Cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng được trao bằng Tiến sĩ danh dự - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng được trao bằng Tiến sĩ danh dự

< A >
3 Râu (Danlambao) - Theo tin từ trang KoreaHerald, trong chuyến thăm Hàn Quốc hôm 28/03, cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm trường Korea University và được trao bằng Tiến sĩ danh dự.

Theo trường Korea University, bằng Tiến sĩ danh dự được trao cho ngài cựu y tá là để “ghi nhận những thành tựu của ông trong việc phát triển kinh tế Việt Nam”. 

Chủ tịch Korea University là ông KimByoung-chul nói: "Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một nhà lãnh đạo đã dành cả cuộc đời để phát triển và nâng cao vị thế quốc tế của đất nước”. 

Ông Kim cũng cho biết thêm: Thủ tướng Dũng đã có những đóng góp lớn lao trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư, hợp tác kinh tế giữa hai nước. Cung cấp, hỗ trợ cho các công ty Hàn Quốc tham gia vào các dự án giao thông vận tải tại VN. 

Sau đó, ngài cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng cũng đã có buổi thuyết trình dành cho giảng viên, sinh viên trường Korea University về nền kinh tế Việt Nam và về mối quan hệ với Hàn Quốc. Không rõ trên cương vị tiến sĩ danh dự, ngài cựu y tá đã trình bày những kiến thức uyên bác như thế nào vì bản tin của Korea Herald không nói rõ.Cũng cần nói thêm, trang Koreal Herald là nơi đã đăng tải bài viết mang tên“Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhân vật nhiều ảnh hưởng năm 2011 / P.M. Nguyen Tan Dung: the most influential person of 2011” tác giả là Lee Min Ho, President of Kidmatic Co., Ltd.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, tên thường gọi là Ba Dũng, là cựu y tá hoạt động tại rừng U Minh. Về sau ông được TBT Đỗ Mười nâng đỡ và truyền nghề một cách tận tình. 

Trước khi được trao bằng tiến sĩ danh dự, ông Dũng có học vị là cử nhân luật tại chức. Nguồn gốc bằng cử nhân tại chức của ông Dũng cho đến nay vẫn là điều bí ẩn, vì người ta không thấy không Dũng đi học ngày nào.

Đọc thêm bài: Chuyện lạ đầu năm 2012: Đống rác cũ được tái chế lại ?


Nguồn : Lee Woo-young (wylee@heraldm.com) 
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.