Trần Đại Quang đã được tuyên giáo đảng "cho thấy" như thế nào? - Dân Làm Báo

Trần Đại Quang đã được tuyên giáo đảng "cho thấy" như thế nào?

Bạn đọc Danlambao - Trên trang FB cá nhân, nhà báo Huy Đức cho biết Trần Đại Quang đã đi chữa bệnh từ tối 25-7-2017 (1). Thông tin này là tiếp nối những lời đồn đãi của cư dân mạng trong thời gian qua về sự "mất tích" và "số phận kiểu Nguyễn Bá Thanh" của ông Chủ tịch nước do đảng cử và bầu ra.

Cho đến nay, Ba Đình vẫn câm như hến trước những đồn thổi của dư luận. Tuy nhiên, trên các kênh lề đảng, chúng ta thấy những màn lừa đảo được dựng lên để cho người dân "thấy" ông chủ tịch nước của đảng như sau:

Ngày 24/07/2017, 1 ngày trước khi đi chữa bệnh theo thông tin của Huy Đức, VietnamNet đăng bài Chủ tịch nước: Thấm nhuần đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’ với tác giả là: GS.TS Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.Trong bài viết có hình đính kèm:

Tuy nhiên, đây là hình chụp Trần Đại Quang đi thăm, tặng quà thương binh tỉnh Hà Nam vào ngày 26/7/2016 và được đăng tải tại đây:


Sau đó, là 1 số thông tin về việc Trần Đại Quang đi thăm, ủng hộ nhân dân bị lũ lụt nhưng hoàn toàn không có 1 hình ảnh nào của ông ta. Xem thêm tại đây:


Sau khi dư luận lên cơn sóng tin đồn về tung tích và số phận của Trần Đại Quang, thay vì có thông báo chính thức về Trần Đại Quang bị bệnh (nếu có), hoặc hình ảnh của Trần Đại Quang xuất hiện (nếu không bị bệnh), thì tuyên giáo đảng tung ra một loạt thông tin Trần Đại Quang... chúc mừng...


Những thông tin "chủ tịch gửi thư chúc mừng" được tung ra từ ngày 8-10 tháng 8, 2017. Tất cả cũng theo kịch bản "không không thấy" Trần Đại Quang.

Phải chăng số phận của Trần Đại Quang lẫn Đinh Thế Huynh, 2 người có nhiều triển vọng ngồi vào ghế Tổng bí thư của Nguyễn Phú Trọng đã được đảng trưởng cùng với sự hỗ trợ của Trung Nam Hải sắp xếp cho theo con đường bi đát của Nguyễn Bá Thanh, Phùng Quang Thanh?

11.08.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo