Bác ơi! con bị kích động! - Dân Làm Báo

Bác ơi! con bị kích động!

Tư nghèo (Danlambao) - Từ ngày bác xách mạng từ Tàu sang Việt để kắt mạng dân Nam, chui vào động Pắc Pó cùng các cháu hành quân mệt nghĩ, đất nước này nhìn đâu cũng toàn là động không hè. Chống các đồng chí tham ô, học theo đạo đức của bác, thì con cháu bác gọi là chủ động phòng, chống tham nhũng. Chống đám Tàu khựa của bác xâm lược quê hương thì bị dán nhãn là phản động. Thời gian sau này con cháu bác phát minh ra một cái động mới, có thể bao trùm lên mọi cái động. Đó là kích động.

Bác nghe nè:

Bi chừ mà bác ngứa ngáy chui ra khỏi lăng, mò vào mùng con dzợ của con mà mênh mông tình dân với nó, con dzộng cho bác một cú thì đó không phải là "ý đồ" của con à nghe. Bác muốn chơi trò... bác ơi tim bác mênh mông thế, ôm cả cháu yêu - mọi gái làng thì bác cứ mênh mông! Con vô tư! Chuyện bác mênh mông tình dân là chuyện thường tình dưới động. Chỉ đến lúc con bị đứa nào kích động thì con mới xử con tự do của bác!

Từ chuyện bác đòi giải phóng đời con gái nhà lành sang chuyện con cháu bác đòi giải phóng mặt bằng nhà con cũng vậy. Chúng vào ẩm mẹ cái bàn thờ tổ tiên, đào cha cái mã ba đời của dòng họ, xúc cả nhà ra khỏi nơi chôn nhau cắt rún, cướp mất miếng đất nông nghiệp để dùng cho công cuộc bảo vệ tổ cò, con cũng nhe răng ra cười. Nhưng nếu con bày trò bắt vài đứa côn an đem trói chơi thì đó không phải là con... "độc lập trong cơn bức xúc" vì bị cướp à nghe. Con bị đứa nào đó kích động đó bác!

Viết tới đây mới thông cảm cho bác. Tụi thế lực thù địch ở đâu đó dạo sau này cứ đem bác ra mà tố bác là cha già DT. Đại DT nữa kìa. Con hiểu bác là bác đâu có muốn DT đâu. Cũng vì ở trong động, bác bị thuốc nó "kích" quá cho nên con tự do của bác nó "động" bốn phương tám hướng. Bác "chủ động phòng", chống... gậy với sơn nữ cũng là vì bác bị thế lực thù địch nó kích động bác cơ mà. 

(nè cháu, DT là gì vậy? Dân Tộc hở?)
(nè bác, tuột quần, soi gương, nhìn thẳng. Nó là cái cha già DT đó bác!)

Nói chung, ngày xưa bác chôm chĩa lời người khác và phán rằng "ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh". Câu đó ngày hôm nay trật lất mẹ nó rồi bác. Bi chừ, dưới sự lãnh đạo tài tình của đảng, trong thời đại hồ chính mo huy hoàng thì: "ở đâu có kích động ở đó mới có đấu tranh"!

Không có thế lực thù địch kích động thì bác có hiếp con vợ của dân mười lần, dân nó vẫn muôn vàn kính yêu Hồ chủ tịt. Không có thế lực kích động thì con cháu bác có đào mồ cuốc mã giải phóng cơ đồ của dân thì tuyên giáo đảng cũng đăng tin rằng dân ta sau đó đã gào lên: đảng là cuộc sống của tao!

Do đó, mọi "sự cố" xảy ra ngày hôm nay giữa một số thành phần "quá khích" đối với bác cũng như với con cháu bác đang quản lý và làm chủ đời dân là do thế lực thù địt nó kích động. Có kích thì mới có khích. Đó là logic của đảng ta!

Thế lực đó là ai? 

Dạ thưa bác đừng hỏi! Hỏi riết con lại bị thế lực thù địch nó kích động, con lại gào lên rằng: thế lực thù địch cái mả cha nhà bác!

(*) banner: tranh Babui.

19.04.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo