Hu Zhiming, tên ma đầu đại bịp - kỳ 1 - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Hu Zhiming, tên ma đầu đại bịp - kỳ 1

< A >
“…Tên gọi bản án "Hồ Hán Gian" đồng nghĩa phản quốc (Trung Hoa), trong bản án xác định Hồ là người Hán, cho nên vụ án này kéo dài một năm…”

Huỳnh Tâm (Danlambao) - Thưa quý bạn đọc, Mao Trạch Đông thực hiện kế hoạch Hồ Quang cướp nước Việt Nam và củng cố chi bộ Cộng Sản Đông Dương, bằng những động tác giả việc, giả người, nhất cử lưỡng tiện hành động, trước nhất vận dụng điều kiện tạo ra dụng cụ Hồ Quang có chức năng công phá Việt Nam tối đa. Ngày 29 tháng 8 năm 1942. Chu Ăn Lai tiến hành kết hoạch đánh tráo gián điệp Hồ Quang vào dịp Quân đội Quốc Dân Đảng truy nã Hán gian tại Quảng Tây. Quân đội Quốc Dân Đảng trúng mưu bắt giam Hồ Quang, và cũng chính Chu Ân Lai tương kế tựu kế trao đổi tù binh với quân đội Quốc Dân Đảng, Hồ Quang được phóng thích ngày 10 tháng 9 năm 1943, tại huyện Tĩnh Tây (靖西县) tỉnh Cao Bằng Việt Nam giáp biên giới huyện Bách Sắc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc.

Những năm tháng trên, tại huyện Tĩnh Tây cũng xuất hiện thêm một Hồ Quang làm chủ bút tờ truyền đơn Việt Nam Độc Lập. Điều này cho chúng ta thấy ai mới đích thực là Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ công bố toàn bộ tài liệu Hồ Chí Minh ở tù tại Quảng Tây và nhân vật Hồ Chí Minh chủ bút tờ truyền đơn Việt Nam Độc Lập do Chu Ân Lai chỉ đạo.

Một quốc gia lịch sử minh bạch để lại dấu ấn tự hào, trái lại lịch sử Việt Nam quá đen tối. Từ khi có tên Hán gian Hồ Quang chạy qua Việt Nam, muốn biết được giai đoạn này chính nhân dân lấy quyết định truy nã kẻ lưu manh, cho đến khi minh bạch, trả lại lịch sử trong sáng cho Việt Nam. Hãy chỉ vào mặt tên Hán cướp nước, và khai trừ đừng để đương sự tự phong "Cha già dân tộc", dân tộc Việt đã quá trầm luân vì đương sự. Ngày nay nhân dân Việt Nam hãy ý thức mà tránh cảnh bị lừa bịp, mị dân, quỉ quyệt của cộng sản Trung Cộng."

Đảng cộng sản Hán thực hiện cướp nước Việt Nam qua hai câu thơ mật khẩu của Hồ Chí Minh: "Thay nhau vơ vét của dân, mặc dân đói rách xác xơ thế nào." Chính Hồ là người Hán, như nội dung trên đã xác định. Nhân dân Việt Nam phải thức tỉnh đi thôi, mùa xuân đã đến rồi hãy nhận diện tên Hu Zhiming đừng mơ tưởng đương sự là người Việt. Huỳnh Tâm

Ngày 8/9/1942. 胡志明 (Hu Zhiming) đang tắm trong khuôn viên nhà tù của quân Tưởng Giới Thạch tại Quảng Tây.

Chính đương sự, 胡志明 (Hu Zhiming) khắc ghi vào lòng "Sinh Hán tử Việt", tên Hán của đương sự Zhiming (Chí Minh) cho nên quân của Tưởng Giới Thạch mới gọi Hu Zhiming là "Hán gian", ngoài ra đương sự có trên hai trăm mười tám (218) bí danh, biệt danh, bút hiệu khác nhau. Những nhân chứng biết đương sự là Hán gian nhưng đã im miệng không tiết lộ thân thế Hu Zhiming, bởi họ mang tham vọng quyền lực và bảo vệ sinh lộ, tham sống sợ chết, do đó mới có hậu quả Việt Nam ngày nay! Họ là ai gồm có: Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, Đặng Tiểu Bình, Đặng Dĩnh Siêu (Deng Yingchao), Trần Độc Tú, Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn, Trường Chinh, Hoàng Văn Hoan, Hồ Tùng Mậu, Lê Hồng Sơn, Phạm Hồng Thái, Lê Hồng Phong, Lâm Đức Thụ, Nguyễn Giản Thanh, Đặng Xuân Hồng, Trương Quốc Huy, Lê Cầu, Nguyễn Công Viễn, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Bùi Công Trừng, Phùng Chí Kiên, Lê Thiết Hùng, Nguyễn Lương Bằng, Nghiêm Kế Tổ, Trương Bội Công, Vũ Hồng Khanh, Nguyễn Hải Thần, Ngô Gia Tự, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Phong Sắc, Đỗ Ngọc Du, Dương Hạc Đính, Nguyễn Tuân, Mai Ngọc Thiệu, Trần Tư Chính và Nguyễn Sơn (Hồng Thủy), …những người trên được cả hai thế lực Mao, Tưởng Giới Thạch đào tạo quân sự, chính trị tại Trung Quốc. Những họ chấp nhận làm tay sai cho Trung cộng, cuối cùng dù họ muốn trốn chạy hay bày tỏ bất đồng chính kiến, họ đều chung một số phận đi vào tử lộ an nghỉ dưới tay Hồ Chí Minh và Trung Cộng.

Ngoài ra Hồ Chí Minh nhận được số tiền thưởng lớn từ chính quyền thuộc địa Pháp, nhờ chỉ điểm mượn tay người Pháp bắt Cụ Phan Bội Châu! Hồ Chí Minh dùng thành tích này dâng lên đảng mua vũ khí, di chuyển đến mật khu Mao Trạch Đông tại Diên An thị, tỉnh Thiểm Tây.

Đương sự nhận mệnh lệnh của Mao Trạch Đông, đến Việt Nam vào những năm 1940, chính thức xuất hiện vào năm 1941 tại huyện Tĩnh Tây (靖西县) Cao Bằng, biên giới Việt-Trung. Mục đích gieo rắc chủ thuyết Maoist, khủng bố nhân dân cho đến khi khiếp nhược bỏ cuộc theo chúng. Chính Mao Trạch Đông vận dụng kế sách cướp nước lân bang, như Mao nói "quyền lực chính trị đến từ những nòng súng". Cộng sản ẩn mình dưới lớp mặt dày dân túy, muốn thống trị được Việt Nam đẩy mạnh sách lược mị dân. Nói cách khác lợi dụng dân để đạt được quyền lực. Đương sự là con sai Trung cộng cướp Việt Nam, với bốn cốt lõi chính: Bóc lột dân tộc Việt Nam cho đến trơ xương, thống trị tước đoạt mọi quyền sống, truy bức lịch sử, hòa tan Việt Nam và Hán hóa.

Bản đồ huyện Tĩnh Tây (靖西县) tỉnh Cao Bằng Việt Nam, nay thuộc lãnh thổ Trung Quốc, gồm 19 thôn làng, Tân Tĩnh (新靖), Hóa Động (化峒), Đồng Đức (同德), Hồ Nhuận (湖润), Nhạc Vu (岳圩), Nhâm Trang (壬庄), Long Bang (龙邦), An Trữ (安宁), Địa Châu (地州), Lộc Động (禄峒), Thôn Bàn (吞盘), Nam Pha (南坡), An Đức (安德), Long Lâm (龙临), Quả Nhạc (果乐), Tân Giáp (新甲), Vũ Bình (武平), Cừ Dương (渠洋), Khôi Vu (魁圩). Nguồn: Tài liệu Huỳnh Tâm.

Tại huyện Tĩnh Tây, Trung cộng khởi động chiến dịch cài cán bộ nòng cốt phần đông dân tộc Choong chung sống với nhân dân Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền bốc thơm Hồ Chí Minh. Ngoài ra Hồ Chí Minh còn lên đồng dùng tín ngưỡng nhân gian thu phục nhân tâm, họ Hồ xuất hiện tại huyện Tĩnh Tây biên giới Việt- Trung, tự khoác áo phù thủy hành động bất chính, mê hoặc lòng dân Việt. Mao Trạch Đông cho thành lập chi bộ cách mạng, và thành lập tổ chức nông dân đấu tranh chống Pháp. Hồ ra sức tung tin tuyên truyền đòi "quyền tự do báo chí", trong khi ấy Mao đốt phá báo chí lục địa. Mao khuyến khích sở trường của Hồ phao tin thất thiệt "Tây mất nước, chỉ còn lại những thằng Tây cai trị Việt Nam, nay ta khởi nghĩa đánh Tây, Tàu đánh Nhật cùng nhau đứng lên." Trong khi ấy tình hình thế giới chưa sôi động như đương sự tưởng tượng mơ hồ.

Ngày 15 tháng 2 năm 1940. Mao gửi đến huyện Tĩnh Tây, biên giới Việt Nam một quân đoàn tuyên giáo hổ trợ cánh quân Cộng sản Đông Dương, họ Hồ hăng hái không ngần ngại sử dụng tờ truyền đơn Việt Nam Độc Lập, nội dung vì lợi cho cộng sản Đông Dương, khuếch đại từ không tưởng đến sự kiện mơ hồ giả ảo bất minh, trạng thái người dân không hiểu kỹ chuyện gì đang xảy ra trên đất nước mình. Công sản chỉ cần thu hút quần chúng chú ý vào những vần đề tuyên truyền một chiều cho là nghiêm trọng, Hồ đại diện Mao khuấy động Đông Dương mục đích có lợi cho cộng sản, nên phao tin "Tây lừa gạt. Bọn báo Đông Pháp đê hèn, đăng tin bố láo để lừa gạt dân ta." Hồ đẩy mạnh tuyên truyền dù biết dối trá "Dân không có muối, không có diêm, không có dầu, không có ăn. Đâu đâu cũng oán Tây." Công thức đấu tranh này người cộng sản nào cũng thực hiện theo tư tưởng của Mao.

Hai hung thủ cùng cá tính diệt chủng

Năm 1940, cộng đồng người Choong nhận lệnh của Mao bảo vệ Hồ. Đương sự hành quân cùng quân đoàn vũ trang hùng hậu và ban tuyên giáo trung ương Trung Cộng, lập căn cứ tại huyện Tĩnh Tây, tỉnh Cao Bằng. Địa danh này trở thành cửa ra vào biên giới Việt Nam-Trung Quốc, Trung Cộng thành lập Việt Nam Độc Lập Đồng Minh Hội, mật khu đầu tiên tại huyện Tĩnh Tây, làm nơi nuôi quân Mao và liên lạc với quân Tưởng Giới Thạch.

Vào năm 1941, huyện Tĩnh Tây được xem là cái nôi Công sản Việt Nam, trong thời kỳ phôi thai. Trung Cộng thành lập Ban Biên Tập tờ truyền đơn Việt Nam Độc Lập, khổ A4, nội dung khô khan, phần nhiều thời sự không thuyết phục nhân dân, cho nên Hồ lấy quyết định "quyền lực chính trị đến từ những nòng súng". Đương sự làm chủ bút, viết những lời tác động tâm lý quần chúng, chỉ vì lợi ích của đảng Cộng sản, mặt dày, tim đen nhưng người dân vô tư vẫn muốn có sự hiện diện của cộng sản trong huyện. Trong khi ấy người trí thức lương thiện không cộng sản không dám suy nghĩ và thực hiện nhưng điều ác, trái với lương tâm và quyền sống con người. Quả thực người Cộng sản nổi tiếng áp dụng phương pháp « mò tôm "thủ tiêu", ám sát, lừa đảo cướp tài sản của dân, họ tự hào và hãnh diện xem việc cướp giết nhân dân để nhớ ơn "Mao". Hồ hành động vô lương rải những tờ truyền đơn loan tải nội dung đạo đức giả, còn hơn cả quỉ quyệt mà đời thường không ai dám làm, Hồ viết: "Ở Syria, Tây đánh thua chạy không kịp mà báo Đông-Pháp nói như Tây vẫn đương sự trận”.(1) Đương sự đưa tin thất thiệt, và đương sự không ngần ngại tuyên truyền kế hoạch của Mao: "Hoa quân nhập Việt". Cộng sản Đông Dương xem khế hoạch Mao là một chiến lược cướp Đông Dương. Hồ nhận chỉ thị Mao, và hứa nhất định thành công.


Bởi đương sự lừa đảo, cho đến ngày chết cũng chưa tiết lộ thân phận, cũng như cuốn Nhật Ký Trong Tù "狱中日记" ghi ngày 29 tháng 8 năm 1932 đến 10 tháng 9 năm 1933, trong khi đó bên trong tập thơ đương sự lại ghi 29/8/1942 đến 10/9/1944, đây là ngày tháng đương sự vào nhà tù Quốc Dân Đảng, Trung Cộng có ý đồ đánh tráo bản mới Nhật Ký Trong Tù cho ăn khớp với thời gian.

Tưởng Giới Thạch bắt Hồ cho vào tù vào ngày 29/8/1942 tại Quảng Tây, giam giữ và giải đương sự đi qua 30 nhà tù khắp 13 huyện tỉnh Quảng Tây, từ Tĩnh Tây đi Vũ Ninh, đến Nam Ninh, lại quay về Vũ Ninh, lên Liễu Châu, đến Quế Lâm, lại quay về Liễu Châu. Trên thực tế quân của Tưởng Giới Thạch di chuyển đến nơi nào thì đem đương sự theo để khai thác, trên đường di chuyển phải đi bộ. Năm sau đương sự được phóng tích, thông đồng với Mao phịa chuyện tập thơ "Nhật ký trong tù" (Ngục Trung Hồi Ký), viết vào ngày 29/8/1942 đến 10/9/1944. Vào thời ấy, Hồ nói dối không sợ phát hiện vì có sự bao bọc của Mao.

Ngày 12 tháng 5 năm 1943, quân đội Tưởng Giới Thạch đưa họ Hồ về giam tại Bộ Tư lệnh Đệ Tứ chiến khu của Trương Phát Khuê ở Liễu Châu, sau đó giao họ Hồ cho Cục Chính trị Đệ Tứ chiến khu lấy khẩu cung. Tướng Lương Hoa Thịnh đại diện cho Tưởng Giới Thạch ở Quảng Tây chỉ định 3 uỷ viên lãnh đạo ban chấp hành Việt Cách, trong đó có Trương Bội Công, Vũ Hồng Khanh và Nguyễn Hải Thần. Tên gọi bản án "Hồ Hán Gian" đồng nghĩa với tội phản quốc Trung Hoa, trong bản án xác định Hồ là người Hán, cho nên vụ án này kéo dài một năm. Ngày nay tài liệu "Hồ Hán Gian" vẫn còn lưu trữ tại Thư viện Quân đội Đài Bắc (台军书馆).

Paris 19/10/2017


___________________________________

(1) Nước Syrie được đặt dưới sự quản lý hành chánh của Pháp từ năm 1920 đến năm 1946 theo chế độ Lãnh Thổ Ủy Trị Quốc Liên

Kính mời bạn đọc tiếp: Hu Zhiming, tên ma đầu đại bịp - Kỳ 2 -Lịch sử Việt Nam cần minh bạch, đối với kẻ cướp nước! - kỳ 2 (Huỳnh Tâm)
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.