Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng nằm chờ chết? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng nằm chờ chết?

< A >
Bạn đọc Danlambao - Sau một thời gian phải qua Hoa Kỳ chữa trị chứng bệnh ung thư hiểm nghèo, có nguồn tin cho biết ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa trở về Việt Nam để được chăm sóc trong những ngày cuối cùng của cuộc đời.

Ông Thanh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng, Trưởng Ban Nội chính TƯ, dự trù sẽ được đưa về lại Bệnh viện Đà Nẵng vào ngày thứ ba, 6.1.2014 sau khi các bác sĩ Hoa Kỳ của bệnh viện Johns Hopkins tại Baltimore và Trung tâm Y tế Đại học Washington đã bó tay trước căn bệnh mà theo tin đồn đoán là ung thư vì nhiễm độc phóng xạ. 

Tin ông Thanh được đưa về nước đã được phổ biến sau khi ông Nguyễn Quốc Triệu, trưởng ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ trung ương vừa mới khẳng định trên báo Người Lao Động là tin ông Thanh về nước chữa bệnh chỉ là tin đồn.

Trang blog Chandungquyenluc đã đưa nguồn tin (được ghi chú nguồn từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương) chi tiết về chuyến bay của ông Nguyễn Bá Thanh sẽ rời Hoa Kỳ từ Seatle vào 10:15 sáng ngày 5/1/2015 và sẽ đến Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015.

Với những chi tiết cụ thể về chuyến bay, vào tối thứ ba tới, dư luận sẽ biết rõ thêm đâu là những dữ kiện chính xác trong trận chiến đấu đá nội bộ được tung ra ngoài bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau giữa các phe phái và mức độ tin cậy về dữ kiện ông Nguyễn Bá Thanh bị nhiễm phóng xạ vốn đang là đầu đề cho nguồn dư luận bàn tán về những thanh toán khốc liệt đã và đang xảy ra giữa các lãnh đạo đảng CSVN.


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.