Nhà riêng phó chánh án bị ném vỏ chai, hắt sơn dầu - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Nhà riêng phó chánh án bị ném vỏ chai, hắt sơn dầu

< A >
Ngôi nhà của bà Hoa bị 3 thanh niên lạ mặt ném những bịch sơn đỏ khắp mặt tường - Ảnh: Đức Thanh

TTO - Rạng sáng 3-11, ngôi nhà của bà Lê Thị Thúy Hoa, Phó Chánh án TAND quận 2, TP.HCM đã bị người lạ ném sơn đỏ dính đầy tường và ném cả chai thủy tinh vào sân vỡ tung tóe.

Theo người nhà bà Lê Thị Thúy Hoa, khoảng 0g15 ngày 3-11, một số công nhân quét dọn vệ sinh đường phố đang quét rác trước cửa nhà bà Hoa (đường Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh) đã chứng kiến 3 thanh niên đi trên một xe máy dừng trước cửa nhà bà Hoa và cầm những bịch chứa sơn dầu màu đỏ ném lên tường nhà bà Hoa.

Một trong 3 thanh niên trên còn cầm một chai thủy tinh ném vào bên trong thềm nhà bà Hoa làm vỡ tung tóe những mảnh thủy tinh.

Trưa cùng ngày, trở về sau một chuyến công tác ở tỉnh, bà Hoa cho biết, trong vài tháng trở lại đây bà không xét xử những vụ án nào có tính chất nhạy cảm và cũng không làm mất lòng những người chung lối xóm.

Trung tá Đoàn Văn Khựng trưởng công an phường 27, quận Bình Thạnh, cho biết ngay khi nhận được tin báo từ phía người nhà bà Hoa, công an phường 27 đã đến lập biên bản về hiện trường. Hiện công an phường 27 cũng đã lập hồ sơ báo cáo công an quận Bình Thạnh để làm rõ vụ việc.

ĐỨC THANH
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.