ĐCSVN không dám bắt cọp, mà chỉ bắt cóc! - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

ĐCSVN không dám bắt cọp, mà chỉ bắt cóc!

< A >
Nguyên Thạch (Danlambao) - Người viết có tò mò nên mon men dò hỏi tông tích tình trạng của “người tử tế” 3 Ếch giờ đây ra sao sau khi tên “Đầu Thú” Trịnh Xuân Thanh đã bị bắt khai báo và hứa sẽ làm nhân chứng với đầy đủ vật chứng để hậu thuẫn cho Thằng Ba Trợn đảng trưởng Nguyễn Phú Lú “chơi” đồng chí X cùng đồng bọn, thì được giới có quen biết với “Anh Ba Ếch” nói rằng: Đại ca Dũng đã biến rồi, nhưng không ai biết ông trùm biến nơi đâu. Nhưng trước khi trốn, anh Ba có phán một câu chắc nịch của “bậc tử tế” rằng: Nguyễn Tấn Dũng này không dễ gì để cho “Thằng Ba Trợn Bắc kỳ có ný nuận” bắt đâu. Nghĩa là: Khả năng của Thằng Ba Trợn cùng lắm là chỉ Bắt con cọc (bắt con cóc, phát âm theo tiếng Nghệ An) hoặc mò dế ngựa thôi chứ không dễ gì bắt được con cọp Nguyễn Tấn Dũng.


Trước tiên, người viết phải cần nói rõ ràng tác giả thích nói thẳng, nói thật với Đảng Cướp Sạch Vẹm Nô rằng đám cầm quyền ĐCSVN chỉ anh hùng và chuyên làm những chuyện “đội quần” như ruồi bu c…ngựa, để cuối cùng gây hậu quả mà người dân Việt phải è vai ra gánh chịu chứ chúng không bao giờ chịu nhận trách nhiệm cả. Hãy đơn cử một vài thí dụ cho nhận định này:

1- Vụ Cải Cách Ruộng Đất 1953-1956: Cuộc đấu tố của cái gọi là “long trời lở đất, đào tận gốc, trốc tận rễ” này là do chính Hồ Chí Minh phát động quần chúng cho những bước cần thiết để xây dựng XHCN (Xây Hố Cả Nước hay Xuống Hàng Chó Ngựa hoặc Xếp Hàng Cả Ngày…), tức cuộc cách mạng đấu tranh giai cấp là tiêu diệt giai cấp Địa chủ, thứ giai cấp tàn ác và diệt trừ Tư sản, loại người chuyên bóc lột. Những cuộc “cách mạng” này đã giết chết bao trăm ngàn sinh mạng một cách oan ức, để hậu quả là dân chúng vô cùng oán hận, xong ông Hồ chỉ đóng kịch một cách kịch cỡm là lấy khăn lau nước mắt (cá sấu) để lừa thiên hạ rồi dám chơi mà không dám chịu bèn đổ thừa cho đàn em là Trường Chinh lúc bấy giờ là Trường Chinh, (1) tức TBT (Thằng Ba Trợn) Đảng Lao Động Việt Nam (Đảng CS trá hình) hoàn toàn chịu trách nhiệm chứ ông ta không tàn ác và ngu xuẩn như vậy.

2- Đánh Tư Sản: Sự kiện ĐÁNH TƯ SẢN do Hà Nội thực hiện đối với người dân miền Nam Việt Nam theo Quyết Định mang số 111/CP vào ngày tháng 4 năm 1977 do Phạm Hùng ký chỉ đặc biệt nhằm vào việc tịch thu nhà cửa đất đai của nhân dân miền Nam. Mặt trận ngu dốt này, tác giả không cần phải nói nhiều mà chỉ lấy câu nói của ĐM, tự nó nói lên tất cả: “Từ sau giải phóng chúng ta đã thực hiện X-1, tập trung bọn ngụy quân, ngụy quyền học tập cải tạo. Đã thực hiện X-2 đánh bọn tư sản mại bản. Bây giờ chiến dịch X-3, quyết liệt nhất, nhằm tiêu diệt tận gốc rễ chủ nghĩa tư bản, tay sai đế quốc Mỹ... Đánh rắn phải đánh dập đầu, ta đã đánh dập đầu rồi, nhưng con rắn tư bản đánh dập đầu nó chưa chết, cái đuôi nó còn nguy hiểm hơn cái đầu. Không giần cho nát cái đuôi của nó, thì nó vẫn tác oai tác quái phá chúng ta... Cho nên chúng ta phải róc thịt chúng ra. Bắt chúng lao động sản xuất, tự làm lấy mà ăn. Phải biết cày ruộng, cấy lúa, trồng ngô. Đất hoang còn nhiều, bắt chúng đổ mồ hôi sôi nước mắt kiếm miếng ăn...” (2)

Thứ đến, tác giả muốn đề cao nét độc đáo của tiếng Việt mà ngôn ngữ của cá dân tộc khác hiếm có, một trong những cái độc đáo đó là: Nói lái. Ở đây, tác giả là một người ngây thơ (vô số tội) thật tình, nghĩa là nghĩ sao nói vậy người ơi, chứ không có ý đồ nói lái. Còn ai muốn nghĩ sao thì đó là quyền của họ, thứ nữa là ở trang Dân Làm Báo có nhiều độc giả, nam như Nguoiduatin cũng có, nữ như cô Phó cũng nhiều, nên người viết không dám làm “giới lìn ông “lên máu” và “quí mợ” bực… mình.

Người viết có tò mò nên mon men dò hỏi tông tích tình trạng của “người tử tế” 3 Ếch giờ đây ra sao sau khi tên “Đầu Thú” Trịnh Xuân Thanh đã bị bắt khai báo và hứa sẽ làm nhân chứng với đầy đủ vật chứng để hậu thuẫn cho Thằng Ba Trợn đảng trưởng Nguyễn Phú Lú “chơi” đồng chí X cùng đồng bọn, thì được giới có quen biết với “Anh Ba Ếch” nói rằng: Đại ca Dũng đã biến rồi, nhưng không ai biết ông trùm biến nơi đâu. Nhưng trước khi trốn, anh Ba có phán một câu chắc nịch của “bậc tử tế” rằng: Nguyễn Tấn Dũng này không dễ gì để cho “Thằng Ba Trợn Bắc kỳ có ný nuận” bắt đâu. Nghĩa là: Khả năng của Thằng Ba Trợn cùng lắm là chỉ Bắt con cọc (bắt con cóc, phát âm theo tiếng Nghệ An) hoặc mò dế ngựa thôi chứ không dễ gì bắt được con cọp Nguyễn Tấn Dũng.

Chuyện bắt cọp và bắt cóc, đầu thú và đầu…còn dài, tác giả tính là không thèm quan tâm đến những chuyện ruồi bu…trò mèo này của Thằng Bá Trác mua thời gian để dân chúng sao lãng những chuyện nó chủ mưu đầu hàng Trung cộng, nối giáo cho giặc, rước voi giày mả tổ…Nhưng người viết cũng muốn nói một lần cho xong qua bài thơ sau đây:

Cọp không bắt, lại bắt cóc!

- Tặng ĐCSVN (Đảng Cướp Sạch Vẹm Nô) đã "anh dũng" bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Đức

Chúng là bầy cọp dữ, vô cùng hung bạo
Phản quốc, vô lương, nối giáo giặc thù
Những con cọp hôi tanh nguy hiểm này, dân Việt Nam sẽ oán hận thiên thu
Bầy cọp sinh sản từ một thứ chủ nghĩa đầy hận thù gieo tang tóc

*

Những con cọp tung hoành sao không bắt?
Chúng nhe nanh giương vuốt luôn gieo rắc hung tàn
Chúng cúi đầu ngoan ngoãn trước giặc ngoại bang
Vô cùng hèn nhát, quì lạy đầu hàng Tàu cộng.

Những con cọp hôi tanh núp trong hầm, trong cống
Uống máu, ăn thịt dân nhưng vẫn sống nhởn nhơ!
Những con cọp nối giáo, trở cờ
Những lũ cọp CSGT trấn dơ lột bẩn.

Những con cọp hèn hạ, đầu hàng giặc khi chưa ra chiến trận
Ôi bầy cọp cực kỳ gian lận tham lam!
Những con cọp làm kiệt quệ nền kinh tế Việt Nam
Sao không dồn chúng lại bắt giam vĩnh viễn?

Bầy cọp giờ đây đã sinh sôi nảy nở khắp các đô, thành, tỉnh, huyện
Chúng là giặc nội xâm mà đảng ta thường gọi là “Diễn biến hòa bình”
Chúng là sâu, là giòi bọ, là loài ký sinh
Nên dân chúng đã rất bất bình và căm ghét

Những con cọp gian xảo, mặt mày luôn lấm lét
Mưu mô lợi dụng chức danh để thâu vàng bạc nhét đầy bồ
Những con cọp tụ hợp nhau thành thứ băng đảng ma cô
Hung tàn ác độc chực vồ dân khốn khổ

Bầy cọp từ rừng sâu kéo về ngập thành, ngập phố
Chúng nhởn nhơ lố nhố từng bầy
Sống trên mồ hôi nước mắt người dân vốn đã nghèo khó lất lây
Xác của dân đen bày lên bàn tiệc, chúng hăng say uống máu

Chúng là bầy cọp dữ, vô cùng hung bạo
Phản quốc, vô lương, nối giáo giặc thù
Những con cọp hôi tanh nguy hiểm này, dân Việt Nam sẽ oán hận thiên thu
Bầy cọp sinh sản từ một thứ chủ nghĩa đầy hận thù gieo tang tóc

Đám cọp sao không bắt, lại đi bắt cóc!.

20/8/2017


_____________________________________

Chú thích:

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.