Không cầm hộ chiếu cũng xấu hổ

Nguyễn Bá Chổi (danlambao) - Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt phải đợi ra nước ngoài mới “được” thấy xấu hổ khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam cứ bị nhân viên hải quan “chiếu cố” tận tình cách riêng vì họ hay bắt gặp “sự cố” hành lý mang theo của các quan cháu ngoan của bác thường có những món phi pháp như ngà voi, sừng tê giác, US Đô hàng chục triệu, cần sa ma túy, mỹ phẩm, “nội y” ăn cắp tại siêu thị Nhật Bản có hệ thống lại ở mức “đại trà” đến nỗi chính phủ Nhật phải cho người sang Việt Nam điều tra. Chổi chỉ cần cầm... chổi quét rác quanh quẩn cà lơ phất phơ đầu đường xó chợ trong nước mà cũng “được” xấu hổ với đủ thứ.

Đủ thứ xấu hổ. Đụng đâu cũng thấy xấu hổ phải làm người Việt Nam dưới thời đại Xấu Hổ Cả Nước này, nên không biết bắt đầu kể từ đâu. Nhắc tới chuyện xấu hổ xã hội chủ nghĩa là nó kéo về tràn ngập inh ỏi lao nhao như đám Sơn Đông mãi võ. Bên phải xấu hổ đây; bên trái xấu hổ đây; trước mặt xấu hổ đây; sau lưng xấu hổ đây; đàng kia xấu hổ; đàng này xấu hổ... Đây, cho bác này mua hai chai. Kìa chị kia mua ba lọ xấu hổ. Không biết bắt cái nào, bỏ cái nào; thôi thì vơ đại như vơ muỗi Cà Mau, thế nào cũng túm được tệ lắm dăm ba con. 

"Nắm anh có tóc, không ai nắm kẻ trọc đầu”, Chổi vơ đúng ngay anh “có tóc” Đại biểu Quốc Hội Tiến sĩ Bác sĩ Nhà văn Nguyễn Minh Hồng. Là công dân của một nước theo thể chế Cộng Hoà có cái Quốc hội oách như ai, nhưng khi nghe người Đại biểu QH trả lời báo chí hỏi vì sao ông ta đề xuất xây dựng Luật Nhà văn ra Quốc hội, rằng “Tôi cũng không biết vì sao cần Luật Nhà văn" (sic), đố ai tránh được cái dấu chấm than xấu hổ to như cột nhà đổ xuống túi xẩm mặt mày (*)

Nhà văn, bác sĩ, đại biểu Nguyễn Minh Hồng

Buông “anh có tóc”, tiêu biểu trong số 500 vị đứng sừng sững ở Toà nhà Lập Pháp của nhà nước táp quyền CHXHCNVN, Chổi quay sang bên phải vớ đúng anh bên Hành hạ Pháp luật. Ấy là ngài Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Anh Tuấn

Văn hóa với vô văn hoá.! Tưởng đã qua cái thời xấu hổ vì ông Bộ trưởng cũng...Văn hóa Tố Hữu dạy con ông ấy tiếng đầu lòng gọi ông nước lạ. Nào ngờ chỉ vì hai hòn... đá nổi ngoài vịnh Hạ Long mà nay ngài đương kim đứng đầu bộ ấy phải dựng đứa cháu ruột mới 5 tháng tuổi ngồi dựa đống gối bày cho bấm nút chơi trò ăn gian. 


Nếu đại văn hào Tờ Hờ Tô Hô còn sống, các bố mẹ và cháu ngoan lại phải: 

Yêu biết mấy mới năm tháng tuổi 
Cháu được ông dựng gối ngồi lên 
(Còm) Piu tờ ông dí tay trên 
Nút gian cháu bấm đầu tay ngoan nào

Đó là bộ mặt đại diện cho hai ngành Lập Pháp và Hành Pháp, còn ngành Tư Pháp thì sao?. 

Cái này viết ra chỉ mất thì giờ người đọc, vì quan toà nào cũng như quan toà nào cả. Vụ án thầy Hiệu trưởng Sầm Đức Xương dụ dỗ nữ sinh... đã rồi chuyền tay cho quan đầu tỉnh và một lô quan lớn; khi bị kiện thì quan toà phán nạn nhân hành nghề mãi dâm và phạt tù. Phiên toà xử án Cù Huy Hà Vũ thì “Có cố tình làm mất thể diện quốc gia, chắc cũng khó mà làm hơn mấy ông bà này”; đố ai phản bác lại được nhận xét của Giáo sư Ngô Bảo Châu, người đang bị “mắc quai” ngôi nhà hàng triệu USD nhưng cũng phải “há miệng”; “một phiên toà lưu manh; một phiên toà đáng xấu hổ; một phiên toà có một không hai”. Bao nhiêu vụ cướp nhà cướp đất của dân, bao nhiêu việc oan khiên, bao nhiêu vụ Công an đánh chết người; quan toà đứng về ai, phía nào thì mọi người đã biết. Lại còn lắm chuyện toà án đâu cần xử, cụ thể trước mắt, vụ bệnh viện Đống Đa của nhà Dòng CCT cho nhà cầm quyền Hà Nội mượn có ký giấy tờ hẳn hòi nay bị tiếm đoạt luôn, toà án không thèm cả câu trả lời đơn khiếu nại của sở hữu chủ, để yên cho nhà nước vi phạm luật pháp trắng trợn. 

Như vậy, theo cái định nghĩa mọi người hiểu xưa nay, rằng Quyền Tư Pháp là quyền bảo vệ luật pháp, đảm bảo cho pháp luật được thực hiện và chống lại các hành vi vi phạm pháp luật., thì chữ TƯ (trong “Tư Pháp”) có nghĩa là “chủ trì, quản lý, sở quan”. Nay nhìn vào phán quyết của quan toà trong những phiên xử nêu trên, rõ ràng nghĩa của chữ TƯ không phải vậy, mà TƯ là của riêng, như tư hữu, tư nhân, tư sản, tư gia, tư phòng... Tức quyền Tư Pháp trong tổ chức nhà nước XHCNVN là quyền hành riêng tư của đảng và đảng viên, chứ không phải của chung đồng bào nhân dân. Hiểu như thế để ta khỏi còn thắc mắc trố con mắt trước kết quả sắp tới của cái gọi là phiên tòa xử viên Trung tá CA Nguyễn Văn Ninh đánh gãy cổ chết ông Trịnh Xuân Tùng. 

Những người (cứ cho là) được dân trao quyền lập ra luật nước, những kẻ lo việc văn hóa cho dân mà trình độ, khả năng, tư cách, đạo đức như thế, cùng cách hành xử của những người có trách nhiệm canh chừng người thi hành luật pháp như kia, thì... còn hỏi làm chi, tại sao dân đi biểu tình chống giặc xâm lăng lại bị đạp vào mặt, cướp giật nón mà không ai can thiệp; chính quyền lại phải giả dạng côn đồ chọn giữa đêm khuya khoắt xâm nhập nhà người ta bất hợp pháp rồi chiếm đoạt tài sản người ta cho mình mượn, bằng dùi cui, súng đạn, bằng hành động côn đồ, chó săn nghiệp vụ và những cái loa tuyên truyền xảo trá để tấn công sở hữu chủ là những người tu hành. Là người công dân thấy toàn bội cảnh đất nước mình như vậy mà không làm được gì thì chí ít cũng biết tự xấu hổ. 




45 Nhận xét

  1. Thiên Đường Lừalúc 03:25 18 tháng 11, 2011

    Sau bao nhiêu năm trồng người của cái đảng cướp này thì người dân đâu còn biết xấu hổ nữa. Một số thì biến thành hèn và nhu nhược, số còn lại thì biến thành côn đồ với danh hiệu nhân dân tự phát để tiếp tục con đường lưu manh của đỉnh cao trí tuệ loài người.

    Trả lờiXóa
  2. Côn đồ như Công an (VN)
    Gian Tham như Quan Cộng

    Không sợ Côn đồ giả Công an
    Chỉ sợ Công an giả Côn đồ

    Trả lờiXóa
  3. Làm người điều đáng sợ nhất là không biết xấu hổ,cái gì cũng cho mình là nhất chẳng chịu nghe ai,tự hào lung tung ngay với những điều chẳng có gì đáng tự hào cả,tự cao hợm hĩnh và chẳng bao giờ nhìn lại mình.

    Trả lờiXóa
  4. Làm gì có chuyện vô lý mãi được hả anh Chổi? Nắng nhiều ắt sẽ mưa, dân ta Ngu nhiều rồi đến lúc khôn, con giun xéo mãi sẽ quằn. Ai không tin nhìn sang Đông Âu, Đức, Lybia..

    Trả lờiXóa
  5. Người VN trồng ở xứ người thì thành công( giào sư NBC, ông gì ở bên Úc , ông gì ở bên Đức...) trồng ở VN thì thất bại ( như cái ông gì Phước , ông gì Hồng )
    Cùng một giống cam, trồng ở xứ này thì chua , mang sang xứ khác trồng thì ngợt.

    Trả lờiXóa
  6. Than ôi!Kiếp của con người khi cầm hộ chiếu của chế độ độc tài độc đảng Việt Nam vì rất nhục nhã khi xin visa.

    Trả lờiXóa
  7. CONG HOA XA HOI CHU NGHIA XAU HO!!!

    Trả lờiXóa
  8. Nặc danh says:
    04:07 Ngày 18 tháng 11 năm 2011
    CONG HOA XA HOI CHU NGHIA XAU HO!!!

    "Nặc danh" này quả đúng là thiên tài chữ nghĩa
    Cho cười bể bụng còn hơn anh Chổi (cho cười bể bụng)

    Trả lờiXóa
  9. Bác Chổi ơi, bác kể ông nghị Hồng mà không kể đến một vì sao sáng như sao... chổi (xin lỗi, phạm húy bác) là ông nghị Phước thì quả là mắt bác (xin lỗi bác nhá) có vấn đề , núi Thái của võ lâm trước mắt mà bác không thấy.

    Bác liệu đi khám mắt đi, bác ạ. Mà có đi khám mắt thì đến mấy ông bán kiếng dạo ở đầu ngõ nhà bác, đừng vào nhà thương của bộ y tế của bà Kim Tiến. Gọi là "nhà thương" mà nó chỉ có thương cái... phong bì. Lạng quạng là lợn lành chữa thành lợn què, mù đấy nhá.

    Trả lờiXóa
  10. Có lần tôi từ Mỹ về VN, tại phi trường Đài Bắc tôi vào quán ăn và tình cờ ngồi cùng bàn với một ông, sau mấy phút tôi biết ông là người Việt va được ông cho biết ông làm việc ở toà lãnh sự của Việt nam ở San Francíscô. Ông này sau khi ăn xong, co một chân lên ghế và xỉa răng rột roạt, rồi lại chép miệng như hút thức ăn từ trong các kẽ răng ra. Tôi thấy xấu hổ cho hành vi của ông đó, mang danh là nhân viên ngoại giao mà ở nơi phi trường quốc tế ông ta hành xử rất kém cỏi. Tôi vội ra khỏi quán ngay khi ăn xong.

    TB: Ông này khoe với tôi là nhà ở Láng Hoà Lạc, có bà con nào biết ông ấy thì làm ơn chỉ bảo cho ông cách văn minh nơi công cộng.

    Trả lờiXóa
  11. Dân Đen miền tâylúc 04:46 18 tháng 11, 2011

    Bạn Nguoi Viet quên rằng đó là "văn minh" cuả các ngài "đỉnh cao trí tuệ". vào thời đại học tập và làm theo "đạo đức" "bác hò", và cũng đừng quên, họ đều "lận lưng" bằng cấp, nếu không là "tiến sĩ" thì cũng là "thạc sĩ" đấy nhé !!

    Trả lờiXóa
  12. Danh hài Hoài Linh sẽ thất nghiệp. Danh Hài Minh Hồng, Hữu Phước sẽ lên ngôi.

    Trả lờiXóa
  13. Cac Bac DLB Khoe ca chu !
    Ted day chua tung an "bo Bo , Ngo San " doc cac Bac viet cung buon lam cho 1 que huong 4000 nam Van Hien .
    Ted cung nhu cac bac buon cho que huong dat nuoc ,1 lu duoi uoi tu xung la chinh quyen,nhung Ted nghi bon chung co nhung bang cap , nao la tien si , thac si co le hoc o " MUT CU " nen duoc bang cap the day.
    nghe noi 12 tuoi Tien Si Nguyen Tan Dung vao rung om AK , dem ra lo dao ham dap mo , sang giut min cho xe do no tung ,den nam 18 tuoi NTD gia nhap dang .ma hoc khong biet truong nao nhi ?nghe noi hoc bo tuc van hoa ?khong co trung hoc lam sao de vao " Hoc Dai "?xong " Hoc Dai " sau do Nguyen Tan Dung di" Mut Cu" nen co bang Tien Si ?
    That Xau Ho Ca Nuoc
    hay hay lam Bac Choi "

    Trả lờiXóa
  14. CON QUỐC ĐAU LÒNGlúc 06:19 18 tháng 11, 2011

    Bác Chổi oì!
    Nhà em làm colection được một ít từ XHCN:
    Xuống hố cả nước
    Xếp hàng cả ngày
    Xuống hàng chó ngựa
    Xấu hết chỗ nói
    Xạo hổng chữa nổi
    Xã hội cướp ngày
    Xấu hổ cả nước (đặc biệt bác Chổi mới gài vào tự điển)
    Cám ơn bác Chổi (chắc chổi xể vĩ đại)

    Trả lờiXóa
  15. CONG HOA XA HOI CHU NGHIA XAU HO!!!lúc 06:51 18 tháng 11, 2011

    Dân Việt mình thích nghe và tin những lời đường mật cho nên đã bị đảng cướp lừa một cách ngang nhiên giết hại lẫn nhau và tự sướng. Bây giờ dân Việt đang đi vào con đường diệt vong vì hầu hết là những người hèn và nhu nhược nhưng lại cứ cho rằng là đang sống trong thiên đường.

    Trả lờiXóa
  16. Đứa cháu của ông bộ trưởng này siêu trên siêu thần đồng, mới năm tháng tuổi đã biết nhắn tin đt, mà biết nhắn tin là biết đọc chữ, tuyệt đại tài, lại siêu tư duy là biết nên nhắn tin cho ai và nhắn tin để làm gì v. và v.v. và rất nhiều pha đại gian dối do chế độ độc tài đảng trị này sản sinh. Các bạn thấy không, càng ngày hình như tất cả cái xấu xa của chế độ độc tài đảng trị cọng sản không cần bưng bít mà nó cứ tự nhiên bung ra cho thế giới và mọi người mục kích và rất nhiều người tỉnh ra trong cơn mơ ngủ bấy lâu nay.
    Xứ Nghệ

    Trả lờiXóa
  17. duong duong chinh phu mot nuoc ,nua dem di lam viec ma lai viet an cuop .het biet khong con tu nao noi.

    Trả lờiXóa
  18. hôm di học nghe cô bảo!!! đi qua đài loan thôi nhìn lại việt nam mình cũng thật xấu hổ biết boa khi xuống phi trường của họ không thể chia được một địa điểm nào, rồi còn cầm cái hộ chiếu nữa, các nước khác nó đi hết rồi chỉ còn những người cầm hộ chiuees nước mình đứng lại nữa! cũng đúng như lời Đức Tổng Kiệt năm xưa nói không sai............. thật xấu hổ cho tầng lớp lãnh đạo việt nam tự hòa đánh thắng mấy cường quốc xâu chiếm, thế mà bây giời mấy chúc năm hay trăm năm mới bằng các nước khác, chưa bằng nước khi hệ thống giao thông của nó thì hầu như lầ khỏi nói! ......

    Trả lờiXóa
  19. Đau lòng quá, mẹ VN ơi, bao giờ bọn quan tham, bán dân hại nước đó mới bị trừng trị và trả lại quyền lợi xứng đáng cho nhân dân đây!!??

    Trả lờiXóa
  20. Thành công vĩ đại của đảng ta là cướp... cướp..cướp chánh quyền về tay Nhân Dân, nay thế hệ con cháu nếu không cướp của nhân dân thì cướp cái gì??? mà không cướp thi làm cái gì? Mấy bác cứ la bọn em mãi........... làm sao bọn em tới đỉnh cao trí tuệ được!!!!!!!!!!!!

    Trả lờiXóa
  21. Bọn CSVN đang đưa cả dân tộc VN tiến lên CNXH (Chủ Nghĩa Xấu Hổ) mà. Các bạn thấy xấu hổ, tủi nhục là các bạn chưa thấm nhuần cái chế độ này rùi. Hehehe

    Trả lờiXóa
  22. Bac choi noi dung. luat phat, hanh phap, tu phap .tu nhan, tu san ,tat ca la quyen hanh rieng tu cua chung. phap quyen rieng cua dang cong san. nay chu o phai cua nguoi dan viet.

    NGUOI TIN NGUONG

    Trả lờiXóa
  23. Cây CHỔI thì quét sạch rác rưởi, còn sao chổi thì mang đến tai ương. Hiện nay cái quờ hờ của VN toàn hạng SAO CHỔI như tờ sờ Hồng, rồi thằng cha Phước gì đó nữa.
    Người dân ko cần sao chổi đâu mà chỉ cần cây chổi thôi!

    Trả lờiXóa
  24. TÔI ĐỐ MỌI NGƯỜI TÌM RA ĐƯỢC MỘT NGÀNH NÀO TRONG XÃ HỘI VIỆT NAM HIỆN NAY MÀ CHƯA BỊ UNG NHỌT. AI TÌM RA ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI SỚM NHẤT SẼ ĐƯỢC PHONG LÀM TIẾN SỸ KHỎI CẦN QUA MỸ MUA BẰNG.

    Trả lờiXóa
  25. Nặc danh says:
    08:57 Ngày 18 tháng 11 năm 2011
    TÔI ĐỐ MỌI NGƯỜI TÌM RA ĐƯỢC MỘT NGÀNH NÀO TRONG XÃ HỘI VIỆT NAM HIỆN NAY MÀ CHƯA BỊ UNG NHỌT. AI TÌM RA ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI SỚM NHẤT SẼ ĐƯỢC PHONG LÀM TIẾN SỸ KHỎI CẦN QUA MỸ MUA BẰNG.

    Ngành Côn Đồ ăn lương và "Quần chúng tự phát"

    Trả lờiXóa
  26. Mặt trơ lưỡi gỗ.lúc 09:02 18 tháng 11, 2011

    Cs đã trồng người từ ngày thành lập, con tố cha, vợ tố chồng để vinh hoa cho bản thân. Xô đạp mọi người để giành giựt ghế ngồi... Từ đó, văn hóa không biết xấu hổ và ngượng miệng là đặc tính hiển nhiên của chế độ. và cũng từ đó văn hóa từ chức làm sao có được với người cs......

    Trả lờiXóa
  27. Như vậy, theo cái định nghĩa mọi người hiểu xưa nay, rằng Quyền Tư Pháp là quyền bảo vệ luật pháp, đảm bảo cho pháp luật được thực hiện và chống lại các hành vi vi phạm pháp luật., thì chữ TƯ (trong “Tư Pháp”) có nghĩa là “chủ trì, quản lý, sở quan”.
    _______________
    Bác Bá chổi viết đến chữ TƯ pháp này mà tôi cứ nghĩ đó là chữ viết tắt của Trung Ương ( TƯ hayTW) bác ạ ! Có lẽ công tác tuyên truyền "gõ từng nhà, rà từng đối tượng" đã ăn vào máu mất rồi. Không còn tính phản biện nữa.

    Trả lờiXóa
  28. CON QUỐC ĐAU LÒNG says:
    06:19 Ngày 18 tháng 11 năm 2011
    Bác Chổi oì!
    Nhà em làm colection được một ít từ XHCN:
    Xuống hố cả nước
    Xếp hàng cả ngày
    Xuống hàng chó ngựa
    Xấu hết chỗ nói
    Xạo hổng chữa nổi
    Xã hội cướp ngày
    Xấu hổ cả nước (đặc biệt bác Chổi mới gài vào tự điển)
    Cám ơn bác Chổi (chắc chổi xể vĩ đại)

    Nhớ phân biệt "Cả Nước Xấu Hổ" danh từ với "Xấu Hổ Cả Nước" tĩnh từ

    Ví dụ "quyết xây dựng thành công Cả Nước Xấu Hổ"; Không có gì qúy hơn Cả Nước Xấ Hổ", nhưng:
    "Con nguỜi mới Xấu Hổ Cả Nước"; "Đạo đức xấu hổ cả nước".
    "Nước Công Hoà Xấu Cả Nước Việt Nam"; Hệ Thống các nước Xấu Hổ cả Nước ." Phe Xấu Hổ Cả Nước.

    Tôi giải thích như thế đồng bào có chịu nghe rõ không?

    Trả lờiXóa
  29. e thì giờ rất là xấu hổ khi mang quốc tịch VN đây! ra nước ngòai mới thấy chúng ta ưu việt quá! tòan là nổ và quăng bom thôi! hễ ai hỏi where are you? lắm khi hok muốn trả lời mình là Vn, vì con gái VN mang tiếng tham tiền! người VN nổi tiếng chôm chỉa! xả rác nơi công cộng,bắt lịch sự , mấy cháu của em thì chả dám đến gần mấy chú Vn hút thuốc phì phèo !bằng cấp của Sing Hàn,Trung qua hết! riêng VN fải thi lại từ đầu!

    Trả lờiXóa
  30. Biet xau ho thi khong la cong san!

    Trả lờiXóa
  31. cong la san [mo] .chi co ke mat day moi lam cong san

    Trả lờiXóa
  32. lOẠN lạc tham nhũng Việt nam
    Cướp Ngày tự do Hạnh Phúc
    Tin mới : Dũng Gadafi cho in 10 ngàn tỷ , Riêng Dũng cất 1000 tỷ chia cho con .
    Qúa sướng cho đảng trị .

    Trả lờiXóa
  33. CÁC NGÀI CỨ THÍCH CHỬI KẺ KHÁC, CHỨ CỞ NHƯ THỦ TƯỚNG CỦA EM MẶC DÙ ÍT HỌC (LỚP BA TRƯỜNG LÀNG) NHƯNG CÓ NĂNG LỰC XUẤT CHÚNG NÊN NGÀNH NÀO CŨNG LÀM TỐT. ĐẦU TIÊN THỦ TƯỚNG EM LÀM NGÀNH Y(Y TÁ RỪNG RẬM), TIẾP ĐẾN LÀM NGÀNH CÔNG AN(THỨ TRƯỞNG BỘ NỘI VỤ), TIẾP NỮA LÀM KINH TẾ (THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG), CUỐI CÙNG LÀM THỦ TƯỚNG ... THỬ HỎI TRÊN THẾ GIỚI CÓ ĐƯỢC MẤY NGƯỜI NHƯ THỦ TƯỚNG CỦA EM. CỞ TỔNG THỐNG OBAMA CŨNG CHỈ LÀ LUẬT SƯ QUÈN THÔI LÀM SAO SÁNH ĐƯƠC VỚI THỦ TƯỚNG CỦA EM ĐƯỢC.

    Trả lờiXóa
  34. Chổi cùn lại vẩy lung tung
    Chưa vào sọt rác còn vung sức tàn
    Bất mãn,nói bậy chửi càn
    Cớ sao...chưa dẹp...bớ làng nước ơi?

    Trả lờiXóa
  35. Cứ nhìn cái chính quyền VẸM này nó hứa lèo, cho ăn bánh vẽ như:

    - Trở lại quốc tịch vN thì ra vô VN miễn visa. Nhưng miễn được vài chục đô la mà mang nhục và xấu hổ với thiên hạ thì có đáng? Trở lại quốc tịch VN lỡ nó muốn kiến ăn "gán tội 2 bao cao su" cho, thì khốn nạn. Lúc đó chẳng thằng nước nào can thiệp được. Rõ "ngu".
    - Được mua nhà ở VN. Mà nhà mới vào ở đã nghiêng, lún muốn sập. Gía thì trên trời. Lỡ nó đè chết lúc đó lại mang nhục vì bị chửi "ngu". Chẳng có mấy VK cầm được cái gọi là "Sổ Hồng. Mà có thì cũng phải dút lót. Mất tiền "ngu".
    - Sống thì hít toàn khói xăng, buị, mùi xú uế ngộp trời. Nước cống rãnh kênh rạch ngập đến đầu gối, thắt lưng mang bệnh Tay, Chân, Miệng lưỡi đầy người. Mà y tế chữa không được. Quay về lại Úc bị y tá bệnh viện chửi "ngu".
    - Ăn uống thì thực phẩm ngâm hóa chất cho tươi. Rau qủa bón, sịt thuốc mau tăng trưởng, rửa nước cống. Nhậu thì toàn chân gà thối, lòng bò lòng heo thối ngâm hóa chất tẩy rửa rồi cho mùi. Uống rượi thì gạo ngâm hóa chất khỏi cần thổi cơm. Ngộ độc rồi ung thư chết ngắc, "ngu".
    - Đang tự do di lại, đọc sách baó, đài, viết lách tự do. Chữa trị chu đáo miễn phí. Thất ngiệp, hay dưỡng lão đều cò tiền cho xài free hàng tuần. Đương không quay về VN để hết CA đến y tá, Bs nhà hàng chém, chặt, hoạnh hoẹ đủ điều. Ngu....
    - Đến khi ra nước ngoài cầm hộ chiếu VN (ở lâu bị tước quốc tịch nước ngoài). Lúc đó lại thấy NGU và NHỤC....

    CÒN NHIỀU CÁI NGU VÀ NHỤC LẮM. NHƯNG KỂ SƠ MẤY ĐIỀU THÔI.

    Tôi chẳng ngu gì mà nghe lời dụ của cái nhà nước CS này. Bởi sẽ nhục lắm. Bà con ở Úc cũng bị "nhục" lây cái nhà nước lưu manh này bởi tụi nó cấu kết bao che cho cái vụ "in tiền Polymer" mà mỗi lần báo chí Uc đăng tin là đã thấy nhục lắm rồi. Nhưng cái vụ này chưa im và xong đâu. Khi đến dịp họ sẽ lôi lên làm mạnh như chính phủ Nhật làm mạnh trong vụ đại lộ Đông-Tây v.v... Lúc đó tụi nó mời thí chốt Huỳnh văn Sĩ, bà con thấy "nhục" không???

    Trả lờiXóa
  36. Hà Tĩnh mình thươnglúc 21:43 18 tháng 11, 2011

    Bác Chổi khỏi phân tích, bình luận gì nhiều, cứ nhìn vào ngành giáo dục của Viện Nam Cộng Sản thì thấy nhục rồi.

    Trả lờiXóa
  37. phường tam quyền đảng trụ này lấy quần q...u...è đỗ lên đầu chúng nó cũng không biết nhục,lấy chỗi quét chúng nó thì thấm vào đâu bác chổi ơi./.

    Trả lờiXóa
  38. Hà Tĩnh mình thương says:
    21:43 Ngày 18 tháng 11 năm 2011
    Bác Chổi khỏi phân tích, bình luận gì nhiều, cứ nhìn vào ngành giáo dục của Viện Nam Cộng Sản thì thấy nhục rồi.

    Vẽ chi cũng nhớ về Hà Tịnh
    Nhớ nước mát nước sông La
    Nhớ Yên Phú quê choa
    Bãi cát trắng cây đa
    Những đêm trăng nô đùa
    Vật nhau xong xuống tắm
    Tình làng nước đầm ấm
    Bổng đấu tố đâu về
    Làm tan hoang xứ sở
    ..
    Nhắc "Hà Tĩnh mình thương" mình nhớ

    Trả lờiXóa
  39. Việt Nam hôm nay có quá nhiều chuyện kỳ dị, xấu hổ cho cả một quốc gia, dân tộc. Tôi mơ ước cuộc sống miền Nam VN được trở lại như xưa trước năm 1975 hoặc bọn Cộng Sản Bắc Việt và tay sai của chúng bị trời hành, sét đánh cho xứng với tội ác và kinh hoàng chúng đa gieo rắc trên đất nước trong suốt 60 năm qua.

    Trả lờiXóa
  40. Việt Nam hôm nay có quá nhiều chuyện kỳ dị, xấu hổ cho cả một quốc gia, dân tộc. Tôi mơ ước cuộc sống miền Nam VN được trở lại như xưa trước năm 1975 hoặc bọn Cộng Sản Bắc Việt và tay sai của chúng bị trời hành, sét đánh cho xứng với tội ác và kinh hoàng chúng đa gieo rắc trên đất nước trong suốt 60 năm qua.

    Trả lờiXóa
  41. Chổi này chỉ quét lá đa , quét làm sao được tệ tham nhũng ở VN , Cùn đời , cùn chổi cũng chẳng sạch được đâu , CHổi vẫn vậy mà thôi .

    Trả lờiXóa
  42. TÔI ĐỐ MỌI NGƯỜI TÌM RA ĐƯỢC MỘT NGÀNH NÀO TRONG XÃ HỘI VIỆT NAM HIỆN NAY MÀ CHƯA BỊ UNG NHỌT. AI TÌM RA ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI SỚM NHẤT SẼ ĐƯỢC PHONG
    LÀM TIẾN SỸ KHỎI CẦN QUA MỸ MUA BẰNG.
    tôi đồng quan niệm ới ông nhung cho đến khi tôi nhìn hình ảnh,những người công nhân quét rác họ làm trong đêm,tôi nhận ra rằng đất nước nà chỉ có họ mới thật sự làm iệc ,ôi sao tôi thương họ quá,người dân tôi ơi biết bao giờ thoát ách cs,biết bao giờ ??

    Trả lờiXóa
  43. ĐỊNH HƯỚNG TƯ TƯỞNGlúc 15:57 19 tháng 11, 2011

    Một hình ảnh đậm nét về XH định hướng tư tưởng: Cháu của ô Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng anh tuấn mà còn được chính ông "định hướng" tư tưởng ngay từ khi còn chưa có tư tưởng... Kiểu này thì ô tố hữu còn thua xa về định hướng tư tưởng "vui biết mấy khi con tập nói. Tiếng đầu lòng con gọi bác stalin"

    Trả lờiXóa
  44. sau này lỡ phải ra nước ngoài chắc tui cũng xấu hổ lắm !!!

    Trả lờiXóa
  45. Tên này hết khôn nên dồn ra dại,nó mà dủ thẩm quyền phong cho ai danh vị tiến sĩ thì loạn to...loạn to rồi.Có không khôn thì cũng không khôn vừa vừa thôi,không khôn quá có ngày bị bắt đi chữa bệnh bắt bược đấy.Khổ thân ai đã đùn ra nó!!!

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn