Những kịch bản mà ĐCSTQ, ĐCSVN sẽ phải gặp - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Những kịch bản mà ĐCSTQ, ĐCSVN sẽ phải gặp

< A >
Nguyên Thạch (Danlambao) - ...Quân đội, côn an, mật vụ, côn đồ... nên tự hỏi mình: Tại sao ta phải lãnh án thay cho lũ gian manh điếm đàng sau khi chúng đã tháo chạy? Tại sao ta phải chống lại ý dân là ý Trời? Ta đánh đập, bắt bớ hay ngay cả nả đạn vào cha mẹ anh chị em con cháu chúng ta khi những hành động dã man ấy không đem lại sự tồn tại của chế độ? Mai đây chính ta, gia đình, con cháu ta sẽ ra sao khi tay ta vấy máu, gieo đầy tội ác? Lực lượng "lá chắn" phải nghĩ như vậy, dù có thể là không xuất phát từ lòng nhân đạo, từ tình người nhưng ít ra là cũng từ lòng thương hại cho chính bản thân mình, gia đình mình, con cháu mình...
*

Diễn tiến thời sự trên thế giới của những tháng gần đây có liên quan đến Hoa Kỳ, Trung Cộng, Nga và Liên hiệp Âu Châu như: Cuộc leo thang chiến tranh thương mại giữa Mỹ - Trung Cộng, Trump bắt tay với Puttin, Liên hiệp Âu Châu tăng cường ngân sách quốc phòng cũng như tỏ thái độ bất đồng thuận và phản đối kịch liệt Trung Cộng với lý do hàng nhái, hàng copy đã và đang phá hoại nền kinh tế của các quốc gia này. Sự ảnh hưởng cũng như mối liên hiệp của các quốc gia tiên tiến này là những lực cực mạnh về nhiều mặt trên phạm vi toàn cầu, nó không chỉ đơn thuần là kinh tế mà còn bao gồm cả trình độ nhận thức, trí tuệ, quân sự và đời sống của toàn thể nhân loại mà Trung Cộng đang là nơi xuất phát và cổ vũ cho sự bất chính, phi nhân bản, hủy hoại đạo đức, tàn phá môi sinh một cách vô trách nhiệm trong tham vọng thống lĩnh thế giới.

Trước những sự phản đối nghiêm trọng đối với Tàu Cộng trong chiều hướng ngày càng gia tăng của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump, của Liên hiệp EU gồm 27 nước mà Đức, Pháp, Anh là những quốc gia tiêu biểu. Đồng thời việc ngầm tiếp tay ông Trump nhằm đánh sụm con hổ đỏ đang gầm hét từ Trung Cộng của Tổng thống Nga Vladimir Putin khiến Tập Cận Bình cũng như cả China lục địa phải run sợ. Trung Cộng (Red China) đang cô đơn và kinh hãi hơn bao giờ hết, vì con đường tương lai của Tàu Cộng sẽ bị Hoa Kỳ cùng các lực mạnh của thế giới dồn vào tiệt lộ trong tình trạng tứ bề thọ địch.


Trong những diễn tiến sẽ xảy ra như vậy, Việt Nam, hay nói rõ hơn là đảng cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) sẽ ra sao cũng như sẽ phải làm gì? Hẳn nhiên, đây chỉ là câu hỏi đã có sự trả lời, các chóp bu của đảng và hệ thống cầm quyền từ Bộ chính trị trung ương đảng cho đến các Bộ, Cục, Bí thư, Chủ tịch các tỉnh thành là những người đã biết rõ tình hình hơn ai hết. Vì thế, những năm tháng gần đây, họ đã chuẩn bị cho bước tháo chạy và sẽ ồ ạt tháo chạy trong khi còn có thể mang theo được những thứ mà chúng đã cướp của ngân quỹ, của dân. Đơn cử một vài cá nhân mà ai cũng biết như Trịnh Xuân Thanh, Vũ Nhôm, Võ Kim Cự. Rồi người dân còn sẽ hàng loạt những tên chóp bu khác sẽ làm dầy thêm danh sách bỏ trốn thiên đường nơi mà miệng của họ luôn ca tụng, hô hào tiến lên XHCN nhưng trong thực tế là chúng đã cho con cháu tậu nhà sắm biệt thự, mua cơ sở kinh doanh... để chuẩn bị cho những chuyến tẩu thoát sang các nước tư bản giãy chết để được đáp cánh an toàn.

Sự thật đã là như vậy và sẽ là như vậy nhưng tiếc thay quân đội, côn an, cảnh sát, cựu chiến binh, đảng viên tép riu, cán bộ công nhân viên đã về hưu, dư luận viên... không chịu hiểu hoặc cố tình không muốn hiểu và đối mặt với sự thật rằng khi có biến cố thì các quan thầy lãnh đạo, chỉ huy đã cao bay xa chạy với số tiền khủng rủng rỉnh, trong khi các tầng lớp tà lọt như kể trên vì không có tiền nên phải ở lại để gánh chịu mọi thứ hậu quả mà đảng của họ đã gieo rắc lên đầu khiến lúc ấy họ họ không những không còn lãnh lương còm nữa, mà còn là lãnh đủ.

Đời sống vốn biến chuyển không ngừng, những gì đến sẽ phải đến. Gieo gió ắt gặt bão, những gì khủng khiếp, đau đớn mà bọn ác ôn thừa hành lệnh cấp trên gây đau khổ tang thương cho dân chúng, những người vô tội thì tương lai gần chính họ sẽ phải nhận lãnh những hình ảnh tương tự hoặc nhiều lần hơn.

Quân đội, côn an, mật vụ, côn đồ... nên tự hỏi mình: Tại sao ta phải lãnh án thay cho lũ gian manh điếm đàng sau khi chúng đã tháo chạy? Tại sao ta phải chống lại ý dân là ý Trời? Ta đánh đập, bắt bớ hay ngay cả nả đạn vào cha mẹ anh chị em con cháu chúng ta khi những hành động dã man ấy không đem lại sự tồn tại của chế độ? Mai đây chính ta, gia đình, con cháu ta sẽ ra sao khi tay ta vấy máu, gieo đầy tội ác? Lực lượng "lá chắn" phải nghĩ như vậy, dù có thể là không xuất phát từ lòng nhân đạo, từ tình người nhưng ít ra là cũng từ lòng thương hại cho chính bản thân mình, gia đình mình, con cháu mình.

Ngày 2 tháng 9 hay bất cứ ngày nào của công cuộc toàn dân quật khởi, nếu lực lượng vũ trang không dám chĩa mũi súng vào bọn tà quyền đang cố vùng vẫy trên con đường tẩu thoát thì cũng đừng nên can đảm nả đạn vào dân. Hãy để người dân vốn dĩ chân chất, lương thiện bày tỏ ý nguyện chân chính của họ vì tình yêu thương cùng ý chí bảo vệ đất nước mà tổ tiên tiền nhân đã dầy công dựng nên và để lại. Hãy xác định chắc chắn rằng dân tộc này không sai, mà chỉ có ĐCSVN là lầm.

Như đã nêu trên, những diễn tiến gần đây và sắp đến, Hoa Kỳ, EU, Nga cùng các quốc gia dân chủ tiên tiến đã nhận thức được sự bao vây Trung Cộng, nơi mà một thể chế manh tâm, cuồng ngông với dã tâm nước Trung muốn làm trung tâm có toàn quyền thống trị cả thế giái sẽ phải nhận lấy hậu quả của những thứ tư tưởng tham lam, ngông cuồng ấy. Khi chủ đã không còn có thể tự giúp mình nữa thì họ có thể giúp ai? Một chủ lớn như Tàu Cộng mà còn phải sụp thì đám tôi tớ như ĐCSVN có tài cán gì mà không tan đàn?.

Trong chừng mực nào đó, một số trong lực lượng vũ trang nã đạn vào giặc để phong trào toàn dân vực dậy càng nhanh đạt đến thành công hơn. Bằng không với tất cả triệu triệu người cùng chung ý chí thì toàn dân vẫn chiến thắng vì ý Trời đã định. 

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.