Vào đồn bó chiếu đi luôn. Ra đồn có sống, máu tuôn như... cờ - Dân Làm Báo

Vào đồn bó chiếu đi luôn. Ra đồn có sống, máu tuôn như... cờ

CTV Danlambao - Lại thêm một công dân Việt Nam trở thành nạn nhân trong đồn côn an vốn đã trở thành hang ổ của lũ côn đồ trong nhiều năm qua. Lần này, nạn nhân Văn Đức Nguyên may mắn không "được" thắt dây điện thoại hay giây cuốn chiếu để tự tử và bó chiếu đem chôn. Thay vào đó ông được vào nằm bệnh viện sau khi đầu đảng côn an đồn sử dụng bạo lực "cách mạng" máu me đầm đìa.

Theo thông tin của báo lề đảng Dân Việt, đầu đảng côn an đồn là Trần Văn Tín đã nắm tóc ông Văn Đức Nguyên, đập đầu ông nạn nhân xuống bàn tới tấp khiến đầu ông Nguyên sưng vù, chảy nhiều máu, cổ và tai trái bầm tím. Sau khi đánh dân, côn đồ trưởng côn an đã xô nạn nhân ra khỏi phòng.

Nguyên do là côn an xã đã "mời" ông Nguyên đến đồn vào ngày 13/3/2017 sau khi ông Nguyên có mâu thuẫn với hàng xóm chuyện tranh chấp đất đai. Trong cuộc "mời" này để trao đổi sự việc, ông Nguyên đã ghi âm nội dung cuộc nói chuyện bằng điện thoại di động.

Khi thấy điện thoại của ông Nguyên sáng đèn, trưởng côn an xã Trần Văn Tín đã chụp lấy điện thoại và cấm ông Nguyên không được chụp ảnh, ghi âm.

Khi nghe ông Nguyên phân trần là không thấy trong đồn treo bảng cấm hành động của mình, côn an Tín đã nổi máu côn đồ với ông Nguyên như trên.

Tình trạng máu me sau khi bị hành hung đã được chứng kiến bởi các cán bộ côn an khác và đúng theo bản chất côn đồ, không một tên côn an nào can thiệp và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nạn nhân Văn Đức Nguyên (ảnh Dân Việt)

Theo lời của côn an Tín thì sự việc xảy ra, máu côn đồ của hắn nổi lên là vì nạn nhân Văn Đức Nguyên đã... đánh hắn ta trước!

Đây chỉ là một chuyện nhỏ trong bức tranh tổng thể côn an đánh / giết người, trong thảm trạng công dân vào đồn thì sống ra đồn thì từ chết đến bị thương. Tất cả các vụ việc hầu như bị cho chìm xuống dưới phương châm côn an còn đảng còn mình và còn côn an thì lại còn đảng.

Để rọi đèn tất cả những vụ công an đánh / giết người này, blogger Mẹ Nấm và các thành viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam đã thu thập dữ kiện và phổ biến một tập tài liệu về những trường hợp đã xảy ra trong nhiều năm. Kết quả là Mẹ Nấm đã bị bắt giam với tang chứng là tập tài liệu trên cùng với những biểu ngữ bảo vệ môi trường.

23.03.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo