Các đồng chí ấy vào nhà nghỉ để... bàn việc nước? - Dân Làm Báo

Các đồng chí ấy vào nhà nghỉ để... bàn việc nước?

Hạ Trắng (Danlambao) - Để quán triệt tinh thần làm việc không biết mệt mỏi và nhất là học tập theo tấm gương đạo đức của bác Hồ, thêm luôn bác Mao, cụ Mác, cụ Lê Nin và gần đây nhất là của đồng chí Fidel Castro, vào khoảng 8h sáng 27/11, đồng chí Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã hẹn đồng chí N.T.D đến nhà nghỉ Xuân Mới để… bàn việc nước.


Theo cách phát âm mới nhất đang “hot” trên mạng xã hội của đồng chí thủ tướng Ma-dzê-in Việt Nam thì bà Nờ Tờ Dờ là Hiệu trưởng một trường tiểu học cũng thuộc huyện Thọ Xuân.

Tuy nhiên, việc nước đã bị bại lộ khi “bất ngờ chồng bà D ập vào bắt quả tang. "Nguồn tin lập tức được cấp báo đến đồng chí Trưởng công an xã Thọ Lộc khi đồng chí này “đang ở nhà”. Sự việc sau đó đã được Công an xã đã lập biên bản xác nhận sự việc. Mặc dù trong giờ hành chính nhưng đồng chí Bí thư xã và đồng chí Hiệu phó thì đang bàn chuyện trong… nhà nghỉ. Còn đồng chí Trưởng công an xã thì đang… ở nhà.

Đồng chí Trưởng công an xã đã tường thuật vụ việc với báo chí như sau: 

“Khi đó chúng tôi lên phòng thì cửa phòng vẫn mở, hai người khi đó mặc quần áo gọn gàng nghiêm chỉnh chứ không có gì cả. Ông Khâm thì ngồi trên giường, còn bà D ở trong nhà vệ sinh. Trong phòng lúc đó cũng không lộn xộn nên không chứng minh việc hai người vừa quan hệ”.

Dựa vào các yếu tố  “cửa phòng vẫn mở; hai người mặc quần áo gọn gàng nghiêm chỉnh; ông Khâm thì ngồi trên giường còn bà Dờ thì trong nhà vệ sinh; trong phòng không lộn xộn… nên đồng chí trưởng công an xã đã kết luận ngay là không có chuyện “quan hệ”. Từ kết luận ban đầu đi đến các kết luận sau là “họ vào trao đổi công việc thôi chứ không có gì cả. Kết luận cuối cùng là lỗi tại chồng bà Dờ ghen. Vợ đi nhà nghỉ với sếp thì có gì phải ghen cơ chứ.

Chuyện hai đồng chí một nam một nữ vào nhà nghỉ chỉ với duy nhất một mục đích là bàn việc nước. Điều này đã được đồng chí côn an xã kết luận rồi. Ấy thế mà Lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân còn khẳng định là hiện “Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy huyện đang làm việc với chính quyền địa phương, vài ngày tới sẽ có quyết định kỷ luật”.

''Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm. Chúng tôi sẽ kỷ luật cả về Đảng và chính quyền'', vị lãnh đạo huyện Thọ Xuân nhấn mạnh.

Ơ hay, có làm gì đâu mà kỷ luật. Người đảng viên là phải tận tụy với công việc của đảng giao phó, làm ngày không đủ tranh thủ làm đêm. Huống hồ hai đồng chí ấy vẫn đang trong giờ hành chính. Hơn nữa, làm gì có luật nào quy định đảng viên không được vào nhà nghỉ nhỉ. Hay tại các đồng chí trên huyện có tật giật mình, cho rằng đã vào nhà nghỉ là chỉ có làm “chuyện ấy” nên khỏi cần điều tra gì sất, cứ là kỷ luật. Mà đảng đã kỷ luật thì khủng khiếp lắm. Đấy, nói đâu xa, vụ Ủy ban Kiểm tra TƯ đề nghị kỷ luật hàng loạt cán bộ cấp cao qua vụ việc của Trịnh Xuân Thanh vẫn còn tươi roi rói kia kìa. Ông thì bị khiển trách nhá, ông thì bị cảnh cáo nhá. Đồng chí Bí thư quả này cứ cầm chắc cái hình thức phê và tự phê, đứng trước gương mà tự kiểm điểm. Rồi lo mà tiếp tục bám ghế, hoàn thành cho tốt công việc của đảng đã giao phó chứ đừng có mơ về vui thú điền viên làm người tử tế. Đấy, khổ thế cơ chứ.

Việc các đồng chí ngoài thời gian làm việc ở cơ quan, trụ sở, còn phải vất vả làm thêm ở các nơi khác (như nhà nghỉ chẳng hạn) là việc rất bình thường, thậm chí đáng mừng. Các đồng chí ấy đã thể hiện sự tận tâm, tận tụy, lo cho dân cho nước như thế (còn thế nào nữa). Ngay như các đồng chí trong cuốc hội ta, vất vả vô cùng mà có ai thấu hiểu. Đến nỗi đồng chí chủ tịt Nguyễn Thị Kim Ngân phải nghẹn ngào bộc bạch ra: “Tôi khẳng định Quốc hội của ta, các ĐBQH đều làm việc quá 8 giờ/ngày rất nhiều”.

Đấy, các đồng chí từ lớn đến bé, từ chủ tịt nước đến tổng bí thư, từ thủ tướng đến chủ tịt cuốc hội, từ quan trung ương đến địa phương đều tận tâm tận lực cống hiến cho nghiệp cắt mạng của đảng ta. Cho nên hơn 90 triệu đồng bào cứ cố gắng mà cày để trả ơn cho đảng, cho bác nhé. Phải làm đến mức kiết xác, kiệt sức cái thằng dân rồi khi chết sẽ được bó chiếu mang đi chôn. Thế nhé.Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo