nan nay da bien dang thanh nhung co cho dien giong het cho dien Gadhafi # Hy vong NHAN DAN VIET NAM hay vung day dap chet nhung con CHO DIEN nay de cuu nguoi dan khoi bi chung can. # HUNG DUNG SANG TRON va nhung ten trong BO CHINH TRI cua DANG CONG SAN VIET NAM # Dung nghi LIEM GOT TAU CHET de giu vung DOC TON BAN NUOC PHI TAN VING GIA ## Guong TUNIA,EGYPT, LIBYA sao khong mang ra soi mat KHON NAN CUA TUI MAY
  DA DAO BON CHO SAN CUA CHET
  BINH NHI NAM LUON LUON DUOC MOI MNGUOI NVIET YEU NUOC VINH DANH

  Trả lờiXóa
 5. Hội Nghị Diên Hồng00:32 10 tháng 9, 2011

  Bọn khốn nạn lại giở trò bỉ ổi. Phải cùng nhau xuống đường để lật đổ chế độ thú vật này thì Đồng Bào mới có hạnh phúc. Không biết lấy lời gì chửi để thõa mãn sự phẩn nộ. Dân Đà Nẵng Biểu Tình Bạo Động đã thành công còn chúng ta bất bạo động thì chúng nó bắt cóc. Bài toán này chúng ta phải tính thế nào nếu còn sợ hãi thì sẽ mãi là người dân nô lệ cho bọn cướp này. ĐÃ ĐẢO BẮT NGƯỜI VÔ CỚ. ĐÃ ĐẢO BỌN CƯỚP. Cầu xin Ơn Trên che chở cho Binh Nhì Nguyễn Tiến Nam.

  Trả lờiXóa
 6. LẠI GIỞ TRÒ BẮT CÓC BÍ MẬT NHƯ ĐẢNG CỘNG SẢN PHÁT XÍT TRUNG QUỐC RỒI CÁC BẠN BIỂU TÌNH PHẢI CẬN THẬN NHÉ

  Trả lờiXóa
 7. Hội Nghị Diên Hồng00:41 10 tháng 9, 2011

  Qua Biểu Tình yên lặng chúng bắt đầu bắt từng người một nếu chúng ta không có hành động đối kháng mạnh mẽ chúng sẽ bắt hết những người nồng cốt để triệt tiêu hạt giống Biểu Tình đòi Dân Chủ. Phải xuống đường cứu Binh Nhì Nguyễn Tiến Nam ngay lập tức nếu không sẽ muộn.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn công an CS ngày càng lộ rõ bản mặt thật, lương tâm của chúng đã bị bào mòn đến độ trơ ra cả một bộ xương khô làm ai cũng phải ghê sợ, kinh tởm (chỉ nghĩ tới chúng thôi cũng thấy buồn nôn chứ đừng nói đến chuyện đối diện với chúng). Chúng ta còn chờ đợi gì nữa hỡi những nhân sĩ đất Việt???

  Trả lờiXóa
 9. Cầu xin vong linh của những anh hùng dân tộc Việt Nam đã ngã xuống trên mảnh đất Hoàng Sa - Trường Sa phù hộ cho "binh nhì" Nguyễn Tiến Nam (đã được thăng binh nhất) được bình an vô sự.
  Tiến Nam. Chúng tôi, những người Việt yêu nước luôn cầu nguyện cho anh, ủng hộ anh.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này lại giở trò bắt nguội,ai lạ gì quái chiêu của chính quyền Hà Nội!

  Trả lờiXóa
 11. Hội Nghị Diên Hồng00:50 10 tháng 9, 2011

  Chúng bắt Binh Nhì để đánh giá tinh thần của Đồng Bào Biểu Tình như thế nào. Nếu Đồng Bào phản ứng yếu ớt chúng sẽ bắt tiếp. Chỉ còn cách xuống đường cứu Đồng Đội.

  Trả lờiXóa
 12. Doi hoi tra tu do cho Binh Nhi Tien Nam!00:57 10 tháng 9, 2011

  Hoi nhung nguoi yeu nuoc, nha cam quyen VN dang dung chien thuat tia tung nguoi nong cot cua phong trao. Da den giai doan phai chung to su doan ket cua chung ta doi voi che do ngang nguoc bao tan nay. Hay ket hop xuong duong khi ta co suc manh. Bon tay sai Tau Cong da day to quoc vao the duong cung, chung ta phai 1 long voi dong doi va non song. Khong the ngoi yen de chung thu tieu dong doi. Chung ta da the hien tinh than doan ket tu nguyen vao tu voi nhau thi nay Binh Nhi bi bat ta khong the ngoi yen ma nhin. Hay xuong duong doi hoi su tu do cho Binh Nhi Tien Nam ngay lap tuc!

  Trả lờiXóa
 13. http://www2.vietinfo.eu/tu-lieu/bao-ve-truong-sa-1431988-hinh-anh-tu-phia-trung-quoc.html

  Trả lờiXóa
 14. Còn chần chừ thì sẻ còn tổn thất . Nhớ ngày nào , tôi đả từng cảnh giác các bạn... biểu tình ôn hòa sẻ thất bại với cái chế độ CS thối tha này , bài của tôi bị xóa và tôi bị nhiều bạn nói là phá hoại... Các bạn phải cần có khói , lửa và gạch đá thì sẻ thành công và SG sẻ cùng hoà nhập. Hy vọng muà Xuân Á Rập sẻ xuất hiện và thành công ở VN . Chúc nhân dân VN thành công .

  Trả lờiXóa
 15. Nhục!
  Hèn!
  Khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 16. Từ xã hội Đỏ
  Đến xã hội đen
  Tiến lên Xã hội chủ nghĩa
  Để những hàng lệ tuôn chảy đầm đìa
  Để tiếng kêu than Trời chứng giám
  Để khoét sâu nỗi đau lòng Đất Mẹ
  Để huynh đệ biến thành những hờn căm
  Để cưu mang những kẻ gian tham
  Để một ngày sẽ thấy điêu tàn
  ...
  Đây vinh quang tỏa chiếu nhân gian
  Xoá tan một lũ gian tham,
  Xoá tan một kiếp cơ hàn,
  Xoá tan "bóng ma" khỏi lòng Đất Mẹ
  Xã hội đó anh ơi: Dân là xã hội!
  Không còn màu máu vấy đỏ bàn tay
  Chỉ có hòa bình - màu của hôm nay
  Màu của tương lai, màu của những ngày yêu thương.

  Trả lờiXóa
 17. neu chi ho hao noi nay noi no,chang giai quyet duoc gi ca. chung ta can thuc te cac ban a,hay cuu binh nhi tien nam.

  Trả lờiXóa
 18. Tong noi day doi tha nguoi ba con oi! Chinh quyen Viet gian cong san dang bat giam nguoi trai phap luat. De nghi nhan dan Viet nam xuong duong doi tu do cho anh em yeu nuoc da bi chinh quyen bat coc trai phap luat.

  Trả lờiXóa
 19. cầu xin thuợng đế soi sáng cho lãnh đạo VN bớt ác cho dân được bình an.

  Trả lờiXóa
 20. Xuống đường xuống đường đập tan mọi xích xiềng quyết kết đoàn tiến lên giành chính quyền. Miền Nam quê hương ta sống nô lệ trăm năm qua nào vùng lên thanh niên ơi đất nước gọi vang nơi nơi cùng tiền phong quyết thắng ta lên đường giành cuộc sống, cầm tầm vong cầm gạch đá dù phải hy sinh ta nào sá giành lấy chính quyền về tay nhân dân.

  Xuống đường xuống đường đập tan mọi xích xiềng quyết kết đoàn tiến lên giành chính quyền. ngàn năm nhân dân ta quyết bảo vệ non sông xưa. Bạch Đằng Giang giương oai linh chiến thắng Điện Biên quang vinh Sài Gòn Huế có thấy chăng sôi căm thù máu trả máu cùng tòan dân diệt giặc Mỹ dù đạn bom ta không sợ chi giành lấy chính quyền về tay nhân dân

  Xuống đường xuống đường đập tan mọi xích xiềng quyết kết đòan tiến lên giành chính quyền ngoại ô ai nghe chăng súng vang dậy vây xâm lăn bọn giặc đang rên la khắp phố phường ta xông ra lửa đạn cay mũi lưỡi lê ngăn sao được những người vì nước một người dân mười người tiến triệu thanh niên đang vùng lên giành lấy chính quyền về tay nhân dân

  Trả lờiXóa
 21. ngày xưa chúng đánh du kích đã thắng trận.. bây giờ chúng dùng chiêu cũ xé lẻ bắt từng người. chúng không giết người hàng loạt như ponpot, gadhafi, pháp luân công .... mà chúng xé lẻ ra giết.. một chế độ thối nát từ trên xuống. VN giờ không chết vì bị chúng giết cũng khốn khổ vì môi trường ...

  Trả lờiXóa
 22. Cái gì không giỏi chứ giỏi nịnh bợ quan thày , giỏi tham nhũng , giỏi cướp đất ,giỏi dẹp biểu tình , giỏi bắt nguội..... thì... NHẤT .
  Điềm sắp tới Thiên Đường Xã Hội Chủ Nghiã rồi !!! Mọi người mau mau đi sắm HÒM kẻo hết .

  Trả lờiXóa
 23. Toi dong y voi ban Tu Do. Khong co gi cho khong bieu khong ca. Cac ban co thay o Lybia va Tunisia khong. Neu dau tranh hay bieu tinh mot cach on hoa thi bon cho cong an do nay khong so dau. Chung se tu tu bat tung nguoi Viet Nam yeu nuoc da bieu tinh trong nhung tuan qua. Neu cac ban khong xuong duong de doi lai cong bang cho anh Tien Nam. Toi tin rang cac ban se la nguoi ke tiep nhu anh Tien Nam vay thoi. Hay xuong duong tiep tuc va su dung bat cu nhung gi ban co the lam de lat do che do CS ngu dot tan bao nay.

  Trả lờiXóa
 24. Đây là tín hiệu bọn bán nước được lệnh Thiên Triều triệt hạ mọi nhân vật đấu tranh dân chủ, CA sẽ bắt tỉa từng người một để tránh bị lộ ( bị chụp hình đưa lên mạng )
  Theo mình nghĩ:
  - Các bạn đã tham gia các cuộc biểu tình nên tránh đi riêng lẻ
  - Tránh những nơi bạn hay thường lui tới hằng ngày (nếu không cần thiết)
  - Nhờ người thân hay những người tốt ở gần nơi bạn ở (chỗ làm việc) giúp chụp hình gởi lên mạng thông báo hình ảnh khi CA đến bắt bạn
  - Không nên đi đâu xa trong lúc này, CA sẽ bắt bạn dể hơn
  - Thường xuyên liên lạc để kịp thời hổ trợ cho nhau

  Tuy đã chấp nhận dấn thân là không màng đến hiểm nguy, mình vẫn cầu mong mọi sự tốt lành sẽ đến với các bạn - NHỮNG NGƯỜI CON YÊU CỦA MẸ VIỆT NAM

  thân chào

  Trả lờiXóa
 25. Một Chính Quyền gì mà lại lén lén lút lút, hèn mạt đến thế hả trời !. Hầu như những gì đê hèn nhất, bỉ ổi nhất chúng đều xữ dụng cả. Hãy xuống đường, xúm nhau mà làm thịt bọn côn đồ!

  Trả lờiXóa
 26. Đêm trước của bình minh là vậy , Pà con ráng chịu bọn chúng bố ráp nha

  Trả lờiXóa
 27. Không xuống đường không được các bạn ạ.

  Giờ thì rõ như ban ngày rồi. Chính quyền gặp mặt các nhân sĩ, trí thức cốt chỉ xoa dịu và mua thời gian để họ từ từ tìm cách bẻ gẫy từng người từng người một hầu răng đe cũng như làm nhụt đi lòng đấu tranh cho dân chủ và tự do của chúng ta đấy.

  Ở hải ngoại, ngày 14/9 tới đây, nhân là ngày pham Van Đong ký giấy bán đảo, toàn dân VN trên toàn thế giới sẽ đồng lòng biểu tình chống nhà cầm quyền CSVN hèn nhát trước sự xâm lược của Trung Cộng cũng như lên án Trung Cộng có ý đồ xâm lấn Viet Nam.

  Hy vọng rằng nhân dân Viet Nam trong toàn nước mạnh dạng đứng lên, khắc phục sợ hãi, cùng nhau xuống đường gióng lên tiếng chuông cho tự do và dân chủ. Cùng với đồng bào hải ngoại trực tiếp gây áp lực với bọn côn đồ bán lương tâm, bán nhân cách, bán nhân dân cho Trung Cộng.

  Đúng, có lẽ cái nhìn của nhân dân trong nước cùng với đồng bào hải ngoại không hoàn toàn giống hệt nhau, đó là VNCS và VNCH, nhưng tựu chung chúng ta có cùng một mục đích đó là cùng là người Viet Nam, chúng ta có chung một chí hướng là làm sao cho nhân dân ta thực sự có ̣được tư do, được độc lập, được cơm no áo ấm, có được nhân quyền cơ bản của con người.

  Còn chần chừ, còn lo lắng, còn nhút nhác là còn cơ hội cho bọn sâu bọ tiếp tục đục khoét và phá hoại đất nước.

  Cùng nhau ta hãy đứng lên
  Xây dựng cho nước một nền tự do
  Cho nhân dân được ấm no
  Cho đàn con trẻ được lo học, hành

  Cho người cày có ruộng xanh
  Cho ngư phủ có biển lành bao la
  Cho người tín ngưỡng có NHÀ
  Cho người vong quốc.....hê ha trở về

  Cùng nhau dựng một lời thề...

  Trả lờiXóa
 28. Không thể đứng yên đễ chúng cứ hành động như vậy hoài các bạn ah.

  Trả lờiXóa
 29. Phải xử dụng cách thức như người dân Bắc Phi thôi,nếu không thì chính quyền bù nhìn Hà Nội còn đàn áp dân ta hoài.

  Trả lờiXóa
 30. Bây giờ không còn là lúc để nói với nhau những câu đại loại như : không thể hiểu nổi, xã hội gì đây hả trời,.v.v.Nhưng thiết tưởng,chúng ta nên sống thực tế qua hành động cụ thể:đồng loạt thể hiện lòng can đảm trong tình đoàn kết của sự gắn bó anh chị em trong một cộng đồng,nơi mà số người đã có cùng một lý tưởng là tình yêu nước bằng những ngày Chúa Nhật đã cùng xuống đường đi biểu tình,và có nhiều sự vui,buồn... Vui vì việc mình làm không hề đơn lẻ mà là một số đông của nhiều tầng lớp xã hội,đã được xuất phát từ một lý tưởng cao đẹp: chống bá quyền TQ xâm lược biển đảo của VN.Buồn vì có những sự đàn áp từ những con người có cùng một tổ quỐc VN.Họ đã cam tâm nối giáo với quân xâm lược TQ trong những cuộc đàn áp thô bạo,xúc phạm thân thể, nhân phẩm của những đồng bào yêu nước.Không thể và mãi mãi cúi đầu trước những đàn áp bằng bạo lực do chính quyền nơi mình đang cư ngụ áp đặt mãi.Kỉ nguyên mới của toàn nhân loại không còn những quốc gia lấy CA và nhà tù làm cứu cánh cho một chế độ độc tài chuyên chế,và dùng mọi thủ đoạn đê tiện như điều 4 trong hiến pháp VN để cướp quyền lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu thủ đoạn đê hèn này được áp dụng từ thời Pháp thuộc, thì chắc chắn nguyễn ái quốc sẽ không thể ung dung tự toại...đi tìm đường cứu nước đâu, mà đã bị bắt cóc nhốt đâu đó trong "nhà xí" rồi. Thế thì thằng giặc Pháp xem ra có phần quân tử hơn cái đám bán nước hiện nay nhiều

  Trả lờiXóa
 32. Xin Thơ văn Thẩn cho ké câu chót

  Thằng con rơi có khá đâu

  Trả lờiXóa
 33. Năm 2007 Nguyễn Tiến Nam cũng đã bị bắt 1 lần khi biễu tình chống Trung Quốc sáp nhập Hoàng Sa Trường Sa thành huyện Tam Sa . Lần đó cũng do tên đại úy Nguyễn Hải Minh ôm cổ và lấy ngón tay dí vào yết hầu của Nguyễn Tiến Nam .
  Lần nầy công an CSVN bắt Nguyễn Tiến Nam để làm quà chào mừng Đới Bỉnh Quốc đến Việt Nam ! Những ai chống Trung Quốc hăng nhất là người đó sẽ bị bắt không chóng thì chầy ! Chúng ta phải đồng loạt xuống đường chống công an CSVN bắt người trái phép không có lệnh tòa án .

  Trả lờiXóa
 34. Tiếng oan dậy đất, vang trời
  người dân khốn đốn, tơi bời, loạn ly
  con quái vật, quân vô tri
  chúng bay tàn ác chết đi cho rồi

  - người Việt Nam ngơ ngác hỏi, luật gì đây hở trời ?
  - nguyễn tấn dũng: luật cà mau
  - người VN: là luật gì ?
  - nguyễn tấn dũng: luật rừng
  - người VN: ở đâu ?
  - nguyen tấn dũng: ở U Minh í.
  - người VN: là sao ?
  - nguyễn tấn dũng: hỏi nhìêu wá, rừng tràm U Minh .. bực mình wá.

  Trả lờiXóa
 35. cac ban oi ,dong bao oi,nhung nguoi dan oan oi,nhung nguoi bi bat cong oi,
  cac ton giao oi va tat ca cac ban tre ,sinh vien hoc sinh giao vien,vien chuc hay cung nhau xuong duong gio` da~ diem muon co mot cuoc song an lanh va hanh phuc cho con chau chung ta sau nay thi hay hy sinh ban than ta de con chau chung ta moi co cuoc song binh an va hanh phuc,neu bay gio chung ta song thoi dai ngay nay dang bi boc lot ma khong dung day thi lam sao con chau chung ta sau nay noi guong?????? cho nen chung ta khong can phai so set gi nua chet mot lan chet day la thoi diem va cung la thu thach ai la nguoi yeu que huong dat nuoc ,va day cung la thoi gian de cho chung ta hy sinh de doi lay danh du dem ve cho gia toc va cho con chau chung ta sau nay va cung la mot suc luc mot ban tay tao nen lich su.neu chung ta so chet so hy sinh thi ai se hy sinh cho con chau chung ta day?neu chung ta so hai vay thi ai se la nguoi dem lai hanh phuc cho con chau chung ta,cong san no ac mot tram lan thang tau no ac ca 1000 lan ,neu bay gio nguoi dan viet khong ngan chan thang viet cong thi dat nuoc vn se roi vao tau cong toi khi do chung ta muon hy sinh cung khong duoc nua,thoi thi thoi diem tinh giac cua dong bao hay bo ich ky vi nghi ra sau het lay loi ich dan toc len tren het,thoi diem nay de cho chung ta hy sinh gi ly tuong cao dep,neu khong bon chung se toi tung nha bac tung nguoi luc do qui vi muon hy sinh cung khong duoc,dung co suy nghi la minh khong dung toi no ma no tha nhe,sau lung bon chung con tau cong do'cho du`ban muon dung o ngoai vong cung khong duoc boi vi tau cong se de` dau quy vi de dau con cai quy vi luc do'thi moi hieu cung qua muon,cho nen toi thiet tha keu goi hay nam nay nhau cung nhau xuong duong mot luc khong ai dam lam gi dau cho du csvn co 3 dau 6 tay cung khong dam dung den,boi vi suc manh dan toc la suc manh cua toan dan ,neu toan dan khong dung vay thi dan toc nay cung se khuat dan theo bong toi do bo cs thao tung.

  Trả lờiXóa
 36. Việt Nam đang học cách của anh bạn "16 chữ vàng" là bắt cóc và thủ tiêu. Đây chắc là món quà mà Hà Nội tặng ông Đới nhân chuyến thăm Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. Dũng Bùn đã giống Gadafi
  Dân Việt phải làm kiểu Libya
  Không có súng ta dùng gạch đá
  Hỡi đồng bào ơi ! Dậy mà đi

  Trả lờiXóa
 38. hoi cac ban hoi cac cong dan yeu nuoc den gio phut nay thi che do cang tan bao va gian ac da lo ro nguyen hinh la lu ban nuoc roi .bang suc luc bang tri tue bang kha nang von co cua moi nguoi hay tap hop lai dung len gianh lai cq tu tay cong san ai co s dung s ai co dao dung dao ai co gay goc cuoc xeng cu nham thang bon kieu binh ma xy ly .chi can vai chuc vu nhu the chac se thanh cong ruc ro moi nguoi hay anh dung lich su se ghi nho

  Trả lờiXóa
 39. Đêm qua tôi mệt nên đi nằm sớm ! Sáng nay vào DÂN làm báo nhận được tin dữ về em , chàng trai rất ĐÁNG YÊU mà tôi chưa một làn giáp mặt , nước mắt rơi nhoè mắt kính không thể nào đọc tiếp được , phải dừng lại trong giây lát .....
  Vì còn một số việc dang dở Liên quan đến công ty và hàng trăm người lao dộng của tôi nên tôi chưa xuống đường với các bạn ....nhưng khuôn mặt các bạn trong đoàn biểu tình từ lâu đã trở thành thân thiết với tôi , hàng ngày tôi online, tôi vui với niềm vui của các bạn, tôi muốn gào đến vỡ ngực khi dõi theo hình ảnh của đoàn biểu tình ....tôi lo đến thắt lòng khi nghĩ đến những bạn trẻ như TIẾN NAM , VĂN PHƯƠNG, KIM TIẾN ......các em còn trẻ quá ! Các em Anh hùng quá ! VÀ các em trong sáng quá ! Nhìn các em tôi đau quá ! Mỗi chủ Nhật qua đi , được nhìn thấy hình ảnh các em vẫn xuất hiện bên cạnh các Anh chị Bùi Hằng, Phương Bích , Xuân Diện, Lê Dũng ....v....v....mờ tôi lại thở phào nhẹ nhõm ....
  VÀ hôm nay nhận được tin dữ về em ....! Các bạn ơi , hãy làm gì đây để cứu TIẾN NAM . ? Hãy làm gì đây để cứu những người yêu nước ? KHÔNG thể KHÔNG xuống đường, ! Không thể ngồi chờ bọn bán nước , bọn công an tiêu diẹt chúng ta từng người một ! NHÂN DÂN đã tạm lui bước trong suốt mấy tuần qua nhưng bọn bán nước KHÔNG hề lui bước ! Sau TIẾN NAM sẽ là ai bị bắt , ???? Đòn Võ bẩn thỉu này KHÔNG khác gì quan thây Trung Quốc của chúng
  đang làm với chính NHÂN DÂN TRUNG QUỐC !
  Uất nghẹn trong Tim VÀ bất lực quá ! Đất nước này KHÔNG còn là của chúng ta thật rồi sao ?
  TÔI YÊU CÁC BẠN

  Trả lờiXóa
 40. Nhân sĩ – Trí thức chấp nhận đàm phán song phương với CS Hà Nội sẽ rất dễ lâm vào vòng “kim cô trói, buộc” hay lạc vào “thiên la địa võng” của hai thế lực đen tối CS Bắc - Hà
  Phong trào biểu tình, tuần hành chống Trung Quốc xâm lược dừng lại hay thoả hiệp sẽ bị bạo quyền CS “bẻ gãy”
  Các phương kế khủng bố toàn diện của đảng CS VN đang được triệt để khai dụng, giăng bẫy và bủa vây khắp cả nước.
  Công luận quốc tế cùng nhân dân thế giới vẫn quan tâm sâu sắc và luôn dõi theo mỗi bước tiến triển của phong trào chống Trung Quốc xâm lược ở Việt Nam
  Phương án biểu tình, tuần hành chống Trung Quốc xâm lăng Việt Nam là vũ khí hữu hiệu, sức mạnh tối ưu tổng hợp, ôn hoà và ổn định nhất. Đặc biệt được cả nhân loại tiến bộ đồng tình, ủng hộ gần như tuyệt đối trong tình thế, trạng huống của Việt Nam hiện nay. Không thể có loại vũ khí nào thay thế tương ứng: Nếu nhân dân việt Nam muốn giành độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, biển đảo thực sự.
  Không thể trông chờ hay tin cậy vào lời bao biện dối trá của đảng CSVN
  66 năm đảng CS đã cai trị không phải là 66 ngày hay 66 tháng?

  www.ngonluan.de

  Trả lờiXóa
 41. 10-9-2011
  Đất nước Việt Nam đang là một nhà tù khổng lồ mà đảng Cộng Sản vừa là bọn quản giáo ác ôn + khủng bố tàn bạo nhất trong lịch sử của dân tộc Việt Nam. Những sự kiện bắt cóc, thủ tiêu, truy bức, trấn áp … những người thân và cả người Yêu Nước tương tự vụ Ôn Như Hầu – Nguyễn Du ở Hà Nội 1946 – 1948 đang bao trùm lên cả nước. Hỡi đồng bào cả nước cùng các nhân sĩ, trí thức, tuổi trẻ Việt Nam hãy THẨM ĐỊNH lại kế hoạch, phương sách mục đích đấu tranh đồng thời xác định lại KẺ THÙ chính của cả dân tộc Việt Nam chính nó là Đảng Cộng Sản. Phải kiên quyết và dũng cảm hơn nữa mới ngăn chặn được bọn Việt gian bán nước, buôn dân này. Đất nước Việt Nam còn Cộng Sản độc tài cai trị thì sẽ mất TẤT CẢ, không thể và không bao giờ có tương lai tươi sáng thực sự …
  www.ngonluan.de

  Trả lờiXóa
 42. bat coc tien nam la do the luc thu dich muon kich dong bao loan ,neu con biet doi chut phai trai thi tra tu do ngay cho tien nam ,dan viet yeu nuoc khong tha thu cho bon tay sai con dang con tien dau

  Trả lờiXóa
 43. 10-9-2011
  Đất nước Việt Nam đang là một nhà tù khổng lồ mà đảng Cộng Sản vừa là bọn quản giáo ác ôn + khủng bố tàn bạo nhất trong lịch sử của dân tộc Việt Nam. Những sự kiện bắt cóc, thủ tiêu, truy bức, trấn áp … những người thân và cả người Yêu Nước tương tự vụ Ôn Như Hầu – Nguyễn Du ở Hà Nội 1946 – 1948 đang bao trùm lên cả nước. Hỡi quốc dân, đồng bào cùng các nhân sĩ, trí thức, tuổi trẻ Việt Nam hãy THẨM ĐỊNH lại kế hoạch, phương sách, mục đích đấu tranh đồng thời xác định lại KẺ THÙ chính của cả dân tộc Việt Nam chính nó là Đảng Cộng Sản. Phải kiên quyết và dũng cảm hơn nữa mới ngăn chặn, loại bỏ được bọn Việt gian bán nước, buôn dân này. Đất nước Việt Nam còn Cộng Sản độc tài cai trị thì sẽ mất TẤT CẢ, không thể và không bao giờ có tương lai tươi sáng thực sự …
  www.ngonluan.de

  Trả lờiXóa
 44. http://tintuchangngay4.wordpress.com/2011/09/10/cxn-hay-bi%e1%bb%83u-tinh-ch%e1%bb%91ng-d%e1%bb%91i-dcs-hanh-x%e1%bb%ad-tho-b%e1%ba%a1o-v%e1%bb%9bi-ng%c6%b0%e1%bb%9di-yeu-n%c6%b0%e1%bb%9bc/

  CXN – Hãy biểu tình chống đối ĐCS hành xử thô bạo với người yêu nước
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

  Trả lờiXóa
 45. HCM đọc tuyên ngôn độc lập 2/9/1945 . Đất nước nếu có độc lập nhưng người dân không được tự do ,người dân không được mở miệng thì độc lập đó cũng chả có ý nghĩa gì !?
  Một nhà nước gọi là XHCN là chế độ tốt đẹp nhất thế giới ! Nhưng người dân yêu nước lại bị bọn thế lực thù địch bắt đi không được báo trước ...giống như mật thám thời Pháp thuộc bắt người dân yêu nước VN thời thực dân Pháp đô hộ VN ...Cái XHCN tiến lên thời kỳ quá độ lên CNCS bắt cóc người yêu nước mờ ám ...giống như bọn cướp bắt người đòi tiền chuộc .Vụ bắt người nay là do sự điều hành của Hồ Cẩm Đào điều Đới Bỉnh Quốc qua làm việc mật với CHÍNH QUYỀN CHƯ HẦU cs VN từ ngày 5 - 9/9/2011 tại Hà Nội mà 3D và Trong lú đã đáp ứng lệnh truyền từ Đới Bỉnh Quốc . Nhằm bắt người dân yêu nước chống Trung cộng xâm lược VN ,đễ mua chức từ bắc Triều như Trọng lú được HỒ CẨM ĐÀO gián tiếp chỉ đạo từ bắc Kinh nên Trọng lú được lên làm TBT cướp chức TBT của Hồ Đức Việt nên Hồ Đức Việt bị loại ra ngoài vòng ( vua tập thể ) của chế độ cs Hà Nội độc tài đảng trị cướp bóc và hà hiếp dân lành VN .

  Trả lờiXóa
 46. Chóp bu VN muốn gỡ thể diện thì khôn ngoan nhất là lệnh thả ngay lập tức Tiến Nam, ngấm ngấm kỷ luật thằng ngu nào chỉ đạo vụ này, rút kinh nghiệm nội bộ toàn quốc cho hệ thống đảng, tuyên truyền, công an toàn quốc.
  Không ai ngu đến mức đổi 01 binh nhì lấy phản ứng dũ dội của công luận trong và ngoài nước.
  Bộ mặt thể chế đã không ra gì, chớ bôi lem luốc thêm bằng những vụ bắt cóc như kiểu mafia, xã hội đen, khủng bố.
  Càng khủng ố, nguy cơ bạo lực bùng phát, nổi dậy càng mau biến thành hiện thực.
  Ngu đến thế là cùng!!!

  Trả lờiXóa
 47. Sức Mạnh Đoàn Kết07:38 10 tháng 9, 2011

  Chủ Nhật này chúng ta cùng nhau tập hợp lại kéo nhau đến CA thể hiện sức mạnh.Chúng ta càng nhân nhượng bọn chúng càng lấn tới chúng ta không thể nhân nhượng nữa rồi.Đã đến lúc cho bọn chúng thấy sức mạnh của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 48. Những khổ nạn mà những người yêu nước đang phải nhận lấy hiện nay cho chúng ta thấy được những đau thương mất mát mà những người dân vô tội và những người yêu nước đã bị chết bởi bàn tay giết người của tên hcm.

  Trả lờiXóa
 49. Người Hà Nội07:53 10 tháng 9, 2011

  Chính quyền kiểu gì vậy? Mafia cũng không thể sánh bằng ĐCS.

  Trả lờiXóa
 50. Người Hà nội707:57 10 tháng 9, 2011

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 51. Hội Nghị Diên Hồng07:58 10 tháng 9, 2011

  Đất nước mình đi về đâu? Cả nước đang trông chờ vào Hà Nội thân yêu qua 11 lần Biểu Tình, và bây giờ tin dữ đã đến với người yêu nước. Tiến Nam không phải là bà con của tôi nhưng tôi coi Binh Nhì như người em ruột, một tình cãm khó diển tả khi tôi và em ở hai phương trời xa cách. Giờ này em đang ở đâu? có bị chúng đánh đập không, chúng có trả thù về những bài em viết không? Nước mắt của anh đang rơi trong lòng và rồi ứa lên khéo mắt. Anh đã ở tù cs hai lần nên anh hiểu như thế nào. Bọn chúng còn hơn là mafia tàn ác coi nhân dân như đồ vật chúng ném lên liệng xuống không một chút động lòng thương cãm. Em ở đâu? có tin tức gì mới chưa? Hồ Gươm đang yên lặng, mọi người cũng đang yên lặng. Bây giờ thì nước mắt của anh đã trào dâng. Đất nước mình sao khổ quá, em trong tù hãy cố gắng vững tin đừng thất vọng. Các bạn đang nghĩ cách cứu em ra như lần trước. Anh biết em dấn thân nên đã chọn con đường hy sinh cho Tổ Quốc và Đồng Bào. Từ năm 2007 đến bây giờ em vẫn chiến đấu để thắng chính mình và những cơn sợ hãi, hy vọng điều này giúp em cứng rắn trước quân thù tàn bạo mà chúng đang mang giòng máu Việt Nam. Ai đã làm gì mà chúng lại thay đổi như vậy để em phải bị chúng hành hạ đau đớn với da vàng gướm máu. Anh mong chờ lần Biểu Tình thứ 12 nhưng không có, nổi thất vọng này cộng với tin dữ của em làm cho anh đau đớn vô cùng. Em có biết không người ở bên ngoài tù cũng đau khổ không kém người ở trong tù em ạ. Bao nhiêu Nhân Sĩ Trí Thức đã bõ cuộc sống mình để chọn cho họ một lý tưởng bất diệt, em là người nối gót cho Quê Hương Yêu Dấu của mình. Không lẽ Hồ Gươm vẫn yên lặng mãi để em tôi trong ngục tối. Hồ Gươm sẽ dậy sóng để cứu hết tất cả Đồng Bào Việt Nam trong đó có em, Binh Nhì Nguyễn Tiến Nam, người em của tôi.

  Trả lờiXóa
 52. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 53. 14/9/1958 PhamVanDong ban nuoc08:34 10 tháng 9, 2011

  14 thang 9 nay la ky niem 53 nam Pham Van Dong ky cong ham ban nuoc. O hai ngoai dong loat bieu tinh chong lai su ban nuoc cua CSVN. Quoc noi dang bi CSVN bo rap. Chung ta ngoi yen cho chung bo rap sao? Nuoc chung da ban vay con 1 chut bat khuat cua luong tri nguoi Viet chung ta phai gom lai xuong duong lam 1 cuoc cach mang cuu lay chung ta. Dung so hai nua vi so hai roi cung chet. Tha chet vinh hon song nhuc la truyen thong dan toc Viet chung ta phai duy tri. Vay dung chan cho, to quoc dang trong doi cac ban.

  Trả lờiXóa
 54. Hội Nghị Diên Hồng08:34 10 tháng 9, 2011

  Tôi có ý kiến Chủ Nhật này các bạn đã từng đi Biểu Tình trong 11 lần hảy đến Hồ Gươm biểu dương lực lượng một cách âm thầm không mang theo biểu ngữ, không hô hào, không mặc áo chống tàu chệt, nói chung không cần bất cứ hình thức nào cả, chỉ cần có mặt tập họp lại chổ đông nhứt từ 9:30 đến 10:30 sáng rồi về. Cứ làm như vậy mỗi Chủ Nhật đến khi thật đông đão rồi chúng ta sẽ có kế hoạch nối tiếp. Hiện giờ chúng ta cần biết thực tế số lượng Đồng Bào tham gia trước đã rồi tính sau. Mọi người đều cảnh giác để bão toàn lực lượng chúng không có cớ gì để bắt, khi thời cơ đến sẽ đến.

  Trả lờiXóa
 55. lời cam kết của bác Vịnh với TQ đang được thực thi.
  Tất cả những người đã tham gia biểu tình chống TQ sẽ bị vô hiệu hóa từng người một!

  Trả lờiXóa
 56. Hoan nghênh ý kiến nêu trên, là Thượng sách !!! đồng ý kiến 100%.

  Trả lờiXóa
 57. bon bat coc TIEN NAM chac chan la bon CA roi. Bay gio muon biet Tien Nam dang o dau thi cung de thoi.Chung ta nen lap doi quyet Tu va cho doi nay bat coc than nhan cua Ten Nguiyen Tan Dung o Rach gia chung do the nao thang ba DUNG cung bao tha Tien Nam ra ma thoi.doi voi bon CS ta khong nen nhan nhuong chung boat coc nguoi yeu nuoc cua minh thi minh bat coc lai thyan nhan cua ho the la hue , no danh nguoi cua minh thi minh cung dap cho than nhan cua no mot ran , hay nam tay nhau ma diet bon cho san ban nuoc

  Trả lờiXóa
 58. Lực lượng Dân chủ ngoài nước quá hiền , lực lượng Dân chủ trong nước quá thụ động . Ngoài nước phải biểu tình , la ó , hò hét khắp thế giới , kiến nghị nước mình cư trú về tệ nạn đàn áp nhân quyền ở VN , kiện nhà cầm quyền csvn ra toà bằng mọi lý do . Trong nước phải tiếp tục biểu tình , hội họp , nhậu nhẹt , ca hát phản đối Tàu xâm lược , theo dõi tình hình chính trị trong và ngoài nước , liên kết đoàn kết với nhau , Hà nội , Sài gòn , miền Trung cùng làm , cùng sinh hoạt chính trị , viết bài lên blog , ... PHẢI ÐẨY MẠNH CƯỜNG ÐỘ .

  TRƯỜNG KỲ CHIẾN ÐẤU , NHẤT ÐỊNH THẮNG LỢI .

  Trả lờiXóa
 59. các vị "trí thức danh tiếng" VN đi ngủ ở đâu hết cả rồi.chỉ thấy một vài vị can đảm dám đấu tranh thôi sao.cũng không thấy bà con kêu gọi đi tuần hành nữa.nước Việt ta phen này bị bè lũ bần nông lưu manh thất học lôi xuỗng vực thẳm hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 60. cac van si tri thuc da mac ca voi cs de con chau dan toc bi bat de hen cua an ninh china roi sao dan den het duong song

  Trả lờiXóa
 61. Lần lượt ròi sẽ đến Lái gió,Chí Đức,Minh Hằng...bị bắt cóc.Còn những ông như Diện,Quang A.....thì sao?
  Tôi có cảm giác những người xuống đường đang bị phản bội.

  Trả lờiXóa
 62. xin mượn thơ .

  Căm hờn lại giục căm hờn ,

  Máu kêu trả Máu , Đầu kêu trả Đầu .

  Trả lờiXóa
 63. Mẹ nó. Hôm nay đọc phán bác của Nguyễn Phương Nga trước cáo buộc của HWR về tình trạng cá trung tâm cai nghiện của Việt Nam mà tức http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/09/110909_viet_response_to_hrw.shtml
  Bây giờ nếu hỏi bất cứ người nghiện nào từn ở trại cai nghiện nói họ có đổi 2 năm cai nghiện lấy 3 năm đi tù không. Chắc chắn có rất nhiều người sẵn sàng đổi vì cuộc sống trong các trại cai nghiện dã man hơn là đi tù hay đi cải tạo nhiều.

  Trả lờiXóa
 64. Tôi đề nghị gửi thư cho Đại sứ quán Hoa Kì tại VN để Hoa Kỳ lên tiếng can thiệp yêu cầu nhà cầm quyền VN thả người yêu nước!

  Trả lờiXóa
 65. Tôi đang sống ở VN, tôi thực sự rất đau lòng với những gì đang diễn ra xung quanh mình, những thứ gắn bó với cuộc sống của mình như hơi thở, đó là đạo đức XH, là văn hóa giáo dục, quan hệ/ ý thức Công đồng, đặc biệt cách tiếp xúc và hành xử của những người cầm quyền với những người tiến bộ yêu nước, với tầng lớp trí thức, với Nông dân, Công nhân ...
  Nhà cầm quyền từ bãn chất là cướp chính quyền - không chính danh, nên họ luôn sử dụng các công cụ mờ ám trong các mqh tương quan của XH, trong cách hành xử với bất kỳ ai làm ảnh hưởng đến quyền lợi, quyền lực của họ. Không chính danh đồng nghĩa với không luật pháp, không lý lẽ và cả không có yếu tố căn bản đặc trưng của con người là "tình người".
  Một đất nước đã trải qua bốn ngàn năm văn hiến, lịch sử có lúc bi thương nhưng "tinh thần hào hùng của Cha ông" trở thành truyền thông, ấy thế mà ngày ngay, thế hệ của chúng ta, được tự xem là văn minh tiến bộ mà lại cư xử với nhau tệ hơn xã hội sơ khai, cổ tích: vừa dã man vừa mờ ám và lén lút như một thứ quyền lực vô hình của thần gió, như loại yêu tinh, quái vật trong hang động, mà hàng năm người dân phải nạp mạng nhưng không ai dám động vào...
  Điều mà nhân loại kỳ vọng là sự lên ngôi của tri thức, của văn hóa, khoa học, của thông tin, công đồng tiến bộ, của nhân quyền lại không tồn tại trên đất nước hình chữ S này. Đó không phải nỗi đau của riêng tôi mà của tất cả người dân VN, của dân tộc & Tổ quốc VN nhất là đối với những người tiên phong và/hoặc trí thức.

  Trả lờiXóa
 66. ĐÃ ĐẾN LÚC CHÚNG TA TỔNG ĐỘNG VIÊN RỒI ĐÓ, CHỦ NHẬT NÀY CHÚNG TA TẬP HỌP LẠI XEM SAO.

  Trả lờiXóa
 67. Vấn đầ đặt ra để mọi người dân suy nghĩ là:
  "Nhân dân VN phản bội đảng cộng sản hay đảng cộng sản đang phản bội Nhân dân?"

  Trả lờiXóa
 68. Bọn chính quyền HN bố láo quá thể.thế này thì tầu khựa bảo cộng sản HN ăn cứt thì cũng phải ăn rồi.

  Trả lờiXóa
 69. Bắc Kinh – Hôm ngày 27 tháng 1 vừa qua, bà Govruud Huuchihuu, một nhà hoạt động nhân quyền người Nội Mông bỗng nhiên biến mất sau khi rời khỏi bệnh viện nơi bà đang điều trị bệnh ung thư. Hôm 16 tháng 2, Đường Cát Điền, luật sư nhân quyền Bắc Kinh biến mất sau khi các viên chức cảnh sát cưỡng bức bắt đi. Ngày 30 tháng 5, Ershidin Israel, người Tân Cương, bị biến mất sau khi bị trục xuất từ Kazakhstan về Trung Quốc như một nghi can khủng bố. Hai tuần lễ tiếp theo, ba người Tân Cương khác cũng biến mất.

  Họa sĩ người Bắc Kinh và là nhà bất đồng chính kiến, ông Ngải Vị Vị đã bị biến mất trong đồn cảnh sát ngày 23 tháng 4 và không hề xuất hiện trở lại cho đến tận ngày 22 tháng 6, ông là một nhà hoạt động nổi tiếng nhất ở Trung Quốc bị “cưỡng chế mất tích “ theo cách gọi của các viên chức nhân quyền về các tình tiết như thế. Các chuyên gia này nói, trong năm 2011 có sự gia tăng nhanh và đáng ngại ở Trung Quốc về một chiến thuật an ninh mà Công ước của Liên Hợp quốc đã đặt ngoài vòng pháp luật..." Chính quyền cộng sản "đàn em" Hà nội đang "làm theo" chính sách "bắt cóc người bất đồng chính kiến" của chính quyền cộng sản Bắc Kinh.

  Trả lờiXóa
 70. Bọn Bố Già '2 bao'y tá3D đang rắp tâm làm thêm 1 bản cáo trạng về bản chất khốn nạn của chúng, những bằng chứng này để ghi thêm phần thưởng rìu búa vào mặt chúng. Đây là nguyên tắc " con giun xéo mãi cũng quằn" như tướng N. Trọng Vĩnh vừa nói.

  Trả lờiXóa
 71. Sau Tiến Nam sẽ đến ai đây?Nếu chúng ta cứ tiếp tục im lặng bọn Việt gian cs sẽ lấn tới và một ngày nào đó đến lượt chúng ta là nạn nhân kế tiếp của bọn chúng,đừng hy vọng vào lương tâm của bọn này bởi chúng làm gì có lương tâm,như tổng thống Nga Boris Ensin đã từng nói :”Cộng sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó”.Bây giờ là lúc mà chúng ta cần phải có một tổ chức với phương pháp đấu tranh thống nhất,mà việc này thì không ai tốt hơn là các vị nhân sĩ trí thức,các vị có ít nhiều uy tín với nhân dân trong nước đứng ra đảm trách,nhân dân sẽ ghi ơn các vị,lịch sử sẽ ghi nhớ các vị.Hy sinh một lần cho mãi mãi.

  Trả lờiXóa
 72. Hiện nay bọn công an, mật vụ của đcs đang dắt mũi hầu hết giới xã hội đen của VN. Nhưng giới xã hội đen VN bị chia rẽ nên không đoàn kết để nhận ra sự đểu giả của chính quyền cs, đến lúc nào đó hiểu ra họ sẽ quay mũi súng và nhả đạn không thương tiếc vào thế lực cs đang đè đầu cưỡi cổ nhân dân VN hiện nay.

  Trả lờiXóa
 73. Kết quả sau cuộc họp đỉnh cao với Đới bỉnh quốc là: Bắn tỉa, tiêu diệt và khủng bố từng em "thích biểu tình" sau đó là tới các trí thức chống đối 3D.
  Phen này dân biểu tình không ra tay nhanh thì chắc chắn sẽ bị tiêu diệt gọn. Mọi người nên hô hào động viên thêm các tôn giáo, dân oan, HS và SV... thì mới đối đầu với bọn ác ôn được.
  Đếch bị Quất

  Trả lờiXóa
 74. đây là lối hành xử của xã hội có tên VĂN HÓA, CỘNG HÒA ĐÀN ÁP KHỦNG BỐ,XẢ HỘI LƯỜNG GẠT,TRỘM CƯỚP ,GIẾT NGƯỜI,CHỦ NGHỈA ĐỘC TÀI CHUYÊN CHÍNH VN./.

  Trả lờiXóa
 75. Đảng chó săn Hà Nội đang muốn làm hài lòng đảng chó Bắc Kinh như lời thằng Vịnh nói nên chúng nó đang tỉa dần tưng người để bẻ từng chiếc đũa đây mà.

  Trả lờiXóa
 76. Nếu không nhân đà này mà vùng lên quật cổ chúng xuống thì chúng sẽ tỉa dần cho tới khi hết luôn.

  Trả lờiXóa
 77. Chính quyền cs HÀ NỘI chơi trò bắt người giống kiểu Trung cộng bắt ngư dân VN ngoài biển Đông VN đòi tiền chuộc hihihi .!?

  Trả lờiXóa
 78. Phat dong fg trao email dthoai toa dai su:11:04 10 tháng 9, 2011

  Yeu cau moi nguoi Viet la cong dan Hoa Ky, va ca cong dan o nuoc khac phai goi dien thoai email gap cho dai su Hoa Ky hay dai su cua nuoc cua minh xin can thiep va tim tung tich cua binh nhi Nguyen Tien Nam ngay lap tuc.

  Su tich cuc doan ket goi email, goi dien thoai la the hien tinh yeu thuong dong bao, noi giong, to quoc VN. Hay lam nhung gi chung ta co the lam de nang do tinh than cho dong doi cua chung ta dang phai dung o tuyen dau.

  Nhanh nhanh len, gap gap len cac ban nhe. Vo internet search contact address cua toa dai su cua minh. Neu khong viet tieng nuoc minh thi viet tieng Viet cung duoc ho se co chuyen vien dich ra.

  Trả lờiXóa
 79. Kính DLB: tôi vừa nhận được phản hồi sau,do chép lại bài của DLB- Gởi để Quí vị xem như thế nào-tôi không đủ sức kiểm tra tính xác thực của Phản hồi này.Trân trọng.
  manhhung
  anhhungyb_timban@yahoo.com.vn
  113.162.76.107
  Đăng ngày 2011/09/10 lúc 11:41 sáng

  nhan danh la mot cuu chien binh mot thuong binh chong my de nghi cac anh de cho nam nha toi hoc hanh cho xong bang dai hoc lien thong di de sau nay lam gi thi lam tinh sau xin cac anh giup toi bao chau co gang hoc tot de ra truong duoc bang kha de phuc vu to quoc la cam on cac anh nhieu chu ko bang cap ko trinh do chi la thang tot den suot doi thoila thang binh nhi nhu cac anh phong tang no day di dau sui di la nhanh hau qua thi cac anh chang giai quyet duoc toan noi linh tinh tren manh gay kho cho giadinh toi va tu nay dung loi gia dinh toi vao voi cacanh nua

  Trả lờiXóa
 80. Người Mỹ có câu, "Help me to help you." Tạm dịch là, "Giúp tôi để tôi giúp bạn."

  Nếu người Việt trong nước cứ án binh bất động, không chủ động đòi hỏi tự do dân chủ, thì có kêu trời cũng bằng thừa.

  Xuống đường đi, xuống đường đi
  Hỡi các bạn trẻ, còn chờ gì?
  Sơn Hà nguy biến, đừng vô cảm
  Lật trang sử mới, ta cùng ghi...

  Trả lờiXóa
 81. Mấy lâu nay chúng ta biểu tình nhưng chỉ là trong im lặng ( mặc dầu CS đã dùng mọi mưu mô dã man " băt nguội " những người có bản lĩnh tiên phong của phong trào ). Mà toàn dân chỉ nắm thông tin từ lề phải nên không biết gì . Vậy thì chúng ta phải bằng mọi cách tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng .Nếu không những con người này chỉ hy sinh trong thầm lặng mà thôi. Bọn "Đỏ " lại lợi dụng vào điều này càng làm già

  Trả lờiXóa
 82. toi tuyen bo cac ban khung bo se say ra neu bon nay mat nhan tinh

  Trả lờiXóa
 83. Phải cám ơn bọn lảnh đạo ĐCSVN,bọn mafia đội lốt ĐCSVN,từ từ sẻ rơi mặt nạ,lòi bộ mặt xấu xa ,ghê tởm của chúng ,qua nhửng cuộc bắt nguội,nhà nước nầy không còn xem dân chúng ra cái gì hết .Càng mau thút đẩy quá trình đòi hỏi của người dân nhanh lên ,muốn sống hay là chết trong ngục tù,nhân dân phải đoàn kết lại ,làm hơn nhửng gì đả làm từ trước ,và phải có số đông đảo,phải chấp nhận hy sinh.

  Trả lờiXóa
 84. Thật là đau lòng khi những người yêu nước lại bị những kẻ mệnh danh chính quyền đàn áp khủng bố.Lê hồng anh chính là con chó của Tàu.

  Trả lờiXóa
 85. Tiến Nam đang đi với Bui Hang và Lee Nguyen.Bắt cóc gì mà vắt cóc. vớ vẩn !

  Trả lờiXóa
 86. THE LA BON NGUYEN DUC NHANH DA RA LENH CHO BON DAN EM TU TU BAC HET NHUNG NGUOI BIEU TINH YEU NUOC CHONG TRUNG CONG ,KHI NAO BAT HET NHOM NGUOI NAY THI TUONG NHANH MOI YEN TAM ,DO VAY CAC BAN THAM GIA BIEU TIMH SE BI BAT MOT LUC NAO KHONG HAY BIET VI CHUNG NO CO HINH ANH VA MOI CU CHI SINH HOAT CUA CAC BAN BIEU TINH DO VAY CAC BAN NEN DE PHONG DAY LA CHIEN DICH PHAN CONG CUA TUONG NHANH ,BAT CHO LE VA THU TIEU BONB YEU NUOC NAY ,TUONG NHANH RA LENH NGAM LA PHAI THU TIEU VA GIET TAT CA BON TRONG NHOM BIEU TINH YEU NUOC CHONG TRUNG CONG ,DAY LA NGUON TIN MA BO NOI VU VIET NAM MOI CHO BIET TU MOT NGUON TIN HOP BAO KHAN CUA CONG AN NEN CAC BAN PHAI DE PHONG CHUNG SE BAT NGUOI CAC BAN VA THU TIEU NHU CUOC HOP CUA BON CHUNG TAI BO NOI VU KHI CHUNG NO XEM CAC BANG GHI HINH NHUNG NGUOI YEU NUOC VA DANH DAU NHUNG NHAN VAT QUAN TRONG CAN PHAI THU TIEU DE NGAN NGUA NHUNG SU VIEC SAU NAY ,CAC BAN NEN DOAN KET VA BAO VE LAN NHAU KHI CO BI BAT BOI BON VIET GIAN NAY DOI LOT CONG AN CHIM ,,,,HAY CANH GIAC DAY LA NGUON TIN TU CUOC HOP CUA BON BO NOI VU ......

  Trả lờiXóa
 87. Đây là chiêu dùng trong bộ phim Thủy Hử sao

  Trả lờiXóa
 88. Toi da nhieu lan nhan voi Tien Nam rang , the nao cung co ngay nay xay ra , vi cai lu khon nan nay , khong phai la " nguoi ta ",chung no la suc vat , la quy su dau thai , no muon lam gi cung duoc , bat ke " tai tieng xau xa " lan ra khap The gioi .

  Vay cac ban oi , minh phai tim cach khac di , vi chung no se " tia " tung nguoi mot , that la " mat day " " vo giao duc " , hen ha , khong con tu nao xau xa hon de " chui " vao cai ban mat cua chinh quyen nay .

  Trả lờiXóa
 89. Goi ong Dinh Tan14:52 10 tháng 9, 2011

  dinhtan says:
  11:46 Ngày 10 tháng 9 năm 2011

  Kinh chao ong: Toi khong biet ong co phai la bo cua Tien Nam khong. Nhung cu nghi that su la ong thi toi xin thua Ong:

  Neu Ong that su thuong con ong thi hay de cho Nam song theo ly tuong cua minh. Tien Nam da tren 18 tuoi la nguoi truong thanh phai de cho con duoc doc lap hanh dong theo suy nghi va luong tam cua con ong. Phai ton trong su doc lap tinh than cua con ong thi ong moi that su thuong con ong vi ong da hieu duoc dieu mong uoc cua cua con ong va ung ho con ong cho du dieu mo uoc do co lam cho con ong o tu. Neu con ong khong so bi o tu va chap nhan o tu thi dieu mo uoc do doi voi con rat to lon. Vay lam cha me tai sao ong co the phu nhan dieu mo uoc to lon cua con ong? va ong bao la ong thuong con cua ong.

  Kien thuc co the hoc bat cu luc nao. Kinh nghiem song va thuc hien uoc mo no chi den theo luc. Vay ong dung dung quyen lam cha me ma cam can con cua ong. Hay de cho con cua ong song theo uoc mo yeu nuoc cua minh. Do la tinh yeu that su ong danh cho con ong la ong hy sinh dieu mong uoc cua ong cho uoc mo cua con ong. Cung nhu Tien Nam da hy sinh viec hoc va vao tu de thuc hien uoc mo yeu nuoc cua minh. 2 tinh yeu nay that to lon, cua ong va cua Tien Nam, se lam xoay chuyen van menh cua to quoc.

  Kinh chao ong,

  Trả lờiXóa
 90. Nhà cầm quyền đang dùng đòn thăm dò. Trò này gọi là "giết gà dọa khỉ". Ai cũng biết, Nam luôn đồng hành cùng các vị nhân sĩ, trí thức. Chính quyền bắt Nam để gửi một lời đe dọa tới các vị trí thức, và cũng là để dò phản ứng của họ, của dư luận. Trên cơ sở đó chúng sẽ có bước đi tiếp theo.
  Chính quyền đã đưa ra nước cờ của họ. Hãy xem các vị trí thức sẽ đi nước cờ nào? Nếu họ chùn bước thì sẽ đồng nghĩa với việc chính quyền sẽ lấn tới. Cá nhân tôi cho rằng, chính quyền đang nắm thế chủ động trong ván cờ này, sau cuộc gặp của chính quyền với một số đại diện. Có thể nói, các vị nhân sĩ đang từ từ buông súng và hậu quả sẽ rõ hơn nếu họ không tỉnh táo nhìn ra nước cờ của đối phương.

  Trả lờiXóa
 91. Goi cac ban o Hai Ngoai:15:08 10 tháng 9, 2011

  Cac ban khong truc tiep tham du vao van menh cua to quoc, nhung gian tiep cac ban co the tham du bang cach goi email dien thoai den toa dai su cua dat nuoc minh dang sinh song, thong bao cho ho biet chuyen dang xay ra cho Binh Nhi Nguyen Tien Nam va yeu cau ho can thiep va tim tung tich cua Tien Nam. Hay cung nhau chan dung su khung bo nhung nguoi yeu nuoc cua CSVN.

  Trả lờiXóa
 92. Anh en gọi ĐT hỏi thằng nhanh,cho nó nhanh.thì biết binh nhì của chúng ta ở đâu ngay i mà.

  Trả lờiXóa
 93. Ben nay thi moi nguoi dang lo cho Tien Nam ma tren Blog xuandien thi dang: "cuoi tuan sex tung bung" - Nhan vat nay toi khong biet danh gia ra sao???

  Trả lờiXóa
 94. Xuân Diện đâu rồi ? cố gắng đăng bài của Dân Làm Báo đi để mà cùng nhau giải cứu binh nhì, bây giờ sao thấy trang của Xuân Diện toàn là sex với Sex, sau khi đã dẫn dắt đoàn biểu tình đến bàn tròn một cách bí mật với UBND Thành phố Hà Nội, giờ Xuân Diện và các "trí thức" lại định không nói gì về Binh nhì, một trong những người tích cực nhất của đoàn biểu tình ư ?

  Trả lờiXóa
 95. Té ra về cái khoản côn đồ đốn mạt thì bọn chó ấy học hỏi rất nhanh không kém cạnh gì xã hội đen của các nước lân cận, các blogger yêu nước đã rơi vào tay bọn cầm thú ấy chỉ mong ông trời có mắt cho họ bình yên trở về để đất nước không mất đi anh tài.

  Trả lờiXóa
 96. Người tính không bằng trời tính các bạn ạ.Lảnh đạo CSVN muốn dẹp phong trào biểu tình bằng cách bắt cóc các người hăng say nhất trong đám biểu tình,không ngờ như vậy làm cho người dân càng bất mản thêm,lẩn phẩn uất cực độ,sẻ kêu gọi đoàn kết lại .Sau nầy nếu có kêu gọi đi biểu tình thì hảy đi cho thật đông ,chả có thằng nào dám làm gì cả .Dù có hàng ngàn con chó săn ,dân ta biểu tình như dân Libya thì chả làm gì được .

  Trả lờiXóa
 97. Tôi đã từng hỏi một người biết xuân diện về nhân cách của nhân vật này. Câu trả lời ngắn gọn: -"Qua cầu rút ván".
  Thời gian qua tôi không nêu vấn đề này, vì không muốn chia rẽ phong trào. Chỉ đặt cho mình một câu hỏi mơ hồ qua mấy lần đàn áp của CQ sau đàm phán với nhóm nhân sỹ. Tôi không có định kiến hay ý kiến gì với những nhân sỹ khác. Nhưng với XD, tôi cảm thấy nhân vật này PR hơi nhiều.

  Trả lờiXóa
 98. Kể từ khi biết danlambaovn, ngày nào cũng vô đọc, để rồi ngày nào cũng phải đau lòng :((

  Trả lờiXóa
 99. sao lại thế? Gia đình và bạn bè của Nam hãy làm đơn gởi VKS xem họ trả lời như thế nào?

  Trả lờiXóa
 100. Rõ ràng Chính Quyền đã có kế hoạch bắt cóc và đánh đập người yêu nước có hệ thống.

  Kể từ sau khi tên Quan Tàu Đới Bỉnh Quốc qua VN chỉ đạo cho ĐCS và Ng T Dũng phải bắt và triệt bọn "Người VN chống TQ ".Thì ở ngoài Bắc ngày 09/09/2011 chính quyền bắt cóc Ng T Nam.Trong Sài gòn tại phường Thái Bình Q 1 ngày 10/09/2011 Bọn Công An do tên Tâm cầm đầu đã bắt cóc và đánh Bloge Huỳnh Công Thuân bể đâu và chảy máu rất nhiều.Sau đó chúng bỏ đi để lại nạn nhân nằm tại chỗ.Người dân chở đi cấp cứu,Bác sĩ đã cứu sống,nhưng anh Thuận mất rất nhiều máu.

  Dân ta nhân nhượng,nhưng giặc Tàu ngày một thêm lộng hành,qua bọn tay sai bán nước bất nhân.Chúng ta hãy đoàn kết lại đấu tranh cứu những người yêu nước bị bắt và chống lại bọn tay sai và bè lũ bành trướng Bắc Kinh.

  Hãy vùng lên cứu nước và cứu dân VN mình

  Trả lờiXóa
 101. Thăng Nguyễn Chí Vịnh sang TQ hứa là đàn áp người biểu tình và nay là lúc bọn nó làm là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 102. đủ̀ng lại đếm lịch18:43 10 tháng 9, 2011

  đồng lòng, đồng lọat, đủ́ng lên đòi lại độc lập.

  Trả lờiXóa
 103. bieu tinh giai cuu binh nhi Tien Nam, cac ban oi.

  Trả lờiXóa
 104. kêu gọi Đại sq My giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 105. Nha^.n thu*'c ro~ ra`ng ve^` ba?n cha^'t thu*.c cua? -DCSVN se~ giu'p ta ha`nh -do^.ng -du'ng va` hu*u*~ hie^.u ho*n. La^y' vi' du. ve^` y ho.c thi` -DCSVN chi'nh la` mo^.t ca(n be^.ng ung thu* hie^?m ngheo` -dang ta`n pha' co* the^? me. VN ho*n 66 na(m qua.

  - Ne^u' -de^? ye^n thi` cha('c cha('n ca(n be^.nh nay` se~ gie^'t che^'t me. VN. Tu*'c la` ma^'t nu*o*'c cho tau` co^.ng.

  - Vo*i' be^.nh ung thu* thi` kho' co' thuo^'c chu*a~.

  - Chi? co' ca'ch la` du`ng pha^u? thua^.t -de^? ca('t bo? hay du`ng tia laser -de^? -do^'t he^'t nhu*~ng te^' bao` ung thu* nay` -di thi` mo*i' co' hy vong cu*u' -du*o*.c me. VN ye^u da^u' .

  Thu*? hoi? co`n co' ca'ch nao` ho*n?

  Trả lờiXóa
 106. http://xuandienhannom.blogspot.com/ bị tin tặc cướp và nắm quyền kiểm soát, rồi đăng tầm bậy lên không à.

  A. Diện gời thông báo lên facebook và tất cả các blog như Dân Làm Báo, Anh Ba Sàm, ...

  Trả lờiXóa
 107. Xin hãy thận trọng trước khi đặt bút viết về Nguyễn Xuân Diện hay các nhân sĩ trí thức với lòng hoài nghi hay phê phán như mấy vị trên, vì chúng ta sẽ bị cs áp dụng biện pháp bẻ đũa từng chiếc một cách dễ dàng

  Trước đây tôi cũng đã từng nghĩ về XD và các nhân sĩ "Bauxite" với một ý nghĩ hơn "tiêu cực" như thế, nhưng tôi không vội kết luận mà bắt đầu tìm hiểu thì tôi thấy mình sai hoàn toàn , họ là những người thận trọng mang tính đấu tranh chiến lược hơn là theo kiểu "cà muối sổi", trăm trận phải trăm thắng. Tôi không nghĩ là họ dễ dàng đầu hàng trước bạo quyền đâu, tên tuổi của họ đặt cả ở "trận chiến sau cùng" này mà, nhưng thận trọng và kín đáo hơn thế thôi

  Một yếu tố thứ hai, họ là những người sinh ra và lớn lên giữa lòng chế độ độc tài toàn trị, là người được nuôi dưỡng bằng cái nôi cs từ đời cha ông đến cháu chắt, ít nhiều họ cũng đã bị tuyên truyền rất xấu về NV chống cộng, nên khi tiếp cận với ngôn ngữ chống cộng thẳng thừng họ cũng hơi ái ngại và không muốn đương đầu với nhà cầm quyền cs bằng cách của NVHN -đó là điều tất yếu -chúng ta nên thông cảm mà giúp đỡ họ vượt qua nỗi sợ hãi hay giằng co tư tưởng hơn là đả kích, để lực lượng chống lại bạo quyền chẳng những không bị phân tán mỏng mà ngày một lan rộng và hùng mạnh thêm nhiều . Mong lắm thay.

  Trả lờiXóa
 108. Binh Nhì - Tiến Nam vừa mới được thả và đã được một người bạn đón về. Tôi nhắn tin này để mọi người yên tâm, bớt lo lắng - bức xúc về câu chuyện xảy ra đối với 1 trong những người biểu tình yêu nước rất nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 109. Tại sao Tiến Nam được thả về vậy bạn,TT Nguyễn Tấn Dũng ăn năn,hối hận rồi hả???

  Trả lờiXóa
 110. giai cuu binh nhi` Tien Nam, de nghi tuong thuat cuoc giai cuu di!

  Trả lờiXóa
 111. Có đúng là Tiến Nam đã được thả về không? Đề nghi Anh Ba Sàm cho thông tin chính thức. Nếu không thì phải tìm bằng được tung tích của Tiến Nam.

  Trả lờiXóa
 112. 20:24 Ngày 10 tháng 9 năm 2011

  Có đúng là Tiến Nam đã được thả về không? Đề nghi Anh Ba Sàm cho thông tin chính thức. Nếu không thì phải tìm bằng được tung tích của Tiến Nam.

  -------------------

  Bạn xem nick của tôi xem nội dung comment có đủ tin cậy không á !?

  Trả lờiXóa
 113. Bat coc kieu xa hoi den day ????
  Luat rung cua bon DO&DEN tiep tay cho giac tau roi ???
  Bieu tinh nham roi.... Tat ca phai dau tranh voi lu giac
  NOI XAM cam tam,de hen,lam tay sai noi giao cho giac phuong bac
  cuop bien dao,dat,rung,khoang san cua to quoc Viet Nam ta....
  DANG CONG SAN DA HIEN RO RANG LA GIAC NOI XAM ROI !!!!!!
  *** Dich la ai ??? La GIAC NOI XAM !!!!!
  *** Ta la ai day???Chinh la NHUNG NGUOI YEU NUOC !!!!!!
  DCS thoi nat bi mat uy tin,mat long dan!!! Dang co niu keo quyen loi
  DOC TON nen da va dang cam tam de hen,lam tay sai viet gian
  ban nuoc, hai dan lanh ??? Noi trong len bao cho ba con biet thoi!!!
  Truoc het phai diet giac noi xam !!!
  THA CHET CON HON SONG NHUC, CAN TIEU DIET BON GIAC NOI XAM THOI ?????

  Trả lờiXóa
 114. donghailongvuong says:
  20:09 Ngày 10 tháng 9 năm 2011

  Binh Nhì - Tiến Nam vừa mới được thả và đã được một người bạn đón về. Tôi nhắn tin này để mọi người yên tâm, bớt lo lắng - bức xúc về câu chuyện xảy ra đối với 1 trong những người biểu tình yêu nước rất nhiệt tình.(hết trích)
  mừng quá bà con ơi binh nhì về rồi,donghailongvuong chính là Ng chí Đức người đã bị thằng minh chó đạp mặt đây mà,cám ơn donghailongvuong đã báo tin

  Trả lờiXóa
 115. Dac Cong noi :
  BAM HOAI TEN " DAC CONG " KHONG DUOC XUAT BAN ????
  VAO NAC DANH THI OK XUAT BAN NGAY TUC THI ???
  SAO VAY GIA LANG OI ???
  PHAN HOI TRANG ABS NGON THE GIA LANG A ...??????

  Trả lờiXóa
 116. CANH GIAC BON BAT COC ????
  NEU NO BAT MINH MA:
  KHONG CO LENH !!!
  KHONG CO TO TRUONG NHAN DAN KHU PHO CHUNG KIEN !!!
  KHONG QUAN HAM ,QUAN AO CHINH TE !!!!
  THI 100% LA BON XA HOI DEN TRA HINH ROI ????
  CAN BAO NGAY 113 TUM CHUNG LAI !!!
  NEU 113 KHONG DEN LA MINH DAP BON NAY LUON ????
  NHU VAY MOI DAM BAO AN NINH CHINH TRI TOT HI ...?????

  Trả lờiXóa
 117. CANH GIAC BON BAT COC ????
  NEU NO BAT MINH MA:
  KHONG CO LENH !!!
  KHONG CO TO TRUONG NHAN DAN KHU PHO CHUNG KIEN !!!
  KHONG QUAN HAM ,QUAN AO CHINH TE !!!!
  THI 100% LA BON XA HOI DEN TRA HINH ROI ????
  CAN BAO NGAY 113 TUM CHUNG LAI !!!
  NEU 113 KHONG DEN LA MINH DAP BON NAY LUON ????
  NHU VAY MOI DAM BAO AN NINH CHINH TRI TOT HI ...?????

  Trả lờiXóa
 118. Xuống đường giải cứu Tiến Nam.
  Xuống đường giải cứu Tiến Nam.

  Trả lờiXóa
 119. Canh me trước cổng ĐH Kiến trúc đập vở đầu con thằng 3D thì mói trả được thù cho anh em Dân chủ.
  Đúng là xã tắc VN đã đến hồi mạt vận. Riêng bọn An ninh Quận 1, Tôi biết rỏ mặt từng thằng, bọn này suốt ngày chỉ có nhậu nhẹt, chơi gái và dở trò rất mất dạy với dân lành. Tiên sư cha nhà nó, trước sau rồi bọn này cũng bị quả báo. Tôi dám cá với mọi người, sau các anh em dân chủ, sẽ tới lượt ông Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm, BBu Đỗ Trung Quân ... cũng sẽ cùng chung số phận ... còn mấy thằng bị thịt Lê văn Nuôi, Nguyễn Thành Tài Q4, Nguyễn văn Đua Q4 thì ngồi nhà uống XO và hưởng thụ mấy em chân dài ... tức là bây giờ mới lộ rỏ bộ mặt thật... "Chống bất công giai cấp" mà trước năm 75 các ngài đấu tranh trong thời còn ngồi ở ghế nhà trường TH "NGUYỄN TRÃI QUẬN 4". Đúng là đáng kinh tỡm cho bọn "Cõng rắn cắn gà nhà" . Bây giờ mới thấy y như hồi nhỏ, tôi học Sử trong quyển "Câu hỏi Thường Thức Lớp 5" có câu hỏi HS lớp 5 thi chuyển cấp lên Lớp 6 (Đệ Thất) như sau: " Em hãy cho biết ai là nhân vật cõng rắn cắn gà nhà trong lịch sử VN vào thời chế độ Mãn Thanh Trung Quốc?". Trả lời: Anh em cùng cha khác Mẹ của Mit - tờ Nguyễn Chí Thanh: Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Chí Vịnh, nói chung là Hậu Duệ của LÊ CHIÊU THỐNG.
  LÊ VĂN NUÔI

  Trả lờiXóa
 120. Bọc chúng mời nói chuyện rồi ca ngợii làm thỏa mãn tự ái của các vị. Các vị êm rồi là chúng bắt đầu bắt và giết sạch anh chị em. Đọc lại lịch sử đi sẽ thấy rõ. Đã đ1nh thì đánh đến cùng. Ngu6ng làm gì????

  Trả lờiXóa
 121. Công An Nhân Dân đánh Nhân Dân, Nhân Dân đến Công An mong kiện Công An mà xong à. Anh Thuận tốt hơn hãy ở nhà dưỡng thương và hồi phục, tính toán xem thế nào chứ lên gặp chúng nó là nộp mạng đấy.

  Trả lờiXóa
 122. Xin cac ban goi dien thoai goi email22:18 10 tháng 9, 2011

  Chung ta tiep tuc len tieng, goi dien thoai , goi email den cac toa dai su noi chung ta dang song de keu goi ho can thiep va dieu tra su mat tich cua Binh Nhi Nguyen Tien Nam den khi nao Tien Nam len tieng ke chuyen bi bat coc thi chung ta moi thoi.

  Binh Nhi Nguyen Tien Nam la dong doi cua chung ta dang o tuyen dau. Chung ta phai bao ve dong doi bang moi gia. Xin cac ban tiep tuc goi dien thoai va goi email den cac toa dai su tao ap luc cho ho phai can thiep va bao ve cho Binh Nhi Nguyen Tien Nam.

  Trả lờiXóa
 123. Xin chào các bạn. Hy vọng rằng em Tiến Nam được thả về và bình an vô sự. Lời nhắn này gửi cho em Tiến Nam. Ngày mai chi có bạn ở Mỹ về, muốn gửi tặng em một cặp gọng kính thuốc vì lúc trước chị có nghe em bị công an tấn công bị vở kính. Chị thấy em mang cặp kính trong ảnh này trong nó hơi nerdy một chút although it's in style right now. Sorry if my opinion hurt your feelings. Xin hỏi có bạn nào có địa chỉ của em Tiến Nam không, cho tôi xin hộ nhé. Xin chân thành cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 124. THUA BA CON,NGUOI VIET YEU NUOC !
  DU BINH NHI,TIEN-NAM DA DUOC THA HOAC CON DANG GIAM GIU NOI DAU ? THI,CHUNG TA,
  NHUNG NGUOI CON DAN VIET-NAM,VA DANG LA NHUNG NAN NHAN, CUA TAP DOAN BAN NUOC,
  TAY SAI TAU CONG ! BAT COC,KHUNG BO,TRA TAN,THU TIEU !LA NGHE CUA BON NAY. CHUNG
  SE LAN LUOT,BAT HET NHUNG AI,KHONG PHAI LA TAY SAI,DONG DANG CUA CHUNG ! CHUNG TIA TUNG NGUOI,TRANH GAY SU PHAN NO,PHAN KHANG TAP THE.TRUOC PHONG TRAO CACH MANG CUA CAC NUOC O DONG-AU,BAC PHI.BON NAY CUNG E-SO LAM !VA DE CAO CANH GIAC.
  NHUNG,CHUNG DA MAT BINH TINH,NHU NHUNG CON CHO DIEN,CAN CAN.
  NGUOI VIET YEU NUOC CHUNG TA,PHAI CAN DAM,DOAN KET,TAY TRONG TAY,DONG MOT LONG
  THA CHET VINH,CON HON SONG NHUC ! NHAT DINH,BON BAN NUOC SE PHAI NHUONG BO !

  Trả lờiXóa
 125. HOI,NHUNG BA CON,NGUOI VIET,YEU NUOC KHAP NOI ! DA DEN LUC,CHUNG TA PHAI BUOC
  RA NGOAI SU SO HAI,UON HEN. CHUNG TA TU HAO, LAM CUOC CACH-MANG CUU NUOC ! CUU
  DAN TOC VA CUU CHINH GIA DINH,BAN THAN CHUNG TA ! NHU BA CON DA BIET, SAU TUAN
  LE,CAM BIEU TINH,BON TAY SAI TAU CONG,BAT DAU,DO TRO DE HEN,TOI BAI,CO HUU CUA
  CHUNG, BAT COC,THU TIEU,DE DOA,KHUNG BO ! NEU,CHUNG TA,NHUNG NGUOI YEU NUOC,
  KHONG LIEN KET,CHONG LAI BON NAY,THI LAN,LAN,SE BI TIEU DIET HET ! CHUNG TA ,
  DONG LONG XUONG DUONG,DOI HOI,NHA CAM QUYEN PHAI NGUNG NGAY,NHUNG HANH DONG
  TRU DAP,KHUNG BO,BAT COC NGUOI DAN !PHAI TRA TU DO NGAY,NHUNG NGUOI DANG BI GIAM CAM,CHI VI YEU NUOC ! NEU,BON CHUNG DUNG BAO LUC TRAN AP,THI,SE LA CO-HOI
  DE,CAC NUOC TU-DO,DAC BIET LA NUOC MY,SE NHAY VAO CAN THIEP.

  Trả lờiXóa
 126. BAN NOI DUNG ! ONG BA TA THUONG CO CAU : CON KHONG KHOC,THI ME DAU CO BIET,MA CHO BU ! HON NUA, VIEC TRANH DAU,CHONG LAI BON DOC DANG,DOC TAI,TAY SAI,BAN NUOC
  LA,TRONG TRACH,NHIEM VU CUA NHUNG NGUOI VIET NAM,YEU NUOC,CUA TOAN DAN,KHONG PHAN BIET TON-GIAO,DAN TOC,GIAI CAP.VAY,CHUNG TA PHAI HANH DONG,DE CUU DAT NUOC,
  DAN-TOC VA BAN THAN TRUOC ! ROI,NHUNG NGUOI ( NUOC )BAN TOT,NHUNG NGUOI ANH EM,
  THE-GIOI TU-DO,MOI GIUP CHUNG TA DUOC.CU NHIN CAC NUOC BAC-AU,DONG AU,THI SE RO.

  Trả lờiXóa
 127. Bây giờ 11;25 Pm . Tôi đã đọc hết 126 réponses. Nếu thực cháu Nam ra rồi thì mừng lắm. Không biết nói gì, chỉ đặt tay lên lồng ngực mà thầm rên: Trời ơi ! Sao dân tộc tôi khốn khổ thế này !

  Trả lờiXóa
 128. Kịch bản là sẽ thỉnh thoảng lặng lẽ tóm một chú, cho tới khi hết cái đám hay tụ tập là xong.
  Thử hỏi 3 năm nữa có ai còn nhớ ?

  Trả lờiXóa
 129. Nặc danh says:
  23:18 Ngày 10 tháng 9 năm 2011

  BAN NOI DUNG ! ONG BA TA THUONG CO CAU : CON KHONG KHOC,THI ME DAU CO BIET,MA CHO BU ! HON NUA, VIEC TRANH DAU,CHONG LAI BON DOC DANG,DOC TAI,TAY SAI,BAN NUOC ...

  - Làm ơn dịch ra tiếng Việt cho tôi hiểu với. Cám ơn.

  Trả lờiXóa
 130. nếu ai không dám đi biểu tình(như tui) thì xin hãy viết thư ,rồi đánh máy ra thành nhiều bản gởi đến cho các sứ quán ,ai đó biết điạ chỉ của các sứ quán post lên mạng đi

  Trả lờiXóa
 131. Chung ta nen tap trung truoc nha thang NHANH yeu cau tha nguoi.toi nghi se hieu qua

  Trả lờiXóa
 132. CỨ BẮT THẬT NHIỀU CÁC NHÀ DÂN CHỦ VÀ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM ĐỂ DÀNH ĐÓ. LÂU LÂU, MỸ NĂN NỈ THẢ ... THÌ LẠI CÓ MỚ ĐÔ LA XÀI,ĐÂU CÓ LỖ MÀ CÒN LÃI TO. CHỈ TỘI MẤY CHÀNG MỸ VÌ LÒNG THƯƠNG NGƯỜI, MÀ CỨ PHẢI CHỊU TỐN ĐỦ THỨ. SÁCH NÀY HỌC LÓM CỦA CỘNG HOÀ NHÂN DÂN TRIỀU TIÊN.
  MỸ SẼ CÒN BỊ VC CHƠI TRÒ NƯỚC ĐÔI DÀI DÀI. LẺ RA MỸ NÊN CỨNG RẮN HƠN, VÍ DỤ NÓI MỘT HAI LẦN KHÔNG NGHE, THÌ NÊN DÙNG BIỆN PHÁP MẠNH, NHƯ CẮT VIỆN TRỢ, RÚT SỨ QUÁN MỸ VỀ NƯỚC, ĐƯA VN TRỞ LẠI DANH SÁCH CPC VÀ CẤM VẬN VĨNH VIỄN THẬM CHÍ TRỤC XUẤT ĐẠI SỨ VN LUÔN CẢ SV ĐANG THEO HỌC VỀ NƯỚC .... THÌ LÚC ĐÓ VC MỚI BIẾT SỢ.
  NGUYỄN THÀNH TÀI QUẬN 4.

  Trả lờiXóa
 133. Hảo hảo! Duề Nản xừ Trung Của tờ di cừa xẩng!

  Hǎo hǎo! Yuènán shì zhōngguó de yīgè shěng! 好! 越南是中国的一个省
  Tốt rồi, tốt rồi! Việt Nam là một tỉnh của Trung Quốc!
  Goooood! Vietnam is a province of China!

  Trả lờiXóa
 134. Chung ta nên nham vao tung doi tuong cu the truong hop nay la.Cong an NHANH.tap trung luc luong bang ron ,khau hieu ,truoc tu gia cua Han doi cong ly

  Trả lờiXóa
 135. Gởi "Nặc danh" VIẾT TIẾNG VIỆT MÀ KHÔNG GÕ DẤU TIẾNG VIỆT
  Xin góp ý cùng bạn. Bạn làm ơn gõ dấu tiếng Việt giùm vì với khối lượng thông tin khổng lồ mỗi ngày, người xem chỉ đọc lướt qua để dành thời gian xem thông tin khác, nếu khựng lại để đoán chính xác ý của bạn thì mất thì giờ lắm. Hơn nữa, nếu viết không có dấu, đoạn văn có thể bị dịch sai và gây ngộ nhận.

  Trả lờiXóa
 136. ĐỐI DIỆN VỚI THÚ DỮ
  Nếu bỏ chạy - Chúng tấn công
  Khi dừng chạy - Chúng khựng lại
  Quay trừng mắt - Chúng hoang mang
  Giơ gậy lên - Chúng thối lùi
  Quật gậy xuống - Chúng …

  Trả lờiXóa
 137. Quat gay xuong - Chung ... nga guc03:00 11 tháng 9, 2011

  Nặc danh says:
  02:47 Ngày 11 tháng 9 năm 2011

  ĐỐI DIỆN VỚI THÚ DỮ
  Nếu bỏ chạy - Chúng tấn công
  Khi dừng chạy - Chúng khựng lại
  Quay trừng mắt - Chúng hoang mang
  Giơ gậy lên - Chúng thối lùi
  Quật gậy xuống - Chúng …


  Dieu nay ap dung rat dung cho truong hop cua nguoi dan Viet Nam va nha cam quyen CS ban nuoc VN.

  Trả lờiXóa
 138. Người Nam-Định08:38 11 tháng 9, 2011

  Tôi chia sẻ với Nguyễn Tiến Nam và các Bạn. Chế độc độc tài phải chết !

  Trả lờiXóa
 139. Đòn gió đối với những người đâm đơn kiện Đài PTTHHN ???

  Trả lờiXóa
 140. giặc ko ở đâu xa, giặc dang ở trong đất nước nầy .

  Trả lờiXóa
 141. Các vị kiến trúc sư thiết kế biểu tình nên lập kế hoạch biểu tình ba ngày, một tuần, hơn nữa... kêu gọi tầng lớp LĐ (đây là LL chính yếu). ngưng làm việc xuống đường, triệt để hơn. chứ ngồi 02 tiếng rồi về thì không hiệu quả mà còn bị bắt nguội dần dà bị tắt ngúm. nhanh lên! kẻo bị bắt hết.

  Trả lờiXóa
 142. Dân biểu tình HN16:22 11 tháng 9, 2011

  Ý kiến hay! bạn có thể phụ 1 tay không? Nếu có đề nghị bạn tạo một hộp thư email mới chúng ta liên lạc để tiến hành. Chờ tin bạn ở mục phản hồi của bài này. Nhanh lên nhé bạn.

  Trả lờiXóa
 143. Đảng Cộng Sản từ bát cứ nước nào cũng là bọn khỉ đột xuất thành người.
  Theo truyền thuyết Tàu thì bọn chúng là những con vượn thành tinh, luôn hút máu người để sống.
  -- Theo nhà văn Úc in Animal Farm thì chúng là những anh heo lười, muốn ngồi không mà có ăn (giống bác râu xồm Karl Marx ăm bám Angel), nên tạo ra Đảng Cộng sản để ăn bám. Ai là dân biển đều biết con cá ép, nó bám vào con cá khác hút máu để sống, cho đến khi con cá bị hút máu cho chết, nó sẽ không bao giời rời bỏ con cá bị nạn cả; trừ khi có người bắt gở nó ra khỏi con cá khốn khổ.
  -- Cộng sản VN cũng vậy thôi, từ lúc Hù chí Meo mang nó về, bám vào Việt nam thì nó không gỡ ra nữa; chỉ có một cách duy nhất là phải cắt bỏ nó.
  -- 80 triệu dân phải biết vết ung mà bọn ăn bám này gây ra, không phải chỉ co những người trí thức, nhưng cho toàn thể dân Việt. Mọi người phải đứng lên gở bỏ nó đi mới mong thoát kiếp làm mọi cho chúng. Ươn hèn, đợi người khác làm giùm thì biết ngày nào mới thoát nạn đây?

  Trả lờiXóa
 144. Bon vo lai va vo nhan tinh

  Trả lờiXóa
 145. trật tự đô thị q1 TP.HCM ăn hối lộ(11/09/2011)
  http://www.youtube.com/watch?v=l8yToNEznQE

  Trả lờiXóa
 146. lại bắt những người vô tội!

  Trả lờiXóa
 147. CHÚC MỪNG CHÁU (*) CHIẾN SĨ " Binh Nhì ". ĐÃ ANH DŨNG CHIẾN THẮNG TRỞ VỀ VỚI MR. (ôNG), VỚI CÁC BẠN CÙNG TRANG LỨA, CÙNG Ý CHÍ, OF MR. ĐÓ ! THẬT CẢM PHỤC, SỰ HY SINH, LÒNG QỦA CẢM, LÒNG NHÂN ÁI ĐỐI VỚI ĐỒNG BÀO, KHÔNG NGOÀI MỤC ĐÍNH ĐEM LẠI CƠM NO, ÁO ẤM, CHO BÀ CON DÂN ĐEN, DÂN OAN, CHO CÁC CHÁU NHỎ, KHÔNG ĐƯỢC CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG. HẰNG NGÀY, SỐNG TRÊN NHỮNG ĐỐNG RÁC HÔI THÚI, TANH TƯỚI, ĐỂ NHẶT RÁC, KIẾM SỐNG QUA NGÀY! THẬT ĐAU XÓT, CHO KIẾP NGƯỜI, SANH RA DƯỚI CHẾ ĐỘ CỌNG SẢN VÔ THẦN, CHỈ BIẾT ĐÀN ÁP, HUNG BẠO VỚI DÂN MÌNH, CHẤP TAY, QÙI LẠY BỌN HUNG THẦN TRUNG CỌNG.
  (*) CHÁU ! Xin lỗi "Binh Nhì". Mr. muốn xưng hô với CHáU cho thân thiện. Thật ra, nay Mr. cũng TÁM BÓ (80) ngoài. Mr. gọi Binh Nhì bằng CHÁU! Cũng được rồi chứ ?

  Trả lờiXóa
 148. toi ko la bo cua tien nam ma lai nhan xang a
  dinh tan la ai toi ko biet nhung toi chac chan rang ong la mot thanh phan cua mot dang phai phan dong nao do
  loi dung long yeu nuoc cua nhung nguoi vn de kich dong nam nha toi la mot thanh nien mang dong mau cha ong cua no
  truyen thong gia dinh toi la gia dinh co cong voi dat nuoc may doi roi nhung long yeu nuoc cua no bi may nguoi loi dung kich bac mau thanh nien muon noi tieng cac nguoi tang boc no len no thieu hieu biet nen danh hieu binh nhi cac nguoi goi no
  chinh la con tot den cac nguoi xui no the nao cung duoc
  ong noi hoc luc nao cung duoc gio chi can la thang vo hoc thoi de cac ong de be sai khien bao gio cach mang cac ong thanh cong danh do chung toi luc do 60tuoi di hoc cung ko muon a
  toi noi the nay ong noi the toi nghi ong ko o trong nuoc ma la con chau cua bon thua tran chay ra nuoc ngoai gio muon tra thu a
  lan nay nua thoi toi yeu cau cac ong de cho con toi hoc no chi con may thang nua thoi dung de no lo do hoc hanh thanh thang vo hoc

  Trả lờiXóa
 149. Chết rồi. Bị tụi nó chơi màn bắt nguội từ từ. Kiểu này thì ta thua là cái chắc.

  Trả lờiXóa
 150. Muốn cho công cuộc dấu tranh tại VN chống lại bọn csVN thành kông, công cuộc dấu tranh fãi zựa vào bạo lực.
  Hãy xem chuyện gì dang xãy ra tại Syria hay Lybia.

  Dễ khỡi dầu:

  - Hãy zùng bom xăng Molotov cocktail dánh vào thành fần CA VGCS. Tấn kông vào thành fần dầu não, tư gia, các cơ sỡ làm ăn cũa chúng.
  - Hãy dốt cháy các trụ sỡ CA khắp nơi. Khỡi sự là các vùng hẽo lánh.
  - Fá hoại các tuyến giao thông như tháo bùlon các tuyến dường rail xe lữa.
  - Fãi zùng xăng dốt các cầu ... cũng như chợ búa: Các chợ Sàigòn, Huế & Hànội và các chợ ỡ các thành, tĩnh khắp nơi...dễ tạo sự hỗn loạn.
  - Dánh vào các kho súng, dạn cũa dịch dễ chiếm lấy vũ khí dễ dấu tranh cho lực lượng giãi fóng.

  Fần quan trọng là fãi dứng lên dồng loạt khắp nơi. Không lẽ tẽ như trước nữa.

  Chúc các bạn thành không.

  Matthew Trần

  Trả lờiXóa
 151. Mình không bao giờ tin bọn CS nói .

  Trả lờiXóa
 152. CHƯƠNG TRÌNH " CÙNG EM VUI TỚI LỚP "TẠI NACOSA,MƯỜNG NHÉ ĐIỆN BIÊNHẹn bởi:huyenngaNgày hẹn:22/09/2011Giờ hẹn:19:30:00Địa điểm: QUÁN CAPHE 40 GIANG VĂN MINH, Quận Ba Đình, Hà Nội Hẹn với:Tất cảĐăng ký:10 ngườiDi động: 01282026479 Mời các bạn tham gia Chương Trình
  “CÙNG EM VUI TỚI LỚP” TẠI NACÔSA - MƯỜNG NHÉ - ĐIỆN BIÊN.
  Sau chuyến đi thực tế,ngày 21/08 tới NaCôSa, Mường Nhé, Điện Biên, đoàn thực tế đã thấy cơ sở vật chất hết sức thiếu thốn của các em vùng cao trong việc học chữ.Thầy Chùa Phổ Linh và nhóm tình Thương,huy Động Mọi người Đóng góp thêm dồ dùng thực tế, Giúp đỡ các em có thêm điều kiện học tập, được tiếp xúc với văn hóa truyền thống của dân tộc.
  - Tặng đồ dùng thực tế và sách truyện.
  II/ ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN:
  - Học sinh mầm non và tiểu học tại các điểm bản.
  III/ DỰ KIẾN QUÀ TẶNG:
  - 232 suất quà cho các em mầm non:
  Bàn chải: 01 cái
  Kem đánh răng: 01 tuýp
  Khăn mặt: 01 chiếc
  Dép: 01 đôi
  IV/ HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP:
  - Trực tiếp quyên góp bằng tiền mặt hoặc hiện vật.
  - Tham gia công tác hậu cần, phân loại, đóng gói.
  - Chia sẻ thông tin chương trình tới những người có lòng hảo tâm.
  - Trực tiếp tham gia đi đến tận nơi chia sẻ cùng các em.
  Chi tiết xem blog huyennga
  V/ QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH:
  Tiếp nhận quyên góp từ các tổ chức, cá nhân. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  - Trần Huyền Nga: 0986 267 996.
  - Bùi Lan Anh: 093 22 000 77
  Nhóm Tình Thương_ HAT
  Cuộc off quyên góp ngày 22/09/2011 lúc 19h30 Tại Quán Caphee 40 Giang Văn Minh.
  Tiếp nhận quyên góp đến cuối tháng 09/2011 19:02: 13/09/2011Thích (1 người)Tham gia AUVIETTOAN 0933198737

  Trả lờiXóa
 153. Toi dang cong tac trong nghanh CA , theo toi ay la mot trong nhung ke ho khung bo tinh than , rat c kha nang se la thu tieu . Day la c cua Cong San

  Trả lờiXóa
 154. Hoàng Lựu Đạn13:28 16 tháng 9, 2011

  ĐÂY LÀ SỰ THẬT ! các bạn trẻ , bạn già ơi Trung Quốc họ Sắp mua một nữa nước Mỹ rồi , bây giờ làm sao mình cứu bạn Mỹ đây ????


  Dân Trung Quốc điên cuồng mua đất tại Mỹ
  Cập nhật lúc 30/07/2011 06:12:00 AM (GMT+7)
  Một nhân viên văn phòng người Trung Quốc đã trả 8.800 USD qua một cuộc đấu giá tình cờ trên mạng, mua được 1.000 km vuông đất ở Miami, Mỹ, nhật báo Quảng Châu cho biết.

  Bên bán đóng tại Florida là United Solutions of American LLC cho biết, số đất trên thuộc về một công ty sắp phá sản.
  Zhuang Nuo, chủ trì đấu giá ở công ty bất động sản quốc tế Soufun - Trung Quốc cho hay, phía bán đất cũng đưa ra đấu giá 100 mảnh, mỗi mảnh 1.000 km vuông đồng thời thông báo cấp 30 mẫu đơn đầu tư nhập cư cho nhóm người mua Trung Quốc, những người chi hơn 200.000 USD.
  100 miếng đất đã được bán hết sạch vào hôm 22/7 cho 73 người mua Trung Quốc. Một trong số này đã mua 20 mảnh.
  Làn sóng thu mua đất đai ở Mỹ của người Trung Quốc không phải chỉ mới bắt đầu. Từ năm 2009, hàng đoàn khách Trung Quốc đã rủ nhau sang Mỹ để lùng mua đất giá rẻ. Nhóm đầu tiên gồm 40 người ở khắp Trung Quốc đã tới Boston, New York, San Francisco và Los Angeles để tìm mua nhà cửa, đất đai với giá bị xiết nợ. Mục tiêu của họ là tìm mua bất động sản để đầu tư và để cho con cái sử dụng nếu chúng tới Mỹ để học tập hoặc nghiên cứu. Ngân sách của họ vào thời điểm đó là 300.000 tới 800.000 USD/miếng đất.
  Những chuyến du lịch kết hợp mua đất đai, nhà cửa ở Mỹ do Soufun.com - trang web hàng đầu về bất động sản, tổ chức.
  Về lý do mua đất ở Mỹ, Shen Yue, một nhà sản xuất phim người Trung Quốc nói: "Trung Quốc ngày càng giàu hơn, nhưng vấn đề liên quan tới tài sản cá nhân không ổn định. Điều đó thật đáng sợ, chúng tôi không dám chắc về những thay đổi trong tương lai. Thị trường và hệ thống xã hội ở Mỹ ổn định hơn". Với người Trung Quốc, nhà cửa ở Mỹ là thứ tài sản mà những cá nhân giàu có hoàn toàn có thể đổ tiền vào đó.
  Shen, hiện đã sở hữu 4 ngôi nhà ở Bắc Kinh và Thượng Hải, chưa từng sang Mỹ bao giờ, cho biết, rất muốn tham gia các cuộc du lịch tìm nhà tới Mỹ trong tương lai do Soufun.com tổ chức và có thể chi tới 500.000 USD để mua một ngôi nhà.
  Dường như, có khá nhiều người khác giống họ. Các chuyến đi tới Mỹ của Soufun.com thường được hoạch định là tháng 1 nhưng họ đã hoãn vì số lượng người muốn đi cao gấp 10 lần. Soufun.com nhằm vào các địa điểm như New York, Boston, San Francisco và Los Angeles để dẫn khách đi mua bất động sản vì ở những nơi này có cộng đồng người Trung Quốc và có nhiều trường đại học.
  Dan Harris, một luật sư ở Seattle nhận xét, nhiều người Trung Quốc định mua đất đai, nhà cửa ở Mỹ vì nó làm tăng khả năng có visa vào nước này.
  Tương lai Trung Quốc họ sẽ mua một nữa nước Mỹ và sắc tộc họ ở Mỹ dự kiến là 200.000.000 người , vì họ thích đẻ hết trứng , chứ không như đàn bà Mỹ sợ đẻ con .
  Sau đó họ sẽ bầu tổng thống Mỹ là người Trung Quốc .
  • Hoài Linh (Theo ChinaDaily, USA Today, ABC)

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn