Giải phẫu tuyên bố của Đỗ Hữu Ca - Giám đốc CA Hải Phòng

Trần An Lộc (danlambao) - Theo dõi diễn biến xảy ra trong vụ anh Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, người ta không không khỏi suy nghĩ lẫn ngỡ ngàng rồi phẫn nộ trước phát biểu của ông Đỗ Hữu Ca, Giám Đốc Công an Hải Phòng, đăng trên báo lề đảng VnExpress.net, trong bài báo: "Giám đốc Công an Hải Phòng không hài lòng về vụ cưỡng chế", như sau: "Khi chúng tôi cưỡng chế, người dân nơi đây rất đồng tình. Tuy nhiên vụ việc có cái dở đó là tổ công tác khá chủ quan, không lường hết được các tình huống. Từ sau hòa bình đến nay, người dân Tiên Lãng khá thuần nên huyện nghĩ rằng không có việc chống đối như thế", Giám đốc Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca nói."

Quả là khẩu khí của một đấng chức quyền nặng ký. Miệng nhà quan thiệt có gang có thép.

Vậy gang ở chỗ nào? Thép ở nơi mô?

Câu nói của ông Ca có 3 ý chính:

1) Người dân nơi đây rất đồng tình với việc cưỡng chế.
2) Vụ việc có cái dở: chủ quan, không lường hết được các tình huống.
3) Người dân Tiên Lãng khá thuần.

Xin quí bạn bỏ qua cho cái ý thứ nhất, vì đây là câu nói quen miệng của các ông họ hàng nhà Cộng sản. Nói mà không cần chứng minh. Mà cũng không biết được rằng khẳng định một việc không có thật là bỉ ổi. Vậy xin quí vị rộng lòng tha thứ.

Cái ý thứ 2 mới là cái chúng ta cần đào sâu. Vậy để dễ theo dõi, người viết xin có vài lời về cái ý thứ ba trước, rồi trở lại ý thứ 2 sau.

Trong ý thứ 3 thì ông Ca cho rằng người dân Tiên Lãng "khá thuần".

Từ ngàn xưa, cha ông ta đã dùng từ "thuần" để nói về những con vật hoang dã đã được "thuần hóa". Hoặc những con vật chứng như lừa, ngựa, trâu, sau khi bị bỏ đói, bị đánh đập, đã chịu phép kéo xe, kéo cày. Theo lệnh. Không còn chạy nhảy hồn nhiên như bản tính cố hữu của chúng nữa. Những con vật sau khi được cho vào khuôn phép như vậy thì gọi là đã "thuần".

Đảng cộng sản cũng làm y như vậy đối với con người. Với dân miền Bắc từ 1954 và trên cả nước sau 1975. Cho nên Đỗ Hữu Ca mới nói người dân Tiên Lãng là "khá thuần". Chỉ khá thôi chứ chưa thuần hẳn như các ông trí thức XHCN, nên mới có hiện tượng Đoàn Văn Vươn xảy ra. Việc này thì phải coi lại, đảng phải làm cách nào cho dân thuần 100% như dân Bắc Hàn thì mới đạt chỉ tiêu. Ý của ông Ca là như vậy nên xin các bạn đừng nổi giận khi dân mình bị xem và đối xử như hàng súc vật!

Giám đốc CA Hải Phòng Đỗ Hữu Ca : Lãnh đạo đã lên phương tẩm xăng đốt cháy toàn bộ ?

Ý thứ 2 của ông Ca mới thật quan trọng khiến chúng ta phải suy nghĩ.

Tại sao ông chê việc làm cưỡng chế của cấp huyện Tiên Lãng là dở, là "chủ quan, không lường trước các tình huống". Quan tỉnh mà lại là giám đốc công an quả có gang có thép và cũng độc địa, tàn ác hơn hẳn cấp huyện. Thật thế, cũng bài báo dẫn trên, có đoạn (trích) "Nhận định những kẻ trong ngôi nhà 2 tầng chống đối bằng cách trải rơm dọc hai bên đường rồi tẩm xăng, lãnh đạo công an thành phố đã lên phương án đốt cháy toàn bộ...". Kinh khủng chưa, các bạn? Đốt toàn bộ trong khi biết rõ có người ẩn nấp trong căn nhà đó! Việc làm cố ý giết người tập thể như thế không gọi là dã man là man rợ thì gọi là gì, giữa thế kỷ thứ 21, thiên niên kỷ thứ 3 này? Xin nói cho rõ nhé "lãnh đạo công an thành phố đã lên phương án đốt cháy toàn bộ..." Rõ ràng "lãnh đạo công an thành phố" cao tay hơn lãnh đạo công an cấp huyện cả ngàn lần.

Cũng theo bài báo trên thì: "Theo kinh nghiệm của người đứng đầu công an thành phố, lẽ ra trong vụ cưỡng chế ngày 5/1 ở Tiên Lãng, khi mìn phát nổ, tổ công tác của huyện phải cho rút quân ngay để xin ý kiến chỉ đạo.". Không cần dài dòng thì quí bạn cũng thừa kinh nghiệm để biết được "ý kiến chỉ đạo" là gì? Nếu không đốt hết như phương án trên thì sau khi rút quân việc gì sẽ xảy ra?

Câu trả lời là "bắt nguội". Sau đó huy động toàn bộ 700 tờ báo lề đảng, các kênh TV và đài radio lề đảng bịa ra những chuyện khủng khiếp nào là hầm bí mật trong căn nhà hai tầng. Nào là cả kho vũ khí Made in USA đầy trong đầm, nào là mấy chục kilo nha phiến, thuốc lắc chôn ở gốc chuối... Và sau đó thì Đoàn Văn Vươn có chạy lên đằng trời, chẳng những ông Vươn bị xử bắn mà cả vợ con, anh em, bố mẹ sẽ không thoát khỏi lưu đày chung thân biệt xứ. Không một ai có thể lên tiếng bênh vực, trái lại ông xã, ông huyện, các "chiến sĩ' công an, bộ đội góp phần sẽ được tưởng thưởng huy chương, được lên chức lên lon, thưởng tiền ăn Tết, có khi còn tổ chức cả mít tinh để biểu dương tinh thần cảnh giác và ý chí "quyết tử cho đảng quyết sinh" của các cán bộ "chiến sĩ" gương mẫu và quả cảm này!

Xét cho cùng mệnh anh Vươn quả thật lớn. Có lẽ anh Vươn đã làm phúc nhiều nên mới có quí nhân phù trợ, khiến cho mấy tên cấp huyện chủ quan lao vào bắt dân, lập công dâng lên đảng, cuối cùng cháy nhà mới lòi ra mặt chuột!

Bài viết này không có gì mới. Mục đích của nó là xin mọi người cảnh giác. Chỉ mới ở cấp huyện và thành phố mà sự việc xảy ra đã kinh khiếp như thế rồi. Bây giờ câu chuyện đã lên đến cấp trung ương và cấp đảng. Chắc chắn các biện pháp đối phó sẽ thâm hiểm hơn gấp nhiều lần.

Xin hãy cẩn trọng trong mọi lời nói và việc làm, nếu không cộng sản sẽ làm trò ma thuật biến câu chuyện theo hướng khác, và số phận anh Vươn cũng như số phận dân tộc này sẽ mãi mãi trong nơi tăm tối.


Trần An Lộc
danlambaovn.blogspot.com

76 Nhận xét

 1. Dưới đây là 1 bài bào khác bên công an, trong chiến dịch đấu tố anh Đoàn Văn Vươn. Dư luận lẽ phải, người tốt nếu không tiếp tay ủng hộ gia đình anh Đoàn Văn Vươn thì trong tương lai không chỉ khốn nạn, mờ mịt với gia đình anh Vươn mà biết bao nông dân trên đất nước này sẽ còn tiếp tục bị mất đất, bị lừa đảo/chèn ép của bọn cường hào-ác bá thời hiện đại ở các cơ sở, địa phương.

  VỀ VỤ CƯỠNG CHẾ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG Ở TIÊN LÃNG, HẢI PHÒNG
  http://antg.cand.com.vn/vi-VN/vuan/2012/1/77236.cand

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. UBND HUYỆN TIÊN LÃNG22:10 16 tháng 1, 2012

   Trong cuộc họp nội bộ chiều nay tại văn phòng Thành Ủy HP dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn văn Thành (Bí thư T/Ủy)
   Với sự tham dự cuộc họp của các đ/c có liên quan :   1 DƯƠNG ANH ĐIỀN: Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng

   2 ĐAN ĐỨC HIỆP: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng

   3 ĐỖ TRUNG THOẠI : Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng

   4 LÊ VĂN THÀNH : Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng

   5 LÊ KHẮC NAM : Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng

   6 ĐỖ HỮU CA : Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng.

   7 BÙI THẾ NGHĨA : Thành Ủy Viên - B/t Huyện Ủy Huyện Tiên Lãng.

   8 LÊ VĂN HIỀN : Chủ Tịch UBND Huyện Tiên Lãng.

   9 NGÔ NGỌC KHÁNH : Chánh VP UBND Huyện Tiên Lãng

   Trong cuộc họp, Đ/c Bí Thư T/Ủy đã chỉ đạo quyết liệt giải quyết vấn đề của Huyện Tiên Lãng.

   Trước mắt : Huyện Tiên lãng phải "nằm im thở khẽ" , không được phát biểu linh tinh. Mọi việc đã có Thành Ủy dự trù lo liệu.

   Về cơ bản lâu dài : đây là vụ việc khó, ngày càng diễn biến phức tạp khi có một số đ/c lão thành lên tiếng trong đó quan trọng là phát biểu của nguyên CT nước LĐA và nguyên tư lệnh quân khu 4 NQT.
   Vậy chi phí của vụ việc sẽ đội lên rất cao hơn số dự trù ban đầu (có thể lên đến chục tỉ đồng!) vậy các đ/c có trách nhiệm phải khẩn trương lo liệu kể cả số dự phòng để đ/c Bí thư T/ủy kịp về Hà Nội "kính các cụ" nhân dịp tết Nguyên Đán sắp tới, đặc biệt là quan hệ xin ý kiến chỉ đạo của Đ/c Tổng B/t TW NPT và Đ/c T/T-CP NTD.


   Trên đây là nội dung chính của cuộc họp nội bộ chiều ngày 16/1/2012 tại VP T/ủy TP Hải Phòng.

   Xóa
  2. Quá chuẩn, chắc chắn sẽ có cuộc họp như thế. Chi phí cho vụ ăn cướp này bây giờ bị đội lên hơi bị nhiều. Kaka...

   Xóa
  3. Báo cáo đồng chí bí thư, bọn phản động làm lộ biên bản buổi họp. Xin cho chỉ thị khẩn.

   Xóa
  4. Phó Chủ tịch UBND Hải Phòng hôm nay tuyên bố nhà của anh Vươn bị san phẳng không phải do chính quyền làm mà là do NHÂN DÂN BỨC XÚC vào phá. Đấy nhé bà con nhân dân ơi.Được quyền đập phá rồi nhé. Cái gì không thích thì đập phá đi thôi. Chẳng còn chính quyền nào đâu.

   Xóa
 2. Dân Làm Báo có dùng photoshop không mà tên nào lên hình cũng giống như heo vậy ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì Thắc Mắc chỉ việc đọc bài "Chuột tai bèo, chuột nền xã" là rõ 10 mươi thôi !

   Xóa
  2. Cám ơn Vũ Thế Phan, rõ rồi !. Nhưng mà ... con gì ăn được con heo nền xã này ?

   Xóa
  3. Muốn ăn con heo nền xã chỉ có nhờ thằng cha Đồ tể (như cựu TBT Đỗ Mười, chuyên ngành Thiền nợn), còn muốn nhai con Chuột nền xã chỉ có Con Mèo Nền Xã = Con Luật và phải được nghiêm minh xào cho ra món đến nới đến chốn, ấy vì, Tự do, Dân chủ tuyệt đối - theo tớ - là cái Kim Cô mang tên Luật (và Hiến Pháp), nếu không, Đ...ỗ M...ười, chỉ là nói láo !

   Xóa
 3. Xin lỗi: Bố GĐ CA này họ chính xác của lúy là gì, Nguyễn hay Đỗ ? Tên là Ca hay là Caca ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 4. Người dân Tiên Lãng hãy gởi thư yêu cầu ông Đổ Hữu Ca hãy giải thích cho người dân Tiên Lãng biết câu nói của ông:"Từ sau hòa bình đến nay,người dân Tiên Lãng khá thuần".Vậy trước hòa bình ,thì người dân Tiên Lãng thế nào?...Là những tên ăn cướp hay sao?...Người dân Tiên Lãng là người, chứ đâu phải súc vật mà ông dùng từ "thuần".Từ thuần là dùng để nói cho súc vật,như:Thuần dưỡng thú hoang dã để làm vật nuôi .......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đố Hữu Ca phản hồi:
   Ko cần phải giải thích gì ráo trọi. Tao có nói riêng gì bọn dân đen chúng mày đâu. Tao nói "thuần" cả họ nhà tao nữa đó. Kể cả tao cũng "thuần" nên mới ...kiên định, tuyệt đối trung thành nè. Nhờ "thuần" nhiều nên tao mới ...leo lên được "giám độc" nè. He he he!

   Xóa
 5. Ke ngoi le doi mach20:54 16 tháng 1, 2012

  Nhân dân hảy tin tưởng Ác lai ác báo không sớm thì muôn bọn ác nhân củng về chầu tám tầng địa ngục .

  Trả lờiXóa
 6. Làm sao mà mình vẩn thấy tiếc hoài.Tiếc là sao anh Vươn có súng mà không tới tận nhà bắn vào mồm của đám âm binh này.Bắn từng thằng một để làm gương cho đám âm binh này sáng con mắt ra.

  Trả lờiXóa
 7. Quái quỷ gì thế này? Tại sao các quan chức cộng sản từ trung ương đến địa phương khi phát ngôn đều ngu hơn lợn vậy? Tên công an này còn công khai sự tàn độc của bọn chúng, thật ghê tởm! Hải Phòng hãy noi gương Thái Nguyên đi thôi

  Trả lờiXóa
 8. Lại thêm 1 thằng nữa vào sổ phong quỷ. đõ hữu ca ( tên thằng này không đáng viết hoa )

  Trả lờiXóa
 9. Mọi người đọc báo hãy lên tiếng giúp đỡ anh Vươn trước sự vu cáo và đánh lừa dư luận của lũ cường hào ác bá này.
  Hỡi người dân vừa bị áp bức vừa bị bịt mồm và sao đó là vu cáo đánh lừa dư luận,đây là lúc cần phải dũng cảm lên tiếng,đòi hỏi công lý cho mình và cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 10. cộng sản là bọn ngụy quân tử21:22 16 tháng 1, 2012

  "khá thuần"
  mẹ bà, tụi công an này chó thật đấy chúng nó cứ làm như dân là động vật vậy nên mới dùng tiếng "thuần" , ăn nói đã mất dạy rồi chứ xét gì đến hành vi nữa bó tay

  Trả lờiXóa
 11. Nếu Vươn cố thủ trong Keangnam thì cũng san phẳng hay sao?"
  http://giaoduc.net.vn/Phap-luat/Neu-Vuon-co-thu-trong-Keangnam-thi-cung-san-phang-hay-sao/97745.gd

  Trả lờiXóa
 12. Mậu Thân HUẾ21:43 16 tháng 1, 2012

  Người dân Việt Nam mình tính tình rộng lượng dể dàng tha thứ có lẻ đó là bản chất của người Việt chăng ? Trong khi những người cộng sản họ luôn tìm kiếm phương cách nào man rợ nhất,khát máu nhất để khủng bố những người dân lương thiện khác ,một hình thức răng đe (thà giết lầm hơn bỏ sót) đó là phương châm của những người cs .Nên chức càng cao càng gian ác,nhất là ngành công an VN.Nhìn gương mặt kẻ đứng đầu ngành ca Hải Phòng ,thì đủ biết sự gian ác,khát máu của ông.Nhìn mặt mà bắt hình dong sự lưu manh,gian ác khát máu hiện lên tròn đầy ở khuông mặt quan đầu tỉnh ngành ca.
  Năm Mậu Thân 68 Hồ chí Minh cũng tưởng dân Huế khá thuần là sẽ chạy theo những người cs nhưng sự thật không như bác nghĩ. cộng sản đến đâu thì người dân bỏ chạy đến đó .Sau đó bác ra lịnh giết hết (thà giết lầm còn hơn bỏ sót) những người bị bắt dù họ là sinh viên,đạp xích lô...những người không làm việc cho chính phủ VNCH,đều bị trói tay chôn sống.Đảng cs là đảng man rợ ,khát máu nhất trần gian.

  Trả lờiXóa
 13. ủa, trong cái link tới báo công an của bạn donghailongvuong không có việc tuyên bố của ông Đỗ hữu Ca là dân Tiên Lãng "khá thuần". Danlambao có thể cho cái link không? Cám ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các báo công an toàn đăng tin bất lợi cho anh Vươn. Ví dụ :

   VỤ NỔ SÚNG VÀO LỰC LƯỢNG CƯỠNG CHẾ Ở TIÊN LÃNG: THU HỒI ĐẤT LÀ ĐÚNG QUY ĐỊNH?

   http://www.anninhthudo.vn/Xa-hoi/Vu-no-sung-vao-luc-luong-cuong-che-o-Tien-Lang-Thu-hoi-dat-la-dung-quy-dinh/433039.antd

   Cho nên dư luận không phải báo chính thống, như các bloggers cần phải làm um lên; kéo các vị nguyên/cựu cán bộ, tướng lãnh vào => rồi kéo cả các ông còn đương chức vào nữa.

   Chứ không CA Hải Phòng sẵn sàng làm điểm vụ này để gia đình anh Vươn là "con dê tế thần" cho tay thủ tướng Ba Dũng vừa mới ra chỉ thị cho nghành CA.

   Muốn cải tạo xã hội phải từ việc nhỏ và có ích trước thiết thực cho người nông dân, dân nghèo....chứ đừng nói nhiều đến chuyện to tát, lý luận rất mất thời gian. Điều này nhiều người không lên mạng họ cũng biết từ lâu rồi.

   Xóa
  2. Nếu không có Bờ lốc bờ kleo thì bây giơ chẳng biết có gi cho món ăn tinh thần nữa
   Lê phải bây giơ hinh như toàn la cái loại chuyên đục nước béo cò thôi Chẳng hê có biết đâu là phải ?đâu là trái mà chỉ là "Phục vụ bọn cơ hôi " "lợi ích nhóm" là mục tiêu hàng đầu....

   Xóa
  3. Người Hà Tây15:16 17 tháng 1, 2012

   Trả lời QuangVO: link mà bạn cần tìm ở trên báo lề Đảng vnexpress: http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/01/giam-doc-cong-an-hai-phong-khong-hai-long-ve-vu-cuong-che/

   Xóa
 14. Cái thằng ác ôn này ngu hơn con chó. Nó thuần và trung thành với cái đảng côn đồ lưu manh trộm cướp của nó thì có chứ tư cách gì nó nói là dân thuần. Chính nó được thả sức cướp bóc nên đảng chó của nó mặc cho nó tung tác cướp giết dân lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tức nước vỡ bờ ( LÀNG VŨ DẠI NGÀY ẤY )22:40 16 tháng 1, 2012

   thương anh nông dân chân đất VƯƠN quá , vợ chồng anh là nhân vật " DẬU " tái hiện về trong tác phẩm TẮT ĐÈN của cụ NAM CAO Ở THẾ KỶ 21 NÀY.
   - Chúc gia đình ANH mau tai qua nạn khỏi này .

   Xóa
 15. Ông Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an Thành phố Hải Phòng có lẽ "điếc không sợ súng" vì những lời xu nịnh ngọt ngào đến với ông nhiều đến nỗi làm ông không nghe thấy những lời nói thật cảnh báo nguy cơ bị trừng phạt về sau.

  Trả lờiXóa
 16. Mấy quan của Hải Phòng giàu mà, vì vậy vụ này phải làm lớn có 2 mục đích
  1) Yên lòng dân
  2) Kho vàng, nên lấy bao nhiêu thì lấy

  Trả lờiXóa
 17. Để trở nên một giám đốc ca của một tỉnh thì phải bán linh hồn cho quỷ dữ, bàn tay đã nhuốm đầy máu,đầu không còn óc,công trạng với đảng chất đống và đặc biệt phải thay tim của loài thú nên khi nói ra điều gì thì toàn mùi tanh hôi.Đó là chuyện bình thường thôi mà!

  Trả lờiXóa
 18. thật đáng buồn là một số phần tử lưu manh cơ hội đã lọt vào chính quyền,và lại được khoác trên mình chiếc áo giáp "đãng viên"
  -phàm trong một gia đình,nếu cha mẹ nào cũng cưng chiều bao che cho con cái.ỷ thế hiếp đáp người ngoài.thì tất yếu con cái sẽ ỷ lại vào cha mẹ mà không coi hàng xóm láng giềng ra gì.thằng anh làm được thì thằng em cũng bắt chước như vậy,lâu dần thành thói quen thì anh em nhà nó sẽ thành những người khó dạy
  -ngày xưa khi còn bé mổi khi tôi đánh lộn với bọn trẽ cùng xóm,khi tôi về mách ba hoặc ai mách lại thì điều đầu tiên là ba tôi kêu tôi vào quất cho tôi vài roi về cái tội đánh nhau với bạn bè.tôi ương ngạnh cự lại "tại nó đánh con trước"thì ba tôi bão rằng"con phải làm gì sai,thì mới bị người ta đánh chứ".tôi nhìn thấy ba của thằng bạn mổi lần nó đánh nhau thì ba nó sẽ bênh vực nó hết mình.sẵn sàng ăn thua đủ với gia đình đối phương mà mắc ham.cho nên ngày càng có nhiều đứa trẽ trong xóm rất là sợ nó hay nói đúng hơn là sợ ba của nó.bọn chúng không dám đánh nhau với nó nữa nhưng dần dần không còn ai dám lại gần chơi với nó nữa.nó rất lấy làm tự hào rằng trong xóm không còn ai dám gây sự với nó nửa.những chuyện gì nó nói không ai dám cải lại hoặc tranh luận với nó.cũng có một số đứa trong xóm một phần vì sợ một phần vì những món quà thừa thải nó hay ban phát chẳng hạn một ít bánh kẹo hay vài ba bộ quần áo củ mà nó không cần dùng nữa vì nhà nó có tiền mà,lúc nào cũng nói là nó đúng cái gì nó nói ra cũng được bọn trẽ này tung hô cho nên nó chưa bao giờ thấy là mình sai cả.bởi vì nó chưa bao giờ nghe ai nói là nó sai kể cả cha mẹ của nó.và khi nó lớn lên cái tính ương ngạnh thích ăn hiếp người bất chấp phải trái đã trở thành "bản chất" của nó rồi,
  -một ngày nó qua làng bên,không biết vì chuyện gì hắn gây rổ rồi dẩn đến đánh lộn như hắn vẫn đánh ngày nào.hắn đánh người ta trước nhưng hắn đâu có ngờ rằng những thanh niên ngày xưa bây giờ đã trưởng thành,lòng tự trọng của họ đâu còn là trẽ con nữa,họ vẫn hiền lành như xưa nhưng một khi bị xúc phạm họ đã đánh lại hắn,một điều mà có nằm mơ hắn cũng không ngờ,
  -cũng không biết gì lý do gì mà những người được coi là hiền lành vậy mà đánh hắn tới nổi phải nhập viện.ngày hắn nhập viện chỉ có gia đình cũa hắn vào thăm,không có lối xóm nào thăm hỏi,mấy thằng bạn tung hô hắn một thời càng không thấy bóng dáng,có người thấy ba của hắn đã khóc và hắn cũng khóc.có lẽ ba hắn khóc vì không dạy dỗ hắn từ nhõ để bây giờ ra cớ sự này.không phải ông ta không biết con mình sai,nhưng vì thương con và xem thường tình làng xóm nên mới vậy.riêng hắn khóc có lẽ vỉ thấy ba của hắn năm nay tóc bạc nhiều,sức đã yếu không còn đủ sức để bênh vực hắn như xưa nửa.tự nhiên trong thâm tâm hắn thèm một tình bạn chân thành,một điều đơn giãn vậy mà sao như quá tầm tay với hắn vậy.trong đầu hắn hay chữ giá như..giá như..cứ lập lại nhiều lần
  -sao mà mình cãm thấy thương ba mình quá

  Trả lờiXóa
 19. Từ sau hòa bình đến nay, người dân Tiên Lãng khá thuần nên huyện nghĩ rằng không có việc chống đối như thế", Giám đốc Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca nói." (Trích)

  Mịa kiếp, người dân Tiên Lãng là chó hay sao, mà thằng khốn "còn dãng còn tiền" dám nói là "KHÁ THUẦN".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mịa thằng Ca miệng nó thúi thiệt
   Thế ra nếu dân không thuần thì chúng không dám ngang nhiên ăn cướp như vậy
   Thế ra phải đàn áp thêm để dân chúng nó thuần, cho đảng dễ dậy bảo nhé
   Đểu hết chỗ nói

   Xóa
 20. nguoi co chi so iq thap03:05 17 tháng 1, 2012

  Để tôi phác họa chân tướng của ông này cho mọi người xem.Nhà ông Đỗ Hữu Ca tọa ở đường Văn Cao Hải phòng.Khi xây ngôi nhà này ông ta đã mời thày phong thủy đến xem để xây hướng cổng sao cho phát ,chẳng hiểu sao thi thoảng lại có ông thầy phán hướng này chưa đẹp,thế là cái cổng lại được phá đi,các cảnh quan lại được bố trí lại cho hợp tuổi của chủ nhà.Mỗi lần đập đi,xây lại như vậy mất tiền tỷ.Dân lao động ngồi uống nước ở vỉa hè quanh đó chỉ hỏi :tiền đâu ra lắm thế ,mà cứ đập đi rồi xây lại luôn vậy.
  Còn vụ việc ở Tiên lãng ngay sau khi xảy ra ông này đã thấy chính quyền huyện Tiên sai,và nếu chính quyền sai thì khó mà khép cho gia đình anh Vươn vào tội chống lại người thi hành công vụ,với nghiệp vụ công an có thâm niên,ông này đã nhanh chóng mớm cung cho các đồng chí của mình:”chỗ đầm của gia đình anh Vươn đang thuê có khả năng sẽ thu làm sân bay,nên anh Vươn muốn giữ để sau này được nhận đền bù cao hơn”.Như vậy việc cưỡng chế là để phục vụ cho lợi ích công chứ không phải để cho người khác thuê lại.và do đó việc làm của anh Vươn là tội chống lại người thi hành công vụ.Thằng cha này chắc cũng có phần hay sao mà đầu óc lại thông minh,phản ứng nhanh nhạy đến thé.

  Trả lờiXóa
 21. hay!bài này TRẦN AN LỘC viết hay!văn phong THỰC-THOÁNG,nhưng chú ý lỗi chính tả nhé,vì comments có thể lỗi nhưng bài viết thì ko nên.cảm ơn!.

  Trả lờiXóa
 22. vd nhé:Xét cho cùng mệnh anh Vương quả thật lớn. Có lẽ anh Vươn đã làm phúc nhiều nên mới có quí nhân phù trợ, khiến cho mấy tên cấp huyện chủ quan lao vào bắt dân, lập công dâng lên đảng, cuối cùng cháy nhà mới lòi ra mặt chuột!
  người nào ra người đấy.anh BỜ là anh BỜ,anh CỜ là anh CỜ.cũng như ko thể ví anh 3d với anh 4s được đúng ko?.

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn lại quê hương04:41 17 tháng 1, 2012

  Qua cách phát biểu hoà hợp với nét mặt của Ca ca cho ta thấy một mẫu người...Đầy "bị thịt" pha lẫn một chút gian xão, môt chút mưu sĩ, một chút thâm hiểm, một chút tính toán, một chút hèn hạ,một chút lường gạt, một chút tinh ranh, một chút tham lam, một chút phản bội, một chút độc ác, một chút thú tính, một chút vô liêm sĩ, một chút kém học thức,một chút trơ trẽn, một chút lì lợm, một chút mị dân..vv và vv..... sẽ ra Một thàng Cộng sản !!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Nhìn lại quê hương" ơi!.Không phải là "một chút" đâu, mà phải là:Đầy bị thịt,đầy gian giỏa,đầy thâm hiểm,đầy hèn hạ,đầy tham lam, đầy độc ác,đầy phản bội,đầy thú tính,đầy lì lợm, và...đầy khốn nạn- Tôi căm ghét bộ mặt cực khốn nạn này.

   Xóa
 24. Đừng lặng thinh nữa05:22 17 tháng 1, 2012

  Tóm lại là chúng (CA) sống thì mình trước sau cũng chết.
  Vậy mình muốn sống trước khi được "thuần" hóa, chỉ còn cách khai tử đám CA bạo ngược nầy càng nhiều, càng tốt, càng sớm thấy được tương lai tươi sáng hơn!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CA chỉ là công cụ của cái triều đại chó chết mà thôi, phải tiêu diệt đảng chó điên đang nắm quyền sinh sát vô tội vạ mới là giải quyết tận gốc rễ của căn bệnh kinh niên này.

   Xóa
 25. Trong lúc đại tướng Lê Đức Anh lên tiếng về sai trái của cq TL, chủ tịch xã và huyện TL tiếp tục vơ vét thủy sản trong đầm. Nó chứng tỏ một điều: quyền lực của huyện là bất khả xâm phạm. Nó như 1 tín hiệu cho các cấp lãnh đạo VN: các bác dù có là đại tướng, cựu chủ tịch nước cũng không làm gì được bọn tao. Xâm phạm đến quyền lợi của 1 cá nhân mà đã to chuyện rồi, nếu đụng vào quyền lợi của tập thể lãnh đạo huyện TL với sự hậu thuẩn của công an và quân đội, các bác chỉ từ chết đến bị thương.

  Trả lờiXóa
 26. cứ yên tâm đi rồi cũng đến ngày chúng nó không có cứt mà ăn,sẽ có ngày cháu anh Vươn đạp vào mặt chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Nghe các quan to CS phán nè:
  Các anh CA địa phương thi hành nghĩa vụ đã vấp nhiều nhược điểm
  trong vụ Đoàn Văn Vươn - cần phải học tập kinh nghiệm. Huề cả làng!!

  Gia đình anh Vươn, anh Quý không may là đối tượng trong việc cưỡng chế đất dai lần nầy, nhà cửa bị san bằng- cho thấy nhà nước đã hết lòng giúp các anh và gia đình kết nạp thành giai cấp vô sản, lực lượng nồng cốt của thiêng đường XHCN. Cac anh tuy bị thiệt hại nhưng phải hiểu dân mất nhưng Nhà nước được thì thôi phải mừng đi. Các anh nên tiếp tục phát huy bản tánh hiền lành, kiên nhẫn,và nghe theo lời chỉ dạy của Đảng và Nhà nước. Thế mới được gọi là rất "thuần".

  Đây thật đúng là thời thổ tả. Lở sinh ra trong một xã hội ngày càng đen kịt như vậy thì phải làm sao để sống còn?

  Trả lờiXóa
 28. Dân đen (hải phòng)09:27 17 tháng 1, 2012

  Phải tới nhà thằng chó săn: Đỗ Hữu Ca tặng tết nó 4 lạng TNT, cho tắt cái mồm thúi nó coi người dân như "đám súc vật được thuần hóa" dưới đế độ cộng sản man rợ đầy thú tính. Hãy đợi đấy Đỗ Hữu Ca, tết nay coi mà nhận quá tết nhé.

  Trả lờiXóa
 29. Lần sau đi cướp thì đảng sẽ chỉ đạo trước những việc cần làm như sau:
  - Đem theo mấy chục kg Heroin chôn vào đất cần giải toả
  - Mang một túi tài liệu phản động rải quanh nhà nạn nhân
  - Mang đầy đủ thuốc nổ, súng ống tự tạo quẳng hết vào nhà nạn nhân
  - Cuối cùng là dùng súng phun lửa xịt vô cho cả nhà nạn nhân chết cháy rồi trên cơ sở các bằng chứng thu được CA đã lập chiến công triệt hạ một ổ phản động nguy hiểm cho chế độ, giải toả là hoàn toàn cần thiết và đúng đắn
  Đúng là tổ công tác còn chủ quan và non kém trong nghiệp vụ cần chỉnh đốn lại. Phải tổ chức phổ biến kinh nghiệm cho các địa phương học tập

  Trả lờiXóa
 30. Thì ra trong vụ việc Đoàn Văn Vươn mới biết lực lượng quân nhân, Quân Đội Nhân Dân, được vũ trang để hợp tác với CA đàn áp, san bằng nhà cửa của đám dân đen chứ không phải được huấn luyện để bảo vệ và giữ gìn bờ cỏi như Ải Nam Quang, Trường Sa và Hòang Sa...

  Đúng là một đảng cướp, một quân đội hèn với giặc, ác với dân.
  Mong trời tru, đất diệt bọn CS bất tài, bạo ác, vô tâm nầy.

  Trả lờiXóa
 31. Từ trước tới nay đảng (đâu) coi dân là súc vật để bóc lột. Nay Giám đốc CA tỉnh buột miệng nói ra chữ THUẦN bể hết trơn. Xoá ngay đoạn đó đi kẻo dân chúng nổi loạn bây giờ

  Trả lờiXóa
 32. Thực tế chưa bao giờ đảng và CA coi dân là bạn, là chủ nhân của mình. Dân là đối tượng để đảng bóc lột, là con vật để đảng bóp nặn, nên lúc nào CA cũng phải canh chừng và sẵn sàng đàn áp triệt tiêu từ trong trứng nước dấu hiệu đòi tự do dân chủ của người dân
  Không chỉ từ sau vụ Tiên Lãng mà ngay sau cuộc gặp trao đổi giữa CA hai nước (VN-TQ) mà nội dung của nó xoay quanh việc chỉ dậy kinh nghiệm đàn áp, khống chế người dân từ đàn anh T+. Bộ CA đã liên tục tổ chức nhiều cuộc họp tại các tỉnh thành trong cả nước để quán triệt chủ trương tăng cường đàn áp bắt bớ, thủ tiêu bí mật những cá nhân bị coi là có nguy hiểm cho chế độ. Hiện nay đàn anh T+ đang viện trợ thêm rất nhiều công cụ hiện đại cho CA để khống chế kìm kẹp người dân có hiệu quả hơn
  Cả VN là trại tù mà quản giáo là CA, chủ trại là đảng, nhân dân VN là phạm nhân

  Trả lờiXóa
 33. Rõ ràng bè lũ quan chức ở Hải Phòng đã làm sai nhưng chúng vẫn cố tình cãi chày cãi cối hòng chạy tội. Chứ người dân thì ai người ta còn lạ gì cái bản mặt của chính quyền. Chẳng qua chưa thể chống lại được với chúng nó nên người ta còn cam chịu thôi. Cứ thách thức lòng dân nữa đi rồi cộng sản sẽ biết tay.

  Trả lờiXóa
 34. Bọn quan chức Hải Phòng hèn hạ cho người vơ vét cướp đoạt thuỷ sản trong đầm của gia đình hai anh em ông Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý nhằm mục đích đẩy họ vào con đường khốn cùng sau khi được tự do. Bọn chúng không còn là con người nữa mà là "đám quỷ dữ xổng chuồng khỏi địa ngục" hung dữ hơn gấp trăm ngàn lần tên Bảy Lốp bị vị tướng anh hùng Nguyễn Ngọc Loan chính tay hành hình năm 1968. Các bạn nào điều kiện cho phép thì hãy chụp lại bài báo này đề phòng bị gỡ.
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/57426/thuy-san-tai-dam-cua-doan-van-vuon-bi-vo-vet-.html

  Trả lờiXóa
 35. Vụ nông trường sông Hậu và vụ ông Vươn tuy ở hai đầu đất nước, diễn biến khác nhau nhưng cùng chung bản chất "Con giun xéo mãi cũng quằn". Không thể để một tổ chức chính quyền biến chất tha hoá hoặc một tổ chức chính quyền do bọn lưu manh chui vào phá hoại, sau đó nhân danh chính quyền, coi thường pháp luật, dùng sức mạnh của chính quyền đi cướp bóc nhân dân. Cần phải nghiêm trị bọn này. . Bồi thường thiệt hại cho anh Vươn. Những chiến sỹ bị thương trọng vụ này phải có chính sách thương binh.
  Gia đình anh Vươn bị dồn đến đường cùng do quan lại địa phương chèn ép quá đáng, lợi dụng luật, lợi dụng chức vụ để cướp tài sản của dân. Không xử lý các vị quan ấy đúng luật thì thật đáng bất bình. Còn gia đình anh Vươn, mong rằng cơ quan thẩm quyền sẽ xử lý gia đình anh ấy có lưu tâm đến cái khó của mình. Như người trong gia đình anh kể lại, anh Vươn đã nghĩ "đằng nào cũng chết, phải chết sao cho mọi người còn nhìn vào". Anh ấy chỉ muốn cho cả xã hội nhìn vào tại sao gia đình anh lại chống đối, gia đình anh bị ép đến thế nào. Đúng là đằng nào cũng chết thật, công sức tài sản bao năm bị mất hết, chỗ làm ăn cũng không còn, lại còn món nợ cả tỉ đồng treo lơ lửng - sống thế nào được đây ! Luật pháp bao giờ cũng nương nhẹ khi người ta phạm tội do phản kháng để tự vệ. Phản kháng như gia đình anh Vươn cũng là một hình thức tự vệ mà thôi. Bao năm nay anh đã cậy nhờ đến cơ quan chính quyền, đã kiện, đã gửi đơn - nhưng tất cả đều không có kết quả. Họ lại còn lợi dụng luật để lừa anh rút đơn rồi sau đó đóng vụ kiện cáo lại, ung dung thu hồi đất.

  Bảo anh Vươn nông nổi hành động sai trái, thế nhưng có bạn nào suy nghĩ thâm sâu tìm được ra lối thoát nào tốt hơn không? Trong hoàn cảnh như thế, làm thế nào để gia đình anh Vươn giữ được công sức bao năm đã bỏ ra, làm thế nào để chính quyền giải quyết vụ việc của anh đúng luật, đúng tính ? Khi bị xử ép rồi thì làm thế nào để lãnh đạo bên trên và toàn xã hội biết đến? Anh ấy chọn cách gây scandal chống đối người thi hành công vụ, nhưng người thi hành công vụ có hành xử đúng pháp luật đâu. Vậy thì có nên kết tội gia đình anh theo đúng luật định không. Mong rằng cơ quan có thẩm quyền đủ bản lĩnh, đủ tâm để xử lý đúng luật đúng tình người.

  Trả lờiXóa
 36. "Khi chúng tôi cưỡng chế, người dân nơi đây rất đồng tình. Tuy nhiên vụ việc có cái dở đó là tổ công tác khá chủ quan, không lường hết được các tình huống. Từ sau hòa bình đến nay, người dân Tiên Lãng khá thuần nên huyện nghĩ rằng không có việc chống đối như thế". Đọc phát biểu của ông Ca mà không thể tin nổi, một giám đốc công an mới cấp tỉnh mà nhận định người Dân huyện Tiên lãng như cha mẹ đối với đứa con hư hỏng! Khi quan Ca nói: " người dân đồng tình" chẳng hiểu căn cứ vào đâu? người dân nào, bao nhiêu người dân "đồng tình" hay chỉ dựa vào miệng quan huyện Tiên lãng. Đây là câu cửa miệng của các quan thời nay khi muốn chứng minh cái sự " dân chủ tập trung " của mình. Trạng Quỳnh nói cấm có sai: miệng quan có gang có thép, quần đàn bà vừa nhọ vừa thâm . Khi ông Ca nói: "dân Tiên lãng khá thuần..", ta có thể hiểu Dân Tiên lãng ( dân Việt) phải như con vật đã thuần dưỡng, không thể bất kham , không thể chống đối chính quyền, dù rằng họ phải chết vô lý? . Cuộc vận động rầm rộ, tốn kém trong đảng về cái gọi là học tập tư tưởng và đạo đức của HCM có nghĩa là như thế này sao?. Theo ông Ca, tư tưởng đó được diễn giải theo nghĩa vua-tôi của chế độ phong kiến chuyên chế, tập quyền :"quân xử thần tử, thần bất tử bất trung", Chính quyền huyện Tiên Lãng (vua-quan)bảo cưỡng chế , thu hồi đầm, đất là ông Vươn (dân) phải tuân theo vô điều kiện, bất khả kháng ? Luật đất đai, luật hình sự, dân sự bị quan thời nay áp dụng tùy tiện, áp chế dân vào đường cùng : "chó cùng đường rứt dậu". Phản ứng manh động của ông Vươn là nằm trong tính toán của quan quân huyện Tiên lãng cũng như công an thành phố Hải phòng. Kịch bản là : Viện dẫn các điều trong Luật đất đai ( có lợi cho các quan)để dồn ông Vươn vào cảnh uất ức mà phản kháng , phản kháng là vi phạm luật Dân sự và hình sự, cuối cùng là ông Vươn mắc bẫy, còng tay vào tù vì tội chống người thi hành công vụ và chính quyền. Kẻ tội đồ Đoàn Văn Vươn phải mất đất, mất tiền của, mất nhà và vào tù.. tóm lại là mất tất cả. Giờ này chắc là lúc quan bác, quan chú ở Tiên Lãng và thành phố Hải phòng ngồi nhà hàng nổi Cát bà nhậu mừng chiến thắng ròn rã , đã lập thành tích xuất sắc "mừng đảng, mừng Xuân con rồng " . Vạn tuế, vạn tuế! thiện tai, thiện tai!!

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Tên điêu quan Đỗ Trung Thoại, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hải Phòng đã nói "nhân dân bất bình nên vào phá" khi trả lời phóng viên về vụ cưỡng chế đầm nuôi thuỷ sản và phá nhà của ông Đoàn Văn Vươn và em trai ông là Đoàn Văn Quý.
  http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2012/01/pho-chu-tich-hai-phong-ho-bao-cao-khong-pha-nha-ong-vuon/

  Trả lờiXóa
 39. Nhân dân cũng bất bình nên vào hốt hết tôm cá trong đầm .

  Trả lờiXóa
 40. op bom vao nha no nhu nha thang Giam doc cong an Thai Nguyen

  Trả lờiXóa
 41. Người yêu nước18:47 17 tháng 1, 2012

  Ốp bom vào nhà nó như nhà thằng Giám đốc công an Thái Nguyên ấy.

  Trả lờiXóa
 42. Thằng ác ôn này cũng như thằng ác ôn Thoại tự ỉa ra năm bãi và phải ngồi ăn cho hết. Đó là quyết định của tổ tông nhà nó đấy.

  Trả lờiXóa
 43. Thật khốn nạn cái thằng mặt heo.Thằng này đáng cho một quả bom.

  Trả lờiXóa
 44. Hổng bít tại siu mấy quan Đỏ, thường mặt nun núc thịt giống bình thuốc lào, và đặc biệt gương mặt giống 2 cha con nhà Ủn Ỉn Hàn Cộng. Còn Bác thì mặt gầy xương xẩu, có lẽ thức khuya nhìu quá, bận nghiên kíu " Bác cùng chúng cháu hành quân. "( Lời Huỳnh Thị Thanh Xuân Quảng Nam Đà Nẳng )

  Trả lờiXóa
 45. Việt Nam xứ sở lạ lùng
  Có bầy DÃ THÚ đòi "thuần" NGƯỜI TA
  Sự đời thiệt nghĩ không ra
  Vì sao dốt nát làm cha nhân tài
  Tưởng rằng ấy chuyện khôi hài
  Ai ngờ có thật chuyện dài đảng ta.

  Trả lờiXóa
 46. dân đồng tình cái mả bố chúng nó. lúc đó chung quanh toàn chó không, có thấy người dân nào đâu mà đồng tìn.

  Trả lờiXóa
 47. "Từ xưa đến nay, các vụ cưỡng chế phải xác định quan điểm giáo dục là chính". (đỗ hữu ca). Cưỡng chế mà là giáo dục à, hở thằng chó.Mày hát hay lắm.

  Trả lờiXóa
 48. "Từ xưa đến nay, các vụ cưỡng chế phải xác định quan điểm giáo dục là chính". mả mẹ cái thằng ngu .. cưỡng chế cũng như cưỡng hiếp mà là giáo dục, về mà giáo dục con già nhà mày kià .!

  Trả lờiXóa
 49. Sự Thật !!!!22:56 18 tháng 1, 2012

  Trông bộ mặt Đỗ hữu Ca thật là tởm lợm ...
  Một bộ mặt"RƯỢU THỊT" tanh tưởi buồn nôn quá ???
  Ôi !!! Một lũ hại DÂN phun ra những lời nói của "RẮN ĐỘC"
  Và những ý tưởng của đỉnh cao trí tuệ!!!...?????????

  Trả lờiXóa
 50. Bây giờ nhìn mặt Đỗ Hữu Ca, mới nhận ra nào ai đâu xa nạ hồi kháng chiến Chống Mỹ đó mà. Nó con ngoài giá thú của tôi nên đưa vào Nực nượng CA, con ơi nhớ bố không? Đỗ Mười đây nè! Mong bà con thông cảm, nó ăn lói nung tung ấy mà. Mẹ kiếp cái thằng nàm tau hỗ mặt.

  Trả lờiXóa
 51. Như vậy là mém nữa những người núp trong ngôi nhà đó đã bị thiêu sống.
  Bà ngoại trưởng Hilary và tòa đại sứ Mỹ có biết việc này không?
  Cần phải tố cáo để thế giới biết sự độc ác, man rợ này

  Trả lờiXóa
 52. ke song ven song19:01 20 tháng 1, 2012

  Nhân dân Tiên Lảng và cả Hải Phòng hảy đoàn kết lại,dùng luật của nhà cầm quyền mà đấu tranh,không sợ hải cùng đồng lòng không có cán bộ nào ức hiếp được ,nông dân xả nầy liên kết cùng xả kia ,đấu tranh trước mắt theo HP hiện hành,đồng lòng cùng nhau đến xả ,huyện ,thành phố kiếu kiện không kết quả tất cả kéo nhau về trung ương ,việc làm đúng không sợ bất cứ ai ,cho cả trong nước cùng thế giới đều biết chế độ nầy ra sao .Chuyện gì sẻ đến nếu bộ mặt nhà cầm quyền bao che tham ô ,đàn áp dân lành .Chuyện một làng tuy nhỏ nhưng không nhỏ đâu.

  Trả lờiXóa
 53. PHƯỢNG HOÀNG 2313:06 21 tháng 1, 2012

  MẶT thằng giám đốc công an như con heo nọc . nhìn cũng đủ biết trong óc chỉ co' tàu hủ ..ngu si đần độn tham lam ..quan chức như vậy trách gì người dân ?

  Trả lờiXóa
 54. ghét chế độ22:58 21 tháng 1, 2012

  mấy thằng chó cộng sản từ trên xuống dưới đúng là loài ăn tạp. nên giết chết bọn chúng ngay chứ để thế này thì dân mình khổ

  Trả lờiXóa
 55. Dân Châu Đốc06:42 22 tháng 1, 2012

  Mịa nó,Mỹ sau ko đến giúp nhân dân VN cho cái lũ cộng sản khốn nạn Đảng cứt Bò này ăn vài trăm quả Tô Ma Hốc để dân VN thoát khỏi kiếp nạn khốn khổ mà sánh vai với các nước tự do dân chủ.
  Bà Mẹ nó cái Đảng Chó cứt Bò!

  Trả lờiXóa
 56. Nhân dân cần ghi nhớ cái bản mặt của thằng giám đốc CA Hải phòng sau này không dể chúng chạy thoát.

  Trả lờiXóa
 57. Trần Xuân Hải04:24 3 tháng 2, 2012

  Tôi rất lấy làm không hiểu tại sao cấp lãnh đạo cở ông Ca, ông Thoại, ông Hiền lại ngu như vậy !
  Trước giờ tôi cứ nghĩ cấp lãnh đạo cở đó phải có cái đầu hơn người chứ.
  Nghĩ về điều này thật là đau lòng.

  Trần Xuân Hải

  Trả lờiXóa
 58. Dạ thưa thiệt với mấy bác, sở dĩ mặt em giống lợn là do ngày trước mẹ em lỡ ... ấy với lợn nên mới sinh em ra. Cho nên các bác thương tình đừng nói mặt em giống lợn mà mẹ em nghe rồi tủi hổ, tội nghiệp lắm. Nếu có giận thì các bác chỉ cần nói "mặt thằng Ca giống bố nó" là em xin cảm ơn lắm lắm.
  Đỗ hữu Ca

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn