Công lý đảng ta - Phó trưởng công an giao cấu với trẻ em: 30 tháng tù treo - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Công lý đảng ta - Phó trưởng công an giao cấu với trẻ em: 30 tháng tù treo

< A >
Hoàng Nguyễn (Danlambao) - Biết các đối tượng chứa gái mại dâm, không phối hợp với các cơ quan chức năng để triệt phá mà còn tiếp tay cho chủ chứa khai khống tuổi để “hợp pháp” việc “hành nghề” của gái bán dâm, mặt khác còn giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi thế nhưng ngày 26/03 vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Vũ Xuân Định - nguyên phó trưởng Công an thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An 30 tháng tù treo về tội giao cấu với trẻ em và tội lạm dụng, chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.

Tháng 12/2010, Công an huyện Nam Đàn nhận được lá đơn của em Hoàng Thị H tố cáo bị chủ nhà nghỉ An Phú Quý (có địa chỉ tại khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn) ép bán dâm cho khách. Bị lừa là vào giúp việc nhà hàng, H bị những tên bảo kê dọa nạt bắt tiếp khách. Có lần do không chịu bán dâm, H khóc lóc, từ chối liền bị chủ nhà nghỉ An Phú Quý đánh đập thậm tệ. 

Để dằn mặt H, chúng đã bố trí cho 3 tên đầu gấu hãm hiếp nạn nhân. Trong ranh giới giữa sự sống và cái chết, H đã cố gắng trèo từ tầng 2 xuống và thoát ra ngoài đến cơ quan công an tường trình lại sự việc. Lập tức, Công an huyện Nam Đàn đã thành lập chuyên án đấu tranh với hoạt động "Chứa chấp và môi giới mại dâm" tại nhà nghỉ An Phú Quý mang bí số 111D do Thượng tá Lê Khắc Thuyết - Trưởng CA huyện làm trưởng ban. 

Nhìn bề ngoài, "ổ nhện" này (do Nguyễn Thị Yến, sinh năm 1968 làm chủ) chỉ kinh doanh phòng nghỉ, mát xa và hát karaoke nhưng bên trong thực chất là tụ điểm bán dâm và môi giới mại dâm hết sức tinh vi. Trợ thủ đắc lực của Yến là Hoàng Thị Mai, sinh năm 1976, (trú tại Sầm Sơn, Thanh Hoá) và Vi Xuân Đức, sinh năm 1977, trú tại Quảng Xương, Thanh Hoá. Chúng đã tổ chức lừa đưa nhiều cô gái từ Thanh Hoá về nhà nghỉ An Phú Quý làm gái bán dâm dưới vỏ bọc người giúp việc. Trong đó có những người mới chỉ 14-16 tuổi đến từ vùng núi của Thanh Hoá và Nghệ An. Sau khi được tuyển về, họ bị giam trong phòng trọ và công việc duy nhất là... tiếp khách, không kể ngày hay đêm. Mỗi lần có khách vào mua dâm, Nguyễn Thị Yến thu từ 200.000 đồng đến hàng triệu đồng. 

Để quản lí gái bán dâm, Yến tổ chức một đội ngũ bảo vệ canh gác và kiểm soát gắt gao. Nếu cô gái nào có biểu hiện chống đối hoặc chây lười thì ngay lập tức được nhận những trận đòn roi. Chuyên nghiệp hơn, Yến còn bố trí đội bảo vệ của mình tiến hành canh gác từ xa để đối phó với cơ quan công an. Trong các phòng nghỉ, Yến cho lắp camera ghi lại cảnh khách vào mua dâm. Trong đó, có cả những vị khách có "số má" đều mắc bẫy bởi thủ đoạn xảo quyệt của tú bà Yến.” 

Đại úy Nguyễn Đức Kiên, Điều tra viên chính trong chuyên án này cho biết: "Cơ quan chức năng cũng đã nhiều lần "sờ gáy" nhưng không thể bắt quả tang hành vi tổ chức bán dâm. Yến chỉ bị xử phạt hành chính vài lần nên thường huênh hoang luôn khoe mình có mối quan hệ với nhiều VIP. Vì thế, phương án bắt tú bà Nguyễn Thị Yến đã được ban chuyên án tính toán đến từng chi tiết nhỏ". 

Đêm 5/11/2011, lực lượng trinh sát do Thượng tá Lê Khắc Thuyết bất ngờ đột nhập nhà nghỉ An Phú Quý. Tại các phòng nghỉ 308 và 310, lực lượng Công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Đối tượng bán dâm là Lê Thị P (sinh năm 1992) và Nguyễn Thị H (sinh năm 1984) cùng trú tại huyện Quảng Xương, Thanh Hoá. Sau khi Yến "sa lưới", tiếp tục điều tra Công an huyện Nam Đàn đã bắt khẩn cấp Hoàng Thị Mai; Vi Xuân Đức và Đinh Xuân Dũng (sinh năm 1984), trú tại Xuân Hòa, Nam Đàn, Nghệ An. 

Liên quan đến vụ án này, CQĐT Công an huyện Nam Đàn đã khởi tố Vũ Xuân Định (sinh năm 1959), nguyên Phó trưởng Công an thị trấn Nam Đàn, về 2 tội danh: "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ""giao cấu với trẻ em"

Theo CQĐT, khoảng tháng 2/2009, Lê Thị Ph (sinh năm 1996), quê ở Quảng Xương, Thanh Hóa được Hoàng Thị Mai đưa về làm gái bán dâm. Để thuận lợi cho việc "hành nghề", Nguyễn Thị Yến đến Công an thị trấn Nam Đàn gặp ông Định, lúc đó phụ trách quản lý hộ khẩu để đăng ký tạm trú cho Ph. Kiểm tra, ông Định thấy thiếu CMND và giấy tạm vắng nhưng vẫn "lờ" đi và tự ý sửa hồ sơ đăng kí tạm trú cho Lê Thị Ph từ năm sinh 1996 thành 1992 rồi ghi vào sổ lưu Công an thị trấn, cho phù hợp với quy định của pháp luật. Mục đích là để qua mặt sự quản lí của Công an huyện. 

Khoảng đầu năm 2010, Vũ Xuân Định đến nhà nghỉ An Phú Quý 1, sau khi nói với Nguyễn Thị Yến "Anh đi uống rượu về mệt, muốn đấm bóp tý". Yến đáp lại: "Vậy anh đi lên phòng 203 đi, em gọi nhân viên lên sau cho". Nghe xong, ông Định lên phòng nằm chờ. Một lúc sau, Nguyễn Thị Yến cho gọi Ph lên phòng 203 để phục vụ. Sau khi hai người "mây mưa" xong thì ông Định ra về. 

Tháng 9/2010, để cho P có thể bán dâm “hợp pháp”, Yến đã nhờ Định sửa trong sổ đăng ký tạm trú cho cháu từ 16 tuổi lên 18 tuổi. 

Khi biết công an huyện vào cuộc điều tra, Vũ Xuân Định đã đứng ra lập biên bản ghi lại nội dung hoàn toàn trái với thực tế nhằm chứng minh: Các nạn nhân đứng ra tố cáo hành vi của An Phú Quý đều là khách đến trọ. Thậm chí, Định còn đứng ra đạo diễn, bày vẽ cho các thành viên trong nhà nghỉ An Phú Quý thông đồng thống nhất lời khai gây khó khăn, cản trở cho CQĐT.

Nguyễn Thị Yến(bên trái) tại phiên tòa sơ thẩm. (Ảnh Bee)

Ngày 26/3 vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Vũ Xuân Định 30 tháng tù treo về tội giao cấu với trẻ em và tội lạm dụng, chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ; Nguyễn Thị Yến 19 năm tù giam, Hoàng Thị Mai 16 năm tù cùng về tội hiếp dâm, chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật.


*

Nguồn: © Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.