Té ra là vậy!

Vi Toàn Nghĩa (danlambao) - Tôi vừa đọc được bài về Vũ Minh Tuấn ở Đài Tiếng Nói Việt Nam, tôi xin gửi đến các bạn một ít tư liệu mà qua bài viết vừa đọc được về ông Tuấn và cái đài FM Giao Thông 91.


Năm 2007 trước tình trạng tai nạn giao thông trầm trọng.Trong một cuộc thi "nói không với vi phạm trật tự giao thông" do một số tờ báo và các cơ quan chức năng tổ chức nhằm lấy ý kiến mọi người dân tham mưu về biện pháp để giảm bớt tai nạn.Tôi có bài "Giảm ách tắc giao thông bằng phương án điều tiết từ xa", bài đã được các báo đăng tải, đến giờ ai vào nét cũng tìm thấy. Bài chả được cái giải gì.Tôi cũng chỉ gửi bài với trách nhiệm của một người công dân chứ cũng không để ý đến giải thưởng làm gì.

Nhưng, thật lạ, 2 năm sau đài tiếng nói Việt Nam áp dụng luôn phương pháp của tôi dùng đài FM để thông báo tình trạng giao thông cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất thắc mắc phương án mình đề ra mà khi nhà nước thực hiện lại không thông báo cho tác giả. Tôi đã làm đơn hỏi các cơ quan chức năng, các báo đã đăng bài của tôi và cả đài tiếng nói Việt Nam. 

Tôi đã được đài tiếng nói Việt Nam mời đến làm việc và được uống cafe, hút thuốc không mất tiền trên quán bar của đài tiếng nói Việt Nam ở tầng cao nhất CỦA NHÀ 58 QUÁN SỨ. Trước mặt các phóng viên của truyền hình, báo tiền phong, báo vietnamexpress báo an ninh thủ đô... Anh Tuyến ( 0903414332 ) thay mặt cho anh Tuấn trình ra " cái bản quyền " đăng kí của phát minh đài FM giao thông cho mọi người xem - thật lạ, cái " phát minh "này muộn hơn bài báo của tôi được đăng 3 tháng, hơn nữa là một vấn đề kí thuật lại được một nhà thơ kí và đăng kí như là một tác phẩm văn học (nhà thơ Lam Luyến kí - Sau khi tìm hiểu tôi biết được để có cái phát minh này, chỉ cần 120.000 đồng và sau ba hôm được cấp).

Chưa vừa ý với giải thích của đài Tiếng nói Việt Nam, tôi đã làm kiến nghị lên rất nhiều nơi trong đó có cả những lãnh đạo cao nhất nước. Song chỉ nhận được công văn báo nhận rồi không thấy hồi âm gì thêm.

Như vậy liệu tôi có thể kết luận đây là hành động ăn cắp không? (hay là ăn cướp ?) - chẳng nhẽ cái nước này lúc nào cũng đối sử với tri thức như vậy ?

Cách đây 4 năm tôi có đơn khiếu nại về ông VŨ VĂN HIỀN lên thủ tướng  nếu ai muốn tìm hiểu tôi xin gửi cho bản gốc.

Thật buồn khi có những người ngoi lên làm lãnh đạo chỉ bằng con đường "con ông cháu cha" bằng mua bán và ăn cắp ăn cướp.

Kĩ sư Vi Toàn Nghĩa
0962412242
(nguyên cán bộ kỹ thuật đài Tiếng Nói Việt Nam)


*


41 Nhận xét

  1. Chuyện thường ngày ở huyện mà bác Vi Toàn Nghĩa. Lật mịa cái chế độ này mới hết chuyện xấu xa như vậy thôi

    Trả lờiXóa
  2. Pham Van Dong theo chi thi cua dang cs va Ho Chi Minh cong nhan chu quyen cua Tau o bien dong.

    Hanh dong nay duoc chia lam e ve:

    1. Ve 1 : Ong D (Dong) ban dat va bien cua ong N (Mien Nam) cho ong T(Tau) . Lay tien cua ong T va sung dan de danh ong N .

    Day la toi luong gat va an cap . Ban cai gi khong phai la cua minh . Ong T (Tau dong loa mua cua gian voi ong D cung vi pham toi hinh su ( Toi hinh su la toi lam anh huong den an ninh va quyen loi cua nguoi thu ba, co muc an tu tren mot nam)

    2. Doi voi to quoc : Toi nay la toi dai hinh ; Muc an theeo luat nha DUong ben Tau la tru di cuu toc . Luat Hong Duc doi le phat nhe hon la tru di tam toc.

    Vay hanh dong an cap , mua gian ban lan da co tu thoi Ho Chi MInh va Pham Van dong .

    CO mot dieu la ong Ho va ong Dong to gan . Tha ban mieng , sau nay co the choi duoc, dang nay ban co van ban . Thang ba gai lam cung cung chi la "ban troi khong van tu"

    Con Ong Ho va ong Dong ban nuoc co van tu .

    Than oi, may thang ba gai , lieu linh ngu xuan ma cam quyen nen bay gio con chau moi kho.

    Trả lờiXóa
  3. Dân nước ngoàilúc 00:55 25 tháng 6, 2011

    Cái vụ thông báo điều tiết bằng đài FM nầy đã có từ lâu lắm rồi ở nươc ngoài
    khi ngồi trên xe nếu mở máy Radio nghe nhạc, nếu có thông báo điều tiết giao thông máy tự ngắt bài nhạc chuyển sang tin tức về giao thông hoặc chỗ nào có đặt máy Camera chụp tốc độ. Cảnh sát giao thông làm việc đường đường chính chính, chứ không núp trong bụi nhảy ra bắn tốc độ như ở Việt Nam.

    Một việc nhỏ nầy nữa, các bậc cha mẹ sinh con nên đặt tên con theo trào lưu của thế giới tiến bộ, muốn các cháu ra ngoại quốc học điều hay, trước nhất khi đặt tên cho các cháu nữ không nên đặt 4 chữ : ví dụ cha tên Trần Văn Minh, đặt tên cho con gái là Trần Lê Thanh Thúy, hay Trần Thị Hoàng Hoa chẳng hạn, khi các cháu đi học ở các nước phương Tây thông thường người ta có hai mục khai Họ và Tên, họ là Trần còn lại cái tên dài ngoàng Lê Thanh Thúy hay Thị Hoàng Hoa thì tội nghiệp cho các cháu lắm. đặt tên là Trần Hoa, hay Trần Lan người ta vẫn biết là con gái, tên đẹp hình thức rườm rà để làm gì? điều quan trọng là các cháu khỏe mạnh và học hành giỏi giang , ngoan ngoãn, "phẩm chất" của sự việc quan trọng hơn cái "chất lượng" hình thức của sự việc, CSVN ngu dân dùng từ ngữ sai hết rồi !

    Trả lờiXóa
  4. Cái đám cán bộ ,con ông cháu cha ,đảng viên ,ăn cắp ,ăn cướp là chuyện bình thường .Tụi nó không ăn cắp ăn cướp mới là chuyện lạ .Cái đám vô sỉ ăn bẩn nầy tàn phá tài nguyên ,môi trường VN khủng khiếp .Tụi nó ăn bẩn đủ thứ ,đến sản phẩm tri thức sáng kiến của người khác cũng không tha .Thật không biết dùng từ nào cho xứng với đám đê tiện nầy .

    Trả lờiXóa
  5. Hì hì...Đểu nhể bác VTN nhể
    Ấy chúng vẫn cướp công như vậy đó. Nhân dân nuôi chúng, che giấu chúng và cũng chính nhân dân đổ máu nhiều nhất để có được thống nhất nước nhà. Khi có giặc thì nhân dân ra trận, khi chiến thắng thì chúng cướp sạch công và đang ngồi hưởng lợi trên chính xương máu nhân dân đó thôi, bác không thấy sao?
    Nói như vậy để thấy muốn có công bằng XH nhân dân nên làm gì rồi bác nhỉ
    Mình rất cảm phục bác cả về đức và tài đấy nhé. Hy vọng trong tương lai không xa bác sẽ có điều kiện phát huy hết khả năng của mình phục vụ cho nhân dân
    Thân mến

    Trả lờiXóa
  6. haha! xin loi ban Vi Toan Nghia nhe!! vi toi cuoi nhung khong co ngu y la cuoi tren su dau kho va that vong cua Vi Toan Nghia dau! Toi cuoi la cuoi be lu cuop ban quyen cua Toan day!! Ke Dot nhung tham quyen loi thi ho lam gi ma chang duoc vi ho la thanh phan con ong chau cha nhu Toan da noi vay!! VN ta co ca mot RUNG LUAT nhung van ap dung LUAT RUNG!!! Toi hy vong Toan va nguoi dan nao ma da ung ho dang CSVN truoc 75 thi nen tinh giac va cung nhan dan, HS, SV ung ho da dang voi chu huong ve DAN CHU va DAN QUYEN...

    Trả lờiXóa
  7. Đừng đòi hỏi lẻ phải,liêm sỉ,đạo đức con người hay công lý ở chế độ cộng sản,ở nơi đó chỉ có những tên bỉ ổi,đê tiện ăn cắp,bưng bô,nói phét và bán nước

    Trả lờiXóa
  8. Chào bác Vi Toàn Nghĩa, lâu quá không đọc bài bác viết không biết đợt này bác có làm đơn từ chối thêm sự lãnh đạo của ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ nào nữa không? Tôi rất hâm mộ Bác

    Trả lờiXóa
  9. Tướng không cầm súng cũng được. Nhưng tướng phải giỏi. Đằng này...

    Bài viết trên chỉ mới nói được một phần của sự khốn nạn .

    Hầu như toàn bộ kịch bản của VOV giao thông do thầy Vũ Quang Hào ( ĐH KHXHNV - ĐHQGHN) xây dựng lên, đã chạy rốt-đa từ thời TGĐ trước, có công của tập thể PV...thế mà bố con ông ấy xưng xưng nhận của mình. Vô liêm sỉ

    Anh em trong đài than : "Họ phá bền vững rồi!"

    Hầu như các vị trí chủ chốt trong lãnh đạo đều do Vũ dựng lên để tạo điều kiện cho Vũ con lên PTGD-TGĐ...

    Bây giờ họ Vũ lại ngồi chếm chệ trên chiếc ghế cố vấn cho TGĐ mới Nguyễn Đăng Tiến ( cùng dân TCCS) chắc cũng là con bài do Vũ dựng lên để mở đường PTGĐ cho Vũ con

    Một thế hệ lãnh đạo bất tài, lên chức bằng đồng tiền thì cái Đài TNVN làm sao còn ngước mặt lên nhìn các thế hệ làm báo cha anh nữa ?

    Bỉ ổi và vô liên sỉ lắm ! Thế mà họ Vũ cũng lên mặt viết về " đổi mới công tác cán bộ". Thối !

    Anh Khoa tôi cũng kính trọng lắm. Nhưng khổ thân anh, ơn mưa móc của họ Vũ kéo anh về Đài bây giờ anh phải trả.

    Nhiều khi ngẫm cũng thương anh: Có tài sao phải khổ thế anh Trần Đăng Khoa ?

    Biết phải mũ ni che tai , xòe ban tay bịt mắt... anh cũng khổ tâm lắm nhỉ ?

    Trả lờiXóa
  10. Người Nam-Địnhlúc 06:29 25 tháng 6, 2011

    Tôi chia buồn với Kỹ Sư Vi Toàn Nghĩa.Hiểu những bức xúc của Kỹ Sư,cũng như của toàn thể Dân Việt-Nam.

    Trả lờiXóa
  11. Ăn cướp sáng tạo để lên chiếu trên là nghề của các bác ấy mà!

    Trả lờiXóa
  12. nguoi cung kho Vietlúc 07:16 25 tháng 6, 2011

    Day cung la 1 thi du cu the cho nhung ai con mo tuong mang chat xam de phung su cho cai XH Chet tiet nay, Dat nuoc nay chi co tien bo Neu va chi Neu khi nao cai bon Viet Gian Nguy quyen nay kg con ton tai o cuong vi lanh dao nua ma thoi,

    Trả lờiXóa
  13. Không biết tôi nhớ có đúng không ,Vũ minh Tuấn là con Vũ văn Hiền (TGD đài THVN) có chị (hay em ) là Vũ kiều Trinh BTV phòng VH đài THVN ,đã từng nổi tiêng ăn cắp tại một siêu thị khi còn đi học tại New york.Thị bị đuổi về và làm chương trình VĂN HÓA (ĂN CẮP). Nhà họ Vũ này có gen "AC" mà.

    Trả lờiXóa
  14. chuyện này cũng bình thường thôi ma .ở thời này toàn là nhu thế thôi chỉ tộicho anh VTN.sinh ra ko đúng thời điểm nên phải chịu thôi
    muốn công bằng trừ khi chế độ mục nát này sụp đổ

    Trả lờiXóa
  15. KHONG PHAI MOT MINH TAo AN CAP .MA TAT CA BON CONG SAN CHUNG TAO HET THAY DEU LA AN CAP .KHONG NHUNG AN CAP MA CHUNG TAO CON AN CUOP NUA CO .TAT TAN TAT CA LU CHUNG TAO TU TREN XUONG DUOI TU TO DEN BE TU THANG BO DEN THANG CON CA LU (SAU BO )CS NHA CHUNG TAO DEU LA CUOP .con CUOP nhung gi bao nhieu? chi co TROI moi biet va NHAN DAN bon may biet .bon tao la vay do CHUNG TAO CHI SO khi TOAN DAN VIET NAM DONG LONG DUNG LEN DOI LAI QUYEN CUA MINH VA CONG LY ,SU THAT VA LE PHAI .TAO CHI SO KHI TOAN DAN VIET NAM TRONG NUOC CUNG NHU KIEU BAO VIET NAM O KHAP NOI CUNG NOI VONG TAY LON .DAY MA DI HOI DONG BAO OI !NGAY MAI (hai sau thang sau ) SAI GON HUE, VINH HANOIVA NHIEU HON NUA BA CON LAI XUONG DUONG NHE.

    Trả lờiXóa
  16. Hồi trước tôi đi nghĩa vụ quân sự , lúc đó CS có phương châm rất hay là " Tăng xin , Giảm mua , Tích cực cầm nhầm "
    hehhehehe....có lẽ bác Vi Toàn Nghĩa cũng bị Nhà Thơ Lam Luyến gì gì đó CẦM NHẦM thôi....hic.....hic...

    Trả lờiXóa
  17. Tên anh là VÌ TOÀN NGHĨA nên gặpbọn bất lương nó chiếm đoạt cái TOÀN NGHĨA của anh.

    Trả lờiXóa
  18. Có người lãnh đạo như vậy đất nước ta từ Hòn Ngọc mấy thằng đó đem ra mài nó mới mau thành đá cuội chứ. Cứ nắm tay nhau tiến lên cnxh nhé sắp tới thế giới cộng đồng rồi, ráng lên.

    Trả lờiXóa
  19. Đài TNVN nói :Thời bác Hạnh ( Trân Mai Hanh) làm giám đốc đã hình thành tổ chức kênh phát thanh này, do ông Trần Sơn Ngọc làm phó trưởng ban thường trực. Nhưng sau đó anh Hạnh bị vu tội với Năm cam, bị đi tù, ông Vũ Văn Hiền lên thay. Do không biết làm báo, trình độ itơri nên ông Hiền giải tán tổ chức này. Mãi 5 năm sau ông Hiền mới nhận ra sự cần thiết phải có kênh này, nên mới lại tổ chức và giao cho ông con - Vũ Minh Tuấn thực hiện.
    Ở góc độ báo chí, đây là kênh dịch vụ, chỉ cần " alo, alo ..chỗ này tắc, chỗ này thông là... hết, có cần nghiệp vụ báo chí gì đâu. Hơn nữa, địa bàn " alo, alo" cũng chỉ ở Hà Nội, nên đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội làm là vừa. Một đài phát thanh quốc gia tổ chức làm, thực chất là không đúng tầm, không đúng chức năng, và nhiệm vụ của một đài quốc gia. Ấy thế mà cha con Hiền- Tuấn, do yếu kém và năng lực và trình độ, lại cứ vống lên, " nó là số 1 của Đài TNVN. Thật ngu hết chỗ biết.

    Trả lờiXóa
  20. Mấy thằng CSVN ngày càng lộ rõ những bản chất của chúng:

    - Ác độc.

    - Ngu dốt.

    - Tham lam.

    - Bần tiện.

    - Lưu manh.

    - Côn đồ.

    - Sĩ diện hảo.

    - Hám danh.

    - Hoang dâm.

    Tôi xin nhấn mạnh từ "NGÀY CÀNG LỘ RÕ" vì đây là bản chất của chúng nhưng chẳng qua là CHƯA LỘ RÕ nên ít người biết mà thôi. Ngày nay, với kỹ thuật Internet, con chồn CSVN ngày càng lộ rõ chân tướng.

    Trả lờiXóa
  21. Hôm qua tin chú Khoa giơ tay
    Đội ơn bác Hiến có tương lai
    Chất lính còn không ông thương tá?
    Xúm nhau ăn cắp chung nhau quây

    Hôm nay tin nhà thơ Lam Luyến
    (những bài thơ xao xuyến hồn ai)
    Tôi từng ngây ngất đọc thơ chị
    Tôi sững sờ "tận cùng của đam mê"

    Những lời thơ xưa rực tâm hồn
    "Em còn lại xác, xác chưa chôn"
    "Cánh cửa nhớ bà", "Sao dẫn lối"
    Nhà thơ đi ăn cắp tâm hồn.
    ("." lời thơ và tác phẩm của Lam Luyến)

    Trả lờiXóa
  22. Dạo này đọc báo thấy các cán bộ lãnh đạo một số nơi đều dính vào từ đạo cho có văn vẻ chút ít chứ thực ra họ là những kẻ cướp ngày .Không học được lại được làm lãnh đạo nên phải nảy sinh các vấn nạn đạo thôi để giữ chức quền bổng lộc vậy bác Vi Toàn Nghĩa thông cảm vậy...

    Trả lờiXóa
  23. Bác ơi..Bác lại "con kiến mà kiện củ khoai" nữa rồi...."đánh đu với vượn(khỉ lên người)" chỉ làm khổ thân. với lũ khỉ mà óc heo mà Bác đem lẽ phải giải thích với chúng thì chỉ không khác gì ....."tặng hoa cho khỉ" ...Đàn vượn này từ lớn đến bé(CSTH và CSVN) cả ngày lẫn đêm chúng chổng mông rìng mò để ăn cắp trí tuê của thiên hạ....
    Chúc Bác an lạc....

    Trả lờiXóa
  24. Chia buồn cùng bác Vi.
    Lãnh đạo ở đất nước này ăn cắp của dân từ trên xuống dưới, từ học giả bằng thật, không học cũng có bằng, tiến sỹ ăn cắp đề tài của sinh viên vân vân và vân vân.
    Tài nguyên của đất nước chúng cũng ăn cắp tuốt dưới danh nghĩa công ty, tập đoàn nhà nước...
    Chỉ còn chúng ta những kẻ mu muội vẫn tôn thờ minh chủ được một ít hoặc chẳng được cái gì sau khi đổ bao xương máu từ bao thế hệ. Cuối cùng kẻ hưởng lợi là những kẻ ngày đêm hô hào nhân dân đấu tranh, giả phóng áp bức, bóc lột...
    Mốc từ 1990 đến nay đất nước đại Vịt này cũng phát triển tuy chậm nhưng cũng có đồng tiền dành dụm GDP vẫn tăng đều... Tuy nhiên, một thực tế đau lòng là người dân chẳng được hưởng cái gì từ sự phát triển đó. Trường học thiếu không đủ chỗ cho con em địa phượng học, mà phải qua địa phương khác như ở các cháu mầm non, cấp một. Bệnh viên dường như không xây dựng vẫn các tòa nhà cũ mục nát, hôi hám và bẩn thỉu như cái xã hội này. Bệnh nhân 5 người một dường... Đường xá ổ voi, ổ trâu hàng năm vẫn dành rất nhiều tiền cho các dự án này nhưng vẫn không cải thiện vì bị bọn chuột đục hết từ bên trong.

    Ý tưởng của bác Vi rất hay và tốt nhưng đã bị kẻ nào đó ăn cắp. Một xã hội toàn kẻ cắp làm lãnh đạo.

    Trả lờiXóa
  25. Ối giời ! nó ăn cướp có tí cái sáng kiến cỏn con mà la lối um xùm .Bọn nó ăn cướp cả cái Miền Nam này chả thấy ai kêu ca gì cả, lại còn hoan hô vang trời.Sự đời nhiều cái lạ thật.

    Trả lờiXóa
  26. Nhìn mặt hai cha con nhà nó là biết thấy giống con gì rồi, các bạn có thấy Khong? con gì ta? con gì mà cứ ăn rồi ngủ , đợi đủ kg rồi đem đi thọt ..........lét hiiiiiiiihiii

    Trả lờiXóa
  27. anh vi toàn nghỉa đừng buồn,mà hãy mừng vì chúng chỉ cướp đoạt của anh mà chưa bắt anh,chúc anh luôn nhiều sức khỏe,cẩn thận hơn trong mọi hành động đễ được thấy cái chết của bầy quỷ dữ ra sao?

    Trả lờiXóa
  28. Bác Nghiã chơi được đó!

    Trả lờiXóa
  29. Dân Đen ít Họclúc 14:51 25 tháng 6, 2011

    Các bác có bao giờ nghe những bài "bình loạn" ký tên GS.Vũ Văn Hiền qua sóng đài TNVN chưa? Kinh lắm. Ông ta rao giảng, bênh vực CN/MarxLenine và Hồ Chí Minh bằng những luận cứ và luận điệu, xin lỗi, nghe muốn ói; vì sự phi lý, ngu dốt, phản khoa học và sặc mùi dối trá, xảo quyệt. Cái thứ ngu dốt như ông ta, với toàn bộ học vấn được trang bị chỉ là cái kiến thức Triết học MarxLenine đã bị Thế giới phỉ nhổ và vứt vào sọt rác ấy, nếu buông cây khế ngọt là ngân sách nhà nước ra, cha con ông ta chỉ có nước đi ăn mày mà sống.Do vậy để "sinh tồn", không còn con đường nào khác cho cả nhà ông ta là phải nói dối, bán chữ nghĩa và danh dự, kết hợp ăn cắp, ăn cướp công lao, sản phẩm trí tuệ of người khác, và dùng "tài" luồn cúi, xảo quyệt, ăn chia để giữ ghế và lo cho con trai ngoi lên chức vụ TGĐ đài TNVN. Những bậc thức giả không thể không tởm lợm trước những hành vi và thủ đoạn để bám "cây khế ngọt" nhà nước of cha con hắn. Ngoài ra chính Vũ Văn Hiền, qua đời sống thực of gia đình hắn, kết hợp những bài viết ca ngợi chân lý MarxLenine và chủ nghĩa Cộng Sản- nhân danh giai cấp công nhân ấy, đã khiến hắn mặc nhiên trở thành điển hình cho bản chất đảng viên CS "chân chính": bọn chúng khoác lác đấu tranh cho XH công bằng, cho GC công nhân, người lao động, nhưng thực chất là để bảo vệ cho cái gọi là Đảng CS- là cái ổ hôi thối mà trong đó những con sâu, con giòi, đang thực hiện mọi thủ đoạn để làm mạt vận đất nước, gây chết chóc, khốn khổ điêu linh cho dân lành; triệt tiêu mọi công lý, tự do và dân chủ. Chúng thống trị đất nước bằng súng đạn, bằng luật rừng, bằng việc giết thẳng tay những người yêu nước, các nhà dân chủ... Thực trạng và bản chất như vậy đó, làm sao mà đòi hỏi chúng phải biết -và chấp nhận lẽ phải, hả bác Vi Toàn Nghĩa?

    Trả lờiXóa
  30. MẶT THẰNG VỮ MINH TUẤN, BÙN CƯỜI QÚA, NHƯ CON BUÌ BUỒN NGỦ .

    Trả lờiXóa
  31. thánh Gióng vui thú điền viên (triết nùn)lúc 17:30 25 tháng 6, 2011

    nhìn mặt thằng này, tự nhiên mót đi cầu... đã vậy còn chẻ ngôi giữa, trên đình đầu có cái lỗ, mặt trắng như con lợn cạo ! hic

    Trả lờiXóa
  32. thôi bác vi ạ !xã hội này mà,cướp,trộm,tham nhũng là chuyện bình thường.cướp (kính)của bác còn đang đỡ ở chổ em bọn chúng cướp ngang nhiên cả ban ngày.chưa hết đâu săp tới còn có những dự án hàng trăm ngàn tỉ để phá hoại một thế hệ tương lai con em dân việt còn con em bọn chúng cho ra đinh cư nước ngoài hết hoặc đã đè đầu cưỡi cỗ người dân rồi.thôi chúc bác bình an vô sự..

    Trả lờiXóa
  33. ND,13:45 ngày 25/6 nói: - Con em các cán bộ Trung kiên với Đảng với nhà nước (không tham nhũng, không hối lộ, không sách nhiễu nhân dân…) hầu hết đều là công nhân hoặc những người lao động tay chân, vì trung kiên với Đảng nên không có tiền để cho con ăn học.
    mấy cái thằng TGĐ,GĐ,CÁN BỘ PMU18 (và các bờ mu khác),Vinasin,Trung tá trại giam buôn heroin, thiếu úy CA đánh em bé 11 tuổi và tại các địa phương khắp cả nước quan liêu ,cửa quyền ,hối lộ tham nhũng là con của ai?
    Ba sạo vừa thôi nhé thằng bung bô...
    Không biết chú mày copy com này đến nhiều nôi dung DLB với ý đồ gì,làm nhiểu trang này khó lắm con ơi

    Trả lờiXóa
  34. hay chien dau de mien nam tro ve voi che do tu do nhu truoc do .tha la thuoc dia cua my con hon la 1 tinh cua trung cong

    Trả lờiXóa
  35. ngai mai xuong duong bieu tinh doi tha nhung nguoi yeu nuoc nha, the chet khong lui buoc neu co CA chim thi bao loan luon ,danh chet me no luon,lat do che do doc tai tra tu do cho dan toc viet nam

    Trả lờiXóa
  36. Trông mặt thằng vũ minh tuấn chẳng minh tí nào mà "bị đao" nhiều hơn,

    @ coloonel says:
    07:21 Ngày 25 tháng 6 năm 2011 đúng như bác nói
    Cha con nhà hiền đó "Tài năng có hạn mà thủ đoạn vô biên"

    Trả lờiXóa
  37. Đây là diễn đàn hay vạch mặt được nhiều kẻ bá quyền cơ hội phá hoại đất nước

    Trả lờiXóa
  38. xem mặt thằng này giống thằng đỗ hùng anh tuấn sở công thương thành phố sài gòn quá

    Trả lờiXóa
  39. 1. Bac vi toan nghia nay e biet roi. Bac y bi duoi khoi Dai nen am uc day nay. Bac nghia ui, Bac chua Tim dc Viec moi hay Sao " nhan Cu vi bat thien" vay a????
    2. Cac Bac comment thoi roi luon, Theo kieu a dua, danh hoi dong cho vui nha vui cua
    3. That nghiep, k co Viec lam nen vao Chua hoac nha tho lau chui Ve sinh nhe.
    4. Noi nang can than keo con Chau Doi sau huong het do. Qua bao ma.

    Trả lờiXóa
  40.  Vi Toàn Nghĩa a, bạn nói là người viết bài về giao thông vói nội dung đã đăng ở trên đúng không? sao bạn không xây dựng đề tài đưa vào thực tiễn ? lại chờ khi anh Vũ Minh Tuấn "xuất binh" mói " kêu than".?
    Bạn a để kênh Giao thông FM 91 đi vào đời sống  không ít vất vả đâu , giờ " Cỗ" đã dọn lên thì có ai biết nhọc nhằn của ngừời đi tìm nguyên liệu và  chế biến ?.
    Toàn Nghĩa ạ , một thực tế không thể phủ nhận " Lý thuyết và thực tế là khoảng cách xa vời"
    Theo tôi bạn không nên " tát bùn theo mưa" .
     
     
     
     
     
     

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn