Công an thờ ơ chứng kiến người dân chống trả cướp - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Công an thờ ơ chứng kiến người dân chống trả cướp

< A >
CTV Danlambao - Mới đây, mạng xã hội tại Việt Nam lan truyền một video clip, ghi lại hình ảnh tài xế taxi chống trả với tên cướp trước thờ ơ chứng kiến của một nam công an.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 16.5, tại đường Cienco 5 Khu đô thị Thanh Hà, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Nam tài xế taxi, mặc dù đã bị đâm trọng thương nhưng vẫn cố gắng giằng co, chống trả với tên cướp. Đồng thời kêu to, cầu cứu sự giúp đỡ.

Ở khoảng cách gần, một đại uý công an, được xác định có tên là Nguyễn Thanh Lâm (36 tuổi, là cán bộ công an xã Cự Khê) chứng kiến sự việc.

Qua đoạn video cho thấy rõ, viên công an chỉ đứng thờ ơ, vô cảm đứng nhìn người dân bị đâm đẫm máu đang chống trả quyết liệt, giằng co dành sự sống với tên cướp.

Khi có người đi đường kêu gọi viên công an vào hỗ trợ, khống chế tên cướp thì “thanh lá chắn của đảng” vẫn tiếp tục thản nhiên đứng nhìn, và lấy điện thoại ra sử dụng.

Đoạn video clip đã gây nhiều ý kiến bất bình, phẫn nộ trong dư luận đối với viên công an.

Để giữ thể diện cho bộ mặt ngành công an, trong chiều 17/5, công an Hà Nội đã vội vã giở trò kỷ luật, với mức độ cảnh cáo đối với viên đại úy công an Nguyễn Thanh Lâm do “đã thờ ơ, thiếu trách nhiệm trong việc tham gia giúp người dân bắt cướp”

Có thể thấy, đoạn video clip là minh chứng rõ rệt, bộc lộ rõ bản chất đê hèn, vô cảm, vô trách nhiệm của một công an cộng sản, trước tính mạng và an toàn của người dân.

Và điều không thể chối cãi rằng, công an cộng sản chỉ “dũng cảm, gan dạ” khi xua quân đi cướp đất của dân đen, đi bắt bớ đồng bào yêu nước, đi đàn áp người đấu tranh dân chủ mà thôi.


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.