Ăn phải gì mà chúng lú vậy? - Dân Làm Báo

Ăn phải gì mà chúng lú vậy?

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - “Chúng ăn phải gì ở đây”, là chúng “còn ai trồng khoai đất này nữa”. Đó là bọn chuyên môn ngăn cản, chống phá, đánh đập, bắt bỏ tù, đày ải... những Người Dân Việt Yêu Nước.

“Chúng ngăn cản, chống phá, đánh đập, bắt bỏ tù, đày ải... những Người Dân Việt Yêu Nước”, khi đọc hay nghe câu này, những “người vô tư” Việt Nam hay dân nước ngoài sẽ nghĩ “chúng” là bọn ngoại xâm đang chiếm đóng và cai trị 90 triệu dân bản xứ Việt Nam, chứ không thể ai khác.

Ấy thế mà thực sự nó khác với lẽ thường xưa nay; nó độc nhất vô nhị, chỉ xảy ra tại nước có tên là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa VN: Kẻ thủ ác với đồng bào mình kia chính là nhà cầm quyền người Việt mồm mép luôn đề cao sáu chữ “Độc lập-Tự do - Hạnh phúc”!

Dân Việt xuống đường hô “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, chúng cũng ngăn cản, chống phá, đánh đập, bắt bỏ tù, đày ải...

Dân Việt xuống đường đòi Công ty Formosa ngưng hoạt động xả độc ra biển gây thiệt hại trầm trong cho ngư dân 4 tỉnh Miền Trung và kiện công ty Tàu này ra tòa, chúng cũng ngăn cản, chống phá, đánh đập, bắt bỏ tù, đày ải...

Dân Việt tụ tập thắp hương tưởng niệm đến anh hùng liệt sĩ vị quốc vong thân trong các trận chiến bảo vệ hải đảo, hay chống giặc xâm lăng đất liền, chúng cũng ngăn cản, chống phá, đánh đập, bắt bỏ tù, đày ải...

Đó là chưa nói đến chúng cưỡng chế đất đai ruộng vườn nhà cửa để bán lại cho các công ty nước ngoài mà hầu hết là của Tàu Cộng, kẻ thù truyền kiếp luôn âm mưu và hành động xâm lược Việt Nam.

Ăn phải gì mà chúng lú như vậy?

Còn phải hỏi. Có ngu mới không biết chúng đang ăn phải thứ gi, khi chúng ngăn cản, chống phá, đánh đập, bắt bỏ tù, đày ải... những Người Dân Việt Yêu Nước.

18.02.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo