Năm 2014, năm Giáp Ngọ, giang sơn Việt Nam gặp cơn nguy hiểm - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Năm 2014, năm Giáp Ngọ, giang sơn Việt Nam gặp cơn nguy hiểm

< A >
Nguyễn Nghĩa650 (Danlambao) - Trung Quốc không muốn một tình thế xảy ra có lợi cho Việt Nam trong tương lai là: trong khi TQ loạn, mà Việt Nam thì dân chủ dân chủ và thịnh vượng. Vì thế họ Tập khuyến khích ĐCSVN thanh toán lẫn nhau, đấu đá lẫn nhau qua Chỉnh đảng và Chống tham nhũng. Những chiến binh nội gián của TQ tại Việt Nam đang tích cự tàn sát tinh thần Việt Nam, tàn sát lòng yêu nước Việt Nam. Năm ngựa gỗ 2014 là năm quyết định vận mạng của một quốc gia hùng cường 4000 năm nay luôn kiên cường, cứng cỏi trước các mưu đồ của TQ trên bán đảo Đông Dương...

*

"Theo sự phân chia của Lục Thập Hoa Giáp nạp âm, thì năm Giáp Ngọ thuộc hành Kim trong ngũ hành (Sa Trung Kim). Bản chất của Kim này khi vận hành đến năm Ngọ, cung Ngọ được coi là biểu trưng của sự viên mãn. Vì Kim gặp Hỏa thì Kim thành Khí, ví như các loại nguyên liệu được chế tác thành các đồ dùng hữu ích. Giáp (Mộc), Mộc dương biểu tượng cho cây cổ thụ to, là một loại gỗ màu xanh, có khả năng bảo vệ, che chở." (1)

Bói toán, tử vi, tướng số, phong thủy... thuộc loại khoa học thần bí. Những tác phẩm thuộc loại này, đã được các tác giả cố ý giấu nhẹm phương pháp suy luận đã đưa họ đến các kết luận cuối cùng. Những người bói toán chuyên nghiệp thì dùng những hỏa mù lăng nhăng, nhưng có vẻ hợp lý ngồ ngộ, như "da con dê bọc xương con chuột"... để làm cơ sở cho những phán quyết về tương lai cho thân chủ của họ.

Hôm nay, tôi xin dùng một phương pháp khác, khoa học hơn, để tiên đoán cho vận mệnh Tổ quốc Việt Nam ta trong năm 2014.

Phương pháp mà tôi dùng trong bài này là dựa vào những bài học lịch sử, dựa vào những sự kiện lịch sử đã diễn ra, mà rút ra những phỏng đoán cho tương lai. Mặc dù rằng lịch sử không bao giờ lặp lại y hệt, nhưng nếu không sử dụng trí nhớ nhân loại, cứ xăm xăm bước vào hố diệt vong, thật chẳng ngu xuẩn lắm sao?

Giáp Ngọ là ngựa gỗ

Trong lịch sử nhân loại, đã có một con ngựa gỗ to, cao, đẹp đẽ đến nỗi như không phải do con người làm ra, được làm bằng gỗ bóc ra từ các chiến thuyền của liên quân Hi Lạp hùng mạnh, có Asin mình đồng da sắt tên bắn không thủng, tham chiến.

Đó là con ngựa gỗ nổi tiếng trong văn học thế giới: Con ngựa gỗ thành Troa.

Thành Troa giàu có bên bờ Địa Trung Hải, với dòng họ vua Priam dũng cảm thượng võ, có cả nghìn năm lịch sử, đã bị san phẳng bởi các chiến binh sát thủ nội gián của Hi Lạp, ém trong bụng con ngựa gỗ khổng lồ, lọt được vào thành Troa bởi sự cả tin của người dân Troa.

Do những lời văn có cánh mô tả cuộc chiến tranh dưới chân thành Troa của thiên chuyện thơ Iliad và Odixe, mà một thời gian hàng nghìn năm, ai cũng tưởng rằng đây chỉ là 1 câu chuyện thần thoại.

Nhưng thực ra đây là một sự kiện lịch sử viết bằng thơ.

Bài học hiển nhiên từ sự kiện Ngựa gỗ thành Troa là rất rõ ràng.

Dù rằng thành Troa là quốc gia giàu có, văn hiến, thượng võ, dù rằng người dân Troa đã đoàn kết kiên cường chống ngoại xâm hàng chục năm trời, nhưng sự thất bại của Troa đã đi tới từ sự cả tin, từ sự mất cảnh giác với kẻ ngoại xâm. Người dân Troa đã để cho nội gián Hi Lạp đánh lừa bằng con ngựa gỗ xinh đẹp. Họ đã bị đội quân nội gián đánh phá tan hoang từ trong thành.

Thảm họa ngựa gỗ Troa 2000 năm trước, trong năm ngựa gỗ Giáp Ngọ, càng đáng để người dân Việt Nam ta lấy làm bài học.

Lịch sử không lặp lại 2 lần giống hệt nhau, nhưng có những gợi ý vì sự tương đồng một số sự kiện.

Đội quân nội gián của TQ tại Việt Nam hôm nay đang điên cuồng, ráo riết hoạt động. Biểu hiện hoạt động đầu năm 2014 của chúng là sự kiện phá hoại Lễ tưởng niệm 74 liệt sĩ Hoàng Sa tại chân tượng Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Như vậy năm ngựa gỗ Giáp Ngọ, các thế lực nội gián của TQ sẽ có thể tàn phá đất nước này và biến nó thành bình địa của TQ. Tập Cận Bình đã ra lệnh cho nội gián của TQ hoạt động, gây rối loạn ở Việt Nam bằng cú điện đàm với thủ lĩnh của chúng Nguyễn Phú Trọng.

Trung Quốc gây căng thẳng với Nhật và Mỹ... là đã tự lấy đá ghè chân mình. Lãnh đạo mới của TQ đã quên rằng kinh tế TQ vươn lên được trong mấy thập kỉ qua là nhờ có ủng hộ của thế giới tư bản phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, pháp...

Kinh tế TQ đã đạt đỉnh cao của phát triển và bước sang bờ bên kia là dốc suy thoái.

Các thủ lĩnh cộng sản TQ đã lộ bộ mặt trong sạch giả dối: nguyên thủ tướng Ôn Gia Bảo cùng gia đình có tài sản hàng tỷ đô la. Tập Cận Bình cũng vậy.

Tập Cận Bình khởi đầu chiến dịch chống tham nhũng là muốn lãnh đạo tuyệt đối TQ bằng sự sợ hãi của người dân như Tần Thủy Hoàng năm xưa đã làm.

Đây là dấu hiệu của một Trung Quốc sắp loạn to.

Trung Quốc không muốn một tình thế xảy ra có lợi cho Việt Nam trong tương lai là: trong khi TQ loạn, mà Việt Nam thì dân chủ dân chủ và thịnh vượng.

Vì thế họ Tập khuyến khích ĐCSVN thanh toán lẫn nhau, đấu đá lẫn nhau qua Chỉnh đảngChống tham nhũng.

Những chiến binh nội gián của TQ tại Việt Nam đang tích cự tàn sát tinh thần Việt Nam, tàn sát lòng yêu nước Việt Nam.

Năm ngựa gỗ 2014 là năm quyết định vận mạng của một quốc gia hùng cường 4000 năm nay luôn kiên cường, cứng cỏi trước các mưu đồ của TQ trên bán đảo Đông Dương.

Hôm nay TQ thay đổi thủ đoạn. Thay vì chiến tranh trực tiếp, họ sử dụng đội quân nội gián tại Việt Nam.

Sự kiện chiến tranh thành Troa như đang được diễn lại tại Việt Nam.

Quốc gia này, dân tộc này sẽ có kết cục như dân tộc của vua Priam hay không, sẽ phụ thuộc nhiều vào các sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2014, năm ngựa gỗ VN.______________________________________

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.