Thư của Đỗ Văn Hoàng người bị kết án chung thân cùng vụ án Nguyễn Văn Chưởng gửi động viên Chưởng trong tù - Dân Làm Báo

Thư của Đỗ Văn Hoàng người bị kết án chung thân cùng vụ án Nguyễn Văn Chưởng gửi động viên Chưởng trong tù

Anh Chưởng à, dù sao mọi chuyện cũng đã vậy rồi, em cũng mong sao sự việc này cũng sớm được làm sáng tỏ, em cũng như anh thôi cái cảm giác mình không làm mà phải gánh hậu quả thay cho thằng khác nó mới cay đắng làm sao, nhưng anh biết rồi đấy, tất cả những sự thật mà em biết thì hôm ra xử thì anh cũng hiểu hết rồi đấy, còn Pháp luật bây giờ là Pháp luật nói chuyện bằng tiền, còn sự việc của anh em mình em sẽ kêu, kêu đến cùng để làm sáng tỏ.

Còn bây giờ em cũng không biết phải nói như nào bởi ngay tự lúc bị bắt em cũng đéo hiểu bắt về chuyện gì và chính vì anh em mình không biết nên em nghĩ là anh mà anh nghĩ là em nên mới vào thế của chúng nó, còn thôi đến giờ phút này anh em phải kêu đến cùng anh nghe không? Hơn bao giờ hết mình phải thả lỏng đầu óc bình tĩnh nhớ lại tất cả anh nhé. Còn em muốn nói cho anh một việc có thật rằng ở dưới buồng giam em có đọc bài báo có một người Tây Ninh 2 lần bị tuyên án như anh em mình trong suốt 5 năm giam cầm, cuối cùng đã được minh oan. Vậy nên em mong anh cố gắng hãy sống và có niềm tin rồi sự kêu oan của anh em mình sẽ đến được người có tài, có đức, có lương tâm. Chân lý mãi mãi thuộc về sự thật còn nếu có điều gì xấu nhất thì em sẽ tìm lại dù là 5 năm hay 10 năm hay bao nhiêu năm đi chăng nữa, em sẽ làm và bằng mọi giá phải làm để đòi lại những mất mát và đau thương mà chúng nó đã lấy của cuộc đời anh em mình. 

Em mong anh trên đấy ăn nhiều, ngủ nhiều hãy sống có một niềm tin và chỉ vì "bố me, vợ, con, anh em, bạn bè" anh nhé! Sự việc sớm được làm rõ thôi. Anh Hùng Lợn ở dưới buồng gửi lời thăm anh và mong anh trên ấy giữ gìn sức khỏe đừng nghĩ ngợi gì anh nhé. Còn em nhớ khoảng 13 -14 Trung Mận nó đi con Suzuki của em thằng Trường Sinh về quê rủ em lên trên quán Ánh Dương của Thanh Già chơi gặp cái Phương vào 5-6h chiều, sau đó nó chở cái Phương đi không thấy quay lại. Em ở quán chơi và ăn cơm với anh Thanh và vợ rồi chơi ở đó tới 9h tối mới bắt xe về nhà trọ của thằng Vũ và cái Chinh, thằng Ngọc Anh sau đó về quê. Thời gian đó anh em mình không gặp nhau và hôm 14 tháng 7 anh nói đi xe Future cũ thì em không biết và anh em của nó mà em biết không ai có con xe đấy cả. Mà con Anpha đỏ của nó cắm rồi trước ngày 14 tháng 7 mà còn theo em nghĩ thằng đằng sau vụ này 1 là thằng Trường Sinh , 2 là thằng Nam Đen (là Công An) phường Hàng Kênh ở dưới bốt tròn. Còn địt mẹ cuộc đời nó có giả hết anh hiểu không? Nếu khi em về còn gặp chúng nó và cả thằng Trung con Phương và đứa liên quan. Còn anh em mình lặn lội khổ sở từ nhỏ rồi cũng biết chân lý và cái giá nếu " hảo hán làm thì hảo hán chịu hết" còn không làm thì đéo chịu có gì thì anh nét xuống cho em. 

Em Hoàng Đen. 

Thư này Chưởng gửi từ trong tù ra cho tôi từ năm 2009 

Nguyễn Trường Chinh. 


* Chuyển đến DLB bởi blogger Trần Thúy Nga.


Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo