Muốn wifi miễn phí? Mời bạn đi lăng bác - Dân Làm Báo

Muốn wifi miễn phí? Mời bạn đi lăng bác

CTV Danlambao - Giai đoạn ngăn sông cấm chợ thèm bánh mì và muốn được phát miễn phí đã qua, những ngày hè nóng hổi thèm và muốn biết hơi mát máy lạnh như thế nào cũng không còn. Thời đại wifi đã đến những chưa được... free. Muốn được wifi phủ sóng để truy cập Danlambao mà không tốn tiền, mời bạn đi lăng bác.

Vào ngày 5/12 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến Ba Đình làm việc với ban quản lý lăng Hồ Chí Minh đang tu bổ và mở cửa lại 1 ngày sau đó. Trong buổi làm việc này Nguyễn Xuân Phúc đã nói rằng nhiệm vụ quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là trách nhiệm lớn lao, là vinh dự được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó... và tuyên dương ban quản lý Lăng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn đảm bảo thi hài Hồ Chí Minh ở trạng thái tốt nhất. (1)Vào dịp mở cửa lăng trở lại, theo tường trình của phóng viên VTV24, lăng Hồ Chí Minh đã được phủ sóng wifi miễn phí cho ai muốn đến xem xác Hồ Chí Minh (2).

Trong khi nhà độc tài Fidel Castro vừa mới qua đời đã được đốt xác và giữ tại một chỗ đơn giản thì lăng Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục là một nơi tốn tiền tốn của mà đảng cộng sản đặt lên đầu của người dân, kéo người dân vào cùng với đảng để nói rằng "nhiệm vụ quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là trách nhiệm lớn lao, là vinh dự được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó."

Cho đến nay, đảng và nhà nước CSVN vẫn chưa dám đối đầu với dư luận về câu hỏi cái xác đang nằm trong lăng thật sự là ai, người Tàu hay người Việt và giải thích cũng như chứng minh tường tận gốc gác của kẻ được đảng tự gắn lên đầu nhân dân cả nước là cha già dân tộc. Họ cũng không giải thích tại sao lại xây lăng bảo trì xác chết hết năm này qua tháng khác với một chi phí khổng lồ trong khi chính các xác chết đó khi còn sống đã viết di chúc với nguyện vọng được đốt xác thành tro.

09.12.2016________________________________

Chú thích:
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo